Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc PDF - Tác giả: Neel Burton.

Cuốn sách Thiên Đường Và Địa Ngục là một tác phẩm mang tính ứng dụng cao cho cuộc sống của chúng ta. Với sự tỉ mỉ và tinh tế của tác giả Tiến sĩ Neel Burton, cuốn sách giúp chúng ta nhận dạng và kiểm soát được từng tâm trạng, cảm xúc trong cuộc sống. Chúng ta sẽ hiểu hơn về những cảm xúc của bản thân mình và biết cách ứng xử phù hợp với chính cảm xúc đó. Cuốn sách được thiết kế gồm 26 chương theo từng chủ đề và có thể đọc linh hoạt theo trình tự mà bạn mong muốn. Thiên Đường Và Địa Ngục là một phần trong Bộ sách Ataraxia, thuộc Tủ sách Y sinh của Omega+, phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang cần học cách kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân mình. Tác giả Tiến sĩ Neel Burton, là một bác sĩ chuyên ngành tâm thần học và cũng là một nhà văn tài năng, với nhiều tác phẩm đã được dịch sang nhiều thứ tiếng. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm thấy sự thấu suốt và yên tĩnh bên trong tâm hồn.

Tải Sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc PDF Ebook của tác giả Tác giả Neel Burton được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

DOWNLOAD Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Neel Burton.
Người dịch: Giang Thảo.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 260gr.
Kích thước: 20 x 13 x 1.2 cm.
Số trang: 248 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 98.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Thiên Đường Và Địa Ngục - Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc PDF
Sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc

Cuốn sách “Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc” của Tiến sĩ, bác sĩ Neel Burton là một cuốn sách giúp độc giả nhận biết và hiểu rõ hơn về 26 loại cảm xúc thường gặp trong cuộc sống. Tác giả đã phân tích mỗi loại cảm xúc, với những đặc điểm, nguyên nhân và cách nhận diện mà thường gặp phải. Cuốn sách cũng đi sâu vào tiếng Latin và các triết gia nổi tiếng để tìm hiểu nguồn gốc và cung cấp một cái nhìn rõ nét hơn về cảm xúc.

Theo cá nhân tôi, cuốn sách rất thú vị và hữu ích. Tác giả đã trình bày một cách dễ hiểu về từng loại cảm xúc, giúp độc giả hiểu rõ hơn về chúng và cách nhận biết trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách không chỉ đơn thuần là học thuật, mà còn mang tính thực tiễn cao, giúp chúng ta áp dụng những kiến thức này vào cuộc sống hàng ngày để duy trì sức khỏe tinh thần và hạnh phúc.

Thật tuyệt vời khi cuốn sách cung cấp cho chúng ta những góc nhìn hiện đại về cảm xúc, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và cách ứng xử phù hợp với mỗi loại cảm xúc. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp độc giả có một cái nhìn sâu sắc về chính mình và có khả năng tự giúp mình có một tinh thần vững vàng và hạnh phúc.

Tóm lại, cuốn sách “Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc” là một nguồn tư duy quý giá về cảm xúc, giúp chúng ta nhận diện và hiểu rõ hơn về chúng. Tôi đánh giá cao cuốn sách này và rất khuyến khích mọi người đọc để có thể

Tóm Tắt Sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc

Cuốn sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc giúp người đọc nhận dạng và hiểu rõ từng loại cảm xúc mà mình đang trải qua trong đời. Với 26 loại cảm xúc, từ buồn chán, cô đơn, lười nhác đến kiêu hãnh, giận dữ, yêu thương và niềm vui sướng ngây ngất, tác giả Tiến sĩ Neel Burton đã đề cập đến đặc điểm nhận diện và ngộ nhận mà bấy lâu nay ta thường nhầm lẫn. Cuốn sách cũng khám phá sâu về quá khứ, tìm hiểu gốc gác từng trạng thái trong tiếng Latin và từng câu chuyện của các triết gia nổi tiếng đến những góc nhìn hiện đại, giúp độc giả hiểu rõ hơn về chính mình và tự giúp mình có một sức khỏe tinh thần vững vàng và hạnh phúc. Cuốn sách được thiết kế với 26 chương, từng chương độc lập nhưng có thể đọc liên tiếp hoặc không theo trình tự. Cuốn sách là một trong những tác phẩm thuộc bộ sách Ataraxia, thuộc Tủ sách Y sinh của Omega+, dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai cần học cách kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Đọc Sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc Ebook Online

Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm XúcThiên đường và địa ngục – cuốn sách giúp nhận dạng từng tâm trạng, cảm xúc mà chắc chắn bạn sẽ gặp trong đời.“Kiểm soát cảm xúc là kiểm soát bản thân, và kiểm soát bản thân chính là kiểm soát số phận”. Vượt qua cả lý trí và truyền thống, cảm xúc mới là thứ quyết định sự lựa chọn của mỗi con người, và chẳng gì khiến ta thấy được sống, được làm người hay thấy bị tổn thương nhiều hơn chính cảm xúc của ta. Dẫu vậy, ngạc nhiên làm sao, các cảm xúc bị trường học, rộng hơn là xã hội bỏ lơ, khiến cho hàng triệu cuộc đời không được sống đúng nghĩa. Đã đến lúc vén bức sương mờ và làm chủ cảm xúc, sống đúng cuộc đời mà bạn mong muốn – bắt đầu bằng cuốn sách này.Với Thiên đường và địa ngục, Tiến sĩ, bác sĩ Neel Burton đã nêu ra 26 loại cảm xúc ta thường bắt gặp cùng những đặc điểm nhận diện và ngộ nhận mà bấy lâu nay ta thường nhầm lẫn, bao gồm: buồn chán, cô đơn, lười nhác, xấu hổ, kiêu hãnh, hợm hĩnh, sỉ nhục, khiêm tốn, biết ơn, ganh ghét, tham lam, mong muốn, hi vọng, tham vọng, giận dữ, kiên nhẫn, tin tưởng, tha thứ, thấu cảm, yêu thương, cười, hôn, tự tôn, kinh ngạc, ngây ngất. Để cuối cùng ta hiểu được cảm xúc mình đang sở hữu và lựa chọn thái độ, cách ứng xử phù hợp với chính cảm xúc của mình.Tác giả cũng khéo léo đào sâu về quá khứ, tìm hiểu gốc gác từng trạng thái trong tiếng Latin, từng câu chuyện của các triết gia nổi tiếng đến những góc nhìn hiện đại, nhằm cung cấp một cái nhìn rõ nét và giúp bạn đọc hiểu hơn về chính mình, tự giúp mình có một sức khỏe tinh thần vững vàng và hạnh phúc.Vế bố cục, 26 chương sách theo từng chủ đề được thiết kế có chủ đích để bạn có thể đọc theo đúng thứ tự, bắt đầu với sự buồn chán và kết thúc với đôi chút hi vọng cũng như niềm vui sướng ngây ngất. Tuy vậy mỗi chương đều tương đối độc lập, bạn hoàn toàn có thể đọc qua phần này – phần khác của cuốn sách và tiến theo bất kỳ nhịp độ nào, thậm chí là không cần trình tự gì.“Thiên đường và địa ngục – Tâm lý học về 26 loại cảm xúc” nằm trong Bộ sách Ataraxia, thuộc Tủ sách Y sinh của Omega+, là cuốn sách dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn đang cần học cách kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân mình.(Ataraxia là từ gốc Hy Lạp, chỉ trạng thái nội tâm yên tĩnh, thoát khỏi sự rối loạn, quấy nhiễu trong tâm hồn nhờ sự thấu suốt.)THÔNG TIN TÁC GIẢ:Tiến sĩ Neel Burton, FRSA Nghệ thuật Hoàng gia Anh (RSA) – là một bác 1 – ủy viên Hiệp hội sĩ chuyên ngành tâm thần học, một người thích rượu vang, hiện sống và giảng dạy tại Oxford, Anh. Ông là ủy viên của trường Green-Templeton, thuộc Đại học Oxford, là chủ nhân của nhiều giải thưởng sách, nổi bật là giải Xuất sắc của World Gourmand Award. Ông thường cộng tác với các tạp chí Aeon, Psychology Today và có nhiều tác phẩm được dịch, sang nhiều thứ tiếng. Khi không đọc, viết hay nghiền ngẫm, ông thích nấu ăn, làm vườn, học ngoại ngữ, đi thăm các bảo tàng, vườn cây cũng như du lịch, nhất là tới những vùng làm rượu vang đầy nắng.

Review Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc

Cuốn sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc là một tài liệu vô cùng hữu ích để giúp chúng ta nhận biết, hiểu và xử lý các cảm xúc một cách tốt hơn. Tác giả Neel Burton đã minh họa rõ ràng về 26 loại cảm xúc mà chúng ta thường gặp phải trong cuộc sống, cùng với những đặc điểm để người đọc có thể dễ dàng nhận diện được chúng.

Cuốn sách cũng đào sâu vào các nguồn gốc của từng cảm xúc trong tiếng Latin và trình bày các câu chuyện của các triết gia nổi tiếng để giúp độc giả hiểu sâu hơn về chính mình, đồng thời giúp cho tâm trạng của mỗi người được cải thiện, giúp cho cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, cuốn sách cũng đề cập đến việc lựa chọn thái độ và cách ứng xử phù hợp với cảm xúc của mỗi người, giúp cho độc giả có thể kiểm soát tốt hơn bản thân và làm chủ số phận của mình.

Tóm lại, đây là một cuốn sách rất đáng đọc và sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của mỗi người.

Bài Học Từ Sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc

Từ cuốn sách Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc, chúng ta học được những bài học sau:

1. Cảm xúc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người và đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự lựa chọn của mỗi người.

2. Việc kiểm soát cảm xúc là việc kiểm soát bản thân, và điều này chính là chìa khóa để kiểm soát số phận của mỗi người.

3. Cuốn sách giúp chúng ta nhận dạng từng tâm trạng, cảm xúc mà chắc chắn bạn sẽ gặp trong cuộc sống và tìm hiểu cách ứng xử phù hợp với chính cảm xúc của mình.

4. Cuốn sách cung cấp cho chúng ta 26 loại cảm xúc, từ buồn chán, cô đơn đến kiêu hãnh, hạnh phúc và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về chúng.

5. Tác giả khéo léo đào sâu về quá khứ, tìm hiểu gốc gác từng trạng thái trong tiếng Latin, từng câu chuyện của các triết gia nổi tiếng đến những góc nhìn hiện đại, nhằm cung cấp một cái nhìn rõ nét và giúp bạn đọc hiểu hơn về chính mình.

6. Cuốn sách được thiết kế có chủ đích để bạn có thể đọc theo đúng thứ tự, bắt đầu với sự buồn chán và kết thúc với đôi chút hi vọng cũng như niềm vui sướng ngây ngất.

7. Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc là một cuốn sách dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn đang cần học cách kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân mình.

Tác giả: Minh Hằng.

The Way To Encourage Others Song Ngữ Anh – Việt PDF

Cuốn sách The Way To Encourage Others là bộ sách song ngữ Anh – Việt về tôn giáo với những câu châm ngôn và điển tích mang ý nghĩa sâu sắc về đạo đức sống. Dù là những bài học dành cho một tôn giáo cụ thể nhưng bộ sách không giới hạn độc giả [...]

Những Kỹ Năng Để Sống Hạnh Phúc PDF

Những Kỹ Năng Để Sống Hạnh Phúc là một cuốn sách đầy cảm hứng và hữu ích đối với những ai muốn tìm kiếm sự hài lòng và hạnh phúc trong cuộc sống. Tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm sống của chính mình và đưa ra nhiều đề nghị để giúp bạn trở [...]

Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF

Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc là bộ sách tuyệt vời giúp bạn tìm hiểu về cách để có một hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá sự quan trọng của quan hệ vợ chồng và những kỹ năng [...]

Tư Duy Khác Biệt PDF

Cuốn sách Tư Duy Khác Biệt là một hành trình tuyệt vời dẫn bạn vượt qua những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống để đạt được thành công và trở thành người có tư duy khác biệt. Sự đồng cảm và tâm huyết của tác giả, quý bà kỳ lân Sandi Krakowski, đã [...]

Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu PDF

Cuốn sách “Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu” là một trong những tài liệu quan trọng và cần thiết để giúp các bạn trẻ và các cặp đôi làm chủ nghệ thuật giao tiếp để tạo ra một tình yêu lâu dài và phát triển theo thời gian. [...]

Sống Tỉnh Thức – Hành Trình Chữa Lành Đứa Trẻ Bên Trong Bạn PDF

Cuốn sách “Sống Tỉnh Thức – Hành Trình Chữa Lành Đứa Trẻ Bên Trong Bạn” là một hành trình tìm hiểu và khám phá bản thân, giúp chúng ta trở nên toàn vẹn và hạnh phúc hơn. Với 15 bài học, tác giả sẽ đưa bạn đến với sự thay đổi, yêu bản thân, xoa [...]

Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF

Cuốn sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF Ebook là tài liệu hữu ích cho những ai đang mới bắt đầu thực tập hoặc làm việc tại công sở. Bạn sẽ cảm thấy lo lắng và bỡ ngỡ khi bắt đầu công việc mới, nhưng với những tuyệt chiêu trong cuốn sách [...]

Tin Vào Chính Mình – I Can Do It! PDF

Cuốn sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It! của tác giả Louise L. Hay nhắm đến việc hướng dẫn bạn tập trung vào thái độ sống tích cực và sử dụng sức mạnh của sự tự khẳng định để vượt qua những khó khăn và hàn gắn những vết thương trong cuộc [...]

Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live PDF

Cuốn sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live của Og Mandino là một cuốn sách cực kỳ đáng đọc cho những ai đang tìm kiếm một cách sống tốt hơn. Từ chính câu hỏi đầu tiên của cuốn sách, nó đã khơi gợi sự tò mò và suy nghĩ của [...]

The Way To Give Generously Song Ngữ Anh – Việt PDF

Cuốn sách The Way To Give Generously là một bộ sách song ngữ tôn giáo với những câu châm ngôn và điển tích lồng ghép nhiều tầng lớp đạo lý trong cuộc sống. Với mục đích giúp bạn đọc trau dồi kỹ năng tiếng Anh cũng như bồi dưỡng vốn từ vựng, bộ sách này [...]

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF

Cuốn sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục là tác phẩm của tác giả Takafumi Horie, mang đến cho độc giả những suy nghĩ phá cách và kiến giải độc đáo trong việc học tập và giáo dục. Tác giả chỉ ra mặt trái của những nền giáo dục phát triển trong xã hội hiện [...]

Dao Có Mài Dao Sắc, Người Phải Thật Mới Khôn PDF

Dao Có Mài Dao Sắc, Người Phải Thật Mới Khôn là cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về giao tiếp thông minh và hiệu quả trong thế giới hiện đại ngày nay. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách áp dụng các kỹ năng giao tiếp [...]

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh PDF

Cuốn sách “Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh” của tác giả Ben Ambridge đưa ra một câu hỏi đầy thách thức: liệu loài người có thật sự là “loài thượng đẳng” trên hành tinh Trái đất hay không? Bằng cách so sánh trí thông minh của con người với các loài động vật [...]

Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý PDF

Cuốn sách “Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý” là một tài liệu thực hành về tâm lý học hành vi, giúp chúng ta “đọc vị” bất cứ ai trong quá trình giao tiếp hoặc đàm phán. Với 23 điểm then chốt được đúc rút từ những nghiên cứu toàn diện và có [...]

Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi PDF

Cuốn sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi của tác giả Cal Newport đưa ra một chủ đề quan trọng đang được chú trọng trong thời đại sống hiện đại – làm việc sâu. Với mong muốn giúp độc giả rèn luyện khả năng tập trung vào nhiệm vụ và tạo ra những kết quả [...]