Tâm Lý Học Tích Cực PDF - Tác giả: Edward Hoffman, William C.Compton.

Cuốn sách Tâm Lý Học Tích Cực là một hướng dẫn thiết thực cho những ai muốn phát triển bản thân và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Với 60 nội dung độc lập và súc tích, cuốn sách giúp bạn tối ưu hóa sự phát triển cá nhân và tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn hơn. Từ việc hiểu rõ về bản thân đến xây dựng một tư duy tích cực, tác giả đã cung cấp cho chúng ta những kiến thức hữu ích và cách thức để áp dụng chúng vào cuộc sống. Nếu bạn muốn giải quyết các vấn đề tiêu cực và tìm ra niềm vui trong cuộc sống, thì cuốn sách Tâm Lý Học Tích Cực là một nguồn tài liệu không thể bỏ qua.

Tải Sách Tâm Lý Học Tích Cực PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Tâm Lý Học Tích Cực PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Tâm Lý Học Tích Cực PDF Ebook của tác giả Tác giả Edward Hoffman, William C.Compton được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

DOWNLOAD Tâm Lý Học Tích Cực PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tâm Lý Học Tích Cực PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Edward Hoffman, William C.Compton.
Người dịch: 1980Books.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 310gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.4 cm.
Số trang: 295 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 152.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Tâm Lý Học Tích Cực PDF
Sách Tâm Lý Học Tích Cực PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Tâm Lý Học Tích Cực PDF
Sách Tâm Lý Học Tích Cực PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Tâm Lý Học Tích Cực

Cuốn sách “Tâm lý học tích cực” là một cuốn sách hết sức hữu ích và giá trị. Tôi đã rất thích thú khi đọc cuốn sách này và đã học được rất nhiều điều từ nó.

Một điểm mạnh của sách là cách nó truyền đạt thông điệp tích cực và lạc quan đến người đọc. Cuốn sách khuyến khích chúng ta tìm hiểu về bản thân mình, nhìn nhận cuộc sống và vấn đề từ một góc nhìn tích cực. Nó giúp chúng ta nhận ra rằng sự thay đổi và kiểm soát cuộc sống của chúng ta là do chính chúng ta, và chúng ta có thể tạo ra niềm vui và hạnh phúc cho bản thân.

Cuốn sách cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm chủ tư duy và cách chúng ta tư duy ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó cung cấp cho chúng ta các công cụ và kỹ năng để giải quyết vấn đề một cách tích cực và hiệu quả hơn.

Các chủ đề và nội dung trong cuốn sách rất thiết thực và gần gũi. Nó không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt những lý thuyết, mà còn cung cấp những ví dụ và bài tập thực hành để chúng ta áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Sau khi đọc cuốn sách này, tôi đã nhận ra rằng năng lượng xung quanh mình không phải lúc nào cũng là tiêu cực. Tôi nhận thức được rằng tôi có quyền lựa chọn cách nhìn nhận và đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống, và tôi có thể chọn cách giải quyết tích cực hơn.

Cuốn sách “Tâm lý học tích cực” đã thực sự thổi một luồng gió mới vào tâm trí của tôi. Nó đã giúp tôi phát triển bản thân, nuôi dưỡng niềm vui và sống một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn và có ý ngh

Tóm Tắt Sách Tâm Lý Học Tích Cực

Cuốn sách “Tâm lý học tích cực” là một tài liệu thực hành về sự phát triển cá nhân và nuôi dưỡng niềm vui, giúp độc giả tối ưu hóa sự phát triển cá nhân để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn và có ý nghĩa hơn. Với 60 nội dung độc lập và súc tích, cuốn sách này sẽ giúp cho những ai cảm thấy năng lượng xung quanh mình quá tiêu cực và có xu hướng lựa chọn các cách giải quyết tiêu cực trong cuộc sống tìm thấy luồng gió mới cho tâm trí của mình.

Đọc Sách Tâm Lý Học Tích Cực Ebook Online

Tâm Lý Học Tích CựcCó bao giờ bạn cảm thấy năng lượng xung quanh mình quá tiêu cực không?Khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống, bạn có xu hướng lựa chọn những cách giải quyết có phần tiêu cực, dù trong thâm tâm biết đó là sai?Nếu câu trả lời của bạn cho những câu hỏi trên là có, cuốn sách “tích cực” này có khả năng sẽ giúp thổi một luồng gió mới vào tâm trí của bạn.“Tâm lý học tích cực” là một cuốn sách thực hành về sự phát triển cá nhân và nuôi dưỡng niềm vui. Cuốn sách bao gồm 60 nội dung độc lập và súc tích để giúp người đọc tối ưu hóa sự phát triển cá nhân, nhằm làm chủ một cuộc sống hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn và có ý nghĩa hơn.Các chủ đề trong sách đều rất thiết thực và gần gũi trong cuộc sống bao gồm: hạnh phúc mang tính chủ quan, tình yêu lãng mạn, gia đình tích cực, hay hạnh phúc suốt đời. Các tác giả cũng cung cấp một số biện pháp tác động “đặc thù” đến sự phồn thịnh trong tâm lý học tích cực, như các nội dung về lòng biết ơn và cách hình dung tốt nhất về bản thân mình.“Tâm lý học tích cực” chính là nguồn tham khảo hữu ích nhất đối với bất cứ ai muốn:- Phát triển bản thân và nuôi dưỡng niềm vui- Cân bằng năng lượng, thu hút năng lượng tích cực và đẩy lùi tiêu cực- Làm chủ cuộc sống mỗi ngày, sống hạnh phúc, trọn vẹn và có ý nghĩa hơn.Đây là một cuốn sách triển khai thực hành dựa trên những nghiên cứu khoa học đã được kiểm chứng và tích lũy qua nhiều năm, “Tâm lý học tích cực” chính là nguồn tham khảo hữu ích nhất đối với bất cứ ai muốn nói không với trì hoãn, để tập trung ý chí cho một bản thân tốt đẹp và hoàn thiện hơn, và thực sự thay đổi chính mình ngay từ hôm nay.

Review Tâm Lý Học Tích Cực

Cuốn sách Tâm Lý Học Tích Cực PDF Ebook là một tài liệu thực sự hữu ích cho những ai muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thông qua phát triển cá nhân. Với những nội dung đầy tính thực tiễn và súc tích, sách cung cấp cho độc giả những cách tiếp cận tích cực để đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống và đạt được mục tiêu cá nhân của mình. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng nói đến việc nuôi dưỡng niềm vui trong cuộc sống, giúp người đọc hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và có ý nghĩa hơn. Nếu bạn đang muốn cải thiện tình hình tâm lý và nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, cuốn sách Tâm Lý Học Tích Cực PDF Ebook là một lựa chọn rất đáng để tham khảo.

Bài Học Từ Sách Tâm Lý Học Tích Cực

?

1. Tìm cách giải quyết vấn đề tích cực: Cuốn sách khuyến khích người đọc tìm cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống bằng những phương pháp tích cực thay vì lựa chọn những cách giải quyết tiêu cực. Ví dụ: thay vì đổ lỗi cho người khác, chúng ta hãy tìm cách sửa chữa và cải thiện tình huống.

2. Phát triển cá nhân: Cuốn sách khuyến khích người đọc tập trung vào việc phát triển bản thân để trở thành người có ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Bằng cách làm những việc mình yêu thích và tập trung vào những mục tiêu cá nhân, chúng ta có thể tăng cường tinh thần và hy vọng.

3. Nuôi dưỡng niềm vui: Cuốn sách thúc đẩy người đọc chú ý đến những niềm vui nhỏ trong cuộc sống và khuyến khích họ tập trung vào những điều tích cực để tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống.

4. Hạnh phúc và ý nghĩa hơn: Cuốn sách giúp người đọc nắm bắt được những kỹ năng và cách thức để tăng cường sức khỏe tinh thần, nuôi dưỡng mối quan hệ và đạt được cuộc sống ý nghĩa hơn.

Tóm lại, cuốn sách Tâm Lý Học Tích Cực là một nguồn tài liệu quý giá cho những người muốn tìm kiếm cách để phát triển tinh thần và cuộc sống tích cực hơn.

Tác giả: Minh Hằng.

Lòng Dạ Đàn Ông Tâm Trí Đàn Bà PDF

“Lòng Dạ Đàn Ông Tâm Trí Đàn Bà” là một cuốn sách thú vị đầy những bí kíp và chiến lược để bạn có thể tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình. Tận dụng cách viết giống như tản văn giàu cảm xúc, tác giả phân tích sâu vào suy nghĩ, ham muốn của [...]

Kỷ Luật Làm Nên Con Người – Con Đường Thành Công Từ Học Viện Quân Sự West Point PDF

Cuốn sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người là một hệ thống những quy tắc, điều luật mà Học viện quân sự West Point áp dụng để đào tạo và bồi dưỡng nên những nhân tài kiệt xuất. Từ đó, cuốn sách mang đến cho bạn những kinh nghiệm, bài học quý giá và cách [...]

Bộ Sách Kim Chỉ Nam Dành Cho Bạn Trẻ PDF

Cuốn sách Bộ Sách Kim Chỉ Nam Dành Cho Bạn Trẻ PDF Ebook là người đồng hành đắc lực cho những người trẻ đầy nhiệt huyết, mong muốn phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống. Với 3 tác phẩm được viết bởi tác giả Lý Thượng Long, cuốn sách cung [...]

Trở Về Thương Lấy Chính Mình PDF

“Trở Về Thương Lấy Chính Mình” là cuốn sách tuyệt vời giúp bạn khám phá và học cách thương yêu chính mình. Tác giả giải thích rằng, chúng ta thường dành quá nhiều thời gian và nỗ lực để tha thứ cho người khác, mà quên đi việc cần thiết nhất là tha thứ cho [...]

Vài Bí Quyết Giúp Bạn Thi Đỗ PDF

Cuốn sách Vài Bí Quyết Giúp Bạn Thi Đỗ PDF Ebook được viết dựa trên câu chuyện của bà tiên trong “Làm sao để học giỏi” của tác giả Hạnh Hương. Tác phẩm này hướng dẫn cho các bạn học sinh cách nỗ lực học tập, trì chí và tổ chức học tập một cách [...]

101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Trở Thành Nhà Khoa Học Trong Tương Lai PDF

Cuốn sách “101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Trở Thành Nhà Khoa Học Trong Tương Lai” là một bộ sách kỹ năng sống dành cho học sinh, chọn lọc những câu chuyện ý nghĩa để giúp các em hình thành và bồi dưỡng những phẩm chất đạo đức tốt đẹp: tự [...]

Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan Bộ 10 Cuốn PDF

“Bộ sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan (Bộ 10 Cuốn) là bộ sách thú vị và sinh động, đầy cảm hứng dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Với những câu chuyện dễ hiểu và gần gũi trong đời sống, bộ sách giúp trẻ em hiểu rõ hơn về học [...]

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF

Cuốn sách “Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức” là một tác phẩm vô cùng đặc biệt, kể về cuộc phiêu lưu của những người dám mơ ước và dám đương đầu với khó khăn để hoàn thành ước mơ của mình. Cuốn sách là một nguồn cảm hứng cho những ai đang [...]

Để Đời Nhàn Tênh PDF

Tải Sách Để Đời Nhàn Tênh PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Để Đời Nhàn Tênh PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Để Đời Nhàn Tênh PDF Ebook của tác giả Tác giả Ryunosuke Koike được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất [...]

Tri Thức Bách Khoa – Học Tập, Thi Cử, Công Nghệ, Thế Giới Đó Đây PDF

Cuốn sách Tri Thức Bách Khoa – Học Tập, Thi Cử, Công Nghệ, Thế Giới Đó Đây PDF Ebook là tài liệu cực kì hữu ích cho các bạn sinh viên, học sinh hay những người yêu thích văn hóa tri thức. Sách cung cấp nhiều kiến thức về các lĩnh vực học tập, thi [...]

Brain On! – Rèn Luyện Tâm Trí Trong Công Việc PDF

Brain On! – Rèn Luyện Tâm Trí Trong Công Việc là cuốn sách do tác giả Deb Smolensky viết ra với mục đích giới thiệu các chiến lược rèn luyện tinh thần để giúp bạn sẵn sàng thể hiện bản thân trong môi trường làm việc nhiều áp lực và luôn thay đổi. Cuốn sách [...]

Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

Tải Sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF Ebook của tác giả Tác giả Brian Tracy được xuất bản [...]

An Toàn Tài Chính Trọn Đời PDF

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để giúp bạn tạo ra một kế hoạch tài chính và giữ cho nó an toàn trọn đời? Thì đó là cuốn sách An Toàn Tài Chính Trọn Đời PDF. Cuốn sách này cung cấp cho bạn một con đường rõ ràng để đạt được những mục tiêu [...]

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF

Cuốn sách “Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng” là một tác phẩm nổi tiếng của Dale Carnegie về giao tiếp và chinh phục công chúng. Với những kiến thức giá trị về phương pháp giao tiếp và diễn thuyết, cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình và tăng cường [...]

Siêu Trí Tuệ – Khả Năng Sinh Tồn Và Thử Tài Thám Tử PDF

Cuốn sách Siêu Trí Tuệ – Khả Năng Sinh Tồn Và Thử Tài Thám Tử PDF Ebook là một bộ sách đầy thử thách, đòi hỏi sự rèn luyện và tập trung của người đọc. Với những câu đố đa dạng về chủ đề từ toán đến địa lý, từ Tiếng Anh đến tư duy [...]