Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển PDF - Tác giả: Erina Watanabe.

Cuốn sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển là một hướng dẫn về cách nâng cao năng suất và giảm giờ làm trong công việc. Với triết lý “tự hoàn thiện”, Toyota đã thành công trong việc cải thiện quy trình làm việc và tìm ra phương pháp làm việc siêu hiệu quả cho toàn bộ nhân viên của mình. Việc làm việc với hiệu suất cao và đạt kết quả mong muốn giúp giảm bớt stress và mệt mỏi trong công việc, tạo ra thời gian để thử thách với những công việc cao hơn và dành thời gian cho sở thích cá nhân, gia đình và học tập. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về triết lý của Toyota và áp dụng nó vào công việc của bạn để đạt được thành công và cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình.

Tải Sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển PDF Ebook của tác giả Tác giả Erina Watanabe được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

DOWNLOAD Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Erina Watanabe.
Người dịch: Ngọc Anh.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 260gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.2 cm.
Số trang: 243 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 134.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Toyota - Thay Đổi Để Phát Triển PDF
Sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Toyota - Thay Đổi Để Phát Triển PDF
Sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển

Cuốn sách “Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển” được xây dựng dựa trên triết lý “tự hoàn thiện” của Toyota, tức là không ngừng cải thiện quy trình để đạt được đầu ra nhanh nhất và tốt nhất. Cách tiếp cận này giúp tập đoàn Toyota không chỉ nâng cao năng suất làm việc mà còn giảm giờ làm, từ đó giảm bớt sự mệt mỏi và căng thẳng trong công việc.

Theo nhận định cá nhân của tôi, cuốn sách đã mang lại cho tôi một cái nhìn sâu sắc về cách làm việc hiệu quả và tiến bộ liên tục. Qua những ví dụ và kinh nghiệm của Toyota, tôi đã nhận thấy rằng việc tự cải thiện và hoàn thiện quy trình là yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất.

Cuốn sách không chỉ mang lại các phương pháp và công cụ cụ thể để nâng cao hiệu suất làm việc, mà còn khuyến khích tư duy sáng tạo và sự thay đổi tích cực. Nó nhấn mạnh việc đưa ra các ý tưởng mới và thử nghiệm để tìm ra những cách làm tốt hơn, thay vì lạm quyền trạng thái cũ. Điều này giúp duy trì sự vui vẻ và hứng khởi trong công việc, vì ta luôn có thử thách mới và không bị rơi vào nhàm chán.

Một điều thú vị trong cuốn sách là việc giải pháp của Toyota không chỉ tập trung vào công việc mà còn tạo điều kiện để nhân viên có thời gian cho sở thích cá nhân, gia đình và học tập. Điều này tạo ra một tương quan cân bằng giữa cuộc sống công việc và cuộc sống cá nhân, giúp tăng cường thời gian và sức lực để đạt được sự phát triển cá nhân, cả về mặt chuyên môn và cá nhân.

Tổng quan, cuốn sách “Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển” là một nguồn cảm hứng và kiến thức quý

Tóm Tắt Sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển

Cuốn sách “Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển” tập trung vào việc giải quyết vấn đề mệt mỏi và stress trong công việc bằng cách áp dụng phương pháp “tự hoàn thiện”. Tác giả đưa ra một quy trình 8 bước để đạt được đầu ra nhanh nhất và tốt nhất, giảm thiểu lãng phí và sai sót, đồng thời duy trì động lực và niềm hứng khởi trong công việc. Cuốn sách này áp dụng được cho mọi vị trí ở mọi ngành nghề.

Đọc Sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển Ebook Online

Toyota – Thay Đổi Để Phát TriểnLàm thế nào để hoàn thành công việc mà không phải tăng ca mỗi ngày?Làm thế nào có thể duy trì sự vui vẻ và hứng khởi trong công việc?Hơn 10 giờ đêm, bạn về nhà, xem tivi, ăn tối, tắm và ngủ. Cứ như thế, buổi sáng lại đến. Bạn mệt mỏi sau một tuần làm việc và dành cả cuối tuần đề « chữa lành » sự mệt mỏi đó. Áp lực và căng thẳng trong công việc đang là vấn đề hàng đầu mà nhiều người gặp phải. Vì thế, việc đưa ra những « phương pháp cải cách » nhằm giảm bớt mệt mỏi và stress là một điều rất cần thiết.Là một tập đoàn hàng đầu thế giới, Toyota đã thực hiện thành công cuộc cách mạng nâng cao năng suất và giảm giờ làm. Cuốn sách « TOYOTA – THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN » được xây dựng dựa trên triết lý “tự hoàn thiện”, tức là không ngừng cải thiện quy trình để đạt được đầu ra nhanh nhất và tốt nhất nhằm tìm ra một phương pháp làm việc siêu hiệu quả cho toàn bộ nhân viên của mình. Nếu có thể tiến hành công việc với hiệu suất cao và đạt được kết quả mong muốn, tình trạng làm thêm giờ trong trạng thái uể oải sẽ không còn, chúng ta sẽ có thêm thời gian để thử thách với những công việc ở mức độ cao hơn. Thời gian cho sở thích cá nhân, gia đình, học tập cũng tăng lên, nhờ đó khả năng thăng tiến cũng cao hơn.Cuốn sách đưa ra quy trình 8 bước bạn có thể áp dụng và triển khai nó, cụ thể như sau:Bước 1: Xác định mục đích và đầu ra của công việcBước 2: Lên lịch trình bằng cách liệt kê các mục triển khaiBước 3: Chia các mục triển khai theo cấp độ công việcBước 4: Xác định trạng thái hoàn thành của từng mục việc được chia nhỏBước 5: Chuẩn bị đầy đủ “công cụ” và “thông tin” cần thiếtBước 6: Phân công vai trò trong công việcBước 7: Chia sẻ quy trình và lịch trình với những người liên quanBước 8: Sử dụng lịch trình để quản lý tiến độ.Cuốn sách sẽ giúp bạn chấm dứt chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Toyota, tác giả đã hệ thống hóa và điều chỉnh để hoàn thiện một phương pháp làm việc năng suất, áp dụng cho mọi vị trí ở mọi ngành nghề. Với phương pháp này, bạn sẽ giảm thiểu tối đa lãng phí và sai sót, đạt được đầu ra tốt nhất và nhanh nhất, đồng thời duy trì được động lực và niềm hứng khởi trong công việc.

Review Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển

Cuốn sách “Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển” là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang tìm kiếm cách giải quyết vấn đề về áp lực và căng thẳng trong công việc. Cuốn sách này dựa trên triết lý “tự hoàn thiện” của Toyota và giới thiệu những phương pháp cải tiến quy trình để đạt được hiệu suất cao nhất trong công việc. Điều này giúp giảm bớt mệt mỏi và stress, tăng thời gian cho sở thích cá nhân và gia đình. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những giải pháp hiệu quả để hoàn thành công việc mà không phải tăng ca mỗi ngày và duy trì sự vui vẻ và hứng khởi trong công việc. Tóm lại, “Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển” là một tài liệu hay và hữu ích cho mọi người đang gặp phải khó khăn trong công việc.

Bài Học Từ Sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển

Từ cuốn sách Toyota – Thay Đổi Để Phát Triển chúng ta học được các bài học sau:

1. Triết lý “tự hoàn thiện” của Toyota
Đây là triết lý cơ bản của Toyota và là tiêu chuẩn mà tất cả các nhân viên của công ty phải tuân thủ. Triết lý này đề cao việc không ngừng cải thiện quy trình làm việc, tìm cách tối ưu hoá hiệu suất, giảm thiểu lãng phí và đạt được kết quả nhanh chóng và tốt nhất. Điều này giúp tăng năng suất và giảm stress cho nhân viên, đồng thời tạo ra lợi ích tiết kiệm về thời gian và chi phí cho công ty.

2. Giảm giờ làm và nâng cao năng suất
Toyota là một trong những công ty tiên phong trong việc thực hiện cuộc cách mạng giảm giờ làm và nâng cao năng suất. Thông qua việc tái thiết kế quy trình làm việc, áp dụng các kỹ thuật lean manufacturing, Toyota đã giảm được thời gian sản xuất và nâng cao hiệu suất làm việc toàn diện. Những kỹ thuật này không chỉ áp dụng trong ngành công nghiệp ô tô mà còn áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác.

3. Đề cao sự hài lòng của nhân viên
Toyota luôn đề cao sự hài lòng của nhân viên. Điều này đồng nghĩa với việc tạo ra môi trường làm việc tích cực, tránh áp lực và căng thẳng trong công việc, giúp nhân viên duy trì tinh thần tốt và vui vẻ trong công việc.

4. Tình thần đoàn kết và làm việc nhóm
Toyota đánh giá cao tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm. Việc hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên trong nhóm giúp cải thiện quá trình sản xuất và làm việc. Tập đoàn Toyota không chỉ tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, đáp ứng nhu cầu của từng nhân viên, mà còn tạo ra một tinh thần làm việc đo

Tác giả: Minh Hằng.

Thói Quen Tốt Tạo Ra Cuộc Sống Chất PDF

Cuộc sống chất lượng và hạnh phúc không đến từ ngẫu nhiên, mà chúng ta tự tạo ra nó bằng những thói quen tốt. Và giờ đây, cuốn sách “Thói Quen Tốt Tạo Ra Cuộc Sống Chất” sẽ là nguồn cảm hứng và hướng dẫn cho bạn trên con đường này. Được viết bởi một [...]

Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành PDF

Cuốn sách Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành là một cuốn sách đầy cảm hứng và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ đang trưởng thành trên con đường cuộc sống. Cuốn sách này không chỉ đưa chúng ta qua những thử thách khó khăn mà mỗi người phải đối mặt, mà còn mang đến [...]

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu PDF

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu là một cuốn sách tâm lý học đầy bổ ích. Tác giả David McRaney đã giải mã những điểm mù trong tư duy của con người và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nguồn gốc của mọi quyết định, suy nghĩ, cảm xúc. Cuốn sách giới thiệu các [...]

Câu Chuyện Của Khoa Thần Kinh: Xích Đu Trên Không PDF

Cuốn sách Câu Chuyện Của Khoa Thần Kinh: Xích Đu Trên Không của Hideo Okuda là một câu chuyện kể về những bệnh nhân tại Khoa Thần Kinh của Bệnh viện Đa khoa Irabu. Những người đều có địa vị trong xã hội và đang phải gánh chịu những áp lực của cuộc sống hiện [...]

Mọi Nỗ Lực Đều Sẽ Được Hồi Đáp PDF

Cuốn sách “Mọi Nỗ Lực Đều Sẽ Được Hồi Đáp” là một nguồn tài liệu quý giá cho những người trẻ đang bắt đầu gây dựng sự nghiệp và muốn đạt được thành công. Tác giả, thông qua những trải nghiệm cá nhân và hơn mười năm kinh nghiệm làm việc ở các thành phố [...]

Phẩm Cách Phụ Nữ PDF

Cuốn sách Phẩm cách Phụ nữ PDF Ebook của Bà Bando Mariko là tác phẩm quan trọng nói về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Bà Bando Mariko, với nhiều kinh nghiệm làm việc trong các chức vụ quan trọng liên quan đến phụ nữ và giải phóng phụ nữ, [...]

Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề PDF

Cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn gặp phải vấn đề. Vấn đề luôn đa dạng và phức tạp, tùy thuộc vào bản chất và đối tượng gặp phải. Và để giải quyết vấn đề, chúng ta cần sử dụng bản đồ tư duy. Cuốn sách “Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề” [...]

Sức Mạnh Nội Tại PDF

Cuốn sách Sức Mạnh Nội Tại PDF Ebook là những trang sách đầu tiên giải thích và giải mã về Luật Hấp Dẫn của vũ trụ và cuộc sống. Với phong cách ngôn ngữ cổ điển và thông điệp sâu sắc, tác giả Charles F. Haanel đã truyền tải đến độc giả về cách thức [...]

Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn PDF

Cuốn sách “Đơn giản hơn, tinh tế hơn” của tác giả Kate Northrup là một cuốn sách tự truyện và hướng dẫn thực tế giúp phụ nữ vượt qua những áp lực vô hình trong cuộc sống. Với thông điệp tôn trọng bản thân, chăm sóc và yêu thương chính mình, tác giả giúp chúng [...]

Thuật Hack Não PDF

Cuốn sách Thuật Hack Não PDF Ebook do Katsunori Ishida viết sẽ giúp bạn khám phá phương pháp để cải thiện não bộ, tăng cường khả năng tư duy và phát triển tiềm năng bản thân. Với những kiến thức và kinh nghiệm đáng giá từ phòng nghiên cứu thiết kế chương trình giáo dục [...]

How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học PDF

“How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học PDF” is one of the most useful books unlocking the human mind, memory, and emotions. Have you ever wondered what fear is and whether it’s truly terrifying? What is psychological disorder, and how do you overcome it? What is depression, and why do modern humans [...]

Osho – Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối – 365 Khoảnh Khắc Tâm Thiền Cho Đêm Tỉnh Thức PDF

Cuốn sách Osho – Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối – 365 Khoảnh Khắc Tâm Thiền Cho Đêm Tỉnh Thức là một lựa chọn hoàn hảo để kết thúc một ngày dài với một chút hương vị thiền. Không nên để chìm vào giấc ngủ trước màn hình tivi hay máy vi tính, những [...]

Giải Mã Giấc Mơ – Tâm Lý Ứng Dụng Theo Nghiên Cứu Của Freud PDF

Cuốn sách Giải Mã Giấc Mơ – Tâm Lý Ứng Dụng Theo Nghiên Cứu Của Freud PDF Ebook được viết nhằm mở rộng kiến thức về những khám phá quan trọng ảnh hưởng đến sự an lạc của cá nhân và xã hội trong những năm gần đây thông qua những nghiên cứu về tâm [...]

Độc Thoại Nội Tâm Làm Chủ Cuộc Sống PDF

Cuốn sách Độc Thoại Nội Tâm Làm Chủ Cuộc Sống PDF Ebook sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giọng nói bên trong đang ảnh hưởng đến việc nhìn nhận về bản thân và cách thức ứng phó với cuộc sống hiệu quả. Với những công cụ, bài tập đơn giản và hữu ích, bạn [...]

Bận Cần Giúp Đỡ – Tôi Cũng Vậy Kỹ Năng Trợ Giúp Dùng Cho Lứa Tuổi Học Sinh Phổ Thông PDF

Cuốn sách Bận Cần Giúp Đỡ – Tôi Cũng Vậy Kỹ Năng Trợ Giúp Dùng Cho Lứa Tuổi Học Sinh Phổ Thông PDF Ebook là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh phổ thông trong việc rèn luyện kỹ năng trợ giúp nhau. Với những tình huống phải cần đến [...]