7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc PDF - Tác giả: Lisa Damour.

Cuốn sách “7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc” là tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh đang lo lắng và băn khoăn về giai đoạn tuổi dậy thì của các cô con gái của mình. Khác với những cuốn sách khác về chủ đề này, cuốn sách này tập trung vào những khía cạnh tích cực và cách giúp con gái trưởng thành một cách dễ dàng, tự tin và hạnh phúc.

Tác giả đã tìm hiểu kỹ về quá trình và phát triển của các cô gái từ khi dậy thì để giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về những hành vi, hành động và thái độ của con gái mình. Cuốn sách chứa đầy những ví dụ thực tế và lời khuyên hữu ích để cha mẹ có thể gắn kết và tạo ra mối quan hệ tốt đẹp với con gái.

Ngoài việc giải đáp các câu hỏi phổ biến của cha mẹ như làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn với con gái, làm thế nào để giúp con gái tự tin hơn, cuốn sách còn đề cập đến việc giải quyết những vấn đề nhạy cảm như kiểm tra điện thoại của con gái.

“7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc” là một tài liệu cần thiết cho bất kỳ bậc phụ huynh nào muốn hiểu rõ hơn về quá trình phát triển tâm lý và thể chất của các cô con gái của mình trong quá trình tuổi dậy thì. Cuốn sách sẽ giúp cha mẹ có được cái nhìn tổng quan, trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp con gái mình trưởng thành một cách đúng đắn và hạnh phúc.

Tải Sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc PDF Ebook của tác giả Tác giả Lisa Damour được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ.

DOWNLOAD 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ.

Tác giả: Lisa Damour.
Người dịch: Thu Giang.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 400gr.
Kích thước: 23.5 x 15.5 cm.
Số trang: 376 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 125.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì - Cha Mẹ Thấu Hiểu - Con Gái Hạnh Phúc PDF
Sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì - Cha Mẹ Thấu Hiểu - Con Gái Hạnh Phúc PDF
Sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc

Cuốn sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc mang đến cho tôi một cái nhìn toàn diện về quá trình phát triển tuổi dậy thì của con gái. Tôi cảm thấy rất hứng thú khi tác giả trình bày một phác đồ dự đoán và giải thích cách các cô gái trưởng thành. Hiểu rõ hơn về lý do đằng sau hành vi của con gái giúp tôi cảm thấy tự tin hơn trong việc dẫn dắt và nuôi dạy con gái.

Cuốn sách cung cấp nhiều ví dụ thực tế và lời khuyên hữu ích cho các bậc phụ huynh. Tôi thích cách tác giả chỉ ra cách gắn kết và tạo nên một môi trường tích cực cho con gái. Việc hiểu rõ hơn về quá trình tuổi dậy thì giúp tôi xác định được cách thức tương tác và giúp con gái tôi trở thành một người trẻ hạnh phúc và tự tin.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng cuốn sách có thể cung cấp thêm các giải pháp và khắc phục những thách thức cụ thể mà phụ huynh có thể gặp phải trong việc nuôi dạy con gái tuổi dậy thì. Một số tình huống cụ thể được đề cập trong cuốn sách, như con gái đảo mắt hoặc vấn đề về quyền riêng tư, cần được khai thác sâu hơn với các giải pháp cụ thể.

Tổng cộng, cuốn sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc là một nguồn thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn hiểu sâu hơn về quá trình tuổi dậy thì của con gái. Tác giả cung cấp các ý kiến ​​khôn ngoan và lời khuyên thực tế giúp tôi tự tin hơn khi nuôi dạy con gái và tạo ra một môi trường hạ

Tóm Tắt Sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc

Cuốn sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc PDF Ebook giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về quá trình tuổi dậy thì của các cô gái và cách nuôi dạy một phụ nữ trẻ tuổi khỏe mạnh và hạnh phúc. Cuốn sách sử dụng những ví dụ thực tế và lời khuyên để giúp cha mẹ gắn kết với con gái mình, đồng thời giải đáp các câu hỏi phổ biến như đảo mắt, kiểm tra điện thoại của con, ăn uống và tình bạn. Việc hiểu lí do đằng sau hành vi của con gái giúp cô bé cư xử hợp lí hơn và giúp cha mẹ dẫn dắt con gái trở thành người trẻ như mong muốn. Cuốn sách là một khung nền tổng quát để thấu hiểu con gái và đối diện với những thử thách nuôi dạy một phụ nữ trẻ tuổi khỏe mạnh và hạnh phúc.

Đọc Sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc Ebook Online

Tuổi dậy thì luôn là một vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và thậm chí là cả các “khổ chủ” quan tâm. Giai đoạn này với các teen nam khó khăn một thì với teen nữ càng gian nan nhiều phần. Khi nói về tuổi dậy thì của các cô bé mọi người đa phần có những lời nói không tích cực với các em cũng chẳng mang lại điều hữu ích gì cho cha mẹ họ. Có lẽ  sẽ có người bật thốt, “Ôi dào, cứ đợi đến khi con bé dậy thì hẵng tính!” (Và bất cứ cha mẹ nào nói ra câu này đều không thiện chí.) Hiện nay có rất nhiều cuốn sách về các cô gái tuổi dậy thì, và chúng thiên về  mặt trái của sự trưởng thành – những vấn đề các cô gái gặp phải hay gây ra cho bố mẹ và chúng bạn. Chắc chắn các cô gái này có những khó khăn nhất định với bản thân và người khác; ngay cả khi ở trạng thái thoải mái nhất, họ vẫn rất căng thẳng hoặc khó đoán. Nhưng chúng ta vẫn thường nói quá trình dậy thì như thể đây là giai đoạn đầy chật vật, khó khăn đối với họ và cha mẹ họ. Vô hình trung chúng ta biến việc nuôi dạy các cô gái tuổi dậy thì giống như đi tàu lượn siêu tốc vậy: cả gia đình ngồi lên tàu, lộn nhào đủ kiểu và cha mẹ hy vọng rằng sau tất cả những vòng lượn xoắn lên xuống choáng ngợp đó, con gái họ sẽ biến thành một người lớn chững chạc, vui vẻ.Vậy thì cuốn sách này và tác giả sẽ giúp các bậc phụ huynh làm rõ một điều rằng cuộc sống “tuổi thần teen” của các cô bé không nhất thiết phải là một mớ rối rắm. Sự phát triển tuổi dậy thì là một quá trình có thể dự đoán được,  một phác đồ về cách các cô gái trưởng thành. Khi bạn hiểu lí do đằng sau những hành vi của con gái mình, cô bé tự nhiên sẽ cư xử hợp lí hơn. Khi bạn có bản đồ sự phát triển tuổi dậy thì, việc dẫn dắt con gái trở thành người trẻ như bạn hằng mong muốn sẽ dễ dàng hơn nhiều.Lồng ghép những ví dụ đầy thực tiễn và lời khuyên nhằm giúp cha mẹ gắn kết với con gái theo những cách khôn khéo và tích cực, 7 bước chuyển tuổi dậy thì – Cha mẹ thấu hiểu – Con gái hạnh phúc đưa đến cho các cha mẹ một khung nền tổng quát để thấu hiểu con gái mình, cùng lúc đối diện với những câu hỏi phổ biến nhất như:- Con gái 13 tuổi của tôi đảo mắt mỗi khi tôi cố nói chuyện với con bé và thậm chí còn thái độ hơn khi tôi nổi cáu. Tôi phải làm sao đây?- Tôi có nên bảo với con gái là tôi đang kiểm tra điện thoại của con bé?- Đâu là ranh giới giữa ăn uống lành mạnh và rối loạn ăn uống?- Bạn của con gái tôi đang tự làm đau bản thân. Tôi có nên gọi cho mẹ cô bé để nói cho cô ấy biết không?Khi bố mẹ biết con gái mình đang vướng mắc việc gì, họ có thể nắm bắt và bình tĩnh trước thử thách nuôi dạy một phụ nữ trẻ tuổi khỏe mạnh và hạnh phúc.

Review 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc

Cuốn sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc PDF Ebook là một tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh đang chăm sóc các cô gái tuổi dậy thì. Tác giả đã cung cấp một phác đồ phát triển tuổi dậy thì, giúp các cha mẹ có thể hiểu lí do đằng sau những hành vi của con gái mình và hướng dẫn cách dẫn dắt các cô gái trưởng thành. Cuốn sách không chỉ đưa ra các lời khuyên đầy tích cực và khôn ngoan, mà còn có những ví dụ thực tế giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về các cô gái tuổi teen và cách gắn kết với con gái mình. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến các câu hỏi phổ biến mà các bậc phụ huynh thường gặp phải trong quá trình chăm sóc con gái mình. Tóm lại, đây là một cuốn sách hữu ích cho các bậc phụ huynh đang lo lắng về sự phát triển và chăm sóc con gái trong giai đoạn tuổi dậy thì.

Bài Học Từ Sách 7 Bước Chuyển Tuổi Dậy Thì – Cha Mẹ Thấu Hiểu – Con Gái Hạnh Phúc

– Việc nuôi dạy và giúp đỡ các cô gái tuổi dậy thì là một quá trình có thể dự đoán và có phác đồ riêng.
– Hiểu rõ các giai đoạn phát triển của các cô gái trong tuổi dậy thì giúp cha mẹ dễ dàng hơn khi dẫn dắt con gái trưởng thành.
– Sự phát triển tuổi dậy thì không nhất thiết phải là giai đoạn khó khăn cho cả con gái và cha mẹ.
– Cuốn sách giúp cha mẹ gắn kết với con gái mình theo cách khôn khéo và tích cực.
– Giải đáp những câu hỏi phổ biến như cách giải quyết việc con gái đảo mắt hoặc bảo với con gái về việc kiểm tra điện thoại của họ.

Tác giả: Minh Hằng.

Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt PDF

Cuốn sách “Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt” là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh đang nuôi dạy con nhỏ trong độ tuổi mầm non. Với 45 quy tắc thiết thực và gần gũi, cuốn sách giúp rèn luyện cho trẻ kỷ luật, trách nhiệm, lễ phép, lòng [...]

Nuôi Con Bằng Trái Tim Tỉnh Thức PDF

Cuốn sách Nuôi Con Bằng Trái Tim Tỉnh Thức của tác giả Susan Stiffelman là một tác phẩm đầy cảm hứng và đầy ý nghĩa dành cho những bậc cha mẹ, những người đang nuôi dạy và chăm sóc con trẻ của mình. Tác giả chỉ ra rằng việc nuôi dạy con là một công [...]

Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa PDF

Cuốn sách “Dạy trẻ kiến thức bách khoa” là một giải pháp hoàn hảo cho các bậc phụ huynh mong muốn giáo dục trẻ nhỏ của mình theo cách thông minh và hiệu quả nhất. Tác giả Glenn Doman đã phát triển một chương trình giáo dục toàn diện, giúp trẻ nhỏ học cách đọc, [...]

Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? Tủ Sách Cha Mẹ Giỏi, Con Thông Minh 2018 PDF

Cuốn sách Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? Tủ Sách Cha Mẹ Giỏi, Con Thông Minh 2018 PDF Ebook được ra đời với mong muốn giúp các bậc cha mẹ biết cách bồi dưỡng động lực và hứng thú học tập cho con một cách đúng đắn và hiệu quả. [...]

Những Tâm Huyết Cha Mẹ Nói Với Con Gái PDF

Cuốn sách “Những lời tâm huyết cha mẹ nói với con gái” là một tài liệu quý giá dành cho các bậc cha mẹ muốn tư vấn và hỗ trợ cho con gái của mình trong giai đoạn dậy thì. Các em gái đang phải trải qua những thay đổi về cơ thể, tâm lý [...]

Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim – Mẹ Việt Dạy Con Kiểu Nhật Bản PDF

Cuốn sách “Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim – Mẹ Việt Dạy Con Kiểu Nhật Bản” là một tác phẩm cực kỳ bổ ích cho những người làm cha mẹ đang tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm để nuôi dạy con cái. Tác giả Nguyễn Thị Thu, còn được biết đến với tên Aki [...]

Mẹ Đoảng – Những Nốt Thăng Hài Hước Và Nốt Trầm Cảm Xúc Khi Làm Mẹ PDF

Cuốn sách Mẹ Đoảng – Những Nốt Thăng Hài Hước Và Nốt Trầm Cảm Xúc Khi Làm Mẹ PDF Ebook là một tuyển tập những trải nghiệm chân thật và sâu sắc của một người mẹ khi đối mặt với những thách thức và niềm vui trong cuộc sống làm cha mẹ. Tác giả chia [...]

Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi PDF

Cuốn sách Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi PDF Ebook là tác phẩm của một tác giả với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về sự trưởng thành của trẻ em. Với việc quan sát 12.000 trẻ từ em bé sơ sinh cho đến sinh viên đại học, tác giả đã đúc [...]

Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành – Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm PDF

Cuốn sách “Mẹ Nhật dạy con trách nhiệm” là một bí kíp quý giá cho các bậc phụ huynh muốn nuôi dạy con đúng cách, kiểu Nhật. Tác giả Sun Yu Mei – phóng viên – biên tập viên giàu kinh nghiệm cùng là chuyên gia tư vấn tâm lí lâu năm – đã tổng [...]

IQ Thiên Tài Phát Triển Tư Duy Não Bộ 2 – 3 Tuổi PDF

Cuốn sách IQ Thiên Tài Phát Triển Tư Duy Não Bộ 2 – 3 Tuổi PDF Ebook là một cuốn sách sinh động và thú vị dành cho các bé trong độ tuổi từ 2 đến 3 tuổi. Với nội dung đa dạng về toán học, khả năng quan sát và màu sắc, cuốn sách [...]

Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé PDF

Cuốn sách Khi Tôi Còn Bé là một cuốn nhật ký thân thương dành cho mẹ và bé, giúp mẹ ghi lại từng sự kiện đáng nhớ trong quá trình lớn lên của bé. Với những minh họa vô cùng ngộ nghĩnh, ấn tượng và lung linh màu sắc, cuốn sách sẽ giúp mẹ lưu [...]

Bố Mẹ Cũng Từng Là Trẻ Con – “Sếp” Gia Đình – Cha Mẹ Hay Con Cái? PDF

Bố mẹ cũng từng là trẻ con, vì vậy không nên tức giận khi con cái có những biểu hiện giống chúng ta lúc nhỏ. Cuốn sách Bố Mẹ Cũng Từng Là Trẻ Con của Madeleine Deny là một nguồn thông tin vô cùng hữu ích cho bố mẹ trong việc quan sát và hiểu [...]

Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách PDF

Cuốn sách “Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách PDF” là một cẩm nang vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh mong muốn nuôi dưỡng thói quen đọc sách cho con mình. Với những lời khuyên thực tế, dí dỏm và sự cảm hứng [...]

Những Bà Mẹ Truyền Thông Và Các Ông Bố Kỹ Thuật Số PDF

Cuốn sách Những Bà Mẹ Truyền Thông Và Các Ông Bố Kỹ Thuật Số của tác giả Yalda T. Uhls, Phd. là một tài liệu thiết thực và quan trọng cho những bậc phụ huynh và người nuôi dạy trẻ em trong thế giới kỹ thuật số hiện nay. Tác giả đã phân tích và [...]

Bản Năng Làm Mẹ – Bản Lĩnh Nuôi Con PDF

Cuốn sách Bản Năng Làm Mẹ – Bản Lĩnh Nuôi Con là một hướng dẫn thiết thực cho những người mới trở thành bố mẹ. Cuốn sách giúp cha mẹ hiểu rõ những cột mốc quan trọng trong năm đầu tiên của bé, giúp họ có thể phát hiện ra những vấn đề sớm và [...]