Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF - Tác giả:

Cuốn sách “Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình” của tác giả Lý Thành Cơ là một cuốn sách truyền cảm hứng cho những người yêu đam mê khám phá và xê dịch. Lý Thành Cơ đã ghi lại các hành trình của mình đến hơn 30 quốc gia khác nhau và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất của mình. Từ thành phố cổ kính của châu Âu đến những vùng đất xa xôi, đầy thú vị của châu Á. Cuốn sách không chỉ là cuộc hành trình để khám phá thế giới mà còn là chuyện bầu bạn cùng những người “đồng hành” có đa nền văn hóa, đa sắc tộc. “Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình” là sách truyền cảm hứng cho những người đam mê khám phá và muốn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bằng cách đưa đôi chân đi đến những miền đất xa lạ. Cuốn sách sẽ giúp bạn cảm nhận được sự rực rỡ và đáng giá của tuổi trẻ. Vậy hãy cùng đón đọc và bắt đầu hành trình của mình ngay hôm nay nhé!

Tải Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF Ebook của tác giả Tác giả Lý Thành Cơ được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

DOWNLOAD Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Lý Thành Cơ.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 220gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1 cm.
Số trang: 200 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 95.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF
Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF
Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF
Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF
Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình

Cuốn sách “Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình” của tác giả Lý Thành Cơ thật sự đã mở ra một thế giới rộng lớn trước mắt và khơi dậy trong tâm hồn tôi những cảm xúc khao khát khám phá và trải nghiệm. Được lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc và kinh nghiệm du lịch của tác giả đã giúp tôi hiểu rõ hơn về ý nghĩa thực sự của việc đi xa, khám phá và trải nghiệm cuộc sống.

Cuốn sách không chỉ đơn thuần là hành trình du lịch của tác giả mà còn là những chia sẻ sâu lắng về cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc và ý nghĩa thực sự của việc sống và trưởng thành. Những câu chuyện về những người bạn đồng hành, về những nơi mà tác giả đã đặt chân đến đã làm tôi cảm thấy như mình cũng đang đi cùng họ trên những con đường mới lạ, tươi đẹp.

Cuốn sách đã khơi dậy trong tôi niềm tin và khát khao phiêu lưu, khám phá mỗi ngóc ngách của thế giới. Nó truyền cảm hứng cho tôi rằng đời sống luôn đáng sống và rằng tuổi trẻ là để trải nghiệm, để sống trọn vẹn. Tôi mong rằng chúng ta sẽ không bao giờ đi một mình trên con đường đầy thử thách và hạnh phúc của cuộc đời.

Với những cảm xúc sâu lắng và ý nghĩa sâu xa từ cuốn sách này, tôi tin rằng mỗi bước đi của mình từ nay về sau sẽ trở nên ý nghĩa hơn, giá trị hơn và tinh thần hơn. Hãy để trái tim của mình mở rộng, để tâm hồn của mình tự do bay lượn và để tâm trí của mình khám phá thế giới qua từng trang sách, qua từng chuyến đi. Chúng ta đừng bao giờ đi

Tóm Tắt Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình

Cuốn sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình của tác giả Lý Thành Cơ là một cuốn sách truyền cảm hứng về việc đi lưu diễn. Tác giả khuyến khích độc giả hãy cho đôi chân được vẫy vùng trên những miền đất xa lạ, để thấy mình còn nhỏ bé, để tuổi trẻ thêm rực rỡ, thăng hoa. Cuốn sách ghi lại hành trình của tác giả đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới. Từ châu Âu, châu Á đến những ngôi làng bên hồ nước. Cuốn sách tập trung vào câu chuyện bầu bạn với những người “đồng hành” đa nền văn hóa, đa sắc tộc và khuyến khích độc giả tận hưởng và sống trọn vẹn trong mỗi phút giây còn lại. Cuốn sách mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích việc đi lưu diễn.

Đọc Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Ebook Online

Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình

Nếu như Đen Vâu từng hát:

“Đi theo bóng mặt trời, trên những con đường xa anh rong ruổi

Thà làm con kiến tự do còn hơn là chúa sơn lâm ở trong cũi

Anh muốn khi anh hết trẻ, ngồi nhìn bầu trời xanh biếc cuối chiều

Bên hiên nhà, ly trà ấm, trong tâm tư không tiếc nuối nhiều…”

…Thì tác giả Lý Thành Cơ có viết trong cuốn sách “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” rằng: “Chúng ta được sinh ra với đôi chân, âu cũng để đi. Thế nhưng cuộc sống đâu phải chỉ để đi từ nhà đến trường, đến công ty rồi lại về nhà? Nếu đôi chân được sinh ra như vậy, hẳn chúng sẽ buồn lắm. Guồng quay cuộc sống đôi khi không thể bỏ mặc, vì chúng cho ta thêm tài chính, mối quan hệ, sự nghiệp… Nhưng đôi khi, hãy cho đôi chân được vẫy vùng trên những miền đất xa lạ.”

Như trong câu hát của Đen hay trong chia sẻ của Lý Thành Cơ, dù bạn là ai, đang ở trong độ tuổi nào thì chỉ cần chúng ta còn khát khao được đi và khám phá thì lúc nào cũng có thể bắt đầu. Đi để thấy mình còn nhỏ bé, đi để tuổi trẻ của mình thêm rực rỡ, thăng hoa và đi để biết mình thực sự thuộc về đâu.

Lý Thành Cơ đã truyền cảm hứng để BẮT ĐẦU cho hàng ngàn bạn trẻ trong suốt những năm vừa qua. Anh là một trong những Travel Blogger đã vi vu qua hơn 30 quốc gia khi chỉ vừa bước qua tuổi 25. Và “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” ghi lại hành trình anh đặt chân nhiều vùng đất khác nhau. Từ những thành phố cổ kính của châu Âu như Stockholm, Amsterdam, Iceland… đến những kỳ diệu ở khoảng xanh miên man của các nước châu Á như Hokkaido, Đà Lạt… Từ mỏm núi tuyết phủ quanh năm đến những ngôi làng chài ven biển nước Ý, hay ngôi làng bên hồ nước trong veo Hallstatt.

Không đơn giản là một cuốn sách truyền cảm hứng xê dịch, “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” còn là câu chuyện bầu bạn cùng những người “đồng hành” đa nền văn hóa, đa sắc tộc. Theo chân Lý Thành Cơ trong suốt chuyến đi, bạn nhận ra những người mà bạn gặp sẽ làm cho tuổi trẻ của bạn thêm phần rực rỡ và đáng giá. Mọi khoảnh khắc trong đời đều là “Nhất Kỳ Nhì Hội” (Chỉ xảy ra 1 lần), nên hãy cứ tận hưởng và sống trọn vẹn trong mỗi phút giây bạn còn sống.

Gấp lại trang sách cuối, mong bạn đã sẵn sàng để đi, để ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ và cảm nhận làn gió mới trên từng tấc da. Tuổi trẻ là chuyến tàu đẹp nhất, một khi đã bước lên thì sẽ không có cách nào quay trở lại. Vậy nên khi chuyến tàu khởi hành, hy vọng bạn có thể thả lỏng bản thân, khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia bằng trái tim căng tràn tình yêu và hạnh phúc.

Review Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình

Cuốn sách “Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình” của tác giả Lý Thành Cơ là một cuốn sách truyền cảm hứng cho những ai đang khát khao khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm thế giới xung quanh. Trong cuốn sách, tác giả đã chia sẻ về những hành trình khám phá, những vùng đất xa lạ mà anh đã đặt chân tới, từ châu Âu đến châu Á, từ những thành phố đông đúc đến những vùng đất yên bình ven biển.

Một điểm đáng chú ý của cuốn sách là tác giả đã truyền cảm hứng cho người đọc bằng cách nói về những người bạn “đồng hành” đã gặp được trên suốt chuyến đi. Những người bạn này không chỉ đến từ nền văn hóa khác nhau, mà còn làm cho tuổi trẻ của tác giả thêm phần rực rỡ và đáng giá. Cuốn sách cũng giúp người đọc nhận ra rằng mọi khoảnh khắc trong đời đều là “Nhất Kỳ Nhì Hội”, nên nên tận hưởng và sống trọn vẹn trong mỗi phút giây còn lại.

Với cách viết trực quan, đầy màu sắc và tình cảm, “Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình” là một cuốn sách tuyệt vời để khởi đầu cho những chuyến phiêu lưu trong đời, đem lại cảm hứng và niềm đam mê khám phá vô tận. Tôi rất khuyến khích mọi người nên đọc cuốn sách này để tìm thêm động lực và tin tưởng bản thân trước những thách thức và khó khăn trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình

?

Từ cuốn sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình, chúng ta học được những bài học sau:

1. Khát khao đi và khám phá thế giới rộng lớn.

2. Cuộc sống không chỉ để đi từ nhà đến trường, đến công ty rồi lại về nhà.

3. Hãy cho đôi chân được vẫy vùng trên những miền đất xa lạ.

4. Đi để thấy mình còn nhỏ bé, đi để tuổi trẻ của mình thêm rực rỡ, thăng hoa và đi để biết mình thực sự thuộc về đâu.

5. Bầu bạn với những người “đồng hành” đa nền văn hóa, đa sắc tộc để làm cho tuổi trẻ của mình thêm phần rực rỡ và đáng giá.

6. Mọi khoảnh khắc trong đời đều là “Nhất Kỳ Nhì Hội”, nên hãy cứ tận hưởng và sống trọn vẹn trong mỗi phút giây bạn còn sống.

7. Tuổi trẻ là chuyến tàu đẹp nhất, một khi đã bước lên thì sẽ không có cách nào quay trở lại. Vậy nên hãy khi chuyến tàu khởi hành, hy vọng bạn có thể thả lỏng bản thân, khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia bằng trái tim căng tràn tình yêu và hạnh phúc.

Tác giả: Minh Hằng.

Tủ Sách Tuổi Mới Lớn – Ba Chàng Trai, Một Cô Gái Và Những Chiếc Lá PDF

“Tủ Sách Tuổi Mới Lớn – Ba Chàng Trai, Một Cô Gái Và Những Chiếc Lá” là một câu chuyện lãng mạn đầy cảm xúc về cuộc sống của những người trẻ đang trưởng thành. Được xây dựng từ những chi tiết thực tế, cuốn sách mang lại cảm giác sống động, phản ánh chân [...]

Vạn Sắc Hư Vô PDF

Vạn Sắc Hư Vô PDF Ebook là một câu chuyện đầy cảm xúc về những con người cô đơn và kiếm tìm sự cứu rỗi. Tác giả Nguyễn Khắc Ngân Vi đã tạo ra một thế giới lạnh lùng và sắc sảo, đưa nhân vật của mình vào những tình huống tiến thoái lưỡng nan. [...]

Kim Bình Mai Tập 1 PDF

“Kim Bình Mai – Tập 1” được xếp vào vị trí cao trong danh sách “Tứ Đại Kỳ Thư” của Trung Quốc cùng với Tam quốc diễn nghĩa, Thủy Hử toàn truyện và Hồng lâu mộng. Cuốn tiểu thuyết đầy màu sắc này không chỉ là một câu chuyện tình ái, mà còn là một [...]

Sự Kiên Định Của Kẻ Săn Mồi PDF

Sự Kiên Định Của Kẻ Săn Mồi là một cuốn sách hồi hộp về cuộc điều tra án mạng liên hoàn của Trung úy Ludivine Vancker. Tên sát nhân Charon đã gây ra ba vụ thảm sát và bỏ lại vết DNA của mình trên các nạn nhân, nhưng vẫn chưa bị bắt sau gần [...]

The Flatshare – Người Lạ Chung Giường PDF

The Flatshare – Người Lạ Chung Giường is a unique and charming romantic comedy novel that tells an entertaining and heartwarming story about finding love in unexpected ways. The book’s author, Beth O’Leary, has created a winning combination of engaging characters, a captivating plot, and delightful moments of humor and tenderness that will keep readers [...]

Mã Gien Tội Ác PDF

“Mã Gien Tội Ác” là phần tiếp theo đầy kịch tính và đáng sợ của tác phẩm đình đám “Hội Chứng E”. Cuốn sách kể về những kẻ giết người đầy tàn bạo và kỳ lạ, tài liệu nghiên cứu về gien và bộ tộc khỏa thân sống tách biệt trong rừng Amazon. Lucie Henebelle [...]

Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Tình Yêu PDF

“Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Tình Yêu” là một cuốn sách hấp dẫn dành cho những ai muốn khám phá về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh học cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo. Cuốn sách tập trung vào khía cạnh tình yêu của các [...]

Những Ngôi Sao Eger – Bìa Cứng PDF

Những Ngôi Sao Eger là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của văn học Hungary, được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Cuốn sách kể về cuộc xâm lược của quân Thổ Nhĩ Kỳ vào thế kỷ 16 và cuộc chiến dũng mãnh của nhân dân Hungary chống lại đạo quân [...]

Animorphs Người Hóa Thú 5 – Thú Săn Mồi PDF

Animorphs Người Hóa Thú 5 – Thú Săn Mồi là cuốn sách thứ 5 trong bộ sưu tập về cuộc chiến của nhóm Người Hóa Thú. Trong đó, chúng ta được gặp lại Marco – một nhân vật vui vẻ nhưng ẩn sau đó là đau đớn và sợ hãi. Tuy nhiên, sự khủng hoảng [...]

Nỗi Đau Của Chàng Werther Bìa Cứng PDF

Nỗi Đau Của Chàng Werther là một tác phẩm kinh điển của Johann Wolfgang von Goethe, một trong những best-seller đầu tiên của thế giới. Tác phẩm kể về cuộc đời của Werther, một nghệ sĩ với tâm hồn trống rỗng, chán ghét đời sống thị thành và trở về làng quê nơi cậu đã [...]

Tiểu Thuyết Naruto – Shikamaru Bí Truyền: Ám Mặc Phù Vân PDF

Tiểu thuyết Naruto – Shikamaru Bí Truyền: Ám Mặc Phù Vân là một câu chuyện đầy kịch tính và bí ẩn về Shikamaru, một nhân vật đã trở thành trụ cột của làng Lá sau Đại chiến Ninja. Khi nhận được báo cáo về sự mất tích hàng loạt của Ninja các vùng và sự [...]

Chỉ Lo Chuyện Mình, Không Lo Chuyện Người – Tặng Kèm 3 Postcard PDF

Cuốn sách “Chỉ Lo Chuyện Mình, Không Lo Chuyện Người” của tác giả Dea-ho Choi sẽ mang lại cho bạn đọc những lời khuyên vô cùng hữu ích để giảm bớt nỗi lo lắng, tìm lại niềm tin vào bản thân và cuộc sống. Với 189 bài viết ngắn gọn, lắng đọng và nhẹ nhàng [...]

Cuốn Theo Chiều Gió – Tập 1 PDF

Cuốn theo chiều gió – Tập 1 là một tác phẩm vô cùng nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. Được viết bởi Margaret Mitchell, cuốn sách kể về cuộc đời của Scarlett O’Hara, một người phụ nữ kiên cường, dũng cảm và quyết tâm vượt qua mọi thử thách của cuộc [...]

Hộp Sách Tam Quốc Diễn Nghĩa Trọn Bộ 2 Tập PDF

Hộp sách Tam Quốc Diễn Nghĩa Trọn Bộ 2 Tập PDF Ebook sẽ đưa bạn vào thế giới của ba vị anh hùng Vương, Lưu, Quan trong thời kỳ Tam Quốc. Trong cuốn sách này, Trường Giang do cuồn cuộn chảy về đông, sóng dập dồn đãi hết anh hùng. Những chiến công được ghi [...]

Vẫn Ơn Người Đến Giữa Trần Gian – Tặng Kèm 1 Bookmark 3 Postcard PDF

Cuốn sách Vẫn Ơn Người Đến Giữa Trần Gian là tập thơ mới nhất của tác giả Winlinh, đánh dấu sự trở lại của ông với những suy tư sâu sắc về tình yêu và chữ tình trong thế gian. Tác phẩm hướng đến những người đã từng yêu và đau khổ, những người đang [...]