Thuật Đọc Tâm PDF - Tác giả: Don Richard Riso, Russ Hudson.

Thuật Đọc Tâm là một cẩm nang chi tiết về việc sử dụng trí tuệ Enneagram để phát triển tâm linh và tâm lý. Với nền tảng cổ xưa của Enneagram, cuốn sách cung cấp hướng dẫn để nhận biết các kiểu tính cách, các bảng hỏi có độ chính xác cao để xác định từng kiểu người, hàng chục bài tập cá nhân và chiến lược cụ thể để cải thiện các mối quan hệ, thói quen xấu, gia tăng sự tự do của nội tâm. Không chỉ dành cho những chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu mà còn dành cho cả những người mới bắt đầu, Thuật Đọc Tâm là một cuốn sách dễ dàng áp dụng trong cuộc sống thường ngày để giúp mọi người nhìn thấu tâm lý đối phương và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất trong cuộc sống.

Tải Sách Thuật Đọc Tâm PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Thuật Đọc Tâm PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thuật Đọc Tâm PDF Ebook của tác giả Tác giả Don Richard Riso, Russ Hudson được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

DOWNLOAD Thuật Đọc Tâm PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thuật Đọc Tâm PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Don Richard Riso, Russ Hudson.
Người dịch: Lê Nguyên Hà.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 370gr.
Kích thước: 24 x 16 x 1.7 cm.
Số trang: 350 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 251.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Thuật Đọc Tâm PDF
Sách Thuật Đọc Tâm PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Thuật Đọc Tâm

Cuốn sách “Thuật Đọc Tâm” là một nguồn tài liệu hữu ích giúp chúng ta hiểu và nhìn thấu tâm lý của người khác. Cuốn sách giúp chúng ta sử dụng trí tuệ Enneagram để phát triển tâm linh và tâm lý của mình.

Biểu tượng cổ xưa của Enneagram đã trở thành một trong những hệ thống phổ biến nhất hiện nay để tự nghiên cứu và khám phá bản thân dựa trên 9 loại tính cách khác nhau. Hai nhà nghiên cứu Enneagram hàng đầu thế giới, Don Richard Riso và Russ Hudson, đã lồng ghép và giảng dạy về Enneagram như một công cụ giúp chuyển đổi và phát triển cá nhân.

Cuốn sách mang lại lời khuyên và biện pháp tích cực từ Enneagram giúp chúng ta vượt qua các rào cản trong tâm hồn và nhận ra sức mạnh và hướng đi đúng đắn trong cuộc sống. Cuốn sách không chỉ giúp nhận biết các kiểu tính cách mà còn cung cấp bảng hỏi chính xác để xác định từng kiểu người, các bài tập cá nhân và chiến lược cụ thể để cải thiện các mối quan hệ, thói quen xấu và gia tăng tự do tinh thần.

Cuốn sách “Thuật Đọc Tâm” không chỉ dành cho những chuyên gia nghiên cứu mà còn dành cho những người mới bắt đầu và dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Nó được coi là cuốn sách về Enneagram hay và đầy đủ nhất mọi thời đại và mang lại những lợi ích vượt trội như:
– Giúp chúng ta hiểu rõ tâm lý của người khác, đối tác mà chúng ta quan tâm.
– Hỗ trợ chúng ta định hướng công việc phù hợp với tính cách của mình.
– Loại bỏ những cảm xúc và thói quen tiêu cực và hướng mình tới những điều tích cực và lành mạnh.
– Giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về tính cách của con cái và định hướng phù h

Tóm Tắt Sách Thuật Đọc Tâm

Cuốn sách “Thuật Đọc Tâm” là cẩm nang hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng trí tuệ Enneagram để phát triển tâm linh và tâm lý. Enneagram là hệ thống phổ biến nhất hiện nay để tự nghiên cứu và khám phá chín loại tính cách riêng biệt của mỗi người. Cuốn sách cung cấp các bảng hỏi, bài tập và chiến lược cụ thể nhằm cải thiện các mối quan hệ, thói quen xấu và gia tăng sự tự do của nội tâm. Cuốn sách không chỉ dành cho chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu mà còn dễ dàng áp dụng trong cuộc sống thường ngày. Cuốn sách giúp đọc giả nắm bắt cặn kẽ tâm lý của người đối diện, hướng dẫn định hướng công việc phù hợp với tính cách, loại bỏ những thói quen tiêu cực và giúp cha mẹ hiểu hơn về tính cách con cái để có những định hướng phù hợp cho con ngay từ sớm. Cuốn sách được đánh giá là sách hay và đầy đủ nhất về Enneagram mọi thời đại.

Đọc Sách Thuật Đọc Tâm Ebook Online

Thuật Đọc TâmTHUẬT ĐỌC TÂM – Cẩm nang nhìn thấu tâm lý đối phươngCuốn sách là một cẩm nang hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng trí tuệ Enneagram cho sự phát triển của tâm linh và tâm lý.Biểu tượng cổ xưa của Enneagram đã trở thành một trong những hệ thống phổ biến nhất hiện nay để tự nghiên cứu, khám phá mỗi người dựa trên chín loại tính cách riêng biệt. Hai trong số các nhà nghiên cứu về Enneagram hàng đầu trên thế giới là Don Richard Riso và Russ Hudson đã liên tục nhắc tới và giảng dạy về Enneagram như một công cụ để chuyển đổi và phát triển cá nhân. Dù nền tảng tinh thần của bạn là gì, Enneagram sẽ đưa ra những lời khuyên, biện pháp tích cực giúp bạn vượt qua mọi rào cản sâu thẳm nơi tâm hồn, nhận ra những sức mạnh độc đáo và những hướng đi đúng đắn nhất trong cuộc sống.Không chỉ đưa ra hướng dẫn để nhận biết các kiểu tính cách, Thuật đọc tâm còn cung cấp các bảng hỏi có độ chính xác cao để xác định từng kiểu người, hàng chục bài tập cá nhân và chiến lược cụ thể nhằm cải thiện các mối quan hệ, thói quen xấu, gia tăng sự tự do của nội tâm… Cuốn sách không chỉ dành cho những chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu và còn dành cho cả những người mới bắt đầu, dễ dàng áp dụng trong cuộc sống thường ngày.Được nhận xét là cuốn sách về Enneagram hay và đầy đủ nhất mọi thời đại, cuốn sách sẽ cho bạn biết:Nắm bắt cặn kẽ tâm lý của người đối diện, đối tượng mà bạn quan tâm.Giúp bạn dễ dàng định hướng công việc phù hợp với tính cách.Loại bỏ những cảm xúc, thói quen tiêu cực, từ đó hướng bản thân tới những điều lành mạnh.Cha mẹ có thể hiểu hơn về tính cách con cái, từ đó có những định hướng phù hợp cho con ngay từ sớm.

Review Thuật Đọc Tâm

Cuốn sách “Thuật Đọc Tâm” là một cẩm nang quý giá giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tâm lý con người và sử dụng Enneagram làm công cụ để phát triển tâm linh và tâm lý. Bằng cách phân tích chín loại tính cách khác nhau và đưa ra các bảng hỏi, cuốn sách giúp chúng ta nhận biết được tính cách của mọi người xung quanh và đưa ra các chiến lược cụ thể để tăng cường các mối quan hệ, loại bỏ những thói quen tiêu cực và định hướng cho cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, cuốn sách dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày và phù hợp cho tất cả mọi người. Đây là một cuốn sách về Enneagram hay và đầy đủ nhất mọi thời đại, một tài liệu hữu ích cho những người muốn tìm hiểu về tâm lý con người.

Bài Học Từ Sách Thuật Đọc Tâm

– Cuốn sách Thuật Đọc Tâm là một hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng trí tuệ Enneagram để phát triển tâm linh và tâm lý.
– Enneagram là một hệ thống phổ biến để tự nghiên cứu và khám phá tính cách của mỗi người dựa trên chín loại tính cách riêng biệt.
– Nền tảng tinh thần của bạn là gì, Enneagram có thể đưa ra những lời khuyên, biện pháp tích cực giúp bạn vượt qua mọi rào cản sâu thẳm nơi tâm hồn, nhận ra những sức mạnh và hướng đi đúng đắn nhất trong cuộc sống.
– Cuốn sách không chỉ đưa ra hướng dẫn để nhận biết các kiểu tính cách, mà còn cung cấp bảng hỏi, bài tập cá nhân và chiến lược cụ thể để cải thiện các mối quan hệ, thói quen xấu và gia tăng sự tự do của nội tâm.
– Cuốn sách không chỉ dành cho những chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu mà còn dành cho cả những người mới bắt đầu và dễ dàng áp dụng trong cuộc sống thường ngày.

Tác giả: Minh Hằng.

100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20 PDF

Cuốn sách “100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20” mang đến những gợi ý, lời khuyên và kinh nghiệm giúp các bạn trẻ chuẩn bị tốt nhất cho con đường phía trước. Với những chủ đề như thoát khỏi cuộc sống không vui vẻ, phát huy sức trẻ và sức khỏe của tuổi 20, bí [...]

Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái PDF

“Nghệ thuật kiếm tiền của Người Do Thái” là một cuốn sách thú vị và hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mà dân tộc Do Thái đã trở thành những kiều bào giàu có và thành công nhất thế giới. Từ tính cách đặc biệt của họ, thói quen tư duy [...]

Khi Ta Rời Xa PDF

Khi Ta Rời Xa là cuốn sách thực hành mới mẻ nhằm giúp người đọc vượt qua quá trình chia tay và chữa lành những cảm xúc phức tạp. Cuốn sách được thiết kế để trở thành một công cụ hữu ích trong quá trình trị liệu tâm lý mà không thay thế cho phương [...]

24 Sắc Màu Con Gái PDF

Cuốn sách “24 Sắc Màu Con Gái” là tuyển tập 24 câu chuyện dễ thương, hóm hỉnh, duyên dáng và lao xao về 24 đặc tính của cộng đồng con gái. Tác giả đã tìm cách mô tả mỗi đặc tính bằng một gam màu khác nhau, để cho độc giả có thể dễ dàng [...]

Sống Chậm – 25 Chỉ Dẫn Tìm Mình Trong Yên Ả, Sống Một Đời Thong Dong PDF

Cuốn sách Sống Chậm – 25 Chỉ Dẫn Tìm Mình Trong Yên Ả, Sống Một Đời Thong Dong của tác giả Melanie Barnes là một nguồn cảm hứng để bạn có thể sống một cuộc đời đầy ý nghĩa, bằng cách sống chậm lại giữa nhịp điệu hối hả của thời đại hiện tại. Với [...]

100 Bài Tập Kích Thích Não Bộ Hiệu Quả: 40 Ngày Luyện Trí Nhớ PDF

Cuốn sách 100 Bài Tập Kích Thích Não Bộ Hiệu Quả: 40 Ngày Luyện Trí Nhớ PDF Ebook là một chương trình huấn luyện hiệu quả giúp bạn phát triển kỹ năng ghi nhớ và tăng cường hoạt động của não bộ. Với hơn 100 bài tập thú vị và đa dạng, cuốn sách này [...]

Kỹ Năng Cảm Thông Và Tha Thứ – Dành Cho Lứa Tuổi Thanh Thiếu Niên PDF

Cuốn sách Kỹ Năng Cảm Thông Và Tha Thứ – Dành Cho Lứa Tuổi Thanh Thiếu Niên là một trong bộ Tủ sách Kỹ năng sống dành cho các bạn trẻ từ 13 – 19 tuổi. Trong cuốn sách này, các bạn sẽ được tìm hiểu về kỹ năng cảm thông và tha thứ, một [...]

Combo Sách Cảm Ơn Bạn Đã Không Từ Bỏ Chính Mình Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ PDF

Combo Sách Cảm Ơn Bạn Đã Không Từ Bỏ Chính Mình Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ gồm hai cuốn sách đầy tình cảm và tính nhân văn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống. Cuốn sách Cảm Ơn Bạn Đã Không Từ Bỏ Chính Mình là [...]

Giận PDF

Cuốn sách Giận của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một cuốn sách cực kỳ hữu ích giúp chúng ta chuyển hóa sân hận thành năng lượng tích cực. Bằng cách giải thích cách chấp nhận và chăm sóc cơn giận của chính mình, tác giả giúp chúng ta trở lại với thân tâm và [...]

Vấp, Nhưng Đừng Ngã PDF

Cuốn sách “Vấp, Nhưng Đừng Ngã” là một hành trình của tác giả, người đã trải qua nhiều sóng gió trong quá trình kinh doanh và chia sẻ những kinh nghiệm, những cú vấp và cách vượt qua chúng. Từ việc lên ý tưởng, tìm đồng sáng lập đến khi kinh doanh gặp những khó [...]

8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội PDF

Cuốn sách “8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội” là một trải nghiệm đầy kịch tính và hấp dẫn. Nhân vật chính Malcolm Kershaw đã viết ra danh sách “8 vụ giết người hoàn hảo” từ các cuốn sách trinh thám nổi tiếng. Tuy nhiên, khi một đặc vụ [...]

Giải Mã Hành Vi Kiểm Soát Cảm Xúc Thấu Hiểu Tâm Trí PDF

Cuốn sách “Giải mã hành vi, kiểm soát cảm xúc, thấu hiểu tâm trí” của tác giả David Eagleman là một tác phẩm mở mang trí óc về khoa học đại chúng. Tác giả liên tục thảo luận về những bí ẩn kỳ diệu của bộ não, cách các bộ phận của não bộ liên [...]

UX Research – Thấu Hiểu Người Dùng, Ung Dung Chiến Thắng PDF

Cuốn sách “UX Research – Thấu Hiểu Người Dùng, Ung Dung Chiến Thắng” là một nguồn tài liệu ưu việt cho những ai đang quan tâm đến lĩnh vực UX Research. Tác giả Khúc Cẩm Huyên và Đỗ Thùy Linh đã chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm của mình trong quá trình nghiên [...]

Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước PDF

Cuốn sách “Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước” của nhà văn trẻ Lâm Tử Thụ là một bức tranh tuyệt đẹp về giới trẻ ngày nay. Tác phẩm đầy nhân văn này không chỉ đem lại niềm tin và hy vọng mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về một thế giới đầy thử [...]

Hạt Giống Hy Vọng – Đối Mặt Gian Nan Sẵn Lòng Dũng Cảm PDF

Cuốn sách Hạt Giống Hy Vọng – Đối Mặt Gian Nan Sẵn Lòng Dũng Cảm PDF Ebook là một tài liệu quan trọng cho bậc cha mẹ trong việc nuôi dưỡng các phẩm chất tốt và tính cách cho con. Với các câu chuyện ý nghĩa được sàng lọc kĩ càng, cuốn sách sẽ giúp [...]