Thành Công Của Người Do Thái PDF - Tác giả: Đồng Nhất Tâm.

Cuốn sách Thành Công Của Người Do Thái PDF Ebook đi sâu tìm hiểu về những bí quyết thành công của người Do Thái từ nhiều phương diện khác nhau. Từ tư duy sáng tạo, phương thức làm việc, quan niệm giáo dục, thái độ sống, phương pháp đối nhân xử thế đến cách thức làm giàu, cuốn sách này sẽ giúp độc giả lĩnh hội được những kiến thức quý báu để vận dụng vào cuộc sống và đạt được nhiều thành công. Với hơn 240 người Do Thái đoạt giải Nobel và người Do Thái chiếm tới một nửa số tỉ phú trên thế giới, cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá những bí mật đằng sau thành công của người Do Thái.

Tải Sách Thành Công Của Người Do Thái PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Thành Công Của Người Do Thái PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thành Công Của Người Do Thái PDF Ebook của tác giả Tác giả Đồng Nhất Tâm được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

DOWNLOAD Thành Công Của Người Do Thái PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thành Công Của Người Do Thái PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Đồng Nhất Tâm.
Người dịch: Thành Khang, Nhất Chuyên.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 210gr.
Kích thước: 21 x 14 x 0.6 cm.
Số trang: 176 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 77.400 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Thành Công Của Người Do Thái PDF
Sách Thành Công Của Người Do Thái PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Thành Công Của Người Do Thái

Cuốn sách “Thành Công Của Người Do Thái” đã giúp tôi có một cái nhìn tổng quan về sự thành công của người Do Thái và những nguyên tắc thành công mà họ áp dụng. Tôi rất ngạc nhiên trước những con số thống kê về số lượng người Do Thái đoạt giải Nobel, cũng như tỷ lệ người Do Thái là người giàu nhất trên thế giới.

Cuốn sách nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc kiếm tiền và quản lý tài chính trong cuộc sống của người Do Thái. Tôi rất ngưỡng mộ cách họ xem tiền là một công cụ để tạo ra thêm tiền, không để đồng tiền nhàn rỗi. Cách họ chia tiền lương vào các phong bì để đầu tư, tiết kiệm và sinh hoạt hàng tháng cũng rất thông minh và quản lý chặt chẽ.

Ngoài ra, sự tham vọng và khả năng chuyển hướng đầu tư của người Do Thái cũng là một yếu tố quan trọng trong thành công của họ. Tôi cảm thấy bản thân mình có thể học hỏi từ cách họ luôn tìm kiếm mục tiêu thành công mới và không ngừng phát triển.

Tuy nhiên, tôi cũng mong muốn cuốn sách có thể cung cấp thêm thông tin và ví dụ cụ thể về những nguyên tắc và phương pháp mà người Do Thái áp dụng để đạt đến thành công. Dù vậy, đó chỉ là một ý kiến cá nhân và tôi tin rằng cuốn sách này sẽ cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về thành công của người Do Thái và những nguyên tắc mà ai cũng có thể áp dụng vào cuộc sống của mình.

Tóm Tắt Sách Thành Công Của Người Do Thái

Cuốn sách Thành Công Của Người Do Thái tập trung vào những thành tựu về tài chính và tham vọng của dân tộc này trên toàn thế giới. Mặc dù chỉ chiếm 0.3% dân số thế giới, nhưng họ đã có hơn 240 người đoạt giải Nobel và chiếm một nửa trong số người giàu nhất thế giới. Bí quyết thành công của họ là không bao giờ để đồng tiền nhàn rỗi và biết cách quản lý tài chính bằng cách chia tiền lương vào các phòng bì khác nhau. Người Do Thái cũng có tham vọng rất lớn và luôn tìm kiếm mục tiêu thành công mới, chuyển hướng đầu tư sang nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đọc Sách Thành Công Của Người Do Thái Ebook Online

Thành Công Của Người Do TháiTrên khắp thế giới, số lượng người Do Thái chỉ khoảng một triệu sáu trăm ngàn, chiếm 0.3% dân số toàn thế giới. Tuy nhiên, những thành tựu mà họ đạt được không hề thua kém bất cứ dân tộc nào. Tính cho tới ngày nay, đã có hơn 240 người Do Thái đoạt giải Nobel, nhiều gấp 28 lần bình quân của các dân tộc khác trên thế giới. Trong số những người giàu nhất trên thế giới, người Do Thái chiếm tới một nửa.Mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời người Do Thái chính là kiếm tiền. Họ không bao giờ để đồng tiền nhàn rỗi mà luôn để tiền đẻ ra tiền nhiều hơn. Đó cũng là một trong những bí quyết thành công của họ.Tuy nhiên, người Do Thái không chỉ biết kiếm tiền mà còn rất biết cách quản lý tài chính. Họ quản lý tiền bằng cách chia tiền lương thành nhiều phần và bỏ vào các phong bì. Phong bì đầu tiên để tiết kiệm và đầu tư. Phong bì thứ hai dành cho sinh hoạt phí, sử dụng cho chi tiêu ăn uống trong tháng và cần quản lý chặt chẽ. Phong bì thứ ba được dành cho đời sống văn hóa và đầu tư cho các mối quan hệ xã hội.Người Do Thái thường có tham vọng rất lớn. Sau khi thành công ở một lĩnh vực, họ chuyển hướng đầu tư sang các lĩnh vực khác. Cứ thế họ luôn tìm kiếm mục tiêu thành công mới. Chúng ta thường thấy các tỉ phú Do Thái cùng lúc hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đều thành công, đó là nhờ tham vọng.Cuốn sách này đi sâu tìm hiểu bí quyết thành công của người Do Thái từ nhiều phương diện khác nhau như tư duy sáng tạo, phương thức làm việc, quan niệm giáo dục, thái độ sống, phương pháp đối nhân xử thế, cách thức làm giàu… Hy vọng độc giả sau khi đọc sách sẽ lĩnh hội được những kiến thức quý báu này, vận dụng vào cuộc sống và đạt được nhiều thành công.

Review Thành Công Của Người Do Thái

Cuốn sách “Thành Công Của Người Do Thái” PDF Ebook cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về bí quyết thành công của dân tộc này. Tác giả đã giải thích rõ những nguyên tắc quản lý tài chính thông minh của người Do Thái, và cách họ không ngừng tìm kiếm mục tiêu thành công mới thông qua tham vọng. Cuốn sách này cũng thể hiện được sự quan trọng của công việc và sự cầu tiến trong đời sống của người Do Thái. Tất cả những thông tin và kiến thức có trong cuốn sách đều rất hữu ích và có thể áp dụng được trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Tóm lại, cuốn sách này xứng đáng để đọc và được đánh giá cao.

Bài Học Từ Sách Thành Công Của Người Do Thái

1. Tập trung vào mục tiêu: Người Do Thái rất tập trung vào tìm kiếm thành công và đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Họ không ngừng cố gắng và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

2. Không để đồng tiền nhàn rỗi: Người Do Thái không để đồng tiền nhàn rỗi mà luôn đầu tư và tạo ra nhiều nguồn thu nhập mới. Đó là một trong những bí quyết thành công của họ.

3. Biết cách quản lý tài chính: Người Do Thái biết cách chia tiền lương thành nhiều phần và quản lý tiền bằng cách đầu tư và tiết kiệm. Họ cũng có cách quản lý tiền chi tiêu rất chặt chẽ.

4. Tham vọng lớn: Người Do Thái có tham vọng lớn và luôn tìm kiếm mục tiêu thành công mới. Họ không ngừng hoạt động và đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

5. Tầm nhìn rộng: Người Do Thái có tầm nhìn rộng và biết cách đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau nhằm tạo ra nhiều nguồn thu nhập mới. Họ luôn tìm kiếm cơ hội mới và không dừng lại ở một lĩnh vực nhất định.

Tác giả: Minh Hằng.

Tiềm Năng Lớn PDF

Bạn đang cảm thấy đơn độc và thất vọng vì không thể đạt mức độ thành công như mong muốn? Bạn có cảm giác căng thẳng và bị cô đơn trong con đường đơn độc của mình? Cuốn sách “Tiềm Năng Lớn” chính là giải pháp cho những vấn đề này của bạn. Tác giả [...]

Hộp Đen – Bạn Cùng Giường PDF

Cuốn sách Hộp Đen – Bạn Cùng Giường là bộ sách mang đến cho độc giả những câu chuyện đời thực, đầy suy ngẫm về cuộc sống lứa đôi. Bạn sẽ được khám phá những câu chuyện hấp dẫn và lãng mạn về tân hôn, những giới hạn trong cuộc sống gia đình cùng những [...]

Quý Cô Lagom – 7 Khía Cạnh Cuộc Sống Mà Tôi Học Được Từ Phụ Nữ Thụy Điển PDF

Quý Cô Lagom là cuốn sách giới thiệu văn hóa “vừa đủ” của người Thụy Điển qua góc nhìn của tác giả – một phụ nữ yêu đời và đam mê tìm hiểu về nền văn hóa này. Từ bài học đơn giản như ăn uống, cách sắp xếp không gian sống, đến những triết [...]

Combo Sách You Can – Không Gì Là Không Thể You Can Win – Bí Quyết Người Chiến Thắng PDF

Combo Sách You Can – Không Gì Là Không Thể + You Can Win – Bí Quyết Người Chiến Thắng là bộ sách quý giá cho những ai mong muốn đạt được thành công trong cuộc sống. Cuốn sách You Can Win – Bí Quyết Người Chiến Thắng giúp bạn tránh rơi vào cảm giác [...]

Combo Sách Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải PDF

Combo sách “Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu + Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải” là bộ 2 cuốn sách hấp dẫn với những đề tài đầy tính nhân văn và tâm lý xã hội. Trong cuốn “Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu”, tác giả đưa ra những câu [...]

Lấy Cát Dát Thành Vàng PDF

Cuốn sách Lấy Cát Dát Thành Vàng PDF Ebook là một cuốn sách dành cho những ai đang muốn trở thành chủ doanh nghiệp. Cuốn sách vào câu chuyện về việc tận dụng tiền bạc và biến nó thành tài sản để tạo ra giá trị cho đời sống. Tác giả đã chia sẻ những [...]

Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn PDF

Cuốn sách Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn PDF Ebook của tác giả Yang Chang-Soon đã mang đến một lời nhắn nhủ rất cần thiết đối với cuộc sống hiện đại của chúng ta: hạnh phúc chỉ đến khi chúng ta sống giản đơn. Chính tác giả đã chứng minh [...]

Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 2018 PDF

Cuốn sách Viết Gì Cũng Đúng là một cẩm nang tuyệt vời về kỹ năng viết và lập luận, giúp người đọc phát triển tư duy và nâng cao khả năng thuyết trình. Từ các nguyên tắc cơ bản cho đến các kỹ năng phức tạp, cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những bí [...]

Khống Chế Nỗi Sợ PDF

Cuốn sách Khống Chế Nỗi Sợ là một tài liệu hữu ích để hiểu rõ về các loại nỗi sợ mà con người đang phải đối mặt và cách đối phó với chúng. Với những thông tin khoa học và an toàn, sách giúp bạn nhận thức được nguyên nhân, ảnh hưởng của những nỗi [...]

365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3Lọ Hoa 2 Mặt Bế Khuôn PDF

Cuốn sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3 là một hành trình khám phá bản thân, giúp bạn chiến đấu chống lại sự căm ghét bản thân và hướng tới sự phát triển sức mạnh của bản thân để có thể đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Như tác giả [...]

Tư Duy Như Sherlock Holmes PDF

“Tư Duy Như Sherlock Holmes” là cuốn sách đưa ra những bí quyết và kĩ thuật của vị thám tử nổi tiếng nhất thế giới để giúp bạn cải thiện năng lực quan sát, ghi nhớ, suy luận và tư duy. Qua các bài phân tích tình huống, câu đố và ví dụ lấy từ [...]

Thí Nghiệm Đầu Hàng PDF

Cuốn sách Thí Nghiệm Đầu Hàng PDF Ebook là một cuốn sách rất hay, đưa ra câu hỏi cơ bản nhưng lại mang đến những tư duy mới lạ về cuộc sống. Qua nhiều ví dụ và bài học, tác giả đã chỉ ra rằng ta có thể sống tốt hơn nếu học cách đầu [...]

Kỹ Năng Ra Quyết Định Hiệu Quả Theo Phong Cách Người Nhật PDF

Cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải đưa ra nhiều quyết định trong một thời gian ngắn, từ những quyết định nhỏ nhặt hàng ngày đến những quyết định quan trọng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc ra quyết định, bạn cần cuốn sách “Kỹ năng ra [...]

Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? PDF

Cuốn sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? đem đến một góc nhìn khác về mục tiêu cuối cùng của cuộc sống – hạnh phúc. Với việc truy vấn vào nguồn gốc của chúng ta – người thượng cổ – và những ước mơ của họ, tác giả dẫn ra một câu hỏi đầy [...]

Làm Chủ Ranh Giới – Dám Nói Thật, Được Nhìn Nhận Và Sống Đời Tự Do PDF

Cuốn sách Làm Chủ Ranh Giới – Dám Nói Thật, Được Nhìn Nhận Và Sống Đời Tự Do là một tác phẩm đầy cảm hứng giúp bạn tìm ra con đường của sự tự do và hạnh phúc. Với những câu hỏi giản đơn nhưng sâu sắc, tác giả đã khiến cho người đọc phải [...]