Hôm Nay Phải Mở Mang PDF - Tác giả: Nguyễn Thuỳ Dung.

Cuốn sách “Hôm Nay Phải Mở Mang” là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm để trở thành một người viết thành công. Tác giả Nguyễn Thuỳ Dung, người sáng lập fanpage Ngày Ngày Viết Chữ đã có hơn 190.000 lượt theo dõi, đã chia sẻ những bí quyết và thủ thuật để viết lách thành công trong ngành MarCom (Marketing Communications) và văn chương. Cuốn sách sẽ giúp bạn nắm bắt được các kỹ năng cần thiết để viết tốt hơn và đạt được thành công trong nghề viết. Với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, “Hôm Nay Phải Mở Mang” sẽ giúp bạn nâng cao khả năng viết lách của mình và giúp bạn trở thành một người viết thành công. Cuốn sách hiện đã có sẵn dưới dạng PDF Ebook để bạn dễ dàng tải xuống và đọc.

Tải Sách Hôm Nay Phải Mở Mang PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Hôm Nay Phải Mở Mang PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Hôm Nay Phải Mở Mang PDF Ebook của tác giả Tác giả Nguyễn Thuỳ Dung được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thế Giới.

DOWNLOAD Hôm Nay Phải Mở Mang PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Hôm Nay Phải Mở Mang PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thế Giới.

Tác giả: Nguyễn Thuỳ Dung.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 220gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.2 cm.
Số trang: 208 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 107.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Hôm Nay Phải Mở Mang PDF
Sách Hôm Nay Phải Mở Mang PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hôm Nay Phải Mở Mang PDF
Sách Hôm Nay Phải Mở Mang PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hôm Nay Phải Mở Mang PDF
Sách Hôm Nay Phải Mở Mang PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hôm Nay Phải Mở Mang PDF
Sách Hôm Nay Phải Mở Mang PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hôm Nay Phải Mở Mang PDF
Sách Hôm Nay Phải Mở Mang PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Hôm Nay Phải Mở Mang

Cuốn sách “Hôm Nay Phải Mở Mang” của tác giả Nguyễn Thuỳ Dung là một nguồn tài liệu rất hữu ích và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho những người muốn theo đuổi nghề viết. Đây là một cuốn sách tập trung vào viết trong ngành MarCom và văn chương, và tác giả đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho người viết.

Sách được chia thành hai phần chính, phần thứ nhất tập trung vào việc đọc, nghe, viết và sửa – những công việc chính mà một người viết phải thường xuyên làm. Phần thứ hai tập trung vào các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho người viết. Cuốn sách cũng cung cấp các mô hình và cấu trúc bài viết trong ngành MarCom.

Tôi rất ấn tượng với cách sách được trình bày rất ngắn gọn, súc tích và đi vào trọng tâm. Cuốn sách thực sự là một công cụ hữu ích và tài liệu dẫn đường để các bạn đọc mở mang và phát triển kỹ năng viết của mình. Ngoài ra, cuốn sách cũng có thể được coi như một người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn đọc trở thành người viết chuyên nghiệp.

Cuốn sách “Hôm Nay Phải Mở Mang” là một sản phẩm tuyệt vời của thương hiệu sách Wavebooks, với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành uy tín cho sự phát triển kỹ năng và tâm hồn của người Việt trẻ. Tôi rất khuyến khích mọi người đọc cuốn sách này, đặc biệt là những ai đang muốn trở thành nhà văn hay muốn hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến sáng tạo nội dung.

Tóm Tắt Sách Hôm Nay Phải Mở Mang

Cuốn sách “Hôm Nay Phải Mở Mang” của tác giả Nguyễn Thuỳ Dung là một tài liệu hữu ích dành cho những người muốn trở thành người viết. Tác giả chia sẻ về kinh nghiệm viết lách trong hai lĩnh vực chính là MarCom và văn chương, với sự giao thoa mạnh mẽ giữa hai lĩnh vực này. Với hơn 190.000 lượt theo dõi trên fanpage Ngày Ngày Viết Chữ, tác giả Nguyễn Thuỳ Dung đã cung cấp cho người đọc những kiến thức bổ ích và phù hợp với những người muốn tham gia vào nghề viết.

Đọc Sách Hôm Nay Phải Mở Mang Ebook Online

HÔM NAY PHẢI MỞ MANG(Một tựa sách của Ngày ngày viết chữ dành cho người học viết và làm nghề viết)Bạn có ý định trở thành một người viết nhưng còn nhiều đắn đo, bỡ ngỡ? Bạn muốn theo đuổi nghề viết, song bản thân vẫn còn hoang mang và chưa biết bắt đầu từ đâu? Dù viết lách trong lĩnh vực nào, chỉ cần trong lòng bạn đang ấp ủ hạt giống mang tên Tôi-phải-trở-thành-người-viết và hằng mong đợi ngày hạt giống ấy nứt vỏ, bén rễ, nảy mầm thì cuốn sách Hôm Nay Phải Mở Mang dành cho bạn – những người học viết và làm nghề viết.Đây là cuốn sách mới nhất của tác giả Nguyễn Thuỳ Dung – người sáng lập fanpage Ngày Ngày Viết Chữ đã cán mốc hơn 190.000 lượt theo dõi, từng gây ấn tượng với tác phẩm Chữ Xưa Còn Một Chút Này.Nói về nghề viết hiện đại có thể phân chia thành hai mảng lớn: viết trong ngành MarCom (Marketing Communications) và văn chương. Hai lĩnh vực này đang giao thoa mạnh mẽ. Bằng kinh nghiệm thực tiễn, tác giả Nguyễn Thuỳ Dung đã “chia sẻ cho kỳ hết” vốn kinh nghiệm viết lách phù hợp với những người dấn thân vào nghề viết.Sách gồm hai phần chính: Phần Một nói về Đọc – Nghe – Viết – Sửa, bốn việc phải làm thường xuyên của người viết. Phần Hai nói về một số kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết đối với người viết. Sách còn có Phần Mở rộng tổng hợp các mô hình và cấu trúc bài viết trong ngành MarCom… Hôm Nay Phải Mở Mang là cuốn sách không quá từ chương, không quá giáo khoa khuôn phép, sách được trình bày rất cô đọng, súc tích, đi vào trọng tâm. Cuốn sách như một công cụ thiết thân, một kho tài liệu kèm chỉ dẫn phong phú để bạn đọc thuận lợi mở mang.Hôm Nay Phải Mở Mang cũng có thể được xem như một người cố vấn đáng tin, một người bạn viết gần gũi để bạn đọc thêm vững bước trên con đường trở thành người viết, đặc biệt là các bạn đang muốn dấn thấn vào các lĩnh vực sáng tạo nội dung và các lĩnh vực liên quan đến chữ nghĩa nói chung.Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Review Hôm Nay Phải Mở Mang

Hôm Nay Phải Mở Mang là cuốn sách tuyệt vời dành cho những người đang muốn học viết và làm nghề viết. Tác giả Nguyễn Thuỳ Dung đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và kỹ năng cần thiết cho người viết, bao gồm cả trong lĩnh vực MarCom và văn chương. Cuốn sách cô đọng, súc tích và dễ đọc, truyền tải những thông tin quan trọng một cách rõ ràng và dễ hiểu. Nó như một người cố vấn đáng tin đồng hành để bạn đọc đạt được mục tiêu trở thành người viết. Từ cấu trúc viết bài, sửa bài đến các mô hình và cấu trúc bài viết trong MarCom, cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng viết của mình một cách đáng kể. Tôi rất khuyến khích cuốn sách này cho những ai muốn trở thành người viết chuyên nghiệp.

Bài Học Từ Sách Hôm Nay Phải Mở Mang

– Cuốn sách Hôm Nay Phải Mở Mang dành cho những người muốn trở thành người viết nhưng còn đắn đo, bỡ ngỡ và chưa biết bắt đầu từ đâu.
– Viết lách hiện đại có thể phân chia thành hai mảng lớn là viết trong ngành MarCom và viết văn chương.
– Tác giả Nguyễn Thuỳ Dung chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn phù hợp với những người dấn thân vào nghề viết.
– Cuốn sách được chia thành hai phần chính: Phần Một nói về Đọc – Nghe – Viết – Sửa và Phần Hai nói về một số kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết đối với người viết.
– Cuốn sách còn cung cấp một số mô hình và cấu trúc bài viết trong ngành MarCom.
– Cuốn sách Hôm Nay Phải Mở Mang được trình bày cô đọng, súc tích, đi vào trọng tâm và được xem như một công cụ thiết thân, một kho tài liệu kèm chỉ dẫn phong phú để bạn đọc thuận lợi mở mang.
– Cuốn sách Hôm Nay Phải Mở Mang cũng có thể được xem như một người cố vấn và người bạn viết gần gũi để bạn đọc thêm vững bước trên con đường trở thành người viết, đặc biệt là các bạn đang muốn dấn thấn vào các lĩnh vực sáng tạo nội dung và các lĩnh vực liên quan đến chữ nghĩa nói chung.

Tác giả: Minh Hằng.

Combo Sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận Sổ Tay Điềm Tĩnh Và Nóng Giận PDF

Combo sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận + Sổ Tay Điềm Tĩnh Và Nóng Giận là bộ sách giúp chúng ta kiểm soát cảm xúc, làm chủ tâm trạng và sống với ý nghĩa hơn. Cuốn sách Điềm tĩnh & nóng giận do tác giả Tạ Quốc Kế sáng tác, thông qua những câu chuyện [...]

The Way To Move Forward Song Ngữ Anh – Việt PDF

Cuốn sách The Way To Move Forward là một tuyển tập các câu châm ngôn và câu chuyện đầy ý nghĩa, mang đậm màu sắc tôn giáo của Phật Giáo và Thiên Chúa Giáo. Với mục đích giúp độc giả tìm được con đường cho mình, cuốn sách tập trung vào bổ sung những giá [...]

Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược 1 Phút PDF

Cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược 1 Phút PDF Ebook là một công trình nghiên cứu chi tiết nhất về những lối tư duy đã làm nên một nước Nhật vĩ đại. Bộ sách của 2 tác giả người Nhật là Takashi Ishii, Katsumi Nishimura sẽ giúp bạn hiểu về con người Nhật [...]

Combo Cẩm Nang Con Trai Tuổi Dậy Thì – Quyển 1 Và 2 Bộ 2 Quyển PDF

Cuốn sách Combo Cẩm Nang Con Trai Tuổi Dậy Thì – Quyển 1 Và 2 là bộ sách sổ tay kiến thức sinh lí vô cùng hữu ích dành cho các chàng trai đang bước vào tuổi dậy thì. Với quyển 1, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về sự thay [...]

Ranh Giới 5% PDF

Cuốn sách Ranh Giới 5% là hành trình thay đổi cuộc đời của bạn, với những thay đổi nhỏ nhặt nhưng đem lại thành quả to lớn suốt đời. Tác giả chia sẻ những kỹ thuật then chốt để giúp bạn tăng cường sức khỏe, của cải và trí lực. Với sự áp dụng phương [...]

Phong Cách Làm Việc Của Người Nhật – Sức Mạnh Vô Hạn Của Sự Khoa Học PDF

Cuốn sách “Phong Cách Làm Việc Của Người Nhật – Sức Mạnh Vô Hạn Của Sự Khoa Học” là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai đang tìm kiếm cách thức làm việc hiệu quả. Với những thông tin về phong cách làm việc của người Nhật, cuốn sách sẽ giúp các [...]

Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng PDF

Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng là cuốn sách đầy cảm hứng và kiến thức bổ ích dành cho những ai muốn tối đa hóa tiềm năng và thành công trong các lĩnh vực của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của mạng lưới kết nối [...]

Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận PDF

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với việc phải bỏ ra rất nhiều nổ lực, thời gian và tiền bạc để cải thiện hiệu suất và lợi nhuận của mình? Thì cuốn sách Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận PDF Ebook chính [...]

Thắp Sáng Chính Mình PDF

Cuốn sách “Thắp Sáng Chính Mình” của tác giả Jolene Hart là một câu chuyện về việc tìm kiếm nguồn năng lượng cá nhân và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh. Tác giả không chỉ chia sẻ những nghiên cứu và phát hiện của mình về nguồn năng lượng của mỗi [...]

Tự Luyện Cách Tư Duy PDF

Cuốn sách “Tự luyện cách tư duy” của nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới Edward de Bono là một công cụ và phương pháp sắc bén để giúp bạn rèn luyện và phát triển khả năng tư duy hiệu quả. Với mô hình 5 bước tư duy được tác giả trình bày rõ ràng, [...]

Tự Tin Trong Công Việc PDF

Cuốn sách Tự Tin Trong Công Việc của tác giả Ros Taylor là một nguồn tài liệu vô cùng cần thiết cho tất cả mọi người trong công việc. Với những lý thuyết tâm lý học nổi tiếng, sách giúp đối chiếu và hiểu rõ bản thân, từ đó xây dựng sự tự tin và [...]

Làm Đi, Sợ Chi! PDF

Cuốn sách Làm Đi, Sợ Chi! PDF Ebook của tác giả Scott Allan là một hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn vượt qua nỗi sợ và thách thức bản thân để đạt được những ước mơ đời mình. Với 14 chương vô cùng thú vị, tác giả chia sẻ những ví dụ có thật [...]

Thao Túng Cảm Xúc – Nỗi Ám Ảnh Vì “Không Đủ Tốt” PDF

Cuốn sách Thao Túng Cảm Xúc – Nỗi Ám Ảnh Vì “Không Đủ Tốt” của tác giả Châu Mộ Tư là tập hợp những câu chuyện và trải nghiệm đầy sự thấu hiểu về những người luôn lo sợ và tự đặt nghi ngại vào chính bản thân mình. Nếu bạn đang cảm thấy lo [...]

Tiền – Hiểu Rõ Hơn, Kiếm Tốt Hơn Và Cho Đi Nhiều Hơn PDF

Cuốn sách “Tiền – Hiểu Rõ Hơn, Kiếm Tốt Hơn, Và Cho Đi Nhiều Hơn” sẽ giúp bạn có được một kiến thức thực tiễn và sâu sắc về tiền, từ mục đích và lịch sử của nó đến cách thức tiền lưu thông và vận hành. Bạn sẽ học được những quy luật kinh [...]

Định Hướng Tác Động – Kiến Tạo Sự Thay Đổi PDF

Cuốn sách Định Hướng Tác Động – Kiến Tạo Sự Thay Đổi là một tài liệu độc đáo với sự kết hợp đầy thuyết phục giữa lý thuyết và thực chiến. Tác giả đã trình bày cách thức chuẩn bị cho người đọc trở thành một nhân tố làm cho những sự thay đổi quan [...]