Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF - Tác giả: ShurAn.

Cuốn sách “Vẽ chút yêu” là bộ sưu tập những câu chuyện có thật, được đóng góp và bình luận bởi hàng nghìn cư dân mạng trên Weibo. Chúng ta thường bỏ qua những khoảnh khắc giản đơn nhưng lại mang lại ý nghĩa đặc biệt đối với cuộc sống của mình. Cuốn sách sẽ giúp các độc giả sống chậm lại, tìm thấy vẻ đẹp của những điều giản đơn nhất trong cuộc sống và đánh thức lòng biết ơn cuộc sống trong trái tim mỗi người. Tác phẩm đã đạt nhiều thành tích nổi bật tại Trung Quốc và được đánh giá rất cao bởi độc giả. Ngoài ra, khi đặt mua cuốn sách, độc giả sẽ được tặng kèm 1 Obi, 1 Bookmark, 2 Polaroid Hologram và phiên bản PDF Ebook của cuốn sách.

Tải Sách Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF Ebook của tác giả Tác giả ShurAn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

DOWNLOAD Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: ShurAn.
Người dịch: Lạc Yến.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 220gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1 cm.
Số trang: 208 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Vẽ Chút Yêu - Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF
Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Vẽ Chút Yêu - Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF
Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Vẽ Chút Yêu - Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF
Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Vẽ Chút Yêu - Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF
Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Vẽ Chút Yêu - Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF
Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Vẽ Chút Yêu - Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF
Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram

Cuốn sách “Vẽ chút yêu” thực sự là một tác phẩm đáng để đọc và trải nghiệm. Với 100 câu chuyện được tổng hợp và đóng góp bởi hàng nghìn cư dân mạng, cuốn sách mang đến những câu chuyện có thật và tình cảm, giúp chúng ta nhìn nhận và trân trọng những điều giản đơn nhất trong cuộc sống.

Thông qua tranh vẽ, cuốn sách đưa ra những hình ảnh đẹp, tinh tế và gợi lên nhiều cảm xúc. Từ những câu chuyện nhỏ nhặt, chúng ta nhớ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống mình. Sự phức tạp và hỗn loạn của thế giới hiện đại dường như không còn quan trọng, chỉ còn lại niềm vui và ý nghĩa của những thứ bình thường.

Tôi cảm thấy cuốn sách thực sự mang lại sự trầm lắng và suy ngẫm cho độc giả. Qua những câu chuyện truyền cảm hứng, cuốn sách nhắc nhở chúng ta hãy sống chậm lại, tìm thấy niềm vui từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống. Cuốn sách cũng khuyến khích chúng ta hiểu rõ hơn về sự đa dạng của cuộc sống và biết trân trọng những gì mình đang có.

Bên cạnh đó, cuốn sách đã nhận được nhiều thành tích ấn tượng tại Trung Quốc, với vị trí hàng đầu trong các danh sách sách minh họa mới và sách hay. Điều này thể hiện sự nhận biết và ủng hộ của các độc giả đối với tác phẩm này.

Tác giả ShurAn là một họa sĩ minh họa tài năng, đã có nhiều thành công trong việc tham gia vào các lễ hội truyện tranh và xuất bản các tác phẩm tranh. Sự đam mê và tài năng của tác giả được thể hiện qua từng nét vẽ tinh tế và sự kết hợp màu sắc thú vị trong các bức tranh.

Cuốn sách “V

Tóm Tắt Sách Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram

Cuốn sách “Vẽ chút yêu” là bộ sưu tập 100 câu chuyện có thật, được đóng góp và bình luận bởi hàng nghìn cư dân mạng trên Weibo. Đây là những câu chuyện truyền cảm hứng và đáng suy ngẫm, giúp chúng ta sống chậm lại, trân trọng và tìm thấy vẻ đẹp của những điều giản đơn trong cuộc sống. Cuốn sách nhắc nhở chúng ta đón nhận hạnh phúc từ sự đa dạng của cuộc đời và đánh thức lòng biết ơn cuộc sống trong trái tim mỗi người. Khi mua sách, bạn sẽ được tặng kèm 1 Obi, 1 Bookmark và 2 Polaroid Hologram PDF.

Đọc Sách Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram Ebook Online

Vẽ Chút Yêu“Luôn có một khoảnh khắc khiến chúng ta rơi lệ…”“Vẽ chút yêu” là cuốn sách tập hợp 100 câu chuyện có thật, bắt nguồn từ thử thách vẽ tranh nổi tiếng trên Weibo, được hàng nghìn cư dân mạng đóng góp và bình luận.Giữa sự phức tạp, hỗn loạn của thế giới hiện đại, chúng ta thường bỏ qua những khoảnh khắc tưởng chừng như bình thường nhưng lại khiến cuộc sống của mình thật sự có ý nghĩa. Cuốn sách “Vẽ chút yêu” sẽ đồng hành và giúp các độc giả sống chậm lại, trân trọng, tìm thấy vẻ đẹp của những điều giản đơn nhất trong cuộc sống.Là một bộ sưu tập những câu chuyện truyền cảm hứng và đáng suy ngẫm, cuốn sách nhắc nhở chúng ta hãy đón nhận hạnh phúc từ sự đa dạng của cuộc đời, từ đó đánh thức lòng biết ơn cuộc sống trong trái tim mỗi người.Tại Trung Quốc, cuốn sách đã đạt nhiều thành tích nổi bật như:- Xếp thứ nhất BXH sách minh họa mới của Dangdang- Xếp thứ nhất danh sách bình chọn sách hay tháng 2 của Dangdang- Được đánh giá 8.5 điểm trên Douban với 3622 lượt bình chọn—* Giới thiệu tác giả:- Là họa sĩ minh họa, tác giả truyện tranh, có niềm đam mê với sách ảnh, minh họa, sáng tạo những câu chuyện tranh, yêu thích sự thô ráp của bút chì, sự kết hợp của chì màu, phấn màu và màu nước.- Cô nhiều lần được mời tham gia lễ hội truyện tranh ở Pháp và Bỉ, từng tham gia xuất bản cuốn “Ký họa thời gian”, “Chú thỏ trốn nhà”, “Phù thủy nhỏ xinh đẹp” và là tác giả truyện tranh “Rever mơ mộng” được chia sẻ trên Narrative Addiction, một nền tảng truyền thông độc lập tại Trung Quốc.—* Đánh giá của độc giả:- Trong cuộc sống, sẽ có một vài chuyện chúng ta không dám đối diện, nhưng ở trong những bức họa của ShurAn chúng bỗng trở thành ánh sáng dễ thương. (@dongjiudonnie)- Bởi vì yêu nên bờ mi hoen nước mắt. Những bức tranh mang theo nhiều hoài niệm, thật kỳ diệu… ShurAn rất tuyệt vời! (@shiluyutingya)- Những bức tranh này khiến người ta vô cùng xúc động và tràn đầy ấm áp, tôi rất thích chúng. (@mihumaoxiaoshou)

Review Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram

Cuốn sách “Vẽ chút yêu” là một bức tranh đẹp về cuộc sống, nơi chúng ta có thể đón nhận những khoảnh khắc tưởng chừng bình thường nhưng lại đầy ý nghĩa. Từng câu chuyện có thật trong cuốn sách đều đem lại cảm hứng và suy nghĩ sâu sắc về tình yêu, sự biết ơn và tình cảm. Điều đặc biệt là cuốn sách được tặng kèm một obi, một bookmark và hai polaroid hologram PDF, tạo nên một trải nghiệm đọc sách thú vị và đầy sáng tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách cảm động, ý nghĩa và đầy tình cảm, thì “Vẽ chút yêu” là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bài Học Từ Sách Vẽ Chút Yêu – Tặng Kèm 1 Obi 1 Bookmark 2 Polaroid Hologram

Từ cuốn sách “Vẽ chút yêu”, chúng ta có thể học được nhiều bài học về cách sống chậm lại, tìm thấy ý nghĩa của những khoảnh khắc đơn giản, tình yêu và sự đa dạng của cuộc đời. Cuốn sách cũng nhắc nhở chúng ta đánh thức lòng biết ơn cuộc sống và trân trọng những điều giản đơn nhất trong cuộc sống.

Tác giả: Minh Hằng.

Thuyền Trưởng Tuổi 15 – Bìa Cứng PDF

Cuốn sách Thuyền Trưởng Tuổi 15 – Bìa Cứng là một câu chuyện phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn xoay quanh cuộc hành trình trên biển của nhân vật chính là cậu bé tuổi 15 Dick Sand và đoàn thủy thủ trên chiếc tàu. Trải qua nhiều thử thách và gian khổ, Dick [...]

Gương Mặt Bán Dạo PDF

Gương Mặt Bán Dạo là tập truyện ngắn thứ 6 của tác giả Trần Minh Hợp, đưa người đọc vào thế giới của những người lao động nghèo, với những gương mặt, bàn tay, đôi chân, bộ quần áo, tâm trạng, bi kịch… Đó là gương mặt của vạn người vội vã trên đường tìm [...]

Những Nỗi Buồn Ở Chế Độ Lặng Im PDF

Những Nỗi Buồn Ở Chế Độ Lặng Im là một cuốn sách đầy cảm hứng của tác giả trẻ Per, đưa người đọc đến với những chặng đường của thanh xuân. Với những vần thơ giản dị, gần gũi, tác giả mang đến cho độc giả từng cảm xúc trên hành trình trưởng thành. Từ [...]

Thơ Hay Viết Cho Thiếu Nhi – Làm Anh PDF

Cuốn sách “Thơ Hay Viết Cho Thiếu Nhi – Làm Anh” là tuyển tập các bài thơ dành cho trẻ em của nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn. Với vẻ đẹp dịu dàng và êm ái của từng câu thơ, nhà thơ đã tạo nên những mảng hình ảnh sâu sắc, mang lại cho độc [...]

Combo Tác Phẩm Văn Học Kinh Điển Do Bửu Ý Dịch PDF

Combo Tác Phẩm Văn Học Kinh Điển Do Bửu Ý Dịch là bộ sách gồm 3 cuốn mang đến cho độc giả những tác phẩm văn học kinh điển của thế giới được Bửu Ý dịch hết sức chân thực và sâu sắc. Trong đó, cuốn “Thư Gửi Một Con Tin” của Saint-Exupéry nối tiếp [...]

Nè Cô Bé, Đừng Ngồi Trên Cửa Sổ PDF

“Nè Cô Bé, Đừng Ngồi Trên Cửa Sổ” là một tác phẩm đầy cảm xúc về tình yêu tuổi học trò. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính Vân và cô bạn thân Quỳnh, hai cô gái trẻ đang trải qua giai đoạn thanh xuân đầy ắp những rung động đầu đời. [...]

Cơ Hội Đổi Đời PDF

“Cơ Hội Đổi Đời” là tập tiểu phẩm hài hước của tác giả Minh Phong (Đờ Mi Pho) mang tinh thần xây dựng và phê phán một cách thông minh. Cuốn sách không chỉ là một nguồn cung cấp hài hước để thư giãn mà còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa trí tuệ [...]

Mộng Giới Oniria – Tập 3 – Cuộc Chiến Của Ác Mộng PDF

Mộng giới Oniria – Tập 3 – Cuộc Chiến Của Ác Mộng là cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu đầy người tham gia của cậu bé Eliott và đồng bọn trong xứ sở mơ ước Oniria. Với sự hỗ trợ của chiếc đồng hồ cát thần kỳ và những người bạn đồng hành, cậu [...]

Bộ Sách Văn Học Lãng Mạn: Kí Họa Venice Một Thư Viện Paris PDF

Cuốn sách “Kí họa Venice Một Thư Viện Paris” là một tác phẩm văn học lãng mạn đầy ý nghĩa về tình yêu, sự mất mát, lòng dũng cảm, tình bạn, những bí mật và sự khám phá bản thân. Được viết dựa trên những con người và tình huống có thật, cuốn sách là [...]

Sương Khói Quê Nhà PDF

Sương Khói Quê Nhà là một tập hợp các tạp văn của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, được viết trong những năm gần đây với đủ các đề tài và chủ đề khác nhau. Từ kỷ niệm thời thơ ấu đến những suy ngẫm về cuộc đời, từ tình quê hương đến tình với người [...]

Nói Là Anh Nhớ Em Đi PDF

“Nói Là Anh Nhớ Em Đi” là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và rất dễ đồng cảm. Câu chuyện của chàng Phan và cô tiếp viên hàng không Ngọc đã đánh thức lại niềm tin vào tình yêu đích thực và sẵn sàng đối diện với mọi thử thách của cuộc đời. [...]

Chuông Nguyện Hồn Ai Bìa Cứng PDF

Cuốn sách “Chuông Nguyện Hồn Ai” của Ernest Hemingway là một tác phẩm văn học lớn của thế kỷ 20. Với nội dung xoay quanh một cuộc đấu tranh anh dũng chống lại chủ nghĩa phát xít ở Tây Ban Nha, tác giả đã tái hiện một cách chân thực, sống động những khoảnh khắc [...]

Ba Gã Say Luận Đàm Thế Sự PDF

Cuốn sách Ba Gã Say Luận Đàm Thế Sự là một tác phẩm văn học nổi tiếng của Nhật Bản, nói về những vấn đề quan trọng của đất nước trong thời điểm lịch sử đang đứng trước ngã ba đường phát triển. Bằng văn phong cổ kính và ngôn từ hàm súc, cuốn sách [...]

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” PDF

Cuốn sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” PDF Ebook là một tác phẩm vui nhộn, mang đến cho độc giả những trải nghiệm thú vị và cảm xúc tươi vui. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về một chàng trai trẻ tuổi, người với tình huống dở khóc dở cười đầy hài hước và [...]

Bửu Sơn Kỳ Hương PDF

Bửu Sơn Kỳ Hương là tác phẩm tiểu thuyết mới nhất của nhà văn Lý Lan, được viết để tái hiện một thời đoạn lịch sử đầy bão dông của Việt Nam từ giữa cuối thế kỷ 19 trên mảnh đất Lục châu. Trong cuốn sách, chúng ta sẽ được đắm mình trong những câu [...]