Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF - Tác giả: Joan Magretta.

Cuốn sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh là một tác phẩm đầy giá trị của Tiến sĩ Joan Magretta, chuyên gia cao cấp tại Viện Chiến lược và Năng lực cạnh tranh của Michael Porter, Trường Kinh doanh Harvard. Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm cộng tác với Michael Porter và trực tiếp làm việc với ông tại Harvard Business Review, Tiến sĩ Magretta đã viết quyển sách này dựa trên quá trình học hỏi và trao đổi trực tiếp với Michael Porter.

Cuốn sách cung cấp cho độc giả cái nhìn toàn diện và dễ hiểu nhất về chủ đề chiến lược cạnh tranh. Nội dung được đúc kết và cập nhật từ tất cả các công trình quan trọng nhất về chiến lược cạnh tranh của Michael Porter, tạo thành một hệ thống tư tưởng chiến lược hoàn chỉnh. Các khung chiến lược của Michael Porter được sử dụng để phân tích các trường hợp doanh nghiệp thực tế, giúp độc giả dễ học hỏi và áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình.

Quyển sách cũng có phần phỏng vấn trực tiếp với Michael Porter để giúp đọc giả có được những thông tin chính xác và làm rõ các nhầm lẫn phổ biến về chiến lược cạnh tranh. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này và muốn tìm hiểu thêm về những điểm quan trọng cần biết về lợi thế cạnh tranh, chuỗi giá trị và mô hình 5 lực lượng của Michael Porter, thì đây là cuốn sách không thể thiếu trong danh mục của bạn.

Tải Sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF Ebook của tác giả Tác giả Joan Magretta được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.

DOWNLOAD Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.

Tác giả: Joan Magretta.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Số trang: 240 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 135.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh - Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF
Sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh - Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF
Sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh - Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF
Sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt

The information provided about the book “Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh” by Dr. Joan Magretta is quite impressive. The fact that Dr. Magretta has collaborated with Michael Porter for over twenty years and has worked closely with him at Harvard Business Review on his most famous articles on strategy shows the level of expertise and credibility behind the book.

The book offers a comprehensive and easily understandable view of the topic of competitive strategy, with the content being drawn from Michael Porter’s most important works in the field. This ensures that readers are getting a holistic and up-to-date understanding of the subject.

One of the standout features of the book is that it has been personally read, evaluated, and edited by Michael Porter himself. This adds an extra level of accuracy and assurance to the content.

The book also includes an interview with Michael Porter, which aims to clarify common misconceptions about competitive strategy. This allows readers to directly hear from the creator of the concept and gain a better understanding of his ideas.

Overall, based on the information provided, “Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh” seems to be a valuable resource for anyone looking to learn about competitive strategy. The fact that it has been endorsed and reviewed by Michael Porter himself further adds to its credibility.

Tóm Tắt Sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt

Cuốn sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh do Tiến sĩ Joan Magretta viết, với sự cộng tác và học hỏi từ Michael Porter – chuyên gia chiến lược tại Trường Kinh doanh Harvard. Cuốn sách cung cấp cái nhìn toàn diện về chiến lược cạnh tranh và chuỗi giá trị, kèm theo mô hình 5 lực lượng của Porter. Cuốn sách cũng được thẩm định và chỉnh sửa bởi Michael Porter trước khi phát hành. Cuốn sách được đánh giá là chuẩn xác và dễ hiểu, nên học giả và những ai quan tâm đến chủ đề chiến lược cạnh tranh nên đọc.

Đọc Sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt Ebook Online

Về tác giảTiến sĩ JOAN MAGRETTA là Chuyên viên cao cấp tại Viện Chiến lược và Năng lực cạnh tranh của Michael Porter, thuộc Trường Kinh doanh Harvard.Tiến sĩ Magretta đã cộng tác với Michael Porter hơn hai mươi năm, và là người làm việc trực tiếp với Michael Porter ở Harvard Business Review trong hai bài báo nổi tiếng nhất của ông về chiến lược: What Is Strategy? và The Five Competitive Forces That Shape Strategy.Quyển sách SỰ THẬT VỀ CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH – Những điểm quan trọng phải biết về lợi thế cạnh tranh, chuỗi giá trị, và mô hình 5 lực lượng của Michael Porter được Tiến sĩ Magretta viết dựa trên quá trình học hỏi và cộng tác trực tiếp với Michael Porter. Nội dung sách cung cấp cho độc giả cái nhìn toàn diện và dễ hiểu nhất về chủ đề chiến lược cạnh tranh. Michael Porter đã trực tiếp đọc, đánh giá và góp ý chỉnh sửa cho phiên bản cuối cùng của sách.3 lí do tại sao bạn nên bắt đầu tìm hiểu về chiến lược cạnh tranh của Michael Porter thông qua quyển sách SỰ THẬT VỀ CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH:1. CHUẨN XÁC: Quyển sách được Tiến sĩ Magretta viết dựa trên quá trình học hỏi và cộng tác trực tiếp với Michael Porter. Michael Porter đã đích thân đọc, đánh giá và góp ý chỉnh sửa cho phiên bản cuối cùng của sách.2. TOÀN DIỆN: Nội dung sách được đúc kết và cập nhật từ tất cả các công trình quan trọng nhất về chiến lược cạnh tranh của Michael Porter, tạo thành một hệ thống tư tưởng chiến lược hoàn chỉnh.3. DỄ HIỂU và TÍNH ỨNG DỤNG CAO: Các khung chiến lược của Michael Porter được sử dụng để phân tích các trường hợp doanh nghiệp thực tế, giúp độc giả dễ học hỏi và áp dụng ngay cho doanh nghiệp thực tế của mình.Nếu cần nghiên cứu về chiến lược cạnh tranh, quyển sách SỰ THẬT VỀ CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH là một khởi đầu không thể nào tốt hơn dành cho bạn.ĐẶC BIỆT:Quyển sách có phần phỏng vấn Michael Porter để làm rõ các nhầm lẫn phổ biến về chiến lược cạnh tranh.Từ khi chiến lược cạnh tranh của Michael Porter ra đời đến nay, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về chủ đề này. Tuy nhiên, đa số chúng ta đều chưa từng làm việc trực tiếp với Porter, và không ít người đã hiểu sai ý của ông.Bài phỏng vấn này là cơ hội hiếm hoi để chúng ta hiểu lại cho đúng, trực tiếp từ chính cha đẻ của chiến lược cạnh tranh.

Review Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt

Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranhsách được đích thân Michael Porter thẩm duyệt là một tài liệu quan trọng cho những ai quan tâm đến chiến lược cạnh tranh. Cuốn sách được viết bởi Tiến sĩ Joan Magretta, người đã cộng tác với Michael Porter trong suốt hai thập kỷ qua. Nhờ đó, sách cung cấp cho độc giả một cái nhìn toàn diện và chính xác về chủ đề này. Bên cạnh đó, Michael Porter đã đọc và chỉnh sửa phiên bản cuối cùng của sách, đảm bảo cho sự chuẩn xác và đáng tin cậy của nội dung. Với điều này, đây là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn tìm hiểu sự thật về chiến lược cạnh tranh và hiểu rõ thêm về những khái niệm quan trọng như lợi thế cạnh tranh và chuỗi giá trị.

Bài Học Từ Sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh – Sách Được Đích Thân Michael Porter Thẩm Duyệt

Từ cuốn sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranh, chúng ta học được những bài học chính sau đây:

1. Chiến lược cạnh tranh là điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp: Cuốn sách giải thích rằng để tạo ra sự khác biệt và lợi thế trong thị trường cạnh tranh, doanh nghiệp cần phải có một chiến lược cạnh tranh hiệu quả.

2. Chuỗi giá trị là yếu tố quan trọng trong chiến lược cạnh tranh: Cuốn sách giải thích rằng chuỗi giá trị của doanh nghiệp bao gồm các hoạt động khác nhau để tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ. Chiến lược cạnh tranh cần phải tăng cường những phần của chuỗi giá trị tạo ra lợi thế cạnh tranh.

3. Mô hình 5 lực lượng của Porter là cơ sở cho phân tích của chiến lược cạnh tranh: Cuốn sách giải thích rằng mô hình 5 lực lượng của Porter là một công cụ để phân tích môi trường kinh doanh và định hình chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp, bao gồm những yếu tố như sức mạnh của các đối thủ cạnh tranh, sức mạnh của khách hàng và sức mạnh của nhà cung cấp.

4. Sự khác biệt là yếu tố quan trọng trong chiến lược cạnh tranh: Cuốn sách giải thích rằng để tạo ra lợi thế cạnh tranh, doanh nghiệp cần phải có một điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

5. Phân tích cạnh tranh cần sử dụng các phương pháp khác nhau: Cuốn sách giải thích rằng phân tích cạnh tranh cần phải sử dụng các phương pháp khác nhau để đánh giá và phân tích thị trường cạnh tranh.

Overall, cuốn sách Sự Thật Về Chiến Lược Cạnh Tranhs là một tài liệu quan trọng cho những ai quan tâm đến chiến lược cạnh tranh trong kinh doanh và giúp đưa ra những bài học quý giá cho doanh nghiệp.

Tác giả: Minh Hằng.

Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? PDF

Cuốn sách “Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng?” của tác giả Laura Vanderkam là một giải pháp đầy hấp dẫn cho những ai muốn thay đổi thói quen và đạt được thành công trong cuộc sống. Bằng cách chỉnh sửa vài thói quen mỗi sáng, bạn có thể thấy sự khác [...]

Trò Bịp Trên Phố Wall PDF

Trò Bịp Trên Phố Wall là một cuốn hồi ký được viết bởi Michael Lewis, người đã trải nghiệm bốn năm làm việc tại Hãng đầu tư Salomon Brothers. Cuốn sách rất sống động và ấn tượng, thể hiện với độ chân thực và hài hước cả quá trình điên cuồng và đầy biến động [...]

Tinh Anh Công Sở 4.0 PDF

Cuốn sách “Tinh Anh Công Sở 4.0” là tài liệu hữu ích cho những ai mong muốn trở thành nhân viên kiệt xuất, có tinh thần nghệ nhân mới và luôn đón đầu thử thách trong thời đại 4.0. Được viết dựa trên những thay đổi của cuộc sống và công nghệ hiện đại, cuốn [...]

Đầu Tư Dễ Ợt PDF

Cuốn sách Đầu Tư Dễ Ợt PDF Ebook là một tài liệu vô cùng quý giá cho nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tác giả đã tổng hợp những kinh nghiệm, bài học xương máu, những lần thử và sai được tích lũy từ việc đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam [...]

Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF

Cuốn sách “Kinh tế trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” của tác giả Saifedean Ammous là một cuốn sách hấp dẫn, khám phá linh hoạt các loại tiền tệ trong lịch sử, từ tiền xu đến Bitcoin. Tác giả không chỉ giúp người đọc hiểu rõ cách hoạt động của Bitcoin mà còn đưa [...]

Khởi Nghiệp Không Đợi Tuổi PDF

Cuốn sách “Khởi nghiệp không đợi tuổi” của tác giả Swish Goswami và Quinn Underwood là một hướng dẫn toàn diện giúp bạn bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình. Với những lời khuyên thực tế và sự truyền cảm hứng từ các câu chuyện thực tế, cuốn sách giúp bạn loại bỏ những [...]

Quảng Cáo Google Theo Hành Trình Khách Hàng PDF

Quảng cáo Google là một trong những công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và thành công trên kênh Online. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa, bạn cần phải hiểu rõ hành trình của khách hàng để có các chiến lược quảng cáo phù hợp nhất. Đó chính [...]

Bộ Sách Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới PDF

Bộ sách Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới là một hướng dẫn vô cùng cần thiết cho những nhà lãnh đạo và tổ chức đang hoạt động trong môi trường kinh doanh hiện đại. Cuốn sách này cung cấp cho bạn những công cụ thiết thực và dễ tiếp cận để thực hành [...]

The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng PDF

The FinTech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng PDF Ebook is the ultimate handbook for the financial technology revolution. It covers the breakthroughs, innovations, and opportunities in the industry, and is created by thought leaders and investors in the field. This groundbreaking guide clarifies the factors leading the [...]

Marketing Cho Bán Lẻ PDF

Cuốn sách Marketing Cho Bán Lẻ PDF Ebook sẽ giúp cho các nhà kinh doanh bán lẻ có được một mô hình tiếp thị hiệu quả để quảng bá sản phẩm của mình, cạnh tranh với những đối thủ trực tuyến và các doanh nghiệp lớn khác trên thị trường. Tác giả Bob Negen đã [...]

Xóa Mù Quảng Cáo Sáng Tạo – Video Reels Khám Phá PDF

Cuốn sách Xóa Mù Quảng Cáo Sáng Tạo – Video Reels Khám Phá sẽ giúp bạn khám phá được những bí quyết để xây dựng fanpage thành công và lên xu hướng trên Facebook thông qua việc tập trung vào video Reels. Tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng chiến lược seeding, nuôi [...]

Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế – Bìa Cứng PDF

Cuốn sách Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế – Bìa Cứng là sự bổ sung và cập nhật mới nhất của tác giả John Perkins sau hai ấn bản đầu tiên đã gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Cuốn sách tiếp tục đi sâu vào những vấn đề về sự [...]

100 Trích Dẫn Thần Thánh: Tinh Thần Thủ Lĩnh Từ Những Lãnh Đạo Kiệt Xuất PDF

Cuốn sách “100 Trích Dẫn Thần Thánh: Tinh Thần Thủ Lĩnh Từ Những Lãnh Đạo Kiệt Xuất” là tuyển tập 100 câu nói, trích dẫn của những lãnh đạo kiệt xuất, từ đó truyền cảm hứng và tinh thần thủ lĩnh cho mọi người. Cuốn sách không chỉ dành cho những người đang làm lãnh [...]

Bán Hàng Thời Kỹ Thuật Số PDF

Cuốn sách Bán Hàng Thời Kỹ Thuật Số là một tài liệu cần thiết cho các doanh nghiệp muốn nắm bắt những xu hướng mới nhất của thị trường kinh tế hiện nay. Tác giả đã giúp người đọc hiểu rõ tầm quan trọng của phễu bán hàng điện tử và đưa ra những chiến [...]

HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo PDF

Cuốn sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo là một công cụ cần thiết cho những nhà quản lý muốn tìm hiểu về thị trường, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và phát triển chiến lược, nhằm đổi mới và tạo sự khác biệt cho công ty của mình. Với [...]