Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi PDF - Tác giả: Morgan Housel.

Cuốn sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi, cùng tác giả với cuốn sách bán chạy “Tâm lý học về tiền” là một sách đầy thú vị và thông minh với góc nhìn mới lạ. Thay vì dự đoán tương lai, tác giả Morgan Housel chia sẻ 24 câu chuyện ngắn về những điều không bao giờ thay đổi trong cuộc sống, hành vi và kinh doanh. Cuốn sách sẽ giúp bạn kiểm soát rủi ro, nắm bắt cơ hội và sống một cuộc sống tốt nhất dựa trên những bài học từ những điều không thay đổi. Với kiến thức này, bạn sẽ có khả năng suy nghĩ sáng tạo hơn để đối phó với sự không chắc chắn của tương lai. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được thành công lớn nhất, không chỉ là sự thoải mái về tài chính, mà quan trọng hơn cả là một cuộc sống sung túc. Tác giả Morgan Housel là một nhà văn nổi tiếng về lĩnh vực tài chính – đầu tư – kinh doanh và đã đạt Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc nhất của Hiệp hội Nhà văn và Biên tập Kinh doanh Hoa Kỳ. Nếu bạn yêu thích cuốn sách Tâm lý học về tiền, chắc chắn bạn sẽ thích cuốn sách này.

Tải Sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi PDF Ebook của tác giả Tác giả Morgan Housel được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

DOWNLOAD Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Tác giả: Morgan Housel.
Người dịch: Hoàng Thị Minh Phúc.
Nhà xuất bản: Công Thương.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 420gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 2 cm.
Số trang: 408 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 188.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi PDF
Sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi

Cuốn sách “Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi” có vẻ hứa hẹn là một cuốn sách thú vị và hữu ích để khám phá tâm lý con người và hiểu rõ hơn về hành vi của chúng ta. Đoạn văn mô tả ý nghĩa của việc không nên đoán trước tương lai mà nên đặt những câu hỏi về những điều sẽ giống nhau trong tương lai, cho thấy cuốn sách có khả năng giúp chúng ta nhìn nhận hành vi và tâm lý của con người từ một góc độ khác, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của mình và người khác.

Tuy nhiên, người đọc cần đọc cuốn sách để có những thông tin chi tiết, ví dụ và lý thuyết đáng tin cậy để đánh giá được tác động của nó đến việc giải mã hành vi con người. Việc sử dụng PDF Ebook có thể là tiện lợi để tiếp cận với cuốn sách, nhưng cần lưu ý rằng có thể thiếu đi những phần trải nghiệm hợp lý như việc đọc trên giấy và lưu trữ dễ dàng.

Tóm Tắt Sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi

Cuốn sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi do tác giả cùng với cuốn sách bán chạy “Tâm lý học về tiền” đã viết, đưa ra cách tiếp cận mới trong việc dự đoán tương lai. Thay vì cố gắng đoán trước những sự kiện quan trọng, chúng ta nên đặt câu hỏi “điều gì sẽ giống như vậy trong mười năm hoặc một trăm năm nữa?”. Cuốn sách này cung cấp những phân tích về tâm lý học để giải mã hành vi và đưa ra các kết luận về tương lai dựa trên những điểm giống nhau và xu hướng lịch sử.

Đọc Sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi Ebook Online

Tâm Lý Học Giải Mã Hành ViCùng tác giả với cuốn sách bán chạy “Tâm lý học về tiền”Khi lập kế hoạch cho tương lai, chúng ta thường hỏi: “Nền kinh tế sẽ ra sao vào thời điểm này năm sau?” Hoặc “Mười năm nữa sẽ có gì khác biệt?” Nhưng việc dự đoán là rất khó. Những sự kiện quan trọng sẽ định hình tương lai vốn không thể đoán trước được. Thay vào đó, chúng ta nên đặt những câu hỏi khác:- Điều gì sẽ giống như vậy trong mười năm nữa?- Điều gì sẽ giống như vậy trong một trăm năm nữa?Kiến thức về những điều KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI sẽ hữu ích hơn và quan trọng hơn là một dự đoán không chắc chắn về một tương lai không thể biết trước.Với góc nhìn thông minh, mới mẻ và thú vị, cuốn sách “Tâm lý học giải mã hành vi” lấy một chủ đề lớn – những thứ vẫn giữ nguyên, và cô đọng nó thành một sự đơn giản đáng chú ý. Nếu bạn yêu thích lối suy nghĩ sáng tạo của Tâm lý học về tiền thì chắc chắn, bạn sẽ thích cuốn sách này.Tác giả Morgan Housel sẽ chia sẻ 24 câu chuyện ngắn về các cuộc sống, hành vi và công việc kinh doanh sẽ luôn GIỐNG NHAU. Đồng thời, cuốn sách sẽ đưa ra những bài học để bạn kiểm soát rủi ro, nắm bắt cơ hội và sống một cuộc sống tốt nhất. Được trang bị kiến ​​thức về những điều không thay đổi này, bạn sẽ có một khả năng mới mạnh mẽ để suy nghĩ về rủi ro, cơ hội và cách điều hướng sự không chắc chắn của tương lai. Khi bạn thấy các chủ đề quen thuộc lặp đi lặp lại trong những năm tới, bạn sẽ thấy mình gật đầu và nói: “Đúng, vẫn như mọi khi”.Bằng cách làm như vậy, chúng ta có thể lường trước tốt hơn những điều lớn lao và đạt được thành công lớn nhất, không chỉ là sự thoải mái về tài chính, mà quan trọng nhất là một cuộc sống sung túc.VỀ TÁC GIẢ:Morgan Housel (tác giả của cuốn sách TÂM LÝ HỌC VỀ TIỀN) là tác giả nổi tiếng về lĩnh vực tài chính – đầu tư – kinh doanh. Ông là đối tác của The Collaborate Fund và cây bút chủ lực của nhiều chuyên trang nổi tiếng, đạt Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc nhất của Hiệp hội Nhà văn và Biên tập Kinh doanh Hoa Kỳ.

Review Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi

Cuốn sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi là một tác phẩm đáng chú ý của tác giả Morgan Housel, cùng tác giả với cuốn sách bán chạy Tâm Lý Học Về Tiền. Cuốn sách góp phần giúp người đọc nhận thức về những điều vẫn giữ nguyên và tầm quan trọng của chúng trong tương lai, thay vì chỉ tập trung vào dự đoán về những sự kiện sẽ xảy ra.

Với 24 câu chuyện ngắn, tác giả giải thích vì sao các cuộc sống, hành vi và công việc kinh doanh sẽ luôn giống nhau. Cuốn sách cũng cung cấp những bài học để kiểm soát rủi ro, nắm bắt cơ hội và sống một cuộc sống tốt nhất. Bằng cách trang bị kiến thức về những điều không thay đổi, người đọc sẽ có khả năng suy nghĩ mới mạnh mẽ để đối phó với rủi ro và cơ hội trong tương lai.

Cuốn sách có cách viết mới mẻ, thông minh và thú vị, mang lại cho người đọc một cách tiếp cận khác với những chủ đề quen thuộc. Tác giả Morgan Housel, như một chuyên gia tài chính – đầu tư – kinh doanh nổi tiếng, đã dành thời gian để tìm hiểu, tìm ra những điều quan trọng mà người ta thường bỏ qua.

Cuốn sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi là một tài liệu cần thiết cho mọi người có mong muốn kiểm soát rủi ro và đạt đến sự thành công lớn nhất, không chỉ về tài chính mà còn về cuộc sống. Đây là một cuốn sách đáng đọc cho những ai yêu thích lĩnh vực tài chính, đầu tư và kinh doanh.

Bài Học Từ Sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi

Từ cuốn sách Tâm Lý Học Giải Mã Hành Vi PDF, chúng ta học được những bài học sau:

1. Có những điều không bao giờ thay đổi. Việc hiểu rõ những điều này sẽ giúp chúng ta học cách quản lý rủi ro, nắm bắt cơ hội và sống một cuộc sống tốt nhất.

2. Thay vì dự đoán tương lai, chúng ta nên hỏi những câu hỏi khác như: điều gì sẽ giống như vậy trong mười năm nữa, trong một trăm năm nữa?

3. Những câu chuyện ngắn trong cuốn sách giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các cuộc sống, hành vi và công việc kinh doanh sẽ luôn giống nhau.

4. Tác giả Morgan Housel chia sẻ những bài học giúp chúng ta kiểm soát rủi ro, nắm bắt cơ hội và sống một cuộc sống tốt nhất.

5. Việc hiểu rõ về những điều không thay đổi sẽ giúp chúng ta có một khả năng mới mạnh mẽ để suy nghĩ về rủi ro, cơ hội và cách điều hướng sự không chắc chắn của tương lai.

6. Việc lệ thuộc vào các chủ đề quen thuộc khiến chúng ta có khả năng lường trước tốt hơn những điều lớn lao và đạt được thành công lớn nhất, không chỉ là sự thoải mái về tài chính, mà quan trọng nhất là một cuộc sống sung túc.

Tác giả: Minh Hằng.

You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn PDF

Cuốn sách You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn PDF Ebook sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự lựa chọn trong cuộc sống và cách thức để đạt được thành công bằng việc tận dụng sức mạnh của [...]

Trí Tuệ Cộng Tác – Collabrative Intelligence PDF

Cuốn sách “Trí Tuệ Cộng Tác – Collabrative Intelligence” là một tài liệu giúp độc giả khám phá và phát triển sức mạnh ẩn giấu bên trong mỗi người. Tác giả Dawna Markova và Angie McArthur, CEO của Tổ chức Professional Thinking Partners, đã cùng nhau viết nên một tác phẩm về sức mạnh của [...]

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể là cuốn sách tuyệt vời cho những người muốn hiểu rõ hơn về tâm lý và cách giao tiếp hiệu quả với con cái. Tác giả, Tiến sĩ Gary Chapman – một chuyên gia tâm lý với 30 năm kinh nghiệm tư vấn hôn nhân, trình bày các nguyên [...]

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi PDF

Cuốn sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi PDF Ebook của tác giả Robert Greene là một tài liệu quan trọng giúp bạn đọc vượt qua nỗi sợ hãi để tiến tới thành công. Với 10 chương sách và 10 chiến lược hành động khác nhau, tác giả trình bày những phương cách mà [...]

Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Loại Bỏ Lo Lắng, Chiến Thắng Sợ Hãi PDF

Cuốn sách “Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Loại Bỏ Lo Lắng, Chiến Thắng Sợ Hãi” là tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai đang gặp phải nỗi lo lắng và sợ hãi trong cuộc sống. Sách không chỉ đưa ra những câu chuyện có thật, mà còn cung [...]

Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây PDF

Cuốn sách “Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây” không phải là một cuốn chuyên khảo về tính dục học, mà là một tập hợp các mảnh vụn về tính dục được trình bày nhẹ nhàng và cẩn trọng. Cuốn sách này cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn khác về tính dục từ những [...]

Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp PDF

Cuốn sách “Dale Carnegie – Bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp” là một tài liệu quý giá để giúp bạn phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống. Tác giả Dale Carnegie được coi là một trong những nhân vật vĩ đại nhất của thế kỷ XX, với nhiều tác [...]

Điểm Mù PDF

Cuốn sách Điểm Mù sẽ giúp bạn nhận thức được sự khác biệt giữa con người bạn muốn trở thành và con người thật sự của bạn trong lĩnh vực đạo đức kinh doanh. Tác giả Max Bazerman và Ann Tenbrunsel đã nghiên cứu và phân tích những vụ bê bối về đạo đức trong [...]

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen PDF

“Cuốn sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen PDF Ebook là sự kết hợp của kiến thức tuyệt vời từ tác phẩm kinh điển của David Allen và phương pháp tiếp cận mới mẻ của nhóm tác giả. Tác phẩm giúp thế hệ trẻ tự tin đảm nhận trách nhiệm [...]

Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo PDF

Cuốn sách Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo là một tài liệu đầy bổ ích trong việc giúp chúng ta tìm ra thời điểm hoàn hảo để đưa ra quyết định trong cuộc sống. Những nghiên cứu khoa học được trình bày trong sách sẽ giúp cho việc lựa [...]

Thuật Đọc Tâm Lý, Nắm Bắt Cảm Xúc, Thấu Hiểu Suy Nghĩ PDF

Cuốn sách “Thuật Đọc Tâm Lý, Nắm Bắt Cảm Xúc, Thấu Hiểu Suy Nghĩ” là một kế hoạch chi tiết theo từng bước để giúp bạn yêu công việc và quyết liệt theo đuổi đam mê. Tác giả Brian Dixon đã truyền đạt cho chúng ta chiếc chìa khoá quan trọng nhất để hạnh phúc [...]

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu PDF

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu là một cuốn sách tâm lý học đầy bổ ích. Tác giả David McRaney đã giải mã những điểm mù trong tư duy của con người và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nguồn gốc của mọi quyết định, suy nghĩ, cảm xúc. Cuốn sách giới thiệu các [...]

5C Nâng Cấp Cuộc Đời PDF

Cuộc đời không phải là một quá trình tuyến tính, mà là một cuộc hành trình với nhiều chông gai và điểm dừng. Để tạo ra các thay đổi trong cuộc đời và sống trọn vẹn hơn, bạn cần một giải pháp nhanh – gọn – nhẹ. 5C Nâng Cấp Cuộc Đời là cuốn sách [...]

Luật Định Thân PDF

“Luật Định Thân” là cuốn sách đầy cảm hứng, khiến bạn nhận ra giá trị và ý nghĩa của sự sống khi bạn được sinh ra một lần nữa. Tác giả nhắn gửi cho chúng ta thông điệp về sự quan trọng của thời gian và cách chúng ta có thể tận dụng mỗi khoảnh [...]

Omoiyari – Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế Của Người Nhật PDF

Cuộc sống thật khó khăn đôi khi khiến chúng ta mệt mỏi và tìm kiếm lời khuyên và sự đồng cảm từ người khác. Cuốn sách Omoiyari – Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế Của Người Nhật PDF Ebook là nguồn cảm hứng để chúng ta học cách đối nhân xử thế một cách tốt [...]