Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF - Tác giả: Châu An Khôi, Kim Duẩn.

Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn là một cuốn sách thơ dành cho trẻ em với những câu chuyện đơn giản, nhẹ nhàng và diễn cảm, giúp bé phát triển khả năng đọc và hiểu các từ vựng Tiếng Việt. Cuốn sách mang lại cho bé một khoảng thời gian vui chơi và tìm hiểu thế giới xung quanh với những hình ảnh sống động, những con vật đáng yêu và những cảm xúc trong cuộc sống. Từ đó, bé sẽ học được cách tự tin, diễn đạt và tìm hiểu thêm về bản thân mình cũng như chính thế giới xung quanh. Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF Ebook là tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn giúp con em mình phát triển một cách toàn diện và xem thế giới bằng cách nhìn bằng con mắt trẻ thơ.

Tải Sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF Ebook của tác giả Tác giả Châu An Khôi, Kim Duẩn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

DOWNLOAD Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Châu An Khôi, Kim Duẩn.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 100gr.
Kích thước: 24 x 17 x 0.2 cm.
Số trang: 40 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Bé Tập Làm Người Lớn PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Bé Tập Làm Người Lớn PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Bé Tập Làm Người Lớn PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Bé Tập Làm Người Lớn PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Bé Tập Làm Người Lớn PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Bé Tập Làm Người Lớn PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm - Bé Tập Làm Người Lớn PDF
Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn

Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn của tác giả Châu An Khôi là một tuyển tập thơ dành cho trẻ em. Sách mang đến những câu thơ nhẹ nhàng, dễ thương và gần gũi với trẻ, giúp trẻ dễ dàng nhớ và đọc trôi chảy.

Qua bức tranh tổng quan của tác phẩm, cuốn sách này không chỉ giới thiệu với trẻ những hình ảnh về thiên nhiên, con vật và vật dụng hàng ngày trong cuộc sống mà còn đưa trẻ vào cuộc sống thôn quê và thành thị. Từ việc chơi với chim sâu, gọi tiếng ve, đến việc nặn ô tô và còi, trẻ em sẽ được khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh của cuộc sống thông qua những câu thơ đơn giản và sinh động.

Đặc biệt, sách còn thiết kế những phần tương tác thú vị như tìm dán sticker, tô tranh, nối hình, đố vui, giúp trẻ khám phá màu sắc, phát triển trí tưởng tượng và khả năng tư duy. Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ vui nhộn mà còn cung cấp cho trẻ cơ hội rèn luyện khả năng tư duy, tập trung và trau dồi từ vựng.

Tổng thể, cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn mang đến cho trẻ những trải nghiệm vui nhộn, đồng thời hỗ trợ trẻ phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng và tư duy. Đây là một cuốn sách hữu ích dành cho các bé tập làm quen với việc đọc và diễn cảm.

Tóm Tắt Sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn

Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn là tài liệu giúp trẻ tập đọc và cảm nhận đúng cảm xúc của từng bài thơ. Trong đó, chú chim sâu tinh nghịch được sử dụng để khơi dậy niềm vui của các em và gợi cảm hứng cho việc học tập, khám phá thế giới xung quanh. Melody, tác giả cuốn sách, đã sử dụng ngôn ngữ đơn giản và sinh động đến mức thú vị, giúp trẻ em dễ dàng hiểu những câu thơ tiếng Anh và phát triển khả năng đọc hiểu. Cuốn sách không chỉ giúp trẻ em tập đọc mà còn là bước đệm quan trọng để bé trở thành người lớn tự tin, biết cảm nhận và đối mặt với cuộc sống.

Đọc Sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn Ebook Online

Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người LớnChú chim sâu tinh nghịchĐùa giỡn trong nắng vàngGọi ngày mới hè sangGọi tiếng ve rả rích.-Trích Vườn bà-Những vần thơ nhẹ nhàng, đáng yêu trên nằm trong series “Thơ cho bé tập đọc trôi chảy, diễn cảm” gồm 2 cuốn Khu vườn màu xanh và Bé tập làm người lớn của tác giả Châu An Khôi – một kiến trúc sư và cũng là bố của 3 bạn nhỏ.Đến với 2 cuốn thơ Khu vườn màu xanh và Bé tập làm người lớn, các bé không chỉ được làm quen với thiên nhiên quanh mình, những con vật nho nhỏ dễ thương (chim sâu, gà con…), vật dụng trong gia đình (đồng hồ, cốc nước)… mà còn được trải nghiệm cuộc sống nơi thôn quê qua hình ảnh ông ngồi bện chổi rơm, mẹ phơi thóc… hay cuộc sống ồn ào nơi thành thị sẽ bị kéo chậm lại bằng hình ảnh những chiếc đèn giao thông khi bé qua đường. Các bạn nhỏ ở thành phố hẳn sẽ thích thú lắm với hình ảnh:Bé ngồi nặn chiếc ô tôNặn cái còi nhỏ bí bo… trên đường”-Trích Bé nặn ô tô-còn các bạn ở miền quê lại cảm thấy gần gũi hơn khi nghe đến, đọc đến đoạn thơ:Gà con mới nởKhoe bộ lông vàngÓng như màu nắngNhư tơ mỏng tang-Trích Gà con-Những câu thơ ngắn, ngôn từ gần gũi, giọng thơ ngộ nghĩnh giúp trẻ dễ đọc, dễ nhớ. Bên cạnh đó, các bức minh họa sinh động với gam màu tươi tắn cũng tạo cơ hội cho trẻ làm quen với các mảng màu sắc, trí tưởng tượng của trẻ phát triển. Hoạt động đọc cần diễn ra với cảm xúc tò mò, hứng khỏi, nhờ đó các bé nhớ từ nhanh hơn, mở rộng vốn từ tốt hơn. Hai tập thơ “Khu vườn màu xanh” và “Bé tập làm người lớn” gồm các câu thơ ngắn, giàu vần điệu, thể hiện nội dung gần gũi, dí dỏm, lại được thiết kế những phần tương tác thú vị như: tìm dán sticker, tô tranh, nối hình, đố vui… chắc chắn sẽ lôi cuốn bé. Một khi đã đọc chủ động thì trẻ cũng sớm tiến tới đọc trôi chảy, diễn cảm; đồng thời phát triển khả năng tư duy và tập trung trong quá trình đọc biết bao vui thích.

Review Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn

Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn là một tuyển tập văn chương tuyệt vời dành cho trẻ em. Tác giả Châu An Khôi đã thành công trong việc đem lại cho các bé những trải nghiệm mới và giúp trẻ phát triển khả năng đọc và tư duy. Những bài thơ ngắn, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi của các bé được minh họa sinh động, tươi sáng, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng và khả năng nhớ từ. Cuốn sách cũng được thiết kế với những hoạt động tương tác thú vị như đố vui, nối hình, tô màu, giúp trẻ vui chơi và học hỏi đồng thời. Tôi rất khuyến khích các cha mẹ mua sách này để đọc cho con, giúp trẻ đọc trôi chảy và phát triển khả năng tư duy.

Bài Học Từ Sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn

Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn dành cho trẻ em cung cấp cho chúng ta những bài học quý giá sau đây:

1. Thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên: Bé được mô tả cảnh tượng của một chú chim sâu đang vui đùa trong nắng vàng và giọng ve rả rích trong buổi sáng tươi đẹp.

2. Thích nghi với môi trường: Chú chim sâu biết cách vui đùa trong môi trường thân thiện và tận hưởng những ngày nắng hè tươi đẹp.

3. Yêu thích học tập: Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF Ebook thúc đẩy trẻ em yêu thích học tập và tập đọc trôi chảy diễn cảm.

4. Xúc động cảm xúc: Bé được khuyến khích đọc thơ một cách trôi chảy và diễn cảm, giúp họ phát triển khả năng diễn đạt và xúc động được cảm xúc trong thơ.

Cuốn sách Thơ Cho Bé Tập Đọc Trôi Chảy Diễn Cảm – Bé Tập Làm Người Lớn PDF Ebook là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ em phát triển kỹ năng đọc và tình yêu với văn học.

Tác giả: Minh Hằng.

Như Đóa Hoa Sương PDF

Như Đóa Hoa Sương là một tác phẩm mới nhất được viết bởi tác giả Gào trong giai đoạn Covid lock-down. Cuốn sách này đưa ra một thông điệp sâu sắc về tình yêu, sự rung động, và sự tự do trong cuộc đời của con người. Những nhân vật trong tác phẩm đều phải [...]

Câu Lạc Bộ Cô Đơn PDF

Cuốn sách Câu Lạc Bộ Cô Đơn PDF Ebook là một tập hợp những câu chuyện về nỗi cô đơn của con người. Bạn có thể không thể định nghĩa được cô đơn như thế nào, nhưng chắc chắn bạn đã từng cảm nhận nó. Qua những trang sách này, chúng ta sẽ được chiêm [...]

Bạn Văn Bạn Mình: Phê Bình Và Cảo Luận PDF

Cuốn sách “Bạn Văn Bạn Mình: Phê Bình Và Cảo Luận” là một tác phẩm đặc sắc trong bộ sưu tập “Bạn Văn Bạn Mình” của nhóm tác giả nổi tiếng. Cuốn sách giới thiệu lại bản in lần đầu tiên năm 1933 của Nhà văn Thiếu Sơn, một trong những người mở đầu cho [...]

Ngôi Trường Mọi Khi PDF

Cuốn sách Ngôi Trường Mọi Khi mang đến cho độc giả những câu chuyện đầy cảm xúc về nhóm bạn học sinh năm đầu cấp 3. Từ những kỷ niệm vui buồn, những trò tinh nghịch của tuổi mới lớn, cho đến những tình cảm yêu thương, cảm động và gần gũi, tất cả đã [...]

Nhật Ký Tiểu Thư Jones – Điên Lên Vì Trai PDF

Cuốn sách Nhật Ký Tiểu Thư Jones – Điên Lên Vì Trai là phần tiếp theo trong bộ sách Nhật ký tiểu thư Jones, với câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Bridget Jones – một người phụ nữ ở tuổi trung niên, là một quý bà và là mẹ của hai đứa trẻ nhỏ. [...]

Vợ Nhặt PDF

Vợ Nhặt là tập hợp những truyện ngắn đặc sắc nhất của Kim Lân – một trong những cây bút truyện ngắn nổi tiếng của Việt Nam. Với tình cảm và tâm hồn sâu sắc của một người vốn là con đẻ của đồng ruộng, Kim Lân đã viết về cuộc sống và con người [...]

Chồng Xứ Lạ PDF

Cuốn sách Chồng Xứ Lạ là câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu và sự mất mát của một người phụ nữ. Tác giả đã cực kỳ tài tình khi tả lại những cảm xúc trong lòng nhân vật chính, khi mà tình yêu của cô đã biến thành sự xa lạ đến bất [...]

Vũ Khoan Tâm Tình Gửi Lại PDF

Cuốn sách Vũ Khoan Tâm Tình Gửi Lại là tập hợp khoảng 50 bài báo, bài viết và phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Khoan trong khoảng từ năm 2015 – 2023. Sách gồm 2 phần và 1 phụ lục, phần đầu tiên tập trung vào chính sách đối ngoại của Việt Nam và [...]

Ngày Một Người Rời Xa Một Người PDF

Cuốn sách “Ngày Một Người Rời Xa Một Người” là người bạn đồng hành đắc lực cho những ai đang phải đối mặt với sự buông bỏ trong cuộc sống. Cuốn sách tình cảm này sẽ giúp bạn vượt qua những thương tổn, những nỗi đau và cảm giác cô đơn để bước tiếp trên [...]

Sống Rực Rỡ Như Một Đóa Hoa PDF

Cuốn sách “Sống Rực Rỡ Như Một Đóa Hoa” PDF Ebook là tác phẩm đầy ý nghĩa và cảm hứng về việc đạt được thành công và sắc đẹp trong cuộc sống. Tác giả đưa ra những suy nghĩ sâu sắc về việc cần có nỗ lực và sự kiên trì để đạt được mục [...]

Anh Trai Nhân Vật Chính – Tập 1 PDF

Cuốn sách Anh Trai Nhân Vật Chính – Tập 1 PDF Ebook của tác giả Tiên Sắc Xám là một tác phẩm giả tưởng phiêu lưu đầy cuốn hút. Với những tình tiết kịch tính và nhân vật phản diện có nhân cách thối nát, độc giả sẽ được đắm chìm trong thế giới ma [...]

Xứ Cát PDF

Xứ Cát – một trong những cuốn tiểu thuyết khoa học giả tưởng bán chạy nhất mọi thời đại. Với tầm nhìn triết lý sắc bén, Frank Herbert đã xây dựng một bức tranh toàn cảnh về một xã hội ngoài hành tinh hoàn thiện và chi tiết hơn bất kỳ tác giả nào trong [...]

Chương Cuối Của Mùa Hạ PDF

Chương Cuối Của Mùa Hạ là một cuốn tiểu thuyết đầy cảm xúc về tình yêu và cuộc sống. Với những tình tiết độc đáo, cách xây dựng nhân vật và tình huống cùng cách kể chuyện mới lạ, đầy bất ngờ khiến người đọc bị lôi cuốn vào nó. Cuốn sách kể về cuộc [...]

Vũ Trọng Phụng – Truyện Ngắn – Tạp Văn – Tiểu Luận PDF

Cuốn sách Vũ Trọng Phụng – Truyện Ngắn – Tạp Văn – Tiểu Luận là bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Với những truyện ngắn được viết theo phong cách thời sự của xã hội, tác phẩm thu hút người đọc ngay từ những lần xuất hiện [...]

W Hay Là Ký Ức Tuổi Thơ PDF

Tải Sách W Hay Là Ký Ức Tuổi Thơ PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách W Hay Là Ký Ức Tuổi Thơ PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách W Hay Là Ký Ức Tuổi Thơ PDF Ebook của tác giả Tác giả Georges Perec [...]