Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF - Tác giả: Châu An Khôi, Kim Duẩn.

Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh là cuốn sách vô cùng hấp dẫn dành cho các bé mới bắt đầu học đọc. Những bài thơ về thiên nhiên, động vật, hoa lá hay tình bạn đầy màu sắc và hình ảnh sinh động đang chờ đón các bé trong trang sách này. Sự kết hợp giữa lời thơ và hình ảnh sẽ giúp cho các bé tìm hiểu và yêu thích thêm về thế giới xung quanh mình. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp trẻ tập đọc một cách trôi chảy và diễn cảm hơn. Tất cả những điều này sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng đọc, tư duy sáng tạo và khả năng thể hiện cảm xúc. Bên cạnh đó, đây cũng là một tài liệu học tốt cho các bậc phụ huynh và giáo viên trong việc giáo dục các em nhỏ. Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF Ebook sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các bé yêu thơ, yêu sách và yêu cuộc sống.

Tải Sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF Ebook của tác giả Tác giả Châu An Khôi, Kim Duẩn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

DOWNLOAD Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Châu An Khôi, Kim Duẩn.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 100gr.
Kích thước: 24 x 17 x 0.2 cm.
Số trang: 40 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Khu Vườn Màu Xanh PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Khu Vườn Màu Xanh PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Khu Vườn Màu Xanh PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Khu Vườn Màu Xanh PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Khu Vườn Màu Xanh PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Khu Vườn Màu Xanh PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Khu Vườn Màu Xanh PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh

Cuốn sách “Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh” là một tuyển tập những bài thơ nhẹ nhàng, đáng yêu dành cho trẻ em tập đọc. Đã từ lâu, thơ là một phương pháp giáo dục tuyệt vời để truyền đạt thông điệp và khám phá thế giới xung quanh. Cuốn sách này không chỉ giúp trẻ em làm quen với các vần thơ mà còn khám phá những khía cạnh khác nhau của cuộc sống, từ thiên nhiên, con vật, vật dụng trong gia đình, cho đến cuộc sống ở thành thị và nông thôn.

Với những câu thơ ngắn, gọn nhẹ và từ ngữ gần gũi, cuốn sách giúp trẻ dễ dàng đọc và ghi nhớ. Minh họa trong sách được thiết kế màu sắc tươi tắn và sinh động, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng và làm quen với các mảng màu sắc. Ngoài ra, cuốn sách còn có những hoạt động tương tác thú vị như tìm dán sticker, tô tranh, nối hình, đố vui… khiến việc đọc sách trở nên thú vị và cuốn hút hơn.

Qua việc đọc sách này, trẻ em sẽ có cơ hội phát triển khả năng đọc trôi chảy và diễn cảm, đồng thời rèn luyện tư duy và tập trung. Cuốn sách “Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh” chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui và hứng khởi cho trẻ em trong quá trình tìm hiểu văn chương và học tập.

Tóm Tắt Sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh

Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh gồm 2 cuốn, được viết bởi tác giả Châu An Khôi. Những bài thơ trong đó nhẹ nhàng, dễ thương và giúp trẻ phát triển khả năng đọc trôi chảy, diễn cảm. Các bé sẽ được làm quen với thiên nhiên, những con vật, vật dụng trong gia đình và trải nghiệm cuộc sống nơi thôn quê và thành thị thông qua các bức tranh minh họa sinh động. Cuốn sách còn có các hoạt động tương tác như tìm dán sticker, tô tranh, nối hình, đố vui… để tăng tính thú vị và hứng khởi cho trẻ. Việc đọc thơ cùng các hoạt động tương tác giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và tập trung, cũng như nâng cao vốn từ của mình.

Đọc Sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh Ebook Online

Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu XanhChú chim sâu tinh nghịchĐùa giỡn trong nắng vàngGọi ngày mới hè sangGọi tiếng ve rả rích.-Trích Vườn bà-Những vần thơ nhẹ nhàng, đáng yêu trên nằm trong series “Thơ cho bé tập đọc trôi chảy, diễn cảm” gồm 2 cuốn Khu vườn màu xanh và Bé tập làm người lớn của tác giả Châu An Khôi – một kiến trúc sư và cũng là bố của 3 bạn nhỏ.Đến với 2 cuốn thơ Khu vườn màu xanh và Bé tập làm người lớn, các bé không chỉ được làm quen với thiên nhiên quanh mình, những con vật nho nhỏ dễ thương (chim sâu, gà con…), vật dụng trong gia đình (đồng hồ, cốc nước)… mà còn được trải nghiệm cuộc sống nơi thôn quê qua hình ảnh ông ngồi bện chổi rơm, mẹ phơi thóc… hay cuộc sống ồn ào nơi thành thị sẽ bị kéo chậm lại bằng hình ảnh những chiếc đèn giao thông khi bé qua đường. Các bạn nhỏ ở thành phố hẳn sẽ thích thú lắm với hình ảnh:Bé ngồi nặn chiếc ô tôNặn cái còi nhỏ bí bo… trên đường”-Trích Bé nặn ô tô-còn các bạn ở miền quê lại cảm thấy gần gũi hơn khi nghe đến, đọc đến đoạn thơ:Gà con mới nởKhoe bộ lông vàngÓng như màu nắngNhư tơ mỏng tang-Trích Gà con-Những câu thơ ngắn, ngôn từ gần gũi, giọng thơ ngộ nghĩnh giúp trẻ dễ đọc, dễ nhớ. Bên cạnh đó, các bức minh họa sinh động với gam màu tươi tắn cũng tạo cơ hội cho trẻ làm quen với các mảng màu sắc, trí tưởng tượng của trẻ phát triển. Hoạt động đọc cần diễn ra với cảm xúc tò mò, hứng khỏi, nhờ đó các bé nhớ từ nhanh hơn, mở rộng vốn từ tốt hơn. Hai tập thơ “Khu vườn màu xanh” và “Bé tập làm người lớn” gồm các câu thơ ngắn, giàu vần điệu, thể hiện nội dung gần gũi, dí dỏm, lại được thiết kế những phần tương tác thú vị như: tìm dán sticker, tô tranh, nối hình, đố vui… chắc chắn sẽ lôi cuốn bé. Một khi đã đọc chủ động thì trẻ cũng sớm tiến tới đọc trôi chảy, diễn cảm; đồng thời phát triển khả năng tư duy và tập trung trong quá trình đọc biết bao vui thích.

Review Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh

Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh PDF Ebook là một tuyển tập thơ cực kỳ đáng yêu và hấp dẫn cho các bé tập đọc. Với những câu thơ ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, cuốn sách này giúp các bé dễ dàng tiếp thu và hiểu được những khái niệm cơ bản về màu sắc, thiên nhiên và các loài động vật. Bên cạnh đó, dịch vụ cung cấp thông tin sách miễn phí trên Internet cũng rất thuận tiện để các bậc phụ huynh có thể cùng con tập đọc và truyền đạt những giá trị tốt đẹp cho các bé. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất đáng đọc và đáng mua cho các gia đình có con nhỏ.

Bài Học Từ Sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh

Từ cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Khu Vườn Màu Xanh, chúng ta học được những bài học sau đây:

1. Giúp trẻ làm quen với thiên nhiên và các con vật xung quanh.
2. Giúp trẻ hiểu về cuộc sống nơi thôn quê và thành thị.
3. Kích thích hoạt động trí tưởng tượng và phát triển vốn từ của trẻ.
4. Hỗ trợ trẻ trong việc đọc trôi chảy và diễn cảm.
5. Các hoạt động tương tác (tìm dán sticker, tô tranh, nối hình, đố vui) giúp trẻ hứng khởi và phát triển khả năng tư duy và tập trung.

Tác giả: Minh Hằng.

Ngoại Tình PDF

Cuốn sách Ngoại Tình PDF Ebook của Paulo Coelho đưa độc giả vào câu chuyện của Linda – một người phụ nữ có cuộc sống hoàn hảo từ bề ngoài nhưng lại đối diện với nỗi sợ hãi mơ hồ và lòng thèm khát tình yêu chân thật. Liệu ngoại tình có phải là giải [...]

Bộ Hộp “Bốn Mùa” Bộ 4 Cuốn – Mùa Chinh Chiến Ấy, Mùa Xa Nhà, Rừng Khộp Mùa Thay Lá, Mùa Linh Cảm PDF

Bộ Hộp “Bốn Mùa” là tập hợp của 4 cuốn sách tiểu thuyết với các chủ đề liên quan đến cuộc chiến biên giới Tây Nam. Với sự viết văn chân thật, sống động, những tác phẩm này đã khắc họa cuộc chiến đầy khốc liệt, khắc nghiệt, những mảng hồi ức đầy cảm xúc [...]

Tên Ngài Là Thương Xót PDF

Cuốn sách Tên Ngài Là Thương Xót PDF Ebook của Giáo hoàng Francis là một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành về lòng thương xót – một giá trị cốt lõi của đạo Thiên Chúa. Trong cuộc đối thoại này, Giáo hoàng không chỉ đề cập đến những vấn đề tưởng như sẽ [...]

Bảng Danh Sách Tử Hình – Mê Cung Ký Ức PDF

Cuốn sách “Bảng Danh Sách Tử Hình – Mê Cung Ký Ức” là một tác phẩm tâm lý tội phạm kịch tính. Với cốt truyện dựa trên một trong thập đại huyền án Nhật Bản và án mạng liên hoàn Hwaseong Hàn Quốc, sách mang lại cho độc giả những trang viết đen tối, những [...]

Lời Hứa Của Một Chú Chó – A Dog’S Promise PDF

Cuốn sách “Lời Hứa Của Một Chú Chó – A Dog’s Promise” là cuốn tiểu thuyết tiếp nối câu chuyện về chú chó Bailey, với thông điệp ấm áp và cảm động như các tác phẩm trước của tác giả W. Bruce Cameron. Bailey trở lại với cuộc sống để thực hiện lời hứa của [...]

Lớn Lên Sẽ Khác PDF

Lớn Lên Sẽ Khác là một tập tản văn đầy tình cảm và thiêng liêng của tác giả Hai Mươi hay AD20, nơi tác giả chia sẻ về những suy tư, trăn trở, cảm nghiệm về tình yêu và cuộc sống. Với điểm nhấn là những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, từ niềm [...]

Mr. Bu Không Phải Idol Của Tôi PDF

Cuốn sách “Mr. Bu không phải idol của tôi” của tác giả Meng Qi Qi là một tình cảm đầy xúc động dành tặng cho chồng của cô – Mr. Bu. Cuốn sách ghi lại những câu chuyện vụn vặt đời thường giữa hai người, với sự ủng hộ và tình yêu mãnh liệt của [...]

Viên Đạn Về Trời PDF

Cuốn sách Viên Đạn Về Trời PDF Ebook kể về một câu chuyện đầy cảm xúc và đầy ý nghĩa về sự sống sót và ứng phó với hận thù trong chiến tranh. Nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết đã phải đối mặt với nghẹn ngào của nòng súng, những ký ức đau thương [...]

Đấu Trường U Ám S500 – Ấn Bản Giới Hạn PDF

Đấu Trường U Ám – một trong chín tiểu thuyết của nhà văn Mario Puzo, được giới thiệu tới bạn đọc thông qua bản dịch mới của dịch giả Thanh Hoa, đang được phát hành dưới dạng ấn bản giới hạn S500. Với 500 bản được đánh số từ DA 001 đến DA 500, mỗi [...]

Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài PDF

“Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài” là cuốn sách đầy những lời nhắn nhủ, tâm tình của tác giả trẻ Xu, mang đến cho bạn đọc nguồn cảm hứng để sống một cuộc đời trọn vẹn và rực rỡ. Từ những câu nói như “Chúng ta sinh ra để trở thành một bản [...]

Combo Sách Cuộc Đời Ngắn Lắm Đừng Ôm Muộn Phiền Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline PDF

Combo sách “Cuộc đời ngắn lắm đừng ôm muộn phiền” và “Trưởng thành là khi nỗi buồn cũng có deadline” là hai cuốn sách tâm lý học giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Với những trải nghiệm và chia sẻ chân tình của các tác giả, bạn sẽ tìm thấy những [...]

Combo Sách Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em PDF

Combo Sách Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành và Anh Không Bận Chỉ Là Không Nhớ Em là bộ hai cuốn sách đầy cảm hứng và ý nghĩa dành cho những ai đang trưởng thành và muốn hiểu rõ hơn về cuộc sống. Cuốn sách Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành mang lại [...]

Mù Lòa PDF

Mù Lòa PDF Ebook của José Saramago là một tiểu thuyết siêu thực, đa tầng và đầy nghĩa về bản chất của con người và thế giới mà ta đang sống. Cuốn sách kể về một căn bệnh lạ khiến mọi người đều mất đi khả năng nhìn thấy, còn gọi là bệnh mù trắng. [...]

Trò Chuyện Cùng Sky – Yêu Một Bầu Trời Khác PDF

Trò Chuyện Cùng Sky – Yêu Một Bầu Trời Khác là một cuốn sách vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa dành cho giới trẻ. Cuốn sách giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những giấc mơ và nhu cầu tình yêu của mình thông qua việc giải mã các nhân vật trong những bộ [...]

Tiểu Thuyết One Piece – HEROINES – Tặng Kèm Obi Set Postcard PDF

Cuốn tiểu thuyết One Piece – HEROINES sẽ đưa bạn đến với thế giới đầy sắc màu và quyến rũ của các nữ chính trong One Piece. Nami xuất hiện trong một buổi trình diễn thời trang, cùng với Robin, Koala và Sabo giải mã những bí mật độn giữa các văn tự cổ trên [...]