Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF - Tác giả: Daniel Keyes.

Cuốn sách Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF Ebook của tác giả Daniel Keyes mang đến cho độc giả một câu chuyện gây sốc về Billy Milligan – một người đàn ông bị ám ảnh bởi 24 nhân cách khác nhau. Cuộc chiến bên trong cơ thể của anh ta lên đến đỉnh điểm khi anh tỉnh dậy trong tù, bị bắt vì tội bắt cóc và hãm hiếp ba phụ nữ. Tuy nhiên, trong một phiên tòa đầy cảm động, Billy được tuyên trắng án vì lý do mất trí vì đa nhân cách – quyết định lần đầu tiên có trong lịch sử tòa án của Mỹ và nhân loại.
Tác giả Daniel Keyes được biết đến là một nhà văn với nhiều đóng góp và thành tựu trong sự nghiệp viết, đặc biệt là trong thể loại tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Cuốn hồi ký “Algernon, Charlie và tôi: Một hành trình viết lách” của ông cũng đã thành công đáng kể. Với 24 nhân cách của Billy Milligan, ông cũng đoạt được các giải thưởng Kurd Lasswitz và Seiun cho Tiểu thuyết phi hư cấu của năm. Sự ra đi của ông năm 2014 để lại tiếc nuối cho người hâm mộ văn học trên toàn thế giới.

Tải Sách Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF Ebook của tác giả Tác giả Daniel Keyes được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

DOWNLOAD Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Daniel Keyes.
Người dịch: Nguyễn Hà An.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 500gr.
Kích thước: 24 x 16 x 1 cm.
Số trang: 435 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 186.150 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF
Sách Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF
Sách Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF
Sách Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF
Sách Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF
Sách Tội Phạm Đa Nhân Cách PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Tội Phạm Đa Nhân Cách

Cuốn sách Tội Phạm Đa Nhân Cách của Daniel Keyes thực sự là một tác phẩm đáng chú ý và gây sốc. Nó mang lại cho độc giả một cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống phức tạp và bi kịch của Billy Milligan, người bị ám ảnh bởi 24 nhân cách khác nhau.

Tôi cảm thấy sự mê đắm từ trang đầu tiên, khi cuộc sống đầy rẫy gian truân của Billy bắt đầu được hé lộ. Tác giả đã xây dựng một câu chuyện hấp dẫn và ly kỳ, khiến tôi không thể dừng đọc.

Việc tốt nhất của cuốn sách này là cách nó khéo léo đưa ra quan điểm của mỗi nhân cách khác nhau trong tâm trí của Billy. Từ nhân cách trẻ con đáng yêu cho đến nhân cách tàn ác và manh động, mỗi nhân cách đều có điểm đặc trưng riêng và đóng góp vào sự phức tạp của câu chuyện.

Tôi cũng rất ấn tượng với cách tác giả đã khéo léo mang đến cho độc giả cái nhìn xuyên qua tình trạng rối loạn đa nhân cách. Tôi cảm nhận được sự đau khổ của Billy và thúc đẩy lòng thương hại và sự cố gắng của anh ấy để giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình.

Cuốn sách cũng đưa ra một cái nhìn chi tiết về hệ thống pháp luật và hệ thống tư pháp của Mỹ. Việc Billy được tuyên trắng án vì lý do mất trí vì đa nhân cách là một quyết định lịch sử và mang tính bước ngoặt trong hệ thống tư pháp của đất nước.

Từ câu chuyện này, tôi cảm nhận được sự tài năng của Daniel Keyes trong việc tái hiện một câu chuyện có thật và khiến độc giả như thể họ đang trải qua cuộc sống của Billy Milligan.

Tôi không thể không khen ngợi sự mở rộng của cuốn sách này trong việc khám phá về tâm trí và nhân cách con

Tóm Tắt Sách Tội Phạm Đa Nhân Cách

Cuốn sách “Tội Phạm Đa Nhân Cách” kể về cuộc đời của Billy Milligan, một người đàn ông bị ám ảnh bởi 24 nhân cách khác nhau và không kiểm soát được hành động của mình. Sau khi bị bắt vì tội bắt cóc và hãm hiếp ba phụ nữ, Billy được tuyên trắng án vì mất trí vì đa nhân cách – quyết định lần đầu tiên có trong lịch sử tòa án của Mỹ và nhân loại. Daniel Keyes, tác giả của cuốn sách, là một nhà văn Mỹ có nhiều đóng góp và thành tựu trong sự nghiệp viết, đặc biệt thành công với thể loại tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Ông cũng phát hành nhiều tiểu thuyết khác và có một cuộc đời viết vẫn đang tiếp diễn cho đến khi qua đời năm 2014.

Đọc Sách Tội Phạm Đa Nhân Cách Ebook Online

Billy Milligan có thể là bất cứ ai anh ta muốn… ngoại trừ chính bản thân mình.Bị giày vò bởi 24 nhân cách khác nhau cùng tồn tại, không ngừng chiến đấu để giành quyền tối cao đối với cơ thể mình, Billy Milligan đã không còn thể kiểm soát được hành động của mình nữa. Cuộc chiến bên trong lên đến đỉnh điểm khi anh ta tỉnh dậy trong tù, bị bắt vì tội bắt cóc và hãm hiếp ba phụ nữ. Trong một phiên tòa mang tính bước ngoặt, Billy được tuyên trắng án với lý do mất trí vì đa nhân cách – quyết định lần đầu tiên có trong lịch sử tòa án của Mỹ và nhân loại.Trong tác phẩm, bạn sẽ được lần lượt gặp từng nhân cách trong câu chuyện có thật gây sốc này. Và bạn sẽ không thể rời mắt khỏi tâm trí của chàng trai trẻ bị tra tấn Billy Milligan cũng như thế giới bị chia cắt, đáng sợ của anh ta.Về tác giả:Daniel Keyes (1927 – 2014)Nhà văn Mỹ có nhiều đóng góp và thành tựu trong sự nghiệp viết, đặc biệt thành công với thể loại tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Trong suốt cuộc đời viết văn của ông, ông từng đạt được nhiều giải thưởng như Hugo, Nebula, v.v Với 24 nhân cách của Billy Milligan, ông cũng vinh dự được nhận giải thưởng Kurd Lasswitz và Seiun cho Tiểu thuyết phi hư cấu của năm.Một số thông tin thêm về tác giảDaniel Keyes sinh ra tại Brooklyn, cha mẹ ông là những người dân Ukraine nhập cư. Trong cuốn hồi ký “Algernon, Charlie và tôi: Một hành trình viết lách” (xuất bản 1999) của mình, ông viết rằng cha mẹ ông muốn ông trở thành bác sĩ. Trong lúc chờ đợi con tàu đưa mình đến trường đại học để theo học như cha mẹ trù tính thì trong đầu ông nảy ra hai suy nghĩ, đầu tiên là: “Việc đi học lấy kiến thức của tôi đang đặt một vật chèn vào giữa tôi và những người tôi yêu thương.” Và sau đó là: “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu có thể gia tăng trí thông minh cho con người?”Trong sự nghiệp viết của mình, Daniel Keyes còn phát hành nhiều tiểu thuyết nữa, trong đó có “The Touch” (xuất bản 1968) kể về một tai nạn công nghiệp liên quan đến chất phóng xạ. Về mảng phi tiểu thuyết, ông có “The Minds of Billy Milligan” (xuất bản 1981) kể về một bị cáo trong một vụ án mạng được cho là người mắc bệnh rối loạn đa nhân cách.Người vợ đầu ấp tay gối với ông trong suốt 60 năm, Aurea Vazquez, đã qua đời năm 2013. Ông có hai cô con gái Leslie Keyes sống tại bãi biển Boynton Beach và Hillary Keyes sống tại Boca Raton, đều ở Florida. Theo người nhà của ông cho biết, đến lúc qua đời, ông vẫn còn đang viết.

Review Tội Phạm Đa Nhân Cách

Cuốn sách “Tội Phạm Đa Nhân Cách” kể về câu chuyện có thật đầy sốc của Billy Milligan, người bị giày vò bởi 24 nhân cách khác nhau. Trong cuộc chiến bên trong để giành quyền tối cao đối với cơ thể mình, anh ta đã không còn kiểm soát được hành động của mình và bị bắt vì tội bắt cóc và hãm hiếp ba phụ nữ. Qua trang sách, bạn sẽ được lần lượt gặp từng nhân cách trong cuộc chiến nội tâm của Billy Milligan. Cuốn sách mang đến cho độc giả một cái nhìn chân thực, đáng sợ về thế giới bên trong của một người bị rối loạn đa nhân cách. Tác giả Daniel Keyes đã thành công trong việc tường thuật câu chuyện đầy xúc động và lôi cuốn này. Với những ai đam mê tìm hiểu về nền tâm lý học, cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời.

Bài Học Từ Sách Tội Phạm Đa Nhân Cách

1. Tội phạm đa nhân cách là một chứng bệnh hiếm, nhưng nó có thật và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
2. Một con người bị đa nhân cách có thể không kiểm soát được hành động của mình và không nhận thức được những hành vi xấu xa của mình.
3. Có thể giúp đỡ và chữa trị cho những người bị đa nhân cách, nhưng điều này cần sự hiểu biết và tình cảm từ người xung quanh.
4. Tòa án cần phải có sự hiểu biết về chứng bệnh đa nhân cách để có thể đưa ra một quyết định công bằng trong các vụ án liên quan đến những người bị bệnh này.

Tác giả: Minh Hằng.

Artemis Fowl – Hệ Mật Mã Bất Tận PDF

Cuốn sách Artemis Fowl – Hệ Mật Mã Bất Tận PDF Ebook là một tác phẩm đầy phá cách và độc đáo. Tác giả Eoin Colfer đã đưa ra một cốt truyện khôn khéo, kết hợp với hài hước và hành động hấp dẫn để tạo thành một truyện cuốn hút như nam châm. Artemis [...]

Nguyễn Công Hoan – Truyện Ngắn Hay Chọn Lọc PDF

Nguyễn Công Hoan được biết đến là một trong những nhà văn tiêu biểu của thế hệ thơ mới. Với sự nhạy cảm và bản lĩnh trong lời nói, ông đã tạo ra những tác phẩm truyện ngắn đầy chất phát biểu và tiềm ẩn những thông điệp sâu sắc về con người và xã [...]

Vượt Sóng PDF

Cuốn sách Vượt Sóng PDF Ebook của Linda Lê là câu chuyện về Antoine Sorel – một văn sĩ tài năng nhưng không ăn khách, sinh ra và lớn lên ở thành phố cảng Le Havre, trong một gia đình lao động nghèo. Sorel khó hiểu, lập dị và luôn là một ẩn số với [...]

Công Lý Thảo Nguyên PDF

Công Lý Thảo Nguyên của Ian Manook là một tác phẩm trinh thám tàn khốc mà bạn không thể bỏ qua. Tác phẩm này kể về mối đe dọa của một loạt vụ án mạng xảy ra trên đất Mông Cổ, trong đó có cả một bé gái mới lên năm. Sự trinh thám kết [...]

Sả Chanh Mùa Hạ PDF

Cuốn sách Sả Chanh Mùa Hạ của tác giả Vương Hiểu Hạ là một tác phẩm lãng mạn về tình yêu tuổi trẻ đầy ngọt ngào và xúc cảm. Trong trang sách này, bạn sẽ được theo dõi câu chuyện tình đơn phương của Trình Dịch và Vương Hiểu Hạ từ những ngày học cùng [...]

Nhật Ký Cô Giáo – Học Kỳ Tết PDF

Cuốn sách Nhật Ký Cô Giáo – Học Kỳ Tết PDF Ebook của tác giả Hồ Yên Thục mang đến cho độc giả những suy ngẫm về nghề giáo, những nỗ lực trách vụ và hệ lụy của người thầy trong sự va đập, tương tác với người trò. Tác giả đã khéo léo kết [...]

Tổng Tập Văn Học Dân Gian Nam Bộ – Tập 1 – Quyển 2: Truyện Kể Dân Gian Nam Bộ PDF

Tải Sách Tổng Tập Văn Học Dân Gian Nam Bộ – Tập 1 – Quyển 2: Truyện Kể Dân Gian Nam Bộ PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Tổng Tập Văn Học Dân Gian Nam Bộ – Tập 1 – Quyển 2: Truyện Kể Dân Gian Nam Bộ PDF Ebook online miễn phí hoặc tải [...]

Tâm Bình Vạn Sự An PDF

Cuốn sách Tâm Bình Vạn Sự An PDF Ebook là tác phẩm văn học độc đáo đầy cảm hứng của nhà văn có tài danh là Dương Thu Hương. Qua những câu chuyện được kể trong sách, tác giả chia sẻ về những nhân vật đầy tính cách, từ những người đang gặp khó khăn [...]

Ánh Sáng Trắng PDF

Ánh Sáng Trắng là một tiểu thuyết đầy tràn sự mới mẻ và cảm hứng từ tác giả Jon Fosse. Cuốn sách tuyệt vời này xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông bị mắc kẹt trên một con đường nhỏ và quyết định đi sâu vào rừng. Những gì anh gặp phía sau [...]

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình PDF

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình là tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tác giả của tập truyện nổi tiếng Mắt Biếc. Cuốn sách đầy cảm động này sẽ đưa bạn vào một chuyện tình đẹp như mơ với những giây phút ngọt ngào, xúc động, và cả những cảm xúc [...]

Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi! PDF

Cuốn sách “Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi!” là một cuộc phiêu lưu thú vị của Jesse Peterson, một chàng trai ngoại quốc bị mê hoặc bởi tiếng Việt và đất nước Việt Nam. Với gần mười năm sống tại Sài Gòn, Jesse đã chinh phục những trăn trở về ngôn ngữ, [...]

Lang Thang Phố Thị 4 – Bước Chậm Bên Dòng Hương Giang PDF

Cuốn sách Lang Thang Phố Thị 4 – Bước Chậm Bên Dòng Hương Giang PDF Ebook mang đến cho độc giả một hành trình khám phá vùng đất Huế – nơi thủ đô cổ nhất Việt Nam với lịch sử và văn hóa đa dạng, đầy phù phiếm và nhân văn. Tác giả Kts. Nguyễn [...]

Chú Bé Rắc Rối – Phiên Bản Màu Đặc Biệt PDF

Chú Bé Rắc Rối – Phiên Bản Màu Đặc Biệt PDF Ebook của tác giả Nguyễn Nhật Ánh là một câu chuyện về đôi bạn thân An và Nghi. Tuy học cùng lớp nhưng An lại là một học sinh lười biếng và ham chơi, trong khi Nghi lại là một tấm gương sáng với [...]

Truyện Kinh Dị Việt Nam – Truyện Đường Rừng PDF

Tải Sách Truyện Kinh Dị Việt Nam – Truyện Đường Rừng PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Truyện Kinh Dị Việt Nam – Truyện Đường Rừng PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Truyện Kinh Dị Việt Nam – Truyện Đường Rừng PDF Ebook của [...]

Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn PDF

“Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn” là một cuốn sách vô cùng giá trị dành cho các bạn nữ. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về bản thân mình hơn, từ đó có thể lựa chọn cuộc sống phù hợp với giá trị và mong muốn của [...]