Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận PDF - Tác giả: Tuệ Minh.

Cuốn sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận PDF Ebook là tủ sách hữu ích cho các bậc phụ huynh và các bé. Cuốn sách sẽ đồng hành cùng con trẻ từng bước trưởng thành, giúp con nhận ra và thay đổi những thói quen không tốt. Từ đó, giúp con xây dựng được những thói quen tích cực, đẩy con đến gần hơn với mục tiêu trở thành một đứa trẻ chăm ngoan và tự tin. Với những câu chuyện và bài học ý nghĩa, cuốn sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho ba mẹ và các bé.

Tải Sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận PDF Ebook của tác giả Tác giả Tuệ Minh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

DOWNLOAD Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

Tác giả: Tuệ Minh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Dân Trí.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 23 x 15 cm.
Số trang: 119 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 57.800 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan - Mình Học Cách Cho Và Nhận PDF
Sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận

Cuốn sách “Thói quen tốt của những đứa trẻ chăm ngoan – Mình học cách cho và nhận” là một tài liệu hữu ích và cần thiết cho việc phát triển những thói quen tích cực cho trẻ. Đầu tiên, sách giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tâm lý và suy nghĩ của trẻ em khi họ mắc phải những thói quen không tốt. Qua đó, chúng ta cũng nhận ra rằng việc thay đổi và tạo dựng những thói quen tích cực cho trẻ là vô cùng quan trọng.

Cuốn sách không chỉ đề cập đến các vấn đề của trẻ mà còn cung cấp cho chúng ta những câu chuyện và bài học ý nghĩa. Nhờ đó, chúng ta có thể áp dụng và thực hiện những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của trẻ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cá nhân tôi cảm thấy rất ấn tượng với cách tác giả viết sách, cách diễn tả và truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng và dễ hiểu đến tất cả người đọc, đặc biệt là những người làm cha mẹ. Từ việc giải thích lý thuyết đến việc cung cấp các ví dụ và bài học thực tế, cuốn sách giúp cho việc áp dụng những thói quen tích cực cho trẻ trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

Cuốn sách cung cấp cho các bậc cha mẹ những kiến thức và công cụ để tạo dựng thói quen tích cực cho trẻ, từ đó giúp trẻ phát triển và trưởng thành tốt hơn. Tôi tin rằng đây là cuốn sách rất hữu ích và đáng để mọi người đọc và tham khảo.

Tóm Tắt Sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận

Cuốn sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan là một cuốn sách giúp trẻ em thay đổi và tạo dựng những thói quen tốt mỗi ngày. Cuốn sách viết trên nền tảng của những câu chuyện và bài học ý nghĩa, giúp con trẻ viết nhật ký trưởng thành. Cuốn sách này là một người bạn đồng hành của các bé và gia đình.

Đọc Sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận Ebook Online

Tủ sách Thói quen tốt của những đứa trẻ chăm ngoanĐã bao nhiêu lần chúng ta tự hỏi: Vì sao mình lại chán học, sợ học đến thế? Mình chưa bao giờ nói dối? Tại sao mình lại tức giận với mọi người?…Chắc hẳn, ai trong mỗi chúng ta đều từng tự vướng phải và đặt ra cho mình những câu hỏi như trên. Chính vì vậy, việc thay đổi, tạo dựng những thói quen tốt mỗi ngày là cần thiết, đặc biệt với lứa tuổi thiếu nhi.Tủ sách Thói quen tốt của những đứa trẻ chăm ngoan sẽ cùng con đồng hành, viết nên từng trang nhật ký trưởng thành qua những câu chuyện, bài học ý nghĩa.Trân trọng gửi tới ba mẹ và các bé!

Review Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận

Cuốn sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận PDF Ebook là tài liệu rất hữu ích cho các bậc phụ huynh và trẻ em. Đây là một cuốn tủ sách gồm nhiều trang nhật ký của trẻ em, mỗi trang chứa một câu chuyện hoặc bài học ý nghĩa về tạo dựng thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách này giúp các em nhỏ nhận thấy tầm quan trọng của những thói quen tốt đối với cuộc sống, cũng như hướng dẫn cách để các em học cách tạo ra và duy trì những thói quen đó. Bằng những bài học đơn giản, sinh động, cuốn sách này sẽ giúp trẻ em hiểu thêm về sự cần thiết của việc làm việc với sự kiên trì và liên tục, cũng như giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn và sự kiên trì trong cuộc sống.

Với những bậc phụ huynh, đây sẽ là một tài liệu rất hữu ích để giúp các em xây dựng những thói quen tốt và trở thành những người trưởng thành. Một cuốn sách rất đáng để đọc và tham khảo cho bất kỳ ai muốn hướng dẫn con cái của mình về những thói quen tốt để trở thành những người thành công trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Mình Học Cách Cho Và Nhận

1. Thói quen tốt là cần thiết: Sách nhắc nhở chúng ta cần phải có những thói quen tốt để đạt được thành công trong cuộc sống.

2. Rèn luyện từ nhỏ: Để thành công, việc rèn luyện những thói quen tốt cần bắt đầu từ nhỏ, đặc biệt với các em nhỏ.

3. Giải quyết câu hỏi của bản thân: Để thành công trong cuộc sống, chúng ta cần phải tự hỏi và giải quyết các câu hỏi của bản thân.

4. Tránh nói dối: Một thói quen tốt đó là tránh nói dối. Sách khuyến khích các em nhỏ cần tránh nói dối để trở thành những người đáng tin cậy.

5. Kiểm soát cảm xúc: Sách nêu ra tầm quan trọng của việc kiểm soát cảm xúc, giúp các em nhỏ trở thành những người thấu hiểu và tôn trọng những người khác.

6. Quản lý thời gian: Để đạt được thành công, việc quản lý thời gian rất cần thiết. Sách khuyến khích các em nhỏ học cách sử dụng thời gian hiệu quả.

7. Hoà nhập với mọi người: Thói quen tốt đó là hoà nhập với mọi người. Sách đưa ra các lời khuyên để các em nhỏ có thể hoà nhập và tôn trọng những người khác.

8. Tịnh tâm: Giữ tịnh tâm là thói quen tốt giúp giảm bớt căng thẳng, lo lắng và tăng cường khả năng tập trung.

9. Tự tin: Sách khuyến khích các em nhỏ rèn luyện kỹ năng và thói quen để có thêm sự tự tin, giúp các em có thể vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

10. Mục tiêu: Để đạt thành công, việc đặt ra mục tiêu rõ ràng và phù hợp là rất cần thiết. Sách khuyến khích các em cần phải đặt ra những mục tiêu và cố gắng để đạt được chúng.

Tác giả: Minh Hằng.

Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công Sổ Tay Khởi Nghiệp PDF

Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công và Sổ Tay Khởi Nghiệp là bộ sách cực kỳ hữu ích cho những ai muốn bứt phá sự nghiệp và thành công trong cuộc sống. Cuốn Sổ Tay Khởi Nghiệp chứa đựng những câu chuyện động lực và các câu hỏi định hướng cho những [...]

Sống Sao Trong Thời Đại Số? – Định Hình Lại Tương Lai Của Con Người, Quốc Gia Và Doanh Nghiệp PDF

Cuộc cách mạng công nghệ truyền thông đang khiến con người thay đổi từ trong ra ngoài và thế giới đang đi vào một kỷ nguyên số hoàn toàn mới. Trong bối cảnh này, cuốn sách “Sống Sao Trong Thời Đại Số? – Định Hình Lại Tương Lai Của Con Người, Quốc Gia Và Doanh [...]

Thực Phẩm Bẩn – Những Điều Ngành Thực Phẩm Không Nói Với Bạn PDF

Cuốn sách “Thực phẩm bẩn – Những điều ngành thực phẩm không nói với bạn” của tác giả Vani Hari là một hướng dẫn chi tiết và rõ ràng về cách bảo vệ sức khỏe của bạn trong thế giới thực phẩm đầy độc hại hiện nay. Cuốn sách không chỉ giúp bạn hiểu rõ [...]

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read PDF

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read PDF Ebook là cuốn sách giúp bạn hiểu rõ giá trị của việc đọc sách trong quá trình học tập và cuộc sống. Tác giả Giáo sư Robert DiYanni sẽ giúp bạn tiếp thu tốt nhất những lợi ích từ việc đọc, vun [...]

Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 PDF

Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 là bộ sách đầy đủ và chi tiết về các kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới công nghệ 4.0 đầy thách thức. Cuốn “Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất” của Mackenzie Kyle trong bộ sách này được coi là một tiểu [...]

Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness PDF

Cuốn sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại (Strength In Stillness) là một hướng dẫn đơn giản nhưng đầy hiệu quả để giúp bạn sống chất, sống lành mạnh thông qua Thiền TM (Transcendental Meditation). Tác giả Bob Roth, một trong những giáo viên thiền có kinh nghiệm và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế [...]

Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo PDF

Cuốn sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo mang đến những cách suy nghĩ mới và thực tế về những đức tính cần có để trở thành một nhà lãnh đạo thành công. Từ những nghiên cứu đầy bổ ích, tác giả Jo Owen phân tích các ảo tưởng sai lạc trong hiểu biết về lãnh [...]

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng PDF

Cuốn sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng là hướng dẫn quý báu cho những ai mong muốn xây dựng sự nghiệp riêng và không chỉ dừng lại ở công việc hiện tại. Tác giả Kim Hoh – chuyên gia huấn luyện các giám đốc điều hành trên thế giới, đã khai vấn và [...]

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc PDF

Cuốn sách “Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc” sẽ giúp bạn trở thành một giám đốc thành đạt, với những kiến thức cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Từ việc trọng dụng nhân tài, quản lý và chế ngự nhân tài dưới quyền mình, xử lý linh hoạt các vấn đề [...]

64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời PDF

Cuốn sách 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời là một công cụ hữu ích cho những ai muốn rèn luyện thói quen đọc sách và tận dụng tối đa kiến thức từ các tác giả. Bằng cách tìm hiểu cách níu giữ và sử dụng thông tin trong sách, đây là một hướng [...]

Chầm Chậm Mà Sống PDF

Cuốn sách Chầm Chậm Mà Sống là một tác phẩm toàn diện về thực hành sống chậm, giúp bạn tìm kiếm bình an trong nội tâm, cảm nhận cuộc sống ở mức độ sâu sắc hơn và ít tiếc nuối hơn. Tác giả Nam Phương chia sẻ những câu chuyện về những con người sống [...]

Tâm Lý Học Giao Tiếp Dành Cho Phái Nữ  PDF

Tâm Lý Học Giao Tiếp Dành Cho Phái Nữ là một cuốn sách đặc biệt giúp phụ nữ nắm vững kỹ năng giao tiếp hiệu quả để đạt thành công trong cuộc sống vì như Dale Carnegie đã từng nói: “Trong thành công, tri thức chỉ chiếm 15%, 85% còn lại phụ thuộc vào kỹ [...]

Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội PDF

Cuốn sách “Lớp học tâm lý cho người hướng nội” của tác giả Jaehoon Choi là nguồn tư liệu hữu ích cho những người có tính cách hướng nội muốn duy trì tính cách tự nhiên của mình. Với kiến thức bền vững và kinh nghiệm nghiên cứu tâm lý được đúc kết trong cuốn [...]

Đau – Sự Cứu Rỗi Nơi Tận Cùng Đau Thương PDF

Cuốn sách “Đau – Sự Cứu Rỗi Nơi Tận Cùng Đau Thương” PDF Ebook sẽ đưa bạn đến với một chuyến hành trình khám phá sâu sắc về cảm giác đau đớn trong tâm hồn con người. Từ những lý do đơn giản như cô đơn cho đến những nỗi đau thấu đáo trong cuộc [...]

Trở Thành Người Ảnh Hưởng PDF

Cuốn sách “Trở thành người ảnh hưởng” là tác phẩm của diễn giả, chuyên gia kinh doanh và lãnh đạo John C.Maxwell, đưa ra những cách tạo ra ảnh hưởng bằng cách tạo niềm tin, dẫn dắt và kết nối mọi người. Cuốn sách chứa đựng những kỹ năng quan sát, lắng nghe, khích lệ [...]