Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu PDF - Tác giả: Sally Rooney.

Cuốn tiểu thuyết Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu của nhà văn Ireland Sally Rooney đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất The New York Times và IndieBound năm 2021. Cuốn sách lấy bối cảnh ở Ireland và xoay quanh câu chuyện của bốn người trẻ đối mặt với áp lực công việc và các mối quan hệ trong bối cảnh bất ổn chính trị và nỗi bất an vô định vào tương lai.

Sự giằng xé của những người trẻ tuổi vừa say đắm cuộc đời vừa đầy trăn trở đi tìm ý nghĩa cuộc sống trong một thế giới đang ngày càng xấu đi được kể lại một cách sâu sắc và nhạy cảm qua những đoạn email và cuộc đối thoại của Alice, Eileen, Felix và Simon. Sally Rooney đã thể hiện tâm trạng bất an, hoang mang của những người trẻ với một tâm thế đầy chân thành và viết độc đáo để làm nổi bật cách thức giao tiếp đa dạng của thế hệ trẻ trong thời đại văn hóa Internet và những chu kỳ tin tức bất tận.

Với hơn ba trăm trang sách, Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu là một câu chuyện về tình yêu và tình dục đầy chất thơ và sự thật của cuộc sống hiện đại. Cuốn sách xứng đáng để đọc và trở thành một trong những cuốn sách được yêu thích nhất của Sally Rooney.

Tải Sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu PDF Ebook của tác giả Tác giả Sally Rooney được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

DOWNLOAD Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Sally Rooney.
Người dịch: Phạm Thu Hà.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 360gr.
Kích thước: 23.5 x 16 x 1.7 cm.
Số trang: 346 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu PDF
Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Cuốn sách “Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu” của Sally Rooney thực sự là một tác phẩm đáng đọc. Tôi đã đọc qua và cảm thấy rằng cuốn sách này đã khéo léo tạo ra một thế giới tươi đẹp và đầy sâu sắc, mà đồng thời cũng phản ánh được các vấn đề và áp lực mà các nhân vật trẻ phải đối mặt.

Sally Rooney đã khéo léo xây dựng cốt truyện và nhân vật để thể hiện rõ sự khó khăn và những mâu thuẫn trong cuộc sống của các nhân vật chính. Cuốn sách tạo ra một không gian để chúng ta tiếp cận với lo lắng, bất an và những suy nghĩ về cuộc sống trong thời đại hiện đại.

Tôi rất ấn tượng với cách viết của Sally Rooney. Cô đã sử dụng các phong cách ngôn ngữ và cách diễn đạt khác nhau để tạo ra sự đa dạng trong giao tiếp và tương tác giữa các nhân vật. Điều này làm tăng tính thân thiện và chân thật của câu chuyện, nhưng cũng tạo ra một sự tương phản thú vị.

Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến các vấn đề như tình yêu, tình dục và tương lai của hành tinh. Sally Rooney đã thể hiện một cách sâu sắc và nhạy cảm những mâu thuẫn và đau khổ trong các mối quan hệ này. Cái nhìn này tạo nên một sự kết nối sâu sắc với độc giả và khơi gợi nhiều suy nghĩ và thảo luận.

Tổng kết lại, “Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu” là một cuốn sách đáng đọc và thực sự gây ấn tượng. Đó là một tác phẩm văn học tuyệt vời với những câu chuyện thu hút và cảm xúc sâu sắc. Cuốn sách này đã thể hiện rõ những thách thức và tâm trạng của thế hệ trẻ trong thời đại hiện đại và

Tóm Tắt Sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Cuốn tiểu thuyết Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu của Sally Rooney xoay quanh bốn người trẻ ở Ireland trong bối cảnh bất ổn chính trị và nỗi bất an vô định vào tương lai. Bốn nhân vật chính với những áp lực công việc và mối quan hệ của họ gồm tiểu thuyết gia Alice và người bạn thân nhất của cô là biên tập viên tạp chí văn chương Eileen, cùng hai người tình tương ứng của họ là nhân viên nhà kho Felix và cố vấn chính trị Simon. Cuốn sách với hơn ba trăm trang gói gọn câu chuyện về tình yêu, tình dục và các chủ đề toàn cầu đan xen với chủ nghĩa cá nhân được kể một cách sâu sắc và nhạy cảm. Tác giả cũng đưa ra một cách viết độc đáo để làm nổi bật cách thức giao tiếp đa dạng của thế hệ trẻ trong thời đại văn hóa Internet và những chu kỳ tin tức bất tận. Cuốn sách được đánh giá cao và trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2021 của The New York Times và IndieBound.

Đọc Sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu Ebook Online

Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở ĐâuThế giới tươi đẹp, người ở đâu là cuốn tiểu thuyết thứ ba của Sally Rooney – nữ nhà văn Ireland đã có sách bán hơn triệu bản riêng tại Hoa Kỳ. Ra mắt tháng 9 năm 2021, ngay lập tức tác phẩm này đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất The New York Times và IndieBound năm 2021; được bình chọn là tiểu thuyết của năm từ Irish Book năm 2021; tiểu thuyết hay nhất từ Goodreads Choice năm 2021; tiểu thuyết của năm từ Dalkey Literary năm 2022. Ngoài ra cuốn sách này còn lọt vào danh sách đề cử của nhiều giải thưởng uy tín khác trong suốt năm 2021 và 2022.Cuốn sách xoay quanh bốn người trẻ ở Ireland khi họ phải đối mặt với áp lực công việc và các mối quan hệ trong bối cảnh bất ổn chính trị và nỗi bất an vô định vào tương lai. Bốn nhân vật chính của truyện gồm một tiểu thuyết gia tên Alice và người bạn thân nhất của cô, Eileen – biên tập viên tạp chí văn chương, cùng hai người tình tương ứng của họ, Felix – một nhân viên nhà kho vốn không có nhiều thành tựu và Simon – cố vấn chính trị, đang trải qua những tháng năm tuổi trẻ không mấy yên bình. Xuyên suốt những trang sách còn là trạng thái giằng xé của những người trẻ tuổi vừa say đắm cuộc đời vừa đầy trăn trở đi tìm ý nghĩa cuộc sống trong một thế giới mà theo đánh giá của họ là đang ngày càng xấu đi. Trong các cuộc đối thoại và cả trong những email qua lại, hai cô gái chia sẻ tâm trạng bất an, hoang mang về cuộc sống, những thăng trầm, day dứt trong tình yêu của họ và cả mối băn khoăn, lo lắng về tương lai của hành tinh đầy bất ổn này.Gói gọi trong hơn ba trăm trang sách, những câu chuyện về tình yêu và tình dục được Sally Rooney kể một cách sâu sắc và nhạy cảm, ngay cả những băn khoăn và lo lắng cũng được cô thể hiện với một tâm thế đầy chân thành. Cách hai nhân vật chuyển đổi linh hoạt giữa cách nói trang trọng và tiếng lóng, cũng như các chủ đề toàn cầu đan xen với chủ nghĩa cá nhân cũng là một lối viết độc đáo của tác giả để làm nổi bật cách thức giao tiếp đa dạng của thế hệ trẻ trong thời đại văn hóa Internet và những chu kỳ tin tức bất tận.

Review Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Cuốn sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu của Sally Rooney là một tác phẩm đầy tâm huyết và nhạy cảm, nói về những băn khoăn và trăn trở của những người trẻ tuổi trong một thế giới đầy bất ổn và không chắc chắn về tương lai. Bốn nhân vật chính của truyện đều là những con người có tính cách đa dạng, từ những người nổi loạn, táo bạo đến những người bị bế tắc trong cuộc sống. Cách viết của tác giả sâu sắc, đầy tình cảm và rất nhạy cảm với các chủ đề như tình yêu, tình dục và bất định của cuộc sống. Cuốn sách còn là một lời đề nghị về cách thức giao tiếp đa dạng của thế hệ trẻ trong thế giới đầy thông tin của các mạng xã hội. Cuốn sách này đáng đọc và là một trong những cuốn sách xuất sắc nhất năm 2021.

Bài Học Từ Sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

:

1. Áp lực cuộc sống đang trở thành vấn đề đối với các thế hệ trẻ, đặc biệt là trong bối cảnh bất ổn chính trị và nỗi bất an vô định vào tương lai.

2. Những người trẻ tuổi đang giằng xé trong tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và tình yêu, đồng thời lo lắng về tương lai của hành tinh đầy bất ổn.

3. Cách giao tiếp của thế hệ trẻ trong thời đại văn hóa Internet và những chu kỳ tin tức bất tận là đa dạng và độc đáo.

4. Tác giả Sally Rooney đã thể hiện một cách sâu sắc và nhạy cảm về những băn khoăn và lo lắng của các nhân vật trong cuốn sách với một tâm thế đầy chân thành.

Tác giả: Minh Hằng.

Trò Chơi Giẫm Bóng PDF

Cuốn sách Trò Chơi Giẫm Bóng của tác giả Okamoto Kido là tập hợp 15 truyện ngắn về những câu chuyện siêu nhiên được kể lại trong một đêm tuyết rơi mùa xuân. Với sự trình bày đơn giản mà chân thực, tác giả đã tái hiện các sự kiện kỳ lạ cũng như nỗi [...]

Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF

Cuốn sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập là một tuyển chọn những bài bút ký, nhàn đàm và thơ đặc sắc nhất của nhà văn tài hoa Hoàng Phủ Ngọc Tường. Với nền tảng học vấn, chiêm nghiệm và tâm hồn giàu cảm xúc duy mỹ, mỗi bài ký của ông đều [...]

Năm Ngày Đi Bụi Hay Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Lạ Của Một Cậu Nhóc Ung Thư PDF

Cuốn sách “Năm Ngày Đi Bụi Hay Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Lạ Của Một Cậu Nhóc Ung Thư” của tác giả Dan Gemeinhart là một câu chuyện cảm động về sức mạnh ý chí và tình yêu thương. Trong cuộc sống tưởng chừng như định sẵn cho mình, Mark – một cậu bé ung thư [...]

Animorphs Người Hóa Thú 4 – Thông Điệp PDF

“Animorphs Người Hóa Thú 4 – Thông Điệp” là cuốn sách thứ tư trong loạt truyện phiêu lưu hấp dẫn của tác giả K.A. Applegate. Cuốn sách kể về những giấc mơ kỳ lạ của nhân vật chính Cassie, người đã trở thành một Người Hóa Thú. Cô cảm thấy bất an và cùng với [...]

Sherlock Holmes – Kẻ Dị Dạng PDF

“Kẻ Dị Dạng” là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Conan Doyle với nhân vật chính là thám tử Sherlock Holmes. Cuốn sách mang lại cho người đọc cảm giác thật sự đắm chìm trong sự cơ bắp trí óc của Sherlock Holmes khi đối mặt với vụ án kinh hoàng [...]

Tình Yêu Phiêu Bạt ở Bắc Kinh PDF

Tình Yêu Phiêu Bạt ở Bắc Kinh là một câu chuyện tình đầy cảm xúc, mê hoặc người đọc bởi sự lôi cuốn của lối kể chuyện và những tình tiết đầy thăng trầm. Được sáng tác bởi tác giả Lỗ Nhân, cuốn sách mang lại cho độc giả những trải nghiệm đầy thú vị [...]

Chặng Đường Tử Thần Bìa Cứng PDF

Chặng Đường Tử Thần là cuốn sách đầy kịch tính và ly kỳ, kể về câu chuyện của Mars Melvin – một kẻ sát nhân đã giết cha mẹ mình một cách dã man hai mươi năm trước đó. Mars Melvin đã được phóng thích bất ngờ sau khi thừa nhận tội lỗi. Sự việc [...]

Cây Mạ Ly Huyền Bí PDF

“Cây Mạ Ly Huyền Bí” là tuyển tập những truyện ngắn đầy tinh tế của tác giả trong hơn mười năm qua. Từng câu chuyện được xây dựng với nét riêng tư, cảnh đời, vấn đề day dứt, trải nghiệm đau khổ hay khám phá góc khuất của cuộc sống. Cuốn sách không chỉ đầy [...]

Là Bình Thường Dữ Chưa? PDF

Cuốn sách Là Bình Thường Dữ Chưa? là một siêu phẩm lầy lội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trận cười sảng khoái. Được viết bởi đội ngũ admin fanpage “Bình Thường Hóa”, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn đời bằng ánh mắt dễ thương hơn và mở rộng góc nhìn trong [...]

Khúc Đắm Say Tuyệt Vọng PDF

Khúc Đắm Say Tuyệt Vọng là một cuốn tiểu thuyết lãng mạn và đầy cảm xúc, xoay quanh câu chuyện về một thiếu phụ trở về Việt Nam sau cuộc hôn nhân đầu đời thất bại. Trong lúc khủng hoảng, cô gặp một người đàn ông xa lạ trên mạng xã hội và đắm chìm [...]

Cáo Pax PDF

Cuốn sách Cáo Pax là một câu chuyện về tình bạn, tình yêu và ý chí vượt qua mọi khó khăn. Được kể qua những ánh văn giàu cảm xúc và minh họa tuyệt đẹp, cuốn sách đầy cảm hứng này đã được New York Times mệnh danh là “hoang dã một phần và đẹp [...]

Hoa Cho Người Chết – Tập 1: Tiệm Quan Tài Trắng Ở London PDF

Hoa Cho Người Chết – Tập 1: Tiệm Quan Tài Trắng Ở London là một cuốn sách kinh dị đầy ám ảnh và bí ẩn với những câu chuyện xoay quanh một tiệm quan tài cổ kính ở thành phố London vào năm 1885. Bạn sẽ được khám phá những bí mật động trời của [...]

Thiên Đường Tiền Xu – Câu Chuyện Về Tiệm Bánh Kẹo Ma Thuật 4 PDF

Cuộc đua giữa những loại bánh kẹo đầy mê hoặc đã chính thức bắt đầu! Vào thế giới ma thuật, bạn sẽ được đắm mình trong những cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ, cùng cảm nhận sự ham muốn, mừng vui, phẫn nộ và đồng cảm của những nhân vật trong cuốn sách Thiên Đường [...]

Truyện Kinh Dị Việt Nam – Kho Vàng Sầm Sơn PDF

Cuốn sách Truyện Kinh Dị Việt Nam – Kho Vàng Sầm Sơn của nhà văn TchyA là một trong những tác phẩm nổi tiếng của văn học Việt Nam. Được xuất bản lần đầu vào năm 1940, cuốn tiểu thuyết này mang đến cho độc giả một câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn về kho [...]

Nước Non Vạn Dặm – Tập 1: Nợ Nước Non PDF

Cuốn sách Nước Non Vạn Dặm – Tập 1: Nợ Nước Non là một tác phẩm văn học đặc biệt được ra mắt vào dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 111 năm ngày Bác vượt trùng khơi tìm đường cứu nước. Cuốn sách này có cùng tên với [...]