Thương Nhau Đến Ngày Sau PDF - Tác giả: Nhiều Tác Giả.

Cuốn sách Thương Nhau Đến Ngày Sau là một tập tản văn đầy cảm xúc của tác giả, với những câu chuyện về tình yêu, tình bạn và những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống. Từ những giọt ngôn từ tí tách nhỏ, tác giả đã vẽ nên một thế giới đầy màu sắc, tràn đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, Thương Nhau Đến Ngày Sau còn mang trong mình thông điệp về tình yêu và sự quan tâm đến người thân, bạn bè. Dù cách nhau xa ngàn dặm, nhưng tình cảm thân thiết vẫn luôn được giữ gìn và nuôi dưỡng.

Cuốn sách sẽ là một món quà tuyệt vời, đầy ý nghĩa và cảm xúc cho những ai yêu thích văn học, những ai đang tìm kiếm sự động viên và lời khuyên trong cuộc sống. Hãy đón đọc và trải nghiệm Thương Nhau Đến Ngày Sau để cảm nhận nguồn cảm hứng và sức mạnh trong từng trang sách.

Tải Sách Thương Nhau Đến Ngày Sau PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Thương Nhau Đến Ngày Sau PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thương Nhau Đến Ngày Sau PDF Ebook của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

DOWNLOAD Thương Nhau Đến Ngày Sau PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thương Nhau Đến Ngày Sau PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 222gr.
Kích thước: 20 x 13 x 1 cm.
Số trang: 202 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 106.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Thương Nhau Đến Ngày Sau PDF
Sách Thương Nhau Đến Ngày Sau PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Thương Nhau Đến Ngày Sau

Cuốn sách “Thương nhau đến ngày sau” mang đến cho độc giả những tản văn đầy cảm xúc và tình cảm. Từ những câu chuyện nhỏ bé kể về cuộc sống vội vã ở Sài Gòn, đến những tấm lòng đan xen thương yêu và nhớ nhung, cuốn sách khắc họa một hành trình trải nghiệm và nhìn nhận nhân sinh đầy sắc màu.

Tác giả Tống Phước Bảo, người đã chọn lọc cẩn thận những tác phẩm xuất sắc cho cuốn sách này, cho biết những câu chữ trong cuốn sách là những điều tất yếu cần lưu lại và truyền tải đến bạn đọc. Những kỷ niệm và cảm xúc được ghi lại trong từng tác phẩm sẽ là miên trường vĩnh cửu trong trái tim chúng ta. Dù chỉ là những chuyện uống trà đơn giản nhưng lại mang lại biết bao cảm xúc nhớ thương. Hoặc câu chuyện “Cúc ơi” cũng là một câu chuyện gần gũi và chân phương, khiến người đọc bị cuốn theo nhịp sống trong truyện. Chứng kiến những đau bể phận, những thứ còn lại trong chúng ta là tình thương. Chữ “thương” chẳng chỉ là chuyện đời, chuyện quê hương, chuyện tình yêu mà còn là chuyện về chính bản thân mình. Tất cả những câu chuyện trong cuốn sách này, được gắn kết vào chữ “thương” để truyền tải thông điệp đậm tính nhân văn.

Cuốn sách còn đem đến những tác giả với những phong cách văn khác nhau như Chung Tiến Lực với giọng văn thâm trầm và trải nghiệm sâu sắc; Hà My với cách viết nhẹ nhàng và tênh tênh như lời thì thầm trong tim; hay Ngô Thành Đạo với những tác phẩm sống động và đầy cảm xúc. Cuốn sách đầy những câu chữ thương luyến này chắc chắn sẽ gợi mở và

Tóm Tắt Sách Thương Nhau Đến Ngày Sau

Cuốn sách Thương Nhau Đến Ngày Sau là tập tản văn hoài thai được viết trong một năm để chờ đến ngày kỷ niệm SBOOKS. Tác giả lựa chọn điểm tựa từ chữ tình và chữ “mình” để thể hiện tình cảm giữa hai người yêu nhau. Cuốn sách lấy cảm hứng từ những giọt ngôn từ tí tách nhỏ xuống mảnh đất tháng Mười giữa trời thu man mác, gợi lên bao câu chuyện được thời gian phủ ngang qua. Dù cách muôn ngả trăm bề lòng vẫn hoài một dấu niệm, “Thương nhau đến ngày sau” là thông điệp ý nghĩa để gửi đến mọi người.

Đọc Sách Thương Nhau Đến Ngày Sau Ebook Online

Thương Nhau Đến Ngày SauThương nhau tạc một chữ tìnhNhớ nhau vẽ một chữ “mình” trăm nămAi bảo không buồn là không thương không nhớ. Ai bảo không níu là không đợi không chờ. “Thương nhau đến ngày sau” – dù cách muôn ngả trăm bề lòng vẫn hoài một dấu niệm. Những giọt ngôn từ tí tách nhỏ xuống mảnh đất tháng Mười giữa trời thu man mác, gọi về bao câu chuyện trót bị thời gian phủ ngang qua.Thương nhau đến ngày sau – một tập tản văn được “hoài thai” trong 1 năm, để chờ đến ngày kỷ niệm SBOOKS bung nở thành những cánh hoa rực rỡ.Có những câu chuyện nhỏ bé, kể về một Sài Gòn vội vã khiến người ta trót lạc đường, nhưng rồi vội mấy thì vẫn chẳng thể nào bỏ rơi được một những kỷ niệm dấu yêu.Có những người đưa tay vẽ chữ, họa mấy lời thương lời nhớ gửi đến gia đình của mình, gửi đến người mình vẫn thầm tương tư, gửi đến những người bạn có đi có ở.Thương nhau – là tấm lòng đấy, mà đến ngày sau, là đến một thời không nào đó xa xôi lắm. Là trái tim đi qua bao bụi trần vẫn còn bền bỉ nồng nàn một vệt tình vẹn nguyên.Nhà văn Tống Phước Bảo – đại diện Ban Giám khảo của cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau” – người đã chọn lọc từng tác phẩm cho cuốn sách xuất bản “Thương nhau đến ngày sau” đã có những cảm nghĩ:“Bước ra từ cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau”, các tác phẩm đã lắng lại trên trang sách này như một điều tất yếu bởi những câu chữ đong đầy cảm xúc luôn cần lưu lại và chuyển tải đến bạn đọc. Thời gian phôi phai lên nỗi đời nhiều vệt kí ức, nhưng có những thứ sẽ là miên trường vĩnh cửu trong chúng ta. Đôi khi chỉ vụn vặt như chuyện uống trà của tác giả Kim Loan mà sự nhớ thương cứ rưng rức mãi miết. Hay như trong tác phẩm “Cúc ơi” của Lê Văn Nhân. Chàng trai trẻ đem đến cho bạn đọc một câu chuyện gần gũi và chân phương thể như sóng nước phù sa miệt chín nhánh vỗ thắt dạ người đọc. Thứ còn lại sau những dâu bể phận người đó là tình thương. Tình thương nắm níu chúng ta gần gũi và tử tế với nhau. Chữ thương miên mải không chỉ từ chuyện đời, chuyện quê, chuyện tình mà còn là chuyện mình. Tất thảy những câu chuyện trong tập sách này, quyện vào chữ thương để bày tỏ một thông điệp đầy tính nhân văn.Chúng ta đọc một Chung Tiến Lực thâm trầm với giọng văn mang nhiều trải nghiệm; một Hà My kể chuyện nhẹ tênh thể như đang thủ thỉ tỉ tê lòng mình; hay Ngô Thành Đạo với một tác phẩm sống động và dạt dào xúc cảm… Nhiều lắm những tác phẩm mà tin chắc nếu bạn đọc hữu duyên cầm được tập sách này, đôi khi sẽ lại quấn quyến lòng mình bởi những câu chữ quá đỗi thương luyến. Nỗi thương ấy tôi tin, nó sẽ âm vang trong lòng bạn đọc cho đến những ngày sau của hành trình sống dặm dài mà mình đang trải”.

Review Thương Nhau Đến Ngày Sau

Cuốn sách Thương Nhau Đến Ngày Sau PDF Ebook là một tập tản văn đầy cảm xúc và ý nghĩa. Tác giả đã thể hiện được sự quan tâm và tình cảm đối với người thân và bạn bè thông qua những từ ngữ lãng mạn như “thương nhau”, “nhớ nhau”. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng lồng ghép các câu chuyện đời thường, những tình cảm trong cuộc sống để đọc giả cảm nhận thêm về ý nghĩa của cuộc sống.

Điểm đặc biệt của cuốn sách là tình cảm chân thành và sự chân thật trong từng câu chữ. Tác giả đã truyền tải thành công thông điệp về tình yêu, tình bạn và sự quan tâm đến người thân. Đồng thời, cuốn sách cũng là một lời nhắn nhủ cho đọc giả về việc quan tâm đến những người xung quanh, trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Tóm lại, Thương Nhau Đến Ngày Sau PDF Ebook là cuốn sách đáng đọc và cho ta suy ngẫm về cuộc sống, tình yêu và tình bạn. Chắc chắn đây là một trong những cuốn sách tình cảm đáng đọc dành cho những người yêu thích văn học, giá trị đích thực của tác phẩm sẽ khiến bạn hài lòng.

Bài Học Từ Sách Thương Nhau Đến Ngày Sau

1. Tình yêu và nhớ nhung luôn là những cảm xúc đáng trân trọng trong cuộc sống.
2. Chữ “thương” có giá trị và ý nghĩa lớn trong đời sống con người.
3. Những câu chuyện nhỏ bé và cảm xúc chân thực có thể khiến con người cảm thấy động lòng và thấm đượm.
4. Tình mới nhất thể hiện qua những hành động tử tế và quan tâm đến những người xung quanh.
5. Viết văn và sáng tác là cách để chia sẻ cảm xúc và những câu chuyện đời thường của mỗi người.
6. Qua tác phẩm “Thương nhau đến ngày sau”, chúng ta có thể cảm nhận được tình thương và tính nhân văn của con người.

Tác giả: Minh Hằng.

Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường – Thơ Xuân Quỳnh PDF

Cuốn sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường – Thơ Xuân Quỳnh PDF Ebook là một tuyển tập những bài thơ đẹp, sôi nổi và sâu sắc của nữ thi sĩ tài năng Xuân Quỳnh. Thế giới thơ ca của Xuân Quỳnh là một sự tương tranh giữa khắc nghiệt và yên lành, giữa [...]

Đóa Hồng Quỷ Quyệt PDF

Đóa Hồng Quỷ Quyệt là tác phẩm tiếp theo trong loạt series trinh thám đang làm mưa làm gió Vườn Bướm Đêm. Rất nhiều người đã vô cùng hồi hộp và mong đợi khi tin rằng sẽ có phần tiếp theo cho câu chuyện này, và Đóa Hồng Quỷ Quyệt hoàn toàn không làm người [...]

Người Đàn Bà Vô Gia Cư PDF

“Người Đàn Bà Vô Gia Cư” là một cuốn sách rất đặc biệt, mang đến cho độc giả một câu chuyện về sự kiên cường và tình mẫu tử đáng ngưỡng mộ. Nó kể về Kinga Krol, một người mẹ đơn thân và vô gia cư, cô đã phải đối mặt với những nỗi sợ [...]

Đền Mạng PDF

Đền Mạng là một tác phẩm hình sự đầy căng thẳng và nặng nề của nhà văn John Grisham. Bối cảnh của câu chuyện diễn ra ở một thị trấn nhỏ ở miền Nam nước Mỹ vào những năm 1960. Tác phẩm bắt đầu với việc một cô bé da đen bị cưỡng hiếp và [...]

Mật Mã Đôn Hoàng Trọn Bộ 5 Cuốn PDF

“Mật Mã Đôn Hoàng” là bộ truyện kịch tính, ly kỳ và đầy bí ẩn dành cho những ai yêu thích khám phá cuộc phiêu lưu của những nhà thám hiểm và những bí mật của địa điểm cấm kỵ. Những câu chuyện tuyệt vời này xoay quanh tình cảm gia đình và những khám [...]

AQ Chính Truyện 2018 PDF

Cuốn sách AQ Chính Truyện 2018 PDF Ebook là một trong những tác phẩm văn học nổi tiếng của tác giả Lỗ Tấn. Cuốn sách tái hiện bối cảnh lịch sử của thời kỳ trước sau cách mạng Tân Hợi (1911) với những thế lực phong kiến hiện hữu và tính chất giả dối, phản [...]

Thị Trấn Chuyện Kể – Miền Cổ Tích Dành Cho Người Lớn * PDF

Cuốn sách Thị Trấn Chuyện Kể – Miền Cổ Tích Dành Cho Người Lớn là một bộ sưu tập các câu chuyện cổ tích đầy màu sắc, mang đến cho bạn những giây phút thư giãn nhẹ nhàng và ấm áp. Những hình ảnh hương vị đậm đà của mùa đông, những cánh hoa tử [...]

Phút Nhìn Lại Mình – One Minute For Yourself PDF

Cuốn sách Phút Nhìn Lại Mình – One Minute For Yourself PDF Ebook là một tác phẩm mang tính thực tiễn và sâu sắc về cách tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống và đạt được hạnh phúc thực sự. Tác giả Spencer Johnson đã thông qua câu chuyện của nhân vật chính, một [...]

Văn Học Nhật Bản – Vẻ Đẹp Mong Manh Và Bất Tận PDF

Cuốn sách “Văn Học Nhật Bản – Vẻ Đẹp Mong Manh Và Bất Tận” là một tác phẩm nghiên cứu đầy thú vị về văn học Nhật Bản. Những trang sách này giúp độc giả hiểu rõ hơn về đặc trưng tồn tại xuyên suốt tiến trình lâu dài của lịch sử văn học Nhật [...]

Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Dành Cho Tuổi Teen PDF

Cuốn sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Dành Cho Tuổi Teen là một tài liệu dành cho các bạn tuổi teen để giúp họ thấu hiểu bản thân và bạn bè. Sách phân tích một cách khoa học về đặc điểm từng tính cách của 12 cung hoàng đạo, giúp bạn đưa ra những [...]

Con Ảo PDF

“Con Ảo” là một tác phẩm kinh dị đầy ám ảnh của tác giả Phi Hành Gia. Cuốn sách kể về chuyến phiêu lưu đầy nguy hiểm của nhân vật chính tại một ngôi nhà hoang vắng rùng rợn. Với khả năng viết chuyện đầy sáng tạo và tinh tế, tác giả đã tạo ra [...]

Sông Đông Êm Đềm Bộ 2 Tập PDF

Sông Đông êm đềm là một trong những tác phẩm văn học kinh điển của nhà văn Nga Mikhail Aleksandrovich Sholokhov. Với bộ tiểu thuyết này, Sholokhov đã được trao Giải Nobel văn học năm 1965. Sông Đông êm đềm miêu tả một giai đoạn lịch sử mười năm từ 1912 đến 1922 trong phạm [...]

Bên Trong Tổ Kén PDF

Bên Trong Tổ Kén là một cuốn sách đầy kịch tính, hấp dẫn từ trang đầu đến trang cuối. Được viết dựa trên câu chuyện có thật, tác giả một cách tài tình đã xây dựng nên một thế giới đầy bí ẩn và huyền bí tại một hoang đảo vắng. Sau khi một cái [...]

Một Giấc Mơ Vừa PDF

Một Giấc Mơ Vừa là một tác phẩm văn học đầy tinh tế và lãng mạn, được viết bởi một tác giả tài năng. Cuốn sách kể về một giấc mơ cảm động về một người đàn bà mơ được sống trong một thế giới đầy màu sắc và đón chào những ngày mai tươi [...]

Làm Đĩ 2018 PDF

Làm Đĩ 2018 là một tiểu thuyết tâm lý xã hội đầy tính nhân văn và gợi sự suy ngẫm. Cuốn sách này xoay quanh câu hỏi quan trọng: Tại sao lại có những người phải làm đĩ và xã hội trong trường hợp này phải làm gì? Tác giả lên tiếng nhắc nhở những [...]