Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF - Tác giả: Etgar Keret.

Cuốn sách “Bảy năm làm nên đời người” của tác giả Etgar Keret là một hồi kí chân thật, giàu cảm xúc và đầy ý nghĩa. Tác giả đã chia sẻ những trải nghiệm đầy ấn tượng của mình trong suốt bảy năm, từ những giây phút hạnh phúc đến những cơn đau khổ. Những mẩu chuyện dài ba trang giấy đã khiến độc giả bật cười và rơi nước mắt gần như lập tức. Với phong cách dí dỏm, thông thái và phi hư cấu, tác giả Etgar Keret đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời, gần gũi và đầy nghĩa khích lệ con người tìm kiếm hy vọng trong cuộc sống hiện đại đầy thử thách. Cuốn sách này sẽ khiến bạn cười và đau xót đồng thời, khiến bạn khám phá ra sự đời đáng giá để sống và cách để ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

Tải Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook của tác giả Tác giả Etgar Keret được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

DOWNLOAD Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Etgar Keret.
Người dịch: Vũ Lập Nhật.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 230gr.
Kích thước: 20.5 x 13.5 x 1 cm.
Số trang: 216 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 49.300 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF
Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF
Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF
Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF
Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF
Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF
Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF
Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Bảy Năm Làm Nên Đời Người

Sau khi đọc thông tin trên, thì cá nhân tôi cảm nhận rằng cuốn sách “Bảy Năm Làm Nên Đời Người” của Etgar Keret sẽ mang đến cho độc giả một trải nghiệm đầy xúc cảm. Cuộc sống của gia đình tác giả trong thời kỳ đầy biến động và xáo trộn với chiến tranh và căn bệnh ung thư sẽ tạo ra những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người đọc.

Phong cách viết của Etgar Keret được miêu tả là thông thái và dí dỏm, đồng thời đặc trưng bởi những câu chuyện ngắn, trực diện và ấn tượng. Cuốn sách có thể khiến người đọc cười thích thú hoặc rơi nước mắt gần như ngay lập tức, và cùng lúc cổ vũ con người tìm kiếm hi vọng ngay cả ở những nơi tuyệt vọng nhất.

Bằng cách kết hợp sự hài hước và bi kịch, giễu cợt và đồng cảm, Etgar Keret đã trở thành một tác giả được yêu thích và có thể sẽ thu hút sự quan tâm của người đọc. Cuốn sách được so sánh với tinh thần của Woody Allen và được miêu tả như những bản nhạc punk rock với tính nhanh nhẹn, vui nhộn và đáng ngưỡng mộ.

Từ những thông tin trên, tôi đánh giá rằng cuốn sách “Bảy Năm Làm Nên Đời Người” sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo và đã đáng đọc.

Tóm Tắt Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người

Bảy Năm Làm Nên Đời Người của tác giả Etgar Keret là một cuốn hồi kí phi hư cấu kể về cuộc sống thường nhật của gia đình anh tại Israel, luôn bị ám ảnh bởi chiến tranh. Tác giả đã trải nghiệm đủ xúc cảm từ hạnh phúc đến khổ đau, bao gồm việc sinh con giữa cuộc tấn công khủng bố và bị ung thư giai đoạn cuối. Một số chủ đề được đề cập trong cuốn sách bao gồm trò chơi điện tử, chiến tranh, hòa bình và nỗi đau của cuộc sống. Phong cách viết tối giản và ấn tượng của tác giả khiến độc giả cảm thấy thích thú hoặc rơi nước mắt gần như lập tức. Bảy Năm Làm Nên Đời Người được giới chuyên môn đánh giá cao với những lời khen từ các tờ báo danh tiếng như Independent và The New York Times.

Đọc Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người Ebook Online

Trong Bảy năm làm nên đời người ấy, tác giả Etgar Keret đã trải nghiệm đủ xúc cảm từ hạnh phúc đến khổ đau. Cậu con trai đầu lòng Lev sinh ra giữa một cuộc tấn công khủng bố. Cha thì bị ung thư giai đoạn cuối. Chiến tranh như bóng ma luôn ám ảnh cuộc sống thường nhật của gia đình anh tại đất nước Israel. Chiến tranh khiến thực tại trở nên phi lí. Như việc các bà mẹ bàn nhau xem có cho đứa con ba tuổi của mình nhập ngũ khi lớn lên hay không. Một trò chơi đáng yêu như Angry Birds cũng tiềm ẩn các nguy cơ cực đoan. Còn hòa bình lại trở nên khó chịu bởi quá xa lạ, đến mức chẳng ai biết phải làm gì nếu nó thành hiện thực…Cuốn hồi kí thông thái, dí dỏm, phi hư cấu đầu tiên của Etgar được kể theo phong cách tối giản đặc trưng của anh: Ngắn, trực diện, ấn tượng. Những mẩu chuyện dài ba trang giấy có thể khiến độc giả bật cười thích thú hoặc rơi nước mắt gần như lập tức, cổ vũ con người tìm hi vọng ngay cả ở những nơi đáng tuyệt vọng nhất. “Hài hước, siêu thực và phóng túng… Rất gần với tinh thần của Woody Allen.” – Independent “Các câu chuyện của Etgar Keret giống như các bản nhạc punk rock vậy: Nhanh, vui nhộn và đáng ngưỡng mộ.” – The New York Times“Sự pha trộn giữa hài hước và bi kịch, giễu cợt và đồng cảm khiến Etgar Keret trở thành tác giả được yêu thích nhất của chúng tôi, và có thể là của bạn.” – The Los Angeles TimesTác giả Etgar Keret sinh năm 1967. Etgar Keret là nhà tiên phong trong lĩnh vực văn chương và điện ảnh ở Israel. Anh là tác giả của năm tuyển tập truyện ngắn ăn khách, được dịch ra 46 ngôn ngữ. Những tác phẩm của anh đã được đăng tải trên các tờ báo New York Times, Le Monde, Guardian, New Yorker, The Paris Review và Esquire. Anh cũng viết một số kịch bản, và bộ phim đầu tay Jellyfish (Sứa) mà anh đồng đạo diễn với vợ là Shira Geffen, đã thắng giải Máy quay vàng tại Liên hoan phim Cannes năm 2007. Năm 2010, anh được trao Huân chương Nghệ thuật và Văn học cấp Hiệp sĩ của Pháp.

Review Bảy Năm Làm Nên Đời Người

Cuốn sách “Bảy Năm Làm Nên Đời Người” của Etgar Keret là một tác phẩm hồi kí đặc biệt, kể về cuộc đời của tác giả và gia đình anh tại đất nước Israel. Từ những trải nghiệm đau thương trong chiến tranh đến những câu chuyện vui nhộn trong cuộc sống thường nhật, Keret mang đến cho độc giả nhiều cảm xúc khác nhau và sự suy tư về nhân loại. Phong cách viết của anh rất ngắn gọn, trực tiếp và ấn tượng, khiến cho độc giả có thể bật cười hoặc rơi nước mắt gần như lập tức. Điều đặc biệt của cuốn sách là sự kết hợp tinh tế giữa hài hước và bi kịch, giễu cợt và đồng cảm. Từng câu chuyện như một bản nhạc punk rock, nhanh, vui nhộn và đáng ngưỡng mộ. Tác phẩm này đích thị là một ứng cử viên nặng ký cho những ai yêu thích văn chương đầy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Bài Học Từ Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người

Dựa vào thông tin trên, ta có thể học được những bài học sau từ cuốn sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF:

1. Cuộc sống thường ngày của người dân Israel luôn bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, đó là một thực tế khó tránh khỏi.

2. Có những việc trong cuộc sống đôi khi trở nên phi lí, chẳng ai biết phải làm gì nếu chúng trở thành hiện thực.

3. Hòa bình cũng có thể trở thành khó chịu vì quá xa lạ với người ta.

4. Cuộc sống có nhiều thăng trầm, từ hạnh phúc đến khổ đau, và đôi khi chúng xảy ra đồng thời.

5. Người ta cần tìm hi vọng ngay cả ở những nơi đáng tuyệt vọng nhất.

6. Cuộc sống không chỉ toàn màu đen trắng mà còn có nhiều màu sắc và sự pha trộn giữa hài hước và bi kịch.

7. Tác giả Etgar Keret là một nhà văn tiên phong và được yêu thích ở Israel. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ và được đăng tải trên nhiều tờ báo lớn trên thế giới.

Tác giả: Minh Hằng.

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên PDF

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên là một cuốn sách kịch tính, đầy bí ẩn và đầy bất ngờ của tác giả không nổi tiếng. Cuộc sống của những người dân trong thị trấn này đã bị đảo lộn bởi virus Corona và một kế hoạch phát triển [...]

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay PDF

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay là một cuốn sách của nhóm tác giả nổi tiếng Thought Catalog tại Mỹ. Cuốn sách này giúp bạn đi sâu hơn vào phần yếu mềm bên trong trái tim của mình, ôm ấp nỗi cô đơn và khiến bạn mạnh mẽ rời bỏ những điều, những [...]

Ký Ức Nửa Đêm 2016 PDF

Cuốn sách Ký Ức Nửa Đêm của Sidney Sheldon là một tác phẩm ly kỳ, đầy mê hoặc và luôn giữ được sức hấp dẫn cho độc giả. Nhân vật trong sách thường là những người phụ nữ tài giỏi, quyến rũ, đầy sức mạnh để khiến người đàn ông phải say mê. Tác giả [...]

Số Bảy Báo Thù PDF

Cuốn sách Số Bảy Báo Thù PDF Ebook là phần tiếp theo trong loạt truyện Tôi là Số Bốn của tác giả Pittacus Lore. Tập trung vào cuộc chiến giữa nhóm Garde – những chiến binh tinh nhuệ từ hành tinh Lorien và quân địch Mogul tàn ác trên Trái đất, cuốn sách này tập [...]

Đơn Phương PDF

“Đơn Phương” là một tuyệt tác trinh thám của tài hoa bậc thầy Keigo Higashino, viết về những người bạn thân đã cùng trải qua một thời thanh xuân không bao giờ phản bội nhau. Tác phẩm không chỉ là một tiểu thuyết trinh thám kinh điển, mà còn là một bức tranh khắc họa [...]

Mẹ Sống Cùng Tôi PDF

“Mẹ sống cùng tôi” là một tiểu thuyết hiện đại đầy cảm xúc của tác giả Bae Kyung Hee. Cuốn sách kể về cuộc sống của hai mẹ con bà Kang Soon Hee trong một nhà trọ tại Hàn Quốc. Bà Soon Hee là một người mẹ đơn thân đã trải qua nhiều sóng gió [...]

Hy Sinh PDF

Hy Sinh là một cuốn tiểu thuyết trinh thám đầy kịch tính và ly kỳ của tác giả Pierre Lemaitre. Câu chuyện xoay quanh sự kiện cướp nữ trang trên đại lộ Champs-Élysées và nạn nhân là người tình của thiếu tá Verhoeven. Tác phẩm mang đến cho độc giả những cú shock tàn ác [...]

Hòn Đá Mù – Medusa Những Chuyện Chưa Kể PDF

Cuốn sách Hòn Đá Mù – Medusa Những Chuyện Chưa Kể là tác phẩm đắt giá của Sunday Times và nhận đề cử giải Women’s Prize for Fiction năm 2023. Tác phẩm đưa người đọc vào cuộc đời của nàng Medusa – một cô gái xinh đẹp với đôi cánh có thể bay lượn, nhưng [...]

Văn Bản Và Hệ Sinh Thái Văn Bản – Việt Điện U Linh Tập Từ Chức Năng Đến Nghệ Thuật PDF

Cuốn sách “Văn Bản Và Hệ Sinh Thái Văn Bản – Việt Điện U Linh Tập Từ Chức Năng Đến Nghệ Thuật” là một tác phẩm nghiên cứu cặn kẽ về văn bản Việt điện U Linh Tập. Tác giả, TS. Đào Phương Chi, đã đưa ra các giả thiết về “bản gần với nguyên [...]

Vệt Buồn Sau Tay Áo PDF

Cuốn sách Vệt Buồn Sau Tay Áo PDF Ebook của tác giả Lê Công Thế Bảo được xây dựng dựa trên những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân. Tác giả đã thổi hồn vào từng trang sách bằng những câu chuyện, nốt nhạc và hình ảnh tinh tế nhưng không kém phần hư ảo. Điều [...]

EMMA PDF

Cuốn tiểu thuyết “Emma” của nhà văn nổi tiếng Jane Austen đưa người đọc đến với cuộc sống của nhân vật chính Emma Woodhouse, một tiểu thư xinh đẹp và thông minh ở vùng Highbury. Emma luôn tự hào về tài mai mối và thấu hiểu tâm tư của người khác, nhưng lại hay đi [...]

Ali Và Nino PDF

“Ali và Nino” là một câu chuyện tình thanh mai trúc mã giữa hai cô cậu học trò trong thành phố cổ kính Baku của Azerbaijan. Nhưng cuốn sách không chỉ xoay quanh mối tình của hai nhân vật chính mà còn đưa ta vào một hành trình phiêu lưu xuyên qua rừng, biển, sa [...]

Con Chim Xanh PDF

Con Chim Xanh là một tác phẩm văn học phiêu lưu, tập sự vươn lên khôn lớn của Maurice Maeterlinck. Được đánh giá cao về tính độc đáo khác thường và sâu sắc trong tài năng văn chương, tác phẩm đã giúp tác giả đoạt giải Nobel Văn chương vào năm 1911. Cuốn sách được [...]

Chuyện Xưa Tôi Nhớ, Người Cũ Đã Quên PDF

Cuốn sách “Chuyện Xưa Tôi Nhớ, Người Cũ Đã Quên” PDF Ebook là tác phẩm của tác giả không rõ danh tính, nhưng gửi gắm một thông điệp chân thành đến với độc giả về tình yêu và sự quên lãng. Tác giả cho thấy rằng, trong cuộc sống, mỗi người đều trải qua những [...]

Hạnh Phúc Ở Ngay Dưới Chân Mình PDF

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để tìm lại hạnh phúc trong cuộc sống? Bạn cảm thấy những thứ đồng tiền và tài sản không đủ để mang lại hạnh phúc thật sự? Cuốn sách “Hạnh Phúc Ở Ngay Dưới Chân Mình” sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách cảm nhận hạnh phúc một cách [...]