Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF - Tác giả: Thâm Tâm.

Cuốn sách Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF Ebook là tuyển tập những câu chuyện ngắn đầy cảm xúc của nhà văn Thâm Tâm, người được biết đến với danh tiếng là nhà thơ nổi tiếng với những bài thơ như Tống biệt hành. Truyện ngắn là nơi ông ký thác những tinh hoa văn chương của mình và đã trở thành một mảng văn học không thể thiếu trong sự nghiệp sáng tác của ông.

Những truyện ngắn của Thâm Tâm được xây dựng trên các tứ thơ, mang đậm chất thi ca của ông. Nhân vật trong các câu chuyện được mô tả tinh tế, đầy cảm xúc và suy nghĩ sâu sắc. Ông không tập trung vào cuộc đời hay quãng thời gian của nhân vật mà chủ yếu tập trung vào những tình huống tâm lý cụ thể.

Cuốn sách Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF Ebook đem lại cho độc giả cảm giác như đang đọc một bài thơ văn xuôi đầy tình cảm và sắc sảo. Nếu bạn là người yêu văn chương và muốn khám phá thế giới văn học của Thâm Tâm, cuốn sách này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Tải Sách Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF Ebook của tác giả Tác giả Thâm Tâm được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn Học.

DOWNLOAD Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn Học.

Tác giả: Thâm Tâm.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 20.5 x 15 x 1.1 cm.
Số trang: 400 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 120.060 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF
Sách Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Truyện Ngắn Thâm Tâm

Cuốn sách Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF Ebook là một tập hợp các truyện ngắn của nhà văn Thâm Tâm. Đối với tôi, đọc cuốn sách này mang đến một trải nghiệm đặc biệt và tinh thần phong phú.

Những câu chuyện trong sách được viết bằng ngôn ngữ tinh tế, nhẹ nhàng, và mang đậm tính thơ. Tâm hồn giàu cảm xúc của Thâm Tâm được tái hiện qua từng câu từ, qua những suy tư day dứt, cảm xúc và tâm trạng của các nhân vật. Chúng không chỉ đơn thuần là câu chuyện về cuộc sống, mà còn là những đoạn ký ức, những tình huống tâm lý nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt, tôi thích cách Thâm Tâm xây dựng mỗi truyện ngắn trên một tứ thơ. Điều này tạo ra sự chắc chắn, đồng đều và sắc sảo trong quyền lực từng câu, từng đoạn văn. Tôi có cảm giác như là đang đọc một bài thơ văn xuôi, và cảm nhận được sự tương thích giữa hình thức và nội dung trong từng truyện ngắn.

Ngoài ra, tôi cũng thấy sự tập trung vào tâm lý nhân vật là một điểm đặc biệt và đáng chú ý của tác phẩm này. Thâm Tâm khéo léo đặt nhân vật vào trong những tình huống tâm lý, gắn liền với các chi tiết sinh hoạt hàng ngày. Qua đó, tác giả tạo nên một bức tranh đa dạng về tâm lý con người, với những biểu hiện phức tạp và tế vi nhất.

Tổng thể, cuốn sách Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF Ebook là một tác phẩm đầy cảm xúc, làm say đắm và lôi cuốn người đọc bằng những câu chuyện ngắn nhưng sâu sắc. Đây là một cuốn sách không chỉ dành cho những người yêu thích văn học, mà còn có thể làm hài lòng người đọc khó tính

Tóm Tắt Sách Truyện Ngắn Thâm Tâm

Cuốn sách “Truyện Ngắn Thâm Tâm” là tuyển tập những truyện ngắn của nhà văn, nhà thơ nổi tiếng Thâm Tâm. Những truyện này được viết dựa trên bản chất thi ca của một tâm hồn giàu cảm xúc. Nhân vật được mô tả chủ yếu ở phương diện tinh thần, với những suy tư day dứt, cảm xúc và tâm trạng khá tinh tế. Tác giả thường đặt nhân vật vào trong một tình huống tâm lý gắn liền với một chi tiết sinh hoạt thường ngày. Mỗi truyện ngắn đều được xây dựng trên một tứ thơ, với cách thức sáng tạo hầu hết đều đi theo con đường này. Các truyện ngắn này mang dáng dấp của một bài thơ văn xuôi, tập trung vào quan tâm đến thế giới tâm hồn của nhân vật, là hướng nội và tập trung vào những thời khắc cụ thể trong hiện tại.

Đọc Sách Truyện Ngắn Thâm Tâm Ebook Online

Truyện Ngắn Thâm Tâm“Lâu nay ai cũng biết Thâm Tâm là nhà thơ nổi tiếng với Tống biệt hành và một số bài thơ khác. Đến hôm nay chúng ta lại được tiếp xúc với một Thâm Tâm truyện ngắn. Cũng là một con người ấy thôi, nhưng chắc chắn là mảng truyện ngắn này cũng đã trở thành nơi ký thác những tinh hoa văn chương của Thâm Tâm mà nếu chỉ dừng lại ở thơ không thôi sẽ là chật chội và hạn chế. Có thể thấy rằng truyện ngắn có thể trụ lại được với thời gian…và người đọc khó tính chắc cũng sẽ đồng ý về vẻ đẹp của những truyện này: Giờ tan học cuối cùng, Cung đàn ly hương, Bông lan trần mộng, Ở lưng chừng đồi. Lầm Duỳn khách lai, Chân sim bóng đá tiếng ve gợi sầu… Danh sách này có thể được nối dài thêm nữa…”“Những truyện ngắn Thâm Tâm đều đi ra từ cách viết của một tâm hồn thơ giàu cảm xúc. Các nhân vật trong truyện ngắn của ông được quan tâm mô tả chủ yếu ở phương diện tinh thần, những suy tư day dứt, những cảm xúc và tâm trạng khá tinh tế. Chúng không hiện ra như những cuộc đời hoặc quãng đời, mà chủ yếu là những thời khắc cụ thể gắn với một tình huống tâm lý cụ thể. Đó là cái thời khắc đang xảy ra trong hiện tại, chứ không mấy khi ngược về quá khứ bằng hồi ức, hoặc mở rộng trong không gian và trong các mối quan hệ xã hội rộng lớn. Ông thường đặt nhân vật vào trong một tình huống tâm lý gắn liền với một chi tiết sinh hoạt thường ngày nào đó. Nhờ vậy, cuộc sống đời tư của mỗi cá nhân với thiên hình vạn trạng những biểu hiện phức tạp và tế vi nhất được hiện lên. Quan tâm tới thế giới tinh thần nhân vật, hướng nội, với tính chất là những tình huống tâm lý hơn là hướng ngoại, được xem như là một đặc điểm chính của bút pháp Thâm Tâm. Điều này đi ra từ bản chất thi ca của con người nghệ sĩ Thâm Tâm.Mỗi truyện ngắn của ông đều được xây dựng trên một tứ thơ. Người đọc có cảm giác rằng cái đến trước tiên đối với Thâm Tâm là một tứ thơ trước đã, nếu cái tứ này không thích hợp cho một bài thơ, hoặc nếu hình thức thơ không chuyển tải hết được vật liệu và ý tưởng định gửi gắm, thế là ông triển khai thành truyện ngắn. Vậy là tứ thơ đã được tự sự hóa, văn xuôi hóa, mỗi truyện ngắn mang dáng dấp của một bài thơ văn xuôi. Cách thức sáng tạo truyện ngắn của Thâm Tâm hầu hết đều đi theo con đường như vậy”.

Review Truyện Ngắn Thâm Tâm

Cuốn sách Truyện Ngắn Thâm Tâm PDF Ebook là một tuyển tập những câu chuyện ngắn đầy tinh tế và giàu cảm xúc của nhà thơ nổi tiếng Thâm Tâm. Với bút pháp của mình, ông truyền tải những tâm trạng và suy nghĩ đầy sâu sắc của nhân vật bằng những hình ảnh và chi tiết đời thường. Tuy vậy, đặc điểm nổi bật của cuốn sách này là mỗi câu chuyện đều được xây dựng dựa trên một tứ thơ, giúp tác giả chuyển tải tốt hơn vật liệu và ý tưởng của mình.
Các truyện trong cuốn sách này đều rất đặc sắc và đáng đọc, như Giờ tan học cuối cùng, Lầm Duỳn khách lai hay Chân sim bóng đá tiếng ve gợi sầu. Thật sự đây là một cuốn sách rất đáng để đọc để cảm nhận tinh hoa văn chương của Thâm Tâm và hiểu rõ hơn về bản chất của con người nghệ sĩ này.

Bài Học Từ Sách Truyện Ngắn Thâm Tâm

1. Tác giả Thâm Tâm là một nhà thơ nổi tiếng nhưng cũng có khả năng viết truyện ngắn.
2. Những truyện ngắn của ông được xây dựng trên một tứ thơ và chủ yếu tập trung vào tinh thần, cảm xúc và tâm trạng của nhân vật.
3. Ông quan tâm đến cuộc sống đời tư của mỗi cá nhân và sử dụng các chi tiết sinh hoạt thường ngày để tạo nên tình huống tâm lý.
4. Bút pháp của ông hướng nội và tập trung vào thế giới tinh thần nhân vật hơn là hướng ngoại ra thế giới xã hội.
5. Thâm Tâm là một trong những tác giả sáng tác truyện ngắn bằng cách sử dụng cảm hứng từ thơ.

Tác giả: Minh Hằng.

Trở Về Với Sói PDF

Trở Về Với Sói là một câu chuyện lấy cảm hứng từ cuộc sống hoang dã trên các thảo nguyên, nơi con người và thiên nhiên sống chung hài hoà và đan xen. Cuốn sách kể về hành trình trở về của một chú sói mồ côi và người phụ nữ đã cứu sống nó. [...]

Nanh Trắng 2015 PDF

Nanh Trắng là một tiểu thuyết tuyệt vời của Jack London, lấy cảm hứng từ cuộc sống đầy khắc nghiệt của các chiến binh sói sống giữa các vùng đất vô cùng lạnh giá ở phương bắc Canada. Nhân vật chính, Nanh Trắng, được tô vẽ đầy tính cách với những đặc điểm mang đậm [...]

Tiếng Triều Dâng – Mẫu Bìa 2 PDF

Cuốn sách “Tiếng Triều Dâng” của tác giả Mishima Yukio là một tác phẩm văn học nổi tiếng, đã giành được giải thưởng Văn học Shinchosha năm 1954. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính, đầy bi kịch và lãng mạn. Với lối viết ám ảnh và sắc bén, [...]

Tam Quốc Diễn Nghĩa Bộ 2 Tập PDF

Tam quốc diễn nghĩa là một tác phẩm văn học kinh điển của Trung Quốc, được sáng tác vào đầu đời Minh và miêu tả cuộc phân tranh giữa ba tập đoàn phong kiến: Nguỵ, Thục, và Ngô. Với hơn 400 nhân vật, bộ tiểu thuyết này đã tạo nên một bức tranh quân sự [...]

Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu PDF

Cuốn sách Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu PDF Ebook là một trong ba tác phẩm đình đám của nhà văn, nhà báo, nhà hoạt động xã hội tích cực Stieg Larsson. Cuốn sách là minh chứng rõ ràng cho sự ủng hộ bình đẳng giới của tác giả với những kẻ đối xử tàn [...]

Về Quê Nuôi Con PDF

Cuốn sách “Về quê nuôi con” của tác giả Phùng Lệ Lệ là câu chuyện về hành trình cùng con trưởng thành của bố mẹ Thiên Thiên. Từ một cô bé rụt rè, hay sợ sệt, Thiên Thiên được đưa về quê để được trải nghiệm cuộc sống đời thường, nuôi dưỡng tính cách và [...]

Bất Trị PDF

Bất Trị PDF Ebook là tập cuối cùng của series “Rạn Vỡ”, những cuộc phiêu lưu đầy mơ mộng của Alyssa Gardner tại Xứ sở Diệu kỳ. Truyện kể về một tình yêu không trọn vẹn giữa Alyssa và Morpheus – vị thần toàn năng ở Xứ sở Diệu kỳ. Dù Morpheus độc đoán, điên [...]

Xóm Cầu Mới PDF

Xóm Cầu Mới là một tác phẩm văn học đầy tham vọng và ý thức đổi mới của nhà văn Nhất Linh. Tác phẩm này đã được chăm chút và viết đi viết lại nhiều lần, bản thảo cũng từng bị thất lạc. Nhưng giờ đây, sau gần nửa thế kỷ, cuốn sách đã trở [...]

Miền Tây Du Hí – Westward Journey PDF

Miền Tây Du Hí – Westward Journey là cuốn sách tuyệt vời ghi lại hành trình 10 ngày của 13 bạn học sinh tuổi thiếu niên trên vùng đất miền Tây. Những câu chuyện đời thường, tình cảm và trải nghiệm của các nhân vật được tả rất chân thực, khiến người đọc cảm thấy [...]

Nhật Ký Cho Jordan PDF

Nhật ký cho Jordan là một cuốn sách đầy xúc động về những cảm xúc của người mẹ đơn thân và nhà báo Dana Canedy sau khi người chồng và cha Jordan – thượng sĩ Charles Monroe King – hy sinh trong chiến tranh Iraq. Cuốn sách ghi lại những suy tư, những câu chuyện [...]

Combo Sách Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc Hộp 18 Bút Sáp Màu Crayon – Colorkit CR-C013/PO – Hình Gấu Pooh PDF

Combo sách “Tô bình yên – vẽ hạnh phúc” kèm hộp 18 bút sáp màu crayon Colorkit CR-C013/PO – Hình Gấu Pooh là một sản phẩm đặc biệt cho những người yêu thích nghệ thuật và mong muốn tìm kiếm hạnh phúc trong từng điều nhỏ bé của cuộc sống. Cuốn sách là sự kết [...]

Bóng Của Cây Sồi PDF

Cuốn sách Bóng Của Cây Sồi PDF Ebook do tác giả Đỗ Bích Thúy viết, là một tiểu thuyết đầy cảm xúc và tình cảm dành cho văn hóa Tày và cuộc sống của người Dao ở thung lũng Lao Chải. Cuốn sách đưa độc giả vào cuộc sống đầy màu sắc và đậm chất [...]

Jeju Từ Lạ Thành Thương PDF

Tải Sách Jeju Từ Lạ Thành Thương PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Jeju Từ Lạ Thành Thương PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Jeju Từ Lạ Thành Thương PDF Ebook của tác giả Tác giả Đặng Thiên Phong được xuất bản bởi nhà [...]

Trò Chơi Vương Quyền 5A – Đánh Thức Rồng Thiêng PDF

Cuốn sách Trò Chơi Vương Quyền 5A – Đánh Thức Rồng Thiêng PDF Ebook là một phần trong series sách đình đám Trò Chơi Vương Quyền của tác giả George R. R. Martin. Với sự lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử và kết hợp với yếu tố viễn tưởng, Martin đã xây [...]

Milano Sài Gòn Đang Về Hay Sang? PDF

Cuốn sách Milano Sài Gòn Đang Về Hay Sang? của tác giả Trương Văn Dân là một tác phẩm văn chương đầy cảm xúc về cuộc sống bận rộn và nỗi ám ảnh về nguồn cội, về đất nước quê hương. Từ những cuộc viễn du khắp năm châu, bốn biển của tác giả, cuộc [...]