Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF - Tác giả: Nhiều Tác Giả.

Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe là bộ sách tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh muốn rèn luyện tính cách sống cho con cái mình. Bộ sách này tập hợp những câu chuyện ngụ ngôn, truyền thuyết và đồng thoại phù hợp với trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Dựa trên các tác phẩm này, sách đã được lược bớt hoặc chỉnh sửa, đơn giản hóa tình tiết để trẻ dễ tiếp nhận.

Mỗi ngày bạn sẽ có một câu chuyện để kể cho con yêu của mình, và sau đó bạn có thể cùng nhau trao đổi, suy ngẫm về các giá trị mà câu chuyện đó mang lại. Điều này không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy logic mà còn giúp rèn luyện tính cách sống đúng đắn, được truyền cảm hứng và khơi gợi ước mơ cho tương lai.

Bộ sách bao gồm 4 cuốn, mỗi cuốn tập trung vào một mùa trong năm: Mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu và Mùa Đông. Với Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe, bạn sẽ có những khoảnh khắc thật đặc biệt với con yêu của mình, mang đến cho trẻ một tương lai tươi sáng và đầy hi vọng.

Tải Sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF Ebook của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Mỹ thuật.

DOWNLOAD Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Mỹ thuật.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Mỹ thuật.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 980gr.
Kích thước: 13 x 20.5 x 4.8 cm.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 207.400 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống - Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF
Sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống - Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF
Sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống - Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF
Sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống - Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF
Sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống - Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF
Sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe

Cuốn sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe là một bộ sách rất thú vị và bổ ích cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Cuốn sách tập hợp những câu chuyện về cuộc sống, truyện ngụ ngôn, thần thoại, truyền thuyết và đồng thoại.

Thông qua việc nghe các câu chuyện này, trẻ em sẽ học được các giá trị và phẩm chất quan trọng như tri thức, lòng dũng cảm và lí tưởng sống cao đẹp. Những tình tiết trong câu chuyện đã được lược bớt và chỉnh sửa phù hợp với khả năng tiếp nhận của trẻ, giúp trẻ hiểu được ngữ cảnh và nội dung của câu chuyện.

Với mỗi ngày trong năm, bạn có thể kể cho bé của mình nghe một câu chuyện trong cuốn sách này. Điều này giúp bé tiếp thu kiến thức và mang lại sự phấn khích và hứng thú trong việc học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Cuốn sách cũng giúp trẻ phát triển kỹ năng lắng nghe, tư duy logic và sự tưởng tượng sáng tạo.

Tất cả các câu chuyện trong bộ sách đều được chọn lọc kỹ càng và mang lại những thông điệp tích cực cho trẻ. Sách không chỉ là giấy và mực mà còn là nguồn cảm hứng và ước mơ cho tương lai của trẻ sau này.

Tóm Tắt Sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe

Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe là một bộ sách gồm 4 cuốn, chứa đựng những câu chuyện kể về cuộc sống, truyện ngụ ngôn, thần thoại, truyền thuyết, đồng thoại… được lược bớt hoặc chỉnh sửa để phù hợp với khả năng tiếp nhận của trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Bố trí cho mỗi ngày một câu chuyện trong năm, bộ sách này được nhắm mục tiêu giúp rèn luyện nhân cách sống cao đẹp, mang lại tri thức và lòng dũng cảm cho trẻ, cũng như chắp cánh ước mơ cho tương lai sau này. Bộ sách bao gồm 4 cuốn: Mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu, Mùa Đông.

Đọc Sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe Ebook Online

Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé NgheCuốn sách tập hợp những câu chuyện kể về cuộc sống, truyện ngụ ngôn, thần thoại, truyền thuyết, đồng thoại… Để phù hợp với khả năng tiếp nhận của trẻ từ 3 đến 6 tuổi, những truyện trong tập sách này đã được lược bớt hoặc chỉnh sửa, đơn giản tình tiết theo ngôn ngữ nói dễ hiểu. Một năm có 365 ngày, mỗi ngày hãy kể cho bé yêu của bạn nghe một câu chuyện. Những câu chuyện đó sẽ mang lại tri thức, lòng dũng cảm và lí tưởng sống cao đẹp, sẽ chắp cánh ước mơ cho tương lai sau này.Bộ Sách bao gồm:Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe – Mùa XuânMỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe – Mùa HạMỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe – Mùa ThuMỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe – Mùa Đông 

Review Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe

Cuốn sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe là một bộ tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn truyền kỹ năng sống cho con. Các câu chuyện được lược bớt và đơn giản hóa để phù hợp với khả năng tiếp nhận của trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Bộ sách gồm 4 cuốn, từ mùa xuân, hạ, thu đến đông, mỗi ngày phụ huynh có thể kể cho con một câu chuyện để giúp bé rèn luyện đức tính, kỹ năng sống và lý tưởng cao đẹp. Cuốn sách không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn khơi dậy sự tò mò, sáng tạo và truyền cảm hứng cho bé. Tất cả những câu chuyện trong bộ sách đều mang thông điệp tích cực, giúp bé phát triển một cách toàn diện. Chắc chắn đây sẽ là bộ sách tuyệt vời để các bậc phụ huynh tặng cho con yêu của mình.

Bài Học Từ Sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe

Từ cuốn sách Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe, chúng ta có thể học được:

1. Giá trị của việc đọc sách và kể chuyện cho trẻ nhỏ. Việc đọc sách và kể chuyện không chỉ giúp trẻ nhỏ phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn giúp rèn luyện nhân cách, giáo dục đạo đức và giá trị sống cho trẻ.

2. Sự quan trọng của việc tiếp nhận tri thức và kinh nghiệm qua những câu chuyện và truyền thuyết. Những câu chuyện và truyền thuyết không chỉ là giải trí mà còn là nguồn tri thức và kinh nghiệm quý báu giúp trẻ hiểu biết thêm về thế giới xung quanh và cách điều chỉnh hành vi để sống tốt hơn.

3. Những giá trị sống cao đẹp như lòng dũng cảm, sự thông minh, sự công bằng và tình yêu thương được truyền đạt qua những câu chuyện. Những giá trị này giúp trẻ hiểu rõ hơn về những điều cần phải tự trau dồi và phát triển để trở thành con người tốt đẹp hơn.

4. Cách dành thời gian để kể chuyện cho trẻ mỗi tối. Điều đó không chỉ tạo ấn tượng tốt đẹp và tăng sự gần gũi giữa người lớn và trẻ mà còn giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ và sáng tạo.

Vì vậy, nếu bạn là phụ huynh, hãy dành thời gian để đọc sách và kể chuyện cho trẻ nhỏ của mình mỗi tối. Nó không chỉ giúp trẻ phát triển mà còn mang lại niềm vui và tình thân giữa người lớn và trẻ.

Tác giả: Minh Hằng.

Tiền Không Mua Được Gì? PDF

Cuốn sách “Tiền Không Mua Được Gì?” của Michael J. Sandel là một cuốn sách đầy tầm nhìn về vấn đề đạo đức trong xã hội hiện đại. Tác giả đặt ra câu hỏi rằng, liệu có gì đang xảy ra với thế giới này khi mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền? [...]

Tìm Bình Yên Trong Gia Đình PDF

Cuốn sách Tìm Bình Yên Trong Gia Đình của Sư ông Làng Mai Thích Nhất Hạnh là một tuyển tập các câu hỏi vấn đáp về những thách thức và khó khăn trong các mối quan hệ gia đình. Từ việc giải quyết mâu thuẫn giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái cho đến [...]

Hạt Giống Hy Vọng – Ươm Mầm Trí Tuệ PDF

Cuốn sách Hạt Giống Hy Vọng – Ươm Mầm Trí Tuệ là giá trị tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh muốn nuôi dưỡng và phát triển tính cách tốt cho con. Với các câu chuyện ý nghĩa được chọn lọc, sách sẽ giúp các bậc phụ huynh kể những câu chuyện đầy hứa [...]

Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? 2018 PDF

Cuốn sách Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? 2018 PDF Ebook của tác giả Orison Swett Marden là một hiệp ước về hạnh phúc, sáng tạo, vận may, ước mơ và sự kiên định. Tác giả muốn truyền đạt thông điệp rằng để thành công, bạn cần tin tưởng vào khả năng [...]

Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ PDF

Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ là một cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai yêu thương động vật. Từ những mẩu chuyện cảm động, cuốn sách này đưa bạn vào thế giới động vật, công khai những tình cảm đầy sâu sắc giữa loài người và những người [...]

Combo Sách Cùng Bạn Trưởng Thành 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Những Lá Thư Ấn Tượng Nhất Phiên Bản Song Ngữ Trung – Việt PDF

Combo Sách Cùng Bạn Trưởng Thành + 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Những Lá Thư Ấn Tượng Nhất (Phiên Bản Song Ngữ Trung – Việt) là bộ sách hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sự trưởng thành và định hướng cuộc sống của bản thân. Cuốn sách “Cùng bạn trưởng [...]

Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF

Cuốn sách “Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ” là một cuốn sách thú vị, giúp bạn giải phóng hoàn toàn các suy nghĩ tiêu cực và những bài hát tệ hại trong đầu của mình. Cuốn sách mang đến cho bạn những cách suy nghĩ tích cực, giúp bạn đi đến những hành trình [...]

Tuổi Trẻ Vừa Đi Vừa Học PDF

“Tuổi trẻ vừa đi vừa học” là cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai đang trải qua hành trình tuổi trẻ, đặc biệt là những người đang tìm kiếm những chân lý về sự sống và công việc trong tương lai. Được viết bởi tác giả Nguyệt Anh – người đã trải qua một [...]

Đọc Để Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ Hộp 5 Cuốn – PDF

Cuốn sách Đọc Để Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ Hộp 5 Cuốn – PDF Ebook là bộ sưu tập những cuốn sách hấp dẫn và bổ ích dành cho các bạn trẻ. Với những chủ đề từ khát vọng thành công, trải nghiệm cuộc sống, tâm lý [...]

Những Kẻ Cuồng Nhạc Musicophilia – Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Não Bộ PDF

Cuốn sách Những Kẻ Cuồng Nhạc Musicophilia của nhà thần kinh học Oliver Sacks là một cuộc hành trình khám phá thế giới của mối liên hệ giữa âm nhạc và não bộ. Sacks đã tìm hiểu về chứng bệnh “lạ” Musicophilia, khiến những người mắc nó trở nên say mê âm nhạc tột độ, [...]

300 Câu Chuyện Triết Lý Về Đối Nhân Xử Thế PDF

Cuốn sách “300 Câu Chuyện Triết Lý Về Đối Nhân Xử Thế” là một cẩm nang hữu ích dành tặng cho mỗi người, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và xử lý các tình huống trong đời sống một cách nhạy bén và trí tuệ. Với 6 chương được phân loại chặt [...]

Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc PDF

Cuốn sách Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc PDF Ebook là một cuốn sách giúp bạn khám phá và tăng cường sự thân mật trong cuộc sống. Tác giả đã phân tích và trình bày về tầm quan trọng của sự thân mật trong mối quan hệ giữa con người. Đồng thời, cuốn sách [...]

Thay Đổi Để Lớn Khôn – Sóc Nhỏ Ngừng Cãi Cọ PDF

Cuốn sách Thay Đổi Để Lớn Khôn – Sóc Nhỏ Ngừng Cãi Cọ là một trong bộ 03 cuốn sách nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa đến các em nhỏ về việc thay đổi để phát triển mỗi ngày. Với những câu chuyện hài hước, dí dỏm, cuốn sách này sẽ giúp trẻ hiểu [...]

Đau – Sự Cứu Rỗi Nơi Tận Cùng Đau Thương PDF

Cuốn sách “Đau – Sự Cứu Rỗi Nơi Tận Cùng Đau Thương” PDF Ebook sẽ đưa bạn đến với một chuyến hành trình khám phá sâu sắc về cảm giác đau đớn trong tâm hồn con người. Từ những lý do đơn giản như cô đơn cho đến những nỗi đau thấu đáo trong cuộc [...]

Ba Câu Hỏi – Khám Phá Làm Chủ Sức Mạnh Nội Tại PDF

Cuốn sách Ba Câu Hỏi – Khám Phá Làm Chủ Sức Mạnh Nội Tại của tác giả Don Miguel Ruiz là một hành trình nội tại nhằm giúp chúng ta trả lời ba câu hỏi cốt lõi: Tôi là ai? Cái gì là thật? Tình yêu là gì? Đây là những câu hỏi quen thuộc [...]