Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF - Tác giả: Sallie Tisdale.

Cuốn sách “Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu” của tác giả Sallie Tisdale là một cẩm nang hữu ích cho những ai đang quan tâm đến chủ đề chăm sóc giảm nhẹ và các vấn đề liên quan đến cuộc sống và cái chết. Tác giả chia sẻ những suy nghĩ thật lòng và cảm động về chủ đề này, dựa trên kinh nghiệm làm y tá của mình trong hơn một thập kỷ.

Cuốn sách bao gồm các câu chuyện trung thực và cảm động từ các nền văn hóa, truyền thống và văn học trên khắp thế giới. Nó giúp người đọc khám phá những trải nghiệm đau lòng, đáng sợ và thậm chí là vui vẻ đi kèm với các quá trình hấp hối.

Cuốn sách phân tích các vấn đề như cách để chết “một cách tốt đẹp” và những nghệ thuật giao tiếp trong “thời điểm này”. Nó cũng giúp người đọc lập kế hoạch cho những ngày cuối đời của mình, cung cấp thông tin và sự trấn an cho những ai đang đối diện với những vấn đề liên quan đến cái chết.

Với những phân tích thấu đáo và sâu sắc, “Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu” là một cuốn sách đáng đọc cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang đối diện với cuộc sống và cái chết.

Tải Sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF Ebook của tác giả Tác giả Sallie Tisdale được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

DOWNLOAD Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Sallie Tisdale.
Người dịch: Nguyễn Tiến Hòa.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 310gr.
Kích thước: 23 x 15 x 1.4 cm.
Số trang: 292 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 134.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Trạm Cuối Cuộc Đời - Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF
Sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Trạm Cuối Cuộc Đời - Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF
Sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Trạm Cuối Cuộc Đời - Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF
Sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu

Cuốn sách “Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu” có thể xem là một nguồn thông tin và sự trợ giúp quan trọng trong việc chuẩn bị cho cuộc sống cuối cùng của mỗi người chúng ta. Được viết bởi tác giả Sallie Tisdale với trên một thập kỷ kinh nghiệm làm y tá và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc giảm nhẹ, cuốn sách mang đến cái nhìn thẳng thắn và giàu lòng trắc ẩn về vấn đề chết chóc mà ai cũng phải đối diện.

Thông qua những câu chuyện trung thực và gần gũi, tác giả chia sẻ với độc giả những kinh nghiệm và suy ngẫm cá nhân về cái chết. Cuốn sách không chỉ tập trung vào việc chuẩn bị cho chính mình, mà còn đề cập đến cách giúp đỡ và chăm sóc người thân yêu trong thời gian cuối đời. Cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên về cách giao tiếp hiệu quả với người sắp chết và làm thế nào để đảm bảo rằng các mong muốn của mình được thực hiện sau khi qua đời.

Tác giả cũng khám phá những khía cạnh khác nhau của việc chết, bao gồm những vấn đề về thể chất và tinh thần. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về quá trình xảy ra trong cơ thể sau khi chết và những lựa chọn có sẵn trong việc quyết định sau khi qua đời.

Tổng quan, cuốn sách “Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu” là một nguồn thông tin đáng tin cậy và sự trợ giúp quan trọng cho việc lập kế hoạch và chuẩn bị cho cuộc sống cuối cùng của mọi người. Cuốn sách mang lại sự thấu hiểu và trấn an cho độc giả, giúp họ có thể đối mặt với cuộc số

Tóm Tắt Sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu

Cuốn sách “Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu” của tác giả Sallie Tisdale là một tuyển tập những câu chuyện trung thực về chủ đề cái chết dựa trên kinh nghiệm của tác giả làm y tá trong lĩnh vực chăm sóc giảm nhẹ trong hơn một thập kỷ. Tác giả chia sẻ những suy ngẫm thẳng thắn và giàu lòng trắc ẩn về điều mà bất cứ ai cũng phải đối diện. Cuốn sách cung cấp thông tin và sự trấn an để tất cả chúng ta cần lập kế hoạch cho những ngày cuối đời của mình. Nội dung của cuốn sách xoay quanh các chủ đề như: một cái chết tốt đẹp, nghệ thuật giao tiếp trong thời điểm này, tháng, tuần, ngày và giờ cuối cùng, cơ thể sau khi chết và cách lập kế hoạch cho cuộc sống cuối cùng của mình.

Đọc Sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu Ebook Online

Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân YêuVới kinh nghiệm hơn một thập kỷ làm y tá và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc giảm nhẹ, tác giả từng đạt giải Pushcart Sallie Tisdale chia sẻ những suy ngẫm thẳng thắn và giàu lòng trắc ẩn về điều mà bất cứ ai cũng phải đối diện.“Trạm cuối cuộc đời: Kế hoạch cho bạn và cả người thân yêu” không chỉ là cuốn cẩm nang hướng dẫn hay một cuốn kinh thánh tâm linh mà còn là tuyển tập những câu chuyện trung thực và gần gũi dựa trên những cái chết mà Tisdale chứng kiến trong công việc và cuộc sống của mình, cũng như những câu chuyện từ các nền văn hóa, truyền thống và văn học trên khắp thế giới.Tisdale khám phá tất cả những trải nghiệm đau lòng, đẹp đẽ, đáng sợ, khó hiểu, ngớ ngẩn và thậm chí vui vẻ đi kèm với quá trình hấp hối. Cuốn sách này sẽ cùng bạn khám phá: Một cái chết tốt đẹp. Chết “một cách tốt đẹp” có nghĩa là gì? Tôi có thể làm gì để cái chết của tôi hoặc của những người thân yêu được tốt đẹp? Nghệ thuật giao tiếp trong “thời điểm này”: Những gì nên và không nên nói, những gì nên hỏi và khi nào nên hỏi, đối với những người sắp chết, người thân yêu, bác sĩ, v.v..Tháng, tuần, ngày và giờ cuối cùng: Những điều bạn có thể mong muốn, về mặt thể chất và tinh thần, bao gồm những giới hạn, quyền tự do, nỗi đau và niềm vui trong khoảng thời gian đặc biệt này. Cơ thể: Điều gì xảy ra với cơ thể sau khi chết? Sau khi tôi chết, tôi sẽ có những lựa chọn nào và tôi phải chọn như thế nào, và làm sao để đảm bảo những mong muốn của tôi được thực hiện? Trạm cuối cuộc đời: Kế hoạch cho bạn và cả người thân yêu cung cấp thông tin và sự trấn an mà tất cả chúng ta cần để lập kế hoạch cho những ngày cuối đời của mình

Review Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu

Cuốn sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu PDF Ebook là một tuyển tập suy ngẫm và câu chuyện chân thực về chủ đề chết và sự chuẩn bị cho cuộc đời sau. Tác giả Sallie Tisdale, với kinh nghiệm làm y tá trong hơn một thập kỷ, chia sẻ một cách trung thực và giàu cảm xúc về những kinh nghiệm khó quên trong công việc và cuộc sống của mình. Tác phẩm cung cấp thông tin và sự trấn an để chúng ta có thể lập kế hoạch cho những ngày cuối đời của mình và người thân yêu. Các chủ đề được đề cập trong cuốn sách bao gồm cách để chết một cách tốt đẹp, nghệ thuật giao tiếp trong thời điểm này, những điều mong muốn cuối cùng, và cơ thể sau khi chết. Cuốn sách này không chỉ là một cuốn cẩm nang hướng dẫn, mà còn là một tác phẩm văn học tuyệt vời với những câu chuyện và suy ngẫm đầy sức mạnh và ý nghĩa. Tôi thực sự khuyến khích những ai quan tâm đến chủ đề này nên đọc cuốn sách này.

Bài Học Từ Sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu

Cuốn sách Trạm Cuối Cuộc Đời – Kế Hoạch Cho Bạn Và Cả Người Thân Yêu cung cấp những thông tin và kinh nghiệm cho chúng ta để lập kế hoạch cho những ngày cuối đời của mình. Chúng ta học được bài học về cách chết “một cách tốt đẹp”, nghệ thuật giao tiếp trong “thời điểm này”, những điều mà chúng ta có thể mong muốn trong thời gian cuối đời và cơ thể sau khi chết.

Cuốn sách cũng đưa ra những câu chuyện trung thực và gần gũi dựa trên những cái chết mà tác giả chứng kiến trong công việc và cuộc sống của mình, cũng như những câu chuyện từ các nền văn hóa, truyền thống và văn học trên khắp thế giới. Chúng ta có thể học hỏi và thấu hiểu thêm về những khía cạnh khác nhau của cái chết và cuộc sống.

Cuốn sách cung cấp thông tin và sự trấn an cho chúng ta và người thân yêu của chúng ta. Nó giúp chúng ta chuẩn bị tốt hơn cho những ngày cuối đời và đảm bảo rằng những mong muốn của chúng ta được thực hiện sau khi chúng ta qua đời.

Tác giả: Minh Hằng.

Chìa Khóa Thành Công PDF

Cuốn sách “Chìa khóa thành công” được viết bởi tác giả Jim Rohn, một người đã trải qua cuộc đời từ tay trắng đến đạt được thành công và trở thành một trong những diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới. Cuốn sách gồm 6 chương, mỗi chương cung cấp những kiến thức, kỹ [...]

Nhắm Mắt Lại Bạn Sẽ Thấy PDF

Nhắm Mắt Lại Bạn Sẽ Thấy là một cuốn sách sâu sắc và cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu về tình yêu, cũng như tự chữa lành những vết thương trong cuộc sống. Tác giả Ceci Từ Vũ sử dụng liệu pháp tâm lý đứa trẻ bên trong một cách khoa học và [...]

Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? PDF

Cuốn sách Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? PDF Ebook là hành trang không thể thiếu cho mỗi học sinh tiến đến bậc Trung Học Phổ Thông. Với nội dung bao quát từ những vấn đề cơ bản nhất của tình yêu, [...]

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Nói Lời Xin Lỗi PDF

Cuốn sách “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Nói Lời Xin Lỗi” là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh, giúp cho việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Với chủ đề tập trung vào “Lời xin [...]

Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng PDF

Cuốn sách “Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng” của Bloom Collection mang đến cho bạn một cách nhìn hoàn toàn mới về việc tiết kiệm và sử dụng tiền bạc trong cuộc sống. Thay vì chỉ tập trung vào việc tích lũy và đầu tư cho tương lai, tác giả [...]

Tại Sao Lời Bạn Nói Lại Khiến Tôi Không Vui PDF

Cuốn sách Tại Sao Lời Bạn Nói Lại Khiến Tôi Không Vui PDF Ebook sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động của lời nói đến mối quan hệ và phẩm cách của bản thân. Tác giả đã chia sẻ những kỹ năng và cách tiếp cận mới để đối phó và giải quyết [...]

Những Điều Bạn Gái Cần Biết Trước Tuổi 13 PDF

Cuốn sách “Những Điều Bạn Gái Cần Biết Trước Tuổi 13” là một tài liệu vô cùng quý giá dành cho các bạn gái trong độ tuổi quan trọng này. Với thông tin và lời khuyên hữu ích, cuốn sách giúp các bạn gái hình thành những thói quen và phẩm chất tốt đẹp, như [...]

Rèn Luyện Kỹ Năng Vận Động Dành Cho Học Sinh PDF

Cuốn sách “Rèn Luyện Kỹ Năng Vận Động Dành Cho Học Sinh” là một nguồn tài liệu đầy hữu ích để bồi dưỡng năng lực toàn diện cho các em học sinh. Với 49 phương pháp vận động rèn luyện sức khỏe, sách giúp trẻ vui học, sống vui và sống khỏe. Các hình ảnh [...]

Tham Vọng Vĩ Đại – 6 Nguyên Tắc Điều Hướng Tham Vọng Để Có Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn PDF

Cuốn sách Tham Vọng Vĩ Đại – 6 Nguyên Tắc Điều Hướng Tham Vọng Để Có Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn của tác giả Jim Rohn là một tài liệu hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sự phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống. Tác giả đã [...]

Động Vật – Chìa Khóa Vàng 2018 PDF

Cuốn sách Động Vật – Chìa Khóa Vàng 2018 PDF Ebook là một trong những tài liệu quý báu cho các em học sinh khi học về thế giới động vật. Được sưu tầm, biên soạn bởi những tác giả có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc, phát triển toàn diện cho con người, [...]

Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ – Phụ Nữ Hãy Là Người Vừa Đủ PDF

Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ – Phụ Nữ Hãy Là Người Vừa Đủ là bộ sách hữu ích dành cho phái đẹp để có thêm kiến thức và hiểu thêm về bản thân. Cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của việc yêu thương và chăm sóc bản thân, vì [...]

Già Ơi…Chào Bạn! PDF

Cuốn sách “Già ơi…chào bạn!” của BS. Đỗ Hồng Ngọc là một tác phẩm rất cần thiết để mọi người hiểu rõ hơn về quá trình già đi và những thay đổi tâm sinh lý của cơ thể. Với kiến thức y khoa chuyên môn và giọng văn hóm hỉnh, tác giả giới thiệu đến [...]

Người Chữa Lành – Sức Mạnh Lay Động Trái Tim PDF

Cuốn sách Người Chữa Lành – Sức Mạnh Lay Động Trái Tim là tác phẩm của bác sĩ tâm lý Hyesin Jeong, với hơn 20 năm kinh nghiệm trị liệu cho những người đang chịu đựng nỗi đau và tổn thương. Tác giả đã đưa ra phương pháp “CPR tâm lý”, giúp đồng cảm và [...]

Thuật Hack Não PDF

Cuốn sách Thuật Hack Não PDF Ebook do Katsunori Ishida viết sẽ giúp bạn khám phá phương pháp để cải thiện não bộ, tăng cường khả năng tư duy và phát triển tiềm năng bản thân. Với những kiến thức và kinh nghiệm đáng giá từ phòng nghiên cứu thiết kế chương trình giáo dục [...]

Giành Lại Không Khí Sạch – Sự Khởi Đầu Và Kết Thúc Của Ô Nhiễm Khí Quyển PDF

“Giành Lại Không Khí Sạch – Sự Khởi Đầu Và Kết Thúc Của Ô Nhiễm Khí Quyển” là một cuốn sách tuyệt vời để bạn hiểu rõ hơn về ô nhiễm không khí và những ảnh hưởng nghiêm trọng của nó đến sức khỏe con người và môi trường sống. Tác giả Tim Smedley đã [...]