Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF - Tác giả: Bùi Văn Vinh,Thái Vân Anh, Nguyễn Thị Phương Anh.

Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF Ebook là cuốn sách lý tưởng cho những ai muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Với 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng được chọn lọc theo 44 chủ đề gần gũi với cuộc sống, cuốn sách giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và áp dụng trong hoàn cảnh giao tiếp thực tế. Cuốn sách áp dụng phương pháp học tập khoa học và hiệu quả, mỗi chủ đề được trình bày với hệ thống từ vựng, ví dụ minh họa và bài tập thực hành, giúp bạn củng cố kiến thức và ghi nhớ từ vựng một cách bền vững. Bố cục sách rõ ràng, khoa học, mỗi chủ đề được trình bày trên một trang riêng biệt, giúp bạn dễ dàng tra cứu và học tập. Điểm nhấn của cuốn sách là thiết kế đẹp mắt, thu hút với hình ảnh minh họa sinh động, giúp bạn hứng thú hơn trong quá trình học tập. Cuốn sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF Ebook là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường học tập tiếng Anh.

Tải Sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF Ebook của tác giả Tác giả Bùi Văn Vinh,Thái Vân Anh, Nguyễn Thị Phương Anh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

DOWNLOAD Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

Tác giả: Bùi Văn Vinh,Thái Vân Anh, Nguyễn Thị Phương Anh.
Nhà xuất bản: Hà Nội.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 150gr.
Kích thước: 15 x 10 x 0.5 cm.
Số trang: 224 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 58.500 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Take Note - Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF
Sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng

Cuốn sách “Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng” thực sự là một nguồn tài liệu học tập hữu ích cho mọi người muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Việc tập trung vào 2000 từ vựng thông dụng nhất theo 44 chủ đề lại giúp người đọc dễ dàng áp dụng trong giao tiếp thực tế.

Phương pháp học tập khoa học và hiệu quả của cuốn sách cũng là điểm mạnh, khi mỗi chủ đề được trình bày một cách logic với hệ thống từ vựng, ví dụ minh họa và bài tập thực hành. Bố cục rõ ràng và thiết kế đẹp mắt cũng giúp tăng cường sự hứng thú của người đọc trong quá trình học.

Thêm vào đó, việc có kèm audio giọng đọc của người bản ngữ và ebook 44 bài test kiểm tra ghi nhớ từ vựng là một ưu điểm lớn, giúp người học dễ dàng tiếp cận và thực hành từ vựng mọi lúc, mọi nơi.

Cuối cùng, với “Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng”, chắc chắn bạn sẽ nắm vững từ vựng, tự tin giao tiếp và nắng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Đây thực sự là một nguồn tài liệu không thể thiếu cho việc học tiếng Anh hiệu quả.

Tóm Tắt Sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng

Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng là cuốn sách tập trung vào 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong cuộc sống, được phân bố vào 44 chủ đề khác nhau. Sách sử dụng phương pháp học tập hiệu quả, mỗi chủ đề được giải thích bằng hệ thống từ vựng, ví dụ và bài tập thực hành, giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ và sử dụng từ vựng trong trường hợp thực tế. Sách được thiết kế với bố cục rõ ràng, khoa học và hình ảnh minh họa đẹp mắt thành phần cốt lõi giúp học tập thu hút và dễ dàng nhớ và sử dụng.

Đọc Sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng Ebook Online

Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất được tuyển chọn kỹ lưỡng theo 44 chủ đề gần gũi với cuộc sống, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và áp dụng trong giao tiếp thực tế.Phương pháp học tập khoa học và hiệu quả: mỗi chủ đề được trình bày với hệ thống từ vựng, ví dụ minh họa và bài tập thực hành, giúp bạn củng cố kiến thức và ghi nhớ từ vựng một cách bền vững.Bố cục rõ ràng, khoa học: sách được chia thành 44 chủ đề, mỗi chủ đề được trình bày trên một trang riêng biệt, giúp bạn dễ dàng tra cứu và học tập.Thiết kế đẹp mắt, thu hút: sách được thiết kế với hình ảnh minh họa sinh động, giúp bạn hứng thú hơn trong quá trình học tập.Phù hợp với mọi đối tượng: sách phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm và tất cả những ai muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình.Đặ Đặc biệt, sở hữu cuốn sách này bạn còn được tặng kèm Audio giọng đọc của người bản ngữ và Ebook 44 bài test kiểm tra ghi nhớ từ vựng giúp bạn dễ dàng học tập mọi lúc, mọi nơi.Với “Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng”, bạn sẽ:Nắm vững 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất.Tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống.Nâng cao khả năng đọc hiểu và viết tiếng Anh.Đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh.

Review Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng

Cuốn sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF Ebook là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Điểm nổi bật của cuốn sách là việc tuyển chọn kỹ lưỡng 2000 từ vựng thông dụng nhất theo 44 chủ đề gần gũi với cuộc sống. Các chủ đề được trình bày rõ ràng, khoa học và dễ tra cứu, giúp người đọc áp dụng được từ vựng vào giao tiếp thực tế. Ngoài ra, cuốn sách còn được trình bày với hệ thống từ vựng, ví dụ minh họa và bài tập thực hành giúp bạn củng cố kiến thức và ghi nhớ từ vựng một cách bền vững. Thiết kế đẹp mắt, sinh động của cuốn sách cũng là một điểm cộng giúp người đọc hứng thú hơn trong quá trình học tập. Tổng thể, cuốn sách Take Note là một cuốn sách học tiếng Anh đáng đọc và tham khảo.

Bài Học Từ Sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng

?

Từ cuốn sách Take Note – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo 44 Chủ Đề Thông Dụng PDF, chúng ta học được các bài học sau:
– Học được 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, tuyển chọn kỹ lưỡng theo 44 chủ đề gần gũi với cuộc sống.
– Có phương pháp học tập khoa học và hiệu quả, với mỗi chủ đề được trình bày với hệ thống từ vựng, ví dụ minh họa và bài tập thực hành, giúp bạn củng cố kiến thức và ghi nhớ từ vựng một cách bền vững.
– Cuốn sách được thiết kế đẹp mắt, thu hút với hình ảnh minh họa sinh động, giúp bạn hứng thú hơn trong quá trình học tập.
– Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là học sinh, sinh viên, người đi làm.
– Tặng kèm Audio giọng đọc của người bản ngữ và Ebook 44 bài test kiểm tra ghi nhớ từ vựng giúp bạn dễ dàng học tập mọi lúc, mọi nơi.
– Nắm vững 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống, nâng cao khả năng đọc hiểu và viết tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh.

Tác giả: Minh Hằng.

540 Câu Hỏi Đáp Tiếng Anh Khoa Học Thường Thức Dành Cho Học Sinh – Sinh Viên PDF

Cuốn sách 540 Câu Hỏi Đáp Tiếng Anh Khoa Học Thường Thức Dành Cho Học Sinh – Sinh Viên PDF Ebook là nguồn tài liệu hữu ích giúp các em học sinh, sinh viên nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh cũng như rèn luyện các câu nói thông dụng trong cuộc sống thường ngày. [...]

Nâng Cao Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh PDF

Cuốn sách Nâng Cao Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh là tài liệu tuyệt vời cho những ai muốn mở rộng vốn từ vựng tiếng Trung của mình. Quyển sách phân loại từ vựng theo 145 chủ đề khác nhau, bao gồm cả các chủ đề rộng lớn liên quan đến [...]

Sổ Tay Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF

Sổ Tay Ngữ Pháp Tiếng Anh là một cuốn sách nhỏ gọn với 34 phần bài học về ngữ pháp tiếng Anh. Cuốn sách này cung cấp cho bạn một hệ thống toàn bộ các chuyên đề Ngữ Pháp Tiếng Anh, giải thích lý thuyết ngắn gọn, cô đọng, xúc tích và dễ hiểu. Đặc [...]

Học Tiếng Anh Cùng Harrap’S Kids: What’S Your Name? PDF

Tải Sách Học Tiếng Anh Cùng Harrap’S Kids: What’S Your Name? PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Học Tiếng Anh Cùng Harrap’S Kids: What’S Your Name? PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Học Tiếng Anh Cùng Harrap’S Kids: What’S Your Name? PDF Ebook của [...]

Cinderella & Công Chúa Ngủ Trong Rừng Kèm CD PDF

Cuốn sách Cinderella & Công Chúa Ngủ Trong Rừng Kèm CD là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người cần nâng cao kỹ năng đọc hiểu. Với năm cấp độ từ cơ bản đến trung bình khá, sách cung cấp các kiệt tác văn học [...]

Cambridge IELTS 17 Academic With Answers Savina PDF

Cambridge IELTS 17 – Cuốn sách thứ 17 từ Cambridge đã sẵn sàng cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ để chuẩn bị cho kì thi IELTS. Với 2 phiên bản Academic và General Training, cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng: listening, reading, writing và speaking. Cuốn [...]

Giỏi Tiếng Anh – Vui Ứng Xử – Being Polite – Sorry PDF

Tải Sách Giỏi Tiếng Anh – Vui Ứng Xử – Being Polite – Sorry PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Giỏi Tiếng Anh – Vui Ứng Xử – Being Polite – Sorry PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Giỏi Tiếng Anh – Vui Ứng [...]

Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế, Nhân Viên Khách Sạn, Nhà Hàng, Phi Trường PDF

Tải Sách Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế, Nhân Viên Khách Sạn, Nhà Hàng, Phi Trường PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế, Nhân Viên Khách Sạn, Nhà Hàng, Phi Trường PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF [...]

Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng 4 PDF

Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng 4 PDF Ebook là cuốn sách hỗ trợ luyện viết Tiếng Anh cho trẻ em từ lớp 4 đến lớp 5. Với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, cuốn sách giúp thu hút sự tập trung và tạo hứng thú cho con học tập. Việc vừa tập viết [...]

Cười Và Học Tiếng Anh – 50 Truyện Cười Theo Tình Huống Giúp Học Giỏi Tiếng Anh PDF

Cuốn sách Cười Và Học Tiếng Anh – 50 Truyện Cười Theo Tình Huống Giúp Học Giỏi Tiếng Anh của Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam là một tài liệu học tiếng Anh đầy thú vị. Với 50 tình huống khác nhau được tóm tắt qua những câu chuyện cười, cuốn sách sẽ giúp [...]

Các Lỗi Phổ Biến Khi Học Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF

Các Lỗi Phổ Biến Khi Học Ngữ Pháp Tiếng Anh là cuốn sách hữu ích cho những ai muốn nâng cao kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh của mình. Cuốn sách này được trình bày đồng nhất với các lỗi thường gặp được chỉ ra trước để người đọc có thể hiểu và phân biệt. [...]

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp Tập 2 PDF

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp Tập 2 là một trong những bộ sách giáo trình tiên tiến nhất trong lĩnh vực học tiếng Trung. Quyển sách này cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và ngữ pháp Trung Quốc, giúp tăng vốn từ vựng và củng cố [...]

28 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF

Cuốn sách 28 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật là tài liệu hữu ích cho những ai đang chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3. Tài liệu bao gồm kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và chữ Hán [...]

N5 – 1000 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ PDF

Cuốn sách N5 – 1000 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ là một trong bộ sách học từ vựng cấp độ N5 ~ N1 dành cho Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Cuốn sách này tập hợp các từ vựng xuất hiện thường xuyên trong kỳ thi và được chia [...]

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 PDF

Tải Sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 [...]