Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF - Tác giả: TS Nguyễn Thị Thu.

“Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học” là một cuốn sách được viết bởi tác giả TS Nguyễn Thị Thu. Cuốn sách cung cấp những hướng dẫn cụ thể, gợi ý hay giúp trang bị kỹ năng, thói quen và cách tư duy để học tập một cách chủ động. Thông qua việc rèn thói quen tự giác và tự học, cuốn sách sẽ giúp các em loại bỏ những rào cản trong quá trình học tập. “Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học” được viết dành cho cả bố mẹ và con, giúp họ đạt được mong ước tự giác học trong hoà bình mà không còn phải gây căng thẳng cho nhau trong quá trình rèn thói quen tự học. Tác giả TS Nguyễn Thị Thu là một chuyên gia giáo dục, đồng sáng lập và giám đốc đào tạo của hệ thống giáo dục Tsubaki, theo triết lý giáo dục của Nhật Bản. Với cuốn sách này, các em sẽ không chỉ hình thành thói quen tự giác và tự học mà còn trưởng thành hơn trong suy nghĩ và tiến xa hơn ở những bậc học tiếp theo. Các bố mẹ hãy đặt niềm tin vào các em và hỗ trợ họ trong việc rèn thói quen tự giác học để giúp các em phát triển tối đa khả năng học tập.

Tải Sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF Ebook của tác giả Tác giả TS Nguyễn Thị Thu được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

DOWNLOAD Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Tác giả: TS Nguyễn Thị Thu.
Nhà xuất bản: Công Thương.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 160gr.
Kích thước: 19 x 13 x 0.7 cm.
Số trang: 140 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 89.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Để Con Tự Học - Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF
Sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Để Con Tự Học - Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF
Sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Để Con Tự Học - Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF
Sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học

Cuốn sách “Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học” của TS Nguyễn Thị Thu thật sự là một nguồn cảm hứng lớn cho các bậc phụ huynh và học sinh. Việc đưa ra những hướng dẫn cụ thể, gợi ý sáng tạo để khuyến khích thói quen tự giác và tự học không chỉ giúp bản thân học sinh phát triển mà còn giúp tạo ra môi trường học tập tích cực trong gia đình và trường học. Cuốn sách không chỉ đề cập đến việc rèn luyện thói quen tự học mà còn đề xuất cách tư duy, tạo động lực và khám phá sự tò mò và ham đọc sách, giúp học sinh phát triển toàn diện. Đọc cuốn sách này, tôi tin rằng cả phụ huynh và học sinh sẽ cùng nhau khám phá ra những tiềm năng tiềm ẩn và học hỏi một cách bền vững. Tôi rất khuyến khích mọi người nên đọc cuốn sách này để nâng cao kỹ năng tự học của bản thân và giúp con cái phát triển tốt hơn.

Tóm Tắt Sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học

Cuốn sách “Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học” của tác giả TS Nguyễn Thị Thu nhằm giúp các bạn trẻ trang bị kỹ năng, thói quen và cách tư duy, cách tạo động lực để tự giác và học tập một cách chủ động. Cuốn sách này xử lý những bệnh tật thường gặp như tính lề mề, quên, trì hoãn, cẩu thả, hay chỉ thích làm việc mình thích cứ không muốn làm việc phải làm. Hướng dẫn và gợi ý của sách giúp các bạn loại bỏ những rào cản cho việc tự giác và tự học, để khiến việc học tập trở nên dễ dàng hơn. Cuốn sách sẽ giúp cả bố mẹ và con đạt được mong ước “tự giác học” trong hoà bình mà không cần phải gây căng thẳng cho nhau trong quá trình cùng nhau rèn thói quen tự học.

Đọc Sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học Ebook Online

Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học

Cuốn sách này được viết với mong muốn cung cấp cho các bạn những hướng dẫn cụ thể, gợi ý hay, giúp các bạn trang bị kỹ năng, thói quen và cách tư duy, cách tạo động lực và học tập một cách chủ động để bố mẹ chúng mình không còn phải thúc giục: “Con học bài đi!” nữa.

Cuốn sách này sẽ là “cứu tinh”để giúp cả bố mẹ và con cùng đạt được mong ước “tự giác học” trong hoà bình mà không cần phải gây căng thẳng cho nhau trong quá trình cùng nhau rèn thói quen tự học.

Bởi vì cuốn sách sẽ bắt đúng bệnh mà các bạn nhỏ thường gặp như tính lề mề, hay quên, hay trì hoãn, cẩu thả, chỉ thích làm việc mình thích cứ không muốn làm việc phải làm.

Khi đọc cuốn sách này các bạn nhỏ sẽ được “hướng dẫn đúng cách” để giúp mình loại bỏ đi những rào cản cho việc tự giác và tự học, để khiến việc học tập trở nên dễ dàng hơn.

Trước khi rèn thói quen TỰ HỌC các em phải rèn cho mình thói quen TỰ GIÁC. Tiếp đến để tạo nên thói quen tự học các em phải cần đến sự KỶ LUẬT và biết đề ra các ”MỤC TIÊU “để duy trì các thói quen học tập. Và để tạo động lực cho khát khao học tập chúng ta rất cần đến “SỰ TÒ MÒ” và tinh thần “HAM ĐỌC SÁCH” để nâng cao năng lực học tập.

Khi thực hành theo những gợi ý trong cuốn sách các em không chỉ hình thành thói quen tự tác giác, tự học mà các em còn thấy tự tin vào chính bản thân mình hơn, thấy mình trưởng thành hơn trong suy nghĩ, và mở mang tâm trí giúp các em tiến xa hơn ở những bậc học tiếp theo.

Các bố mẹ hãy cùng các bạn nhỏ đọc cuốn sách này để đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc rèn thói quen tự giác học, giúp các bạn dần học tập chủ động. Bố mẹ hãy đặt niềm tin vào các bạn ấy nhé. Nhất định các bạn ấy sẽ làm được những điều mà bố mẹ tin tưởng.

Thông tin tác giả

TS Nguyễn Thị Thu – tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Tsukuba, Nhật Bản. Chị là đồng sáng lập, kiêm giám đốc đào tạo của hệ thống giáo dục Tsubaki – theo triết lý giáo dục của Nhật Bản. Là người đầu tiên đã đưa phương pháp đọc ehon của cha mẹ Nhật về Việt Nam. Là tác giả những đầu sách hot dành cho cha mẹ Kỷ luật mềm của trái tim, Đọc ehon cho bé.

Review Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học

Cuốn sách Để Con Tự Học của TS Nguyễn Thị Thu là một tài liệu cần thiết cho bố mẹ và trẻ em trong quá trình rèn luyện thói quen tự giác và tự học. Với những gợi ý hay, hướng dẫn cụ thể, sách giúp các em trang bị những kỹ năng, thói quen và cách tư duy để có thể học tập một cách chủ động mà không cần phải bị thúc giục. Sách phân tích những rào cản gây trở ngại trong việc tự giác và tự học của các em như tính lề mề, quên hay trì hoãn. Sách cũng giúp các em xây dựng thói quen kỷ luật, đưa ra các mục tiêu và tạo động lực học tập bằng sự tò mò và ham đọc sách. Đọc cuốn sách này giúp các em cảm thấy tự tin hơn và mở mang tâm trí giúp các em tiến xa hơn trong học tập. Cuốn sách là sản phẩm của một tác giả có trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy, Để Con Tự Học xứng đáng là một cuốn sách tuyệt vời để giúp cho bố mẹ và các em có thể đạt được những mục tiêu học tập của mình.

Bài Học Từ Sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học

Từ cuốn sách Để Con Tự Học – Câu Chuyện Từ Tự Giác Đến Tự Học PDF Ebook của tác giả TS Nguyễn Thị Thu, chúng ta học được những bài học như:

1. Cách rèn thói quen tự giác để có thể tự học.
2. Cách tạo động lực và học tập chủ động.
3. Tầm quan trọng của kỷ luật và đề ra các mục tiêu để duy trì thói quen học tập.
4. Sự tò mò và ham đọc sách giúp nâng cao năng lực học tập.
5. Tự tin vào bản thân và mở mang tâm trí để tiến xa hơn trong học tập.
6. Đồng hành và hỗ trợ trẻ trong việc rèn thói quen tự giác học.
7. Niềm tin vào khả năng của trẻ.

Cuốn sách này cung cấp những gợi ý, kỹ năng và cách tư duy để giúp trẻ tự rèn được thói quen tự giác và tự học một cách chủ động, giúp bố mẹ và trẻ đạt được mong muốn “tự giác học” một cách dễ dàng và không cần gây căng thẳng trong quá trình học.

Tác giả: Minh Hằng.

Dẫu Bình Thường, Bạn Vẫn Là “Phiên Bản Giới Hạn” Trích Dẫn Song Ngữ Trung-Việt Có Phiên Âm PDF

Cuốn sách “Dẫu Bình Thường, Bạn Vẫn Là Phiên Bản Giới Hạn” là một cẩm nang truyền cảm hứng để bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Sách chứa đầy những câu truyện và thông điệp sâu sắc về việc chấp nhận bản thân, tôn trọng sự đa dạng và khả năng [...]

The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống PDF

The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống PDF Ebook là một cuốn sách tuyệt vời giúp giải quyết những trăn trở trong cuộc sống. Cuốn sách cung cấp những lời giảng thông thái từ những triết gia tiêu biểu của chủ nghĩa khắc kỷ, [...]

Thức Dậy Muốn Đi Làm – No Hard Feelings PDF

Cuốn sách Thức Dậy Muốn Đi Làm (tựa gốc: No Hard Feelings) của Liz Fosslien và Mollie West Duffy đưa ra một góc nhìn mới về tầm quan trọng của cảm xúc trong công việc và đời sống. Thay vì nghĩ rằng cảm xúc là điều không tốt, các tác giả khẳng định rằng việc [...]

Những Sai Lầm Trong Xử Thế PDF

Cuốn sách “Những Sai Lầm Trong Xử Thế” của tác giả chưa rõ là ai mang đến cho bạn những câu chuyện giản dị có thật về các sai lầm phổ biến trong cuộc sống. Từ đó, bạn có thể tự nhận ra những sai lầm của mình, rút ra bài học từ sai lầm [...]

Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo PDF

Cuốn sách Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo là một tài liệu đầy bổ ích trong việc giúp chúng ta tìm ra thời điểm hoàn hảo để đưa ra quyết định trong cuộc sống. Những nghiên cứu khoa học được trình bày trong sách sẽ giúp cho việc lựa [...]

Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành PDF

Cuốn sách “Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành” được viết bởi tác giả Lý Hủ Nhiên – một VVIP trên diễn đàn Zhihu với hàng triệu fan hâm mộ. Với tài khoản cá nhân được đánh giá là “một trong mười tài khoản Wechat đáng giá nhất” trong lĩnh vực kỹ năng nơi [...]

Tâm Tĩnh Lặng 2024 PDF

Cuốn sách Tâm Tĩnh Lặng là một tác phẩm vô cùng đặc biệt, phản ánh lối tu hành yên tĩnh, sâu sắc và an vui của các tăng sĩ trong rừng ở Thái Lan. Trong cuốn sách này, Achaan Chah giảng dạy cách tu tập một cách giản dị, dễ hiểu nhưng mạnh mẽ và [...]

Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống2017 PDF

Cuốn sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê là một nguồn cảm hứng vô tận cho những người muốn tìm kiếm giá trị cuộc sống thực sự. Cuốn sách chứa đựng các câu chuyện về những cuộc hành trình sáng tạo của rất nhiều người, các lời khuyên hữu ích và hành động cụ thể [...]

Kỹ Năng Sống Dành Cho HS – Biết Chấp Nhận Kẻ “Ngốc” Nhất Đã Thành Công PDF

Cuốn sách Kỹ Năng Sống Dành Cho HS – Biết Chấp Nhận Kẻ “Ngốc” Nhất Đã Thành Công PDF Ebook là một trong bảy cuốn sách tuyệt vời, với những câu chuyện đầy màu sắc về sự khôn ngoan và trí tuệ. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn thấu hiểu rằng trí tuệ giống như [...]

Để Thành Công Trong Cuộc Sống 2016 – Thư Gửi Con Trai Của Cha PDF

“Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha” là một cuốn sách giáo dục mang tính lịch sử, tràn đầy tri thức về nền tảng thành công của nhà ngoại giao người Anh nổi tiếng – Bá tước Chesterfield gửi cho con trai mình. Với hơn 200 năm lịch sử, [...]

Kế Hoạch Bí Ngô PDF

Cuốn sách Kế hoạch Bí ngô là cẩm nang tuyệt vời cho những cá nhân, doanh nhân, và bất kỳ ai muốn đóng góp ý nghĩa cho thế giới này. Với đầy đủ năng lượng, tâm huyết và tầm nhìn, tác giả Michael Hyatt trình bày một phương pháp đầy chi tiết, chứa đầy kiến [...]

Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – Chuyện Nhỏ To Của Con Trai PDF

Cuốn sách Tủ Sách giáo dục trong nhà trường – Chuyện nhỏ to của con trai là một trong những cuốn sách của bộ Tủ sách trường học, giúp các bạn trẻ có được những kiến thức quan trọng về phương pháp học tập và kỹ năng sống, giúp các em tự tin hơn trong [...]

Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất PDF

Cuốn sách Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất PDF Ebook là cuốn sách đầu tiên trong chuỗi sách về nghi thức hiện đại. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một người sống chuẩn mực nhưng vẫn giữ gìn được cá tính riêng. Tác giả đưa ra những [...]

Toả Sáng – Kế Hoạch Bốn Bước Rất Hữu Hiệu Để Trở Thành Một Ngôi Sao Trong Mọi Lĩnh Vực PDF

Cuốn sách “Toả Sáng – Kế Hoạch Bốn Bước Rất Hữu Hiệu Để Trở Thành Một Ngôi Sao Trong Mọi Lĩnh Vực” của Larry A. Thompson là một giải pháp giản đơn để chấm dứt những hành vi nhút nhát và khơi dậy năng lực toả sáng của bản thân mình. Với bốn bước đơn [...]

Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul PDF

Bạn muốn tìm kiếm nguồn cảm hứng để khởi đầu hoặc phát triển sự nghiệp của mình? Hãy đọc sách Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul PDF, cuốn tự truyện đầy cảm hứng của Tiffany Phạm, một CEO gốc Việt thành công trên hành trình xây dựng Mogul – nền [...]