68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF - Tác giả: Trương Giảo Phi.

Cuốn sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook của tác giả Trương Giảo Phi đã giúp hàng ngàn người nắm bắt bí quyết quản lý thời gian để có sự chủ động trong công việc và cuộc sống. Với 68 kỹ năng được chia thành hai phần, bạn sẽ được hướng dẫn cách hiểu thời gian, ý nghĩa của việc quản lý thời gian và các phương pháp hữu ích để phân bổ thời gian, quản lý mục tiêu. Tác giả Trương Giảo Phi là một huấn luyện viên quản lý thời gian và là một chuyên gia quản lý căng thẳng nơi làm việc, đã giảng dạy các khóa học về quản lý thời gian cho các công ty lớn tại Trung Quốc cách đây 10 năm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian cá nhân, mang lại những thay đổi chấn động trong công việc và cuộc sống của bản thân.

Tải Sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook của tác giả Tác giả Trương Giảo Phi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

DOWNLOAD 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Trương Giảo Phi.
Người dịch: Châu An.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 210gr.
Kích thước: 20 x 14.5 x 0.9 cm.
Số trang: 190 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 87.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF
Sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF
Sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF
Sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF
Sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF
Sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF
Sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian

Cuốn sách “68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian” của tác giả Trương Giảo Phi là một nguồn tài liệu quý giá giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách quản lý thời gian một cách hiệu quả. Đọc sách, tôi đã nhận ra rằng việc quản lý thời gian không chỉ đơn thuần là sắp xếp công việc mà còn phải tập trung vào việc quan trọng nhất, hình thành thói quen tích cực và điều chỉnh cảm xúc để tăng cường hiệu suất làm việc.

Tôi rất ấn tượng với cách tác giả chia sẻ về những kỹ năng cần thiết để quản lý thời gian một cách hiệu quả, cũng như những phương pháp thực tế đã được kiểm chứng qua cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách thực sự là một hướng dẫn đắc lực cho ai muốn cải thiện khả năng quản lý thời gian của bản thân.

Với kiến thức và kinh nghiệm mà tác giả chia sẻ, tôi tin rằng sau khi áp dụng những kỹ năng và phương pháp trong cuốn sách, tôi sẽ có khả năng kiểm soát thời gian một cách linh hoạt hơn, tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn trong công việc. Tôi rất hài lòng với việc đọc cuốn sách này và chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình để cùng nhau học hỏi và phát triển.

Tóm Tắt Sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian

Cuốn sách “68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian” của tác giả Trương Giảo Phi, là một hướng dẫn về cách quản lý thời gian để tận dụng được mỗi ngày. Cuốn sách được chia thành hai phần, phần nhận thức và phần kỹ năng, giúp người đọc hiểu rõ ý nghĩa của việc quản lý thời gian và cách áp dụng các phương pháp quản lý thời gian hiệu quả. Tác giả là một chuyên gia trong lĩnh vực này, đã giảng dạy các khóa học về quản lý thời gian cho các công ty tại Trung Quốc. Cuốn sách này giúp người đọc tập trung, hình thành thói quen, quản lý cảm xúc, tâm lý, hiệu quả công việc và giao tiếp giữa các cá nhân, giúp người đọc kiểm soát thời gian cá nhân và thay đổi cuộc sống cá nhân.

Đọc Sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Ebook Online

68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian

Ai cũng chỉ có vỏn vẹn 24 tiếng mỗi ngày, thế mà người thì hoàn thành đúng kế hoạch và tận hưởng cuộc sống, người thì bận rộn đến kiệt sức cũng không đạt được gì cả. Thời gian đôi khi vô tận khiến ta không thể nắm bắt, song cũng có lúc lại keo kiệt đến mức thắt nghẹt con người. Những tưởng như vậy là không công bằng, nhưng thật ra bạn lại đang tự tay đẩy bản thân vào lối sống bế tắc khi thờ ơ để từng ngày trôi đi vô nghĩa.

Và trong thời đại thông tin tràn ngập cùng vô vàn cơ hội như hiện nay, ai nắm vững được bí quyết quản lý thời gian trước tiên sẽ có sự chủ động trong công việc và cuộc sống. 68 Kỹ năng quản lý thời gian được chia thành hai phần:

Phần nhận thức, hướng dẫn bạn cách hiểu thời gian, ý nghĩa của việc quản lý thời gian và cách thoát khỏi những hiểu lầm về quản lý thời gian.

Phần kỹ năng, chủ yếu bao gồm các phương pháp hữu ích để phân bổ thời gian, quản lý mục tiêu đã được kiểm chứng qua thực tiễn và có hiệu quả ở bảy khía cạnh: hình thành thói quen, sự tập trung, cảm xúc, tâm lý, hiệu quả công việc và giao tiếp giữa các cá nhân. Miễn là những phương pháp và kỹ thuật này được sử dụng đúng cách, bạn có thể kiểm soát thời gian cá nhân, mang lại những thay đổi chấn động trong công việc và cuộc sống của bản thân.

Về tác giả:

Trương Giảo Phi, tốt nghiệp Viện Tâm lý học, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc. Cô là một huấn luyện viên quản lý thời gian và là một chuyên gia quản lý căng thẳng nơi làm việc. Cô đã bắt đầu giảng dạy các khóa học về quản lý thời gian cho các công ty lớn tại Trung Quốc cách đây 10 năm. Cô tin rằng, quản lý thời gian là yếu tố quan trọng nhất để các cá nhân có thể nắm bắt cơ hội và thăng tiến nhanh tại nơi làm việc.

Review 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian

68 Kỹ năng Quản lý Thời gian của tác giả Trương Giảo Phi là một trong những cuốn sách hữu ích nhất để giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn. Cuốn sách được chia thành hai phần, phần đầu tiên giúp bạn hiểu về ý nghĩa của việc quản lý thời gian, cách thoát khỏi những hiểu lầm về quản lý thời gian và phần thứ hai là các phương pháp hữu ích để phân bổ thời gian, quản lý mục tiêu, hình thành thói quen và cải thiện hiệu quả công việc. Cuốn sách cung cấp cho độc giả hướng dẫn rõ ràng và cụ thể, đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống và công việc của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách về quản lý thời gian để giúp mình cải thiện hiệu suất làm việc và sắp xếp thời gian một cách khoa học, cuốn sách này chắc chắn là lựa chọn tốt cho bạn.

Bài Học Từ Sách 68 Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian

?
– Việc quản lý thời gian là rất quan trọng và có thể giúp ta đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
– Cuốn sách chia thành hai phần, phần đầu tư vấn về nhận thức và các hiểu lầm về quản lý thời gian, phần sau cung cấp các kỹ năng và phương pháp quản lý thời gian hiệu quả.
– Tác giả của cuốn sách là Trương Giảo Phi, một huấn luyện viên quản lý thời gian và chuyên gia quản lý căng thẳng nơi làm việc.
– Cuốn sách này đã được sử dụng và kiểm chứng qua thực tiễn với hiệu quả là nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống của các cá nhân.

Tác giả: Minh Hằng.

Góc Nhìn Của Người Thông Thái PDF

Cuốn sách “Góc Nhìn Của Người Thông Thái” của tác giả Robert Fulghum là một bộ sưu tập các câu chuyện đơn giản nhưng rất ý nghĩa về cuộc sống. Những câu chuyện này như những mảnh ghép nhỏ, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc về cuộc sống và con người. Với phong [...]

30s Leonardo Da Vinci Thay Đổi Bạn Mỗi Ngày PDF

Cuốn sách 30s Leonardo Da Vinci Thay Đổi Bạn Mỗi Ngày PDF Ebook sẽ giúp bạn tìm lối thoát, tránh được những vấp ngã và hoạch định được tương lai của mình. Bằng sức mạnh ngôn từ của các bậc vĩ nhân có tầm ảnh hưởng toàn thế giới, cuốn sách này sẽ thay đổi [...]

Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan – Việc Của Mình Tự Mình Làm PDF

Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan – Việc Của Mình Tự Mình Làm là bộ sách gồm 10 cuốn đầy thú vị và sinh động dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi. Sách không chỉ giúp trẻ rèn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết mà còn giúp trẻ tích lũy [...]

Đối Đầu Nơi Công Sở PDF

Cuốn sách “Đối đầu nơi công sở” mang đến cho độc giả một góc nhìn mới về các mâu thuẫn thường xuyên xảy ra trong môi trường làm việc. Với sự khác biệt trong nền văn hóa và lối sống giữa miền Bắc và miền Nam, cùng với chênh lệch về quan điểm do độ [...]

Vitamin Cho Tâm Hồn – Quê Hương Yêu Dấu PDF

Cuốn sách “Vitamin Cho Tâm Hồn – Quê Hương Yêu Dấu” là một tác phẩm văn học tuyệt vời, mang đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời về cảm xúc và tình cảm đối với quê hương. Tác giả đã miêu tả một cách chân thật, sống động về cuộc sống và những [...]

Năng Lượng Huyền Bí PDF

Cuốn sách Năng Lượng Huyền Bí sẽ giúp bạn khám phá những điều thần kỳ và năng lượng cổ xưa xoay quanh bản thân và môi trường xung quanh. Bạn sẽ được hướng dẫn để thấu hiểu, kết nối và tận dụng những nguồn sức mạnh này để hiện thực hóa những ước muốn và [...]

Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng PDF

“Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì?” là một cuốn sách tuyệt vời giúp bạn chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình bằng hy vọng và yêu thương. Tác giả Quý Somsen, sáng lập viên của tổ chức huấn luyện quốc tế WYCS – Where You Can Shine đã đưa ra những liệu [...]

Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm Bộ 2 Tập PDF

Bộ sách “Tâm lý học tội phạm” gồm 2 tập là một tài liệu quan trọng về việc hiểu về tội phạm và cách giải quyết vấn đề tội phạm. Tác giả Stanton E. Samenow đã dành 40 năm trong vai trò nhà nghiên cứu, bác sĩ lâm sàng, nhà tư vấn và nhân chứng [...]

Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời PDF

Cuốn sách “Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời” là một tác phẩm tuyệt vời của nhà tâm lý học David Niven. Cuốn sách mang đến cho độc giả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thúc đẩy sự phát triển bản thân, tăng cường sự động lực và đạt được mục tiêu trong [...]

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 PDF

Cuốn sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 không chỉ là một cuốn sách tâm lý đơn thuần về tình yêu mà đó là một tài liệu toàn diện về cuộc sống, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và người bạn đời của mình. Tác giả Vũ Chí Hồng, một chuyên [...]

Tôi Tin Tôi Có Thể Làm Được: Học Cách Làm Người PDF

Cuốn sách Tôi Tin Tôi Có Thể Làm Được: Học Cách Làm Người PDF Ebook là một tài liệu cần thiết cho học sinh thế kỉ 21. Bộ sách này gồm 4 cuốn: Học cách học tập, Học cách làm việc, Học cách ứng xử và Học cách làm người, được UNESCO công nhận và [...]

Gương Hi Sinh PDF

Cuốn sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công của tác giả Nguyễn Hiến Lê là một tài liệu tuyệt vời để bạn tìm hiểu về những người thành công và những gì họ đã hy sinh để đạt được thành công. Trong cuốn sách này, bạn sẽ được đưa vào câu chuyện [...]

Làm Người Là Như Thế Nào? How To Be Human – The Manual PDF

Làm Người Là Như Thế Nào? How To Be Human – The Manual là cuốn sách đầy sáng tạo và thú vị về con người, với những câu hỏi được đặt ra đầy tò mò và khám phá. Tác giả kết hợp các khía cạnh từ tôn giáo đến khoa học thần kinh để truyền [...]

Trò Chơi Tâm Lý PDF

Cuốn sách “Trò Chơi Tâm Lý” của bác sĩ tâm lý Eric Berne là một tác phẩm kinh điển về hành vi con người. Với sự phân tích sâu sắc và thấu đáo về những trò chơi tâm lý mà chúng ta thường chơi để thao túng lẫn nhau trong cuộc sống hàng ngày, cuốn [...]

Quà Tặng Cuộc Sống PDF

Cuốn sách “Quà Tặng Cuộc Sống” của tác giả Anthony Robbins là một tập hợp những mẩu chuyện truyền cảm hứng, được viết để động viên và đưa ra lời khuyên hữu ích cho những người đang đối mặt với thách thức trong cuộc sống. Với những câu chuyện từ chính cuộc đời của tác [...]