SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF - Tác giả: Takemachi, Tomari.

SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook là một trong những bộ Light novel độc đáo về thể loại điệp viên, tình báo. Với cốt truyện đầy căng thẳng và hấp dẫn, Spy Room đã giành giải nhất giải thưởng thường niên của Fantasia Bunko lần thứ 32. Trong tập 7, đội điệp viên Tomoshibi đã áp chế được cơ quan phản gián Belias thuộc Liên bang Fend, nhưng lại phải đối mặt với sự phản bội của Monika – mật danh “Hyoujin”. Liệu thanh kiếm vô tình của “Hyoujin” ấy có chặt đứt mối quan hệ giữa họ? Hãy cùng đón đọc cuốn sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook để khám phá những bí mật trong cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm của những điệp viên tài ba này.

Tải Sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook của tác giả Tác giả Takemachi, Tomari được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

DOWNLOAD SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

Tác giả: Takemachi, Tomari.
Người dịch: Ngọc Đỗ, Nguyên Phạm.
Nhà xuất bản: Hà Nội.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Kích thước: 19 x 13 x 2.1 cm.
Số trang: 420 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 143.650 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

SPY ROOM - Lớp Học Điệp Viên - Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF
Sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
SPY ROOM - Lớp Học Điệp Viên - Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF
Sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
SPY ROOM - Lớp Học Điệp Viên - Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF
Sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
SPY ROOM - Lớp Học Điệp Viên - Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF
Sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
SPY ROOM - Lớp Học Điệp Viên - Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF
Sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu

Cuốn sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook của tác giả Takemachi, Tomari là một trong những tác phẩm đáng đọc trong thể loại light novel với nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện mang lại cho người đọc những cảm xúc mạnh mẽ qua câu chuyện về các điệp viên, tình báo và những âm mưu phức tạp.

Với số lượng bán hàng ấn tượng và việc đạt giải thưởng danh giá, SPY ROOM chắc chắn xứng đáng là một trong những series được đánh giá cao trong làng light novel. Câu chuyện về sự phản bội, mưu mô và tình cảm trong tập 7 của series này hứa hẹn sẽ làm say lòng người đọc và khiến họ không thể rời mắt khỏi trang sách.

Tôi tin rằng SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu PDF Ebook sẽ không làm người đọc thất vọng và sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho mọi người yêu thích thể loại này.

Tóm Tắt Sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu

SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika kể về đội điệp viên “Tomoshibi” đã áp chế được cơ quan phản gián “Belias” thuộc Liên bang Fend, nhưng sau đó phải đối mặt với sự phản bội của Monika – mật danh “Hyoujin”. Kẻ ấy đã bắt tay với cơ quan tình báo Đế quốc “Hebi”, làm cho “Tomoshibi” chịu tổn thất nặng nề và phải trốn chạy để tìm sự thật. Liệu cuối cùng thanh kiếm vô tình của “Hyoujin” ấy có chặt đứt mối quan hệ giữa đội điệp viên? Cuốn sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika cũng đi kèm với thẻ nhân vật và huy hiệu để đọc giả có thể trải nghiệm thêm.

Đọc Sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu Ebook Online

SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika

Spy room – Lớp học điệp viên (tên gốc: Spy kyoushitsu) là series light novel độc đáo về thể loại điệp viên, tình báo vốn rất hiếm hoi trong dòng manga/light novel, là cái tên xuất sắc đã giành giải nhất giải thưởng thường niên của Fantasia Bunko lần thứ 32. Trong năm đầu tiên ra mắt, 2020, chỉ với 4 tập truyện thì Spy Room đã tạo tiếng vang lớn, đứng top 2 bảng xếp hạng light novel yêu thích Kono Light novel ga sugoi! ở cả 2 hạng mục Light novel mới hay nhất và Light novel hay nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, series đã cán mốc 400.000 bản được bán ra tại Nhật Bản.

Bằng sách lược thông minh, đội điệp viên “Tomoshibi” đã áp chế được cơ quan phản gián “Belias” thuộc Liên bang Fend – kẻ thù của các đồng đội “Ootori”. Nhưng, tương lai đang chờ đợi họ phía trước lại là bi kịch: 3 thành viên bị thương, 1 người bị bắt cóc, xảy ra bởi sự phản bội của một thiếu nữ.

Tên của kẻ phản bội là Monika – mật danh “Hyoujin”. Kẻ ấy đã âm mưu bắt tay với thành viên “Midori-chou”  của cơ quan tình báo Đế quốc “Hebi”.

Trước sự quay lưng của Monika, “Tomoshibi” chịu tổn thất nặng nề, phải trốn chạy khỏi Liên bang Fend để đi tìm sự thật. Liệu thanh kiếm vô tình của “Hyoujin” ấy có chặt đứt mối quan hệ giữa họ?

“Xông lên đi nào, anh Klaus?”

Đây là câu chuyện về thiếu nữ bị đẩy vào đường cùng và trở mặt thành kẻ thù của cả thế giới…

Mục lục:

Chương mở đầu: Ác mộng

Chương một: Aka-Mizuchi 1

Chương hai: Hyoujin 1

Chương ba: Aka-mizuchi 2

Chương bốn: Hyoujin 2

Chương năm: Aka-Mizuchi 3

Chương sáu: Hyoujin 3

Chương bảy: Aka-mizuchi 4

Chương tám: Hyoujin 4

Chương 9: Hyoujin và Aka-Mizuchi

Chương 10: Kẻ phản bội

Chương kết: “Thiếu nữ” và “Thế giới”

Nhiệm vụ tiếp theo

Lời bạt

Thông tin tác giả:

Takemachi

Tôi là một gã luôn miệng muốn tự xưng mình là tác giả kiêm điệp viên bí ẩn, nhưng cuối cùng lại lập tài khoản Twitter đây. Do không biết viết gì, nên tôi sẽ tận dụng chỗ này cho thuê quảng cáo vậy.

[Cho thuê quảng cáo ở phần thông tin tác giả tác phẩm Spy room – giá 100 yên/từ – Có thể thương lượng]

Bớt được thời gian viết giới thiệu thiệu, còn hời to. Tuyệt cú mèo.

Tôi xạo cả đó.

Tomari

Trích đoạn sách:

Bi kịch mở ra vào lúc bình minh.

Địa điểm là tại xưởng làm búp bê Kashard nằm ở một góc Huro – thủ đô Liên bang Fend. Ngôi nhà hai tầng bằng gạch với một tầng hầm. Kiểu nhà đâu đâu cũng có thể thấy trong phố, chẳng có gì nổi bật.

Hàng xóm xung quanh vẫn tin rằng đó là một công xưởng yên tĩnh của những người thợ làm búp bê, nhưng họ đã lầm. Nơi đây chính là trụ sở chính của “Belias” – đơn vị chuyên trách phản gián thuộc cơ quan tình báo CIM của Liên bang Fend. Là cứ điểm để giam giữ những gián điệp đã trà trộn vào trong nước.

Thảm kịch xảy ra vào bốn giờ sáng. Vào thời điểm đó, trong tòa nhà có 4 thành viên thuộc đội “Tomoshibi” và 2 thành viên của “Belias”. Sau khi uy hiếp “Belias” và buộc giao ra các thông tin đang nắm giữ, các thiếu nữ của “Tomoshibi”đang tập trung đọc các tệp tài liệu.

Người cảm nhận được sự khác lạ đầu tiên là Grete – mật danh “Manamusume”, thiếu nữ có mái tóc đỏ cùng tứ chi mảnh khảnh như một tạo tác thủy tinh tinh xảo.

Khi đang đọc tài liệu ở phòng tiếp khách tại tầng một, cô nhận ra kẻ tấn công đang đứng ở lối vào căn phòng. Kẻ tấn công ấy là người quen nên cô đã cất tiếng gọi. Ngay sau đó lưỡi dao trắng sáng vung lên. Không kịp phản ứng gì trước đòn tấn công bất ngờ, Grete gục xuống bất tỉnh.

Người nhận ra ngay sau đó là Elna – mật danh “Gujin” đang có mặt ở hành lang tầng một. Thiếu nữ nhỏ nhắn với mái tóc vàng óng, xinh đẹp như búp bê.

Từ hàng lang, cô bé đã chứng kiến cảnh tượng Grete bị đánh gục. Nhìn những giọt máu đỏ tươi đang tuôn ra từ cơ thể Grete, cô đứng bất động, nhìn chăm chăm vào kẻ tấn công. Ngay sau đó liền bị kẻ ấy đá mạnh vào bụng nhưng nhờ sự nhanh nhẹn vốn có, đã kịp trốn lên tầng hai để giảm thiểu thương tổn.

Lí do Elna có thể trốn thoát lên tầng hai là nhờ sự xuất hiện của thiếu nữ vòng nào ra vòng nấy cùng mái tóc đen suôn mượt Tia – mật danh “Yumegatari”.

Cô đã nhìn thấy Elna bị đá. Nhanh chóng lùi người nhưng cô vẫn dễ dàng bị kẻ tấn công hạ gục. Ngã nhào xuống nền nhà, Tia vẫn vừa chống trả vừa rên rỉ “Tại sao em lại…” nhưng cánh tay phải lập tức bị chém bằng dao găm và trọng thương.

Trong khi ấy, sếp của “Belias” cùng một cấp dưới khác của mình đã nhận ra thảm kịch.

Cô gái trong trang phục Gothic Lolita cùng quầng thâm lớn ở mắt ấy là Amelie – mật danh “Bậc thầy thao túng”.

Không hiểu chuyện gì, cô ta chỉ biết trơ mắt nhìn những gì đang diễn ra.

Giữa chừng, một thiếu nữ hai vai đầy sẹo, khác với kẻ tấn công xuất hiện nhưng Amelie không xác định được kẻ đó là ai. Cảm giác như đã gặp qua đâu đó nhưng không tài nào nhớ nổi. Loay hoay với cảm giác ngờ vực, cú đá của Monika vừa sượt qua đã lập tức thổi bay kí ức của Amelie.

Khi Elna lao lên tầng hai, Annette – mật danh “Bouga” – thiếu nữ có mái tóc hồng đào tro búi hai bên rối nùi cùng miếng che to oạch ở mắt trái – đang nắm chặt vũ khí.

Cô sẽ đánh đuổi kẻ tấn công dám vào đây, ngay tại nơi tầng hai của công xưởng này. Chuẩn bị “món bom” ưa thích để chống trả. Vụ nổ khi ấy sẽ thiêu rụi xưởng búp bê Kashard.

Vậy nhưng, khi đối diện với kẻ tấn công, cô trở nên bất lực.

Quả bom bị đá bật lại, Annette lẫn Elna đang đứng phía sau đều bị thương nặng. Máu tuôn ra từ đầu, Elna bất tỉnh. Annette thử chống trả để bảo vệ Elna nhưng lại lãnh trọn mũi dao của kẻ tấn công vừa vung lên. Xương sườn gãy đâm vào nội tạng, cô bé hộc ra máu và gục xuống bất tỉnh.

Ngay khi ấy, hai thiếu nữ ở bên ngoài vừa đến nơi.

Lily – mật danh “Hanazono” – thiếu nữ có gương mặt ngây thơ đáng yêu cùng mái tóc bạch kim và vòng một đẫy đà.

Zibia – mật danh “Hyakki” – thiếu nữ tóc trắng, ánh mắt sắc lẻm , thân hình săn chắc.

Họ đã chứng kiến cảnh Annette bị đâm.

Trước cảnh tượng không thể tin nổi, cả hai đứng bất động.

Giữa ngọn lửa bập bùng cháy, kẻ tấn công thì thầm “… Xin lỗi” và rời khỏi công xưởng búp bê Kashard cùng thiếu nữ có vết sẹo lớn ở hai vai.

Đó là tấm thảm kịch mà Monika – mật danh “Hyoujin” – kẻ phản bội “Tomoshibi” đã gây ra.

◇◇◇

Xưởng búp bê Kashard phừng phực cháy, nhuộm đỏ cả một góc trời Huro.

Cơn mưa trút xuống từ đêm qua đã rửa trôi tất cả bụi bẩn trên bầu trời. Mặt trăng ló dạng ở thành phố phủ đầy sương. Dẫu thế, cũng chỉ trong chốc lát. Sương mù dày đặc lại lấp đầy không gian, che lấp cả ánh trăng.

Trên bầu trời chưa thấy ánh bình minh, ngọn lửa từ công xưởng cháy bùng lên.

Nhưng may mắn không cháy lan sang các tòa nhà xung quanh.

Chẳng mấy chốc lửa đã được khống chế.

Tuy nhiên, những người chứng kiến trận hỏa hoạn ấy đều hiểu rằng sự náo loạn thật sự từ giờ mới bắt đầu.

“Bão…ơ… táp…ơ… căng…ơ… thẳng…ơ!!”

Một thiếu nữ đang dang rộng hai cánh tay trên nóc tòa nhà ở xa xa khỏi nơi công xưởng.

“Làm được rồi ha, ‘Aka-mizuchi’! Tuyệt lắm, tất cả đều rơi vào hỗn loạn ha!?”

Thiếu nữ ấy có đôi tay và chân dài thon thả, đầy mị hoặc. Hàm răng ngấp nghểnh mỗi khi cười khiến người đối diện có cảm giác như cô ta đang chế nhạo bất hạnh của người khác. Mặc trên người chiếc áo cộc tay, để lộ vết sẹo dài hai bên vai giữa tiết trời lạnh giá, cô ta vui sướng hét lên “Bão táp và căng thẳng!!”.

… “Midori-chou.”

Thành viên của cơ quan tình báo “Hebi”, thuộc Đế quốc Galgado. Đang bước đi như khiêu vũ và khéo léo xoay người trên mái nhà.

Cạnh đó, thiếu nữ có mái tóc bạc ánh xanh đang đứng, vẻ mặt trầm tư. Ngoại trừ kiểu tóc bất đối xứng, ngoại hình cô ấy chẳng có gì nổi bật.

… Là Monika – mật danh “Hyoujin”. Hay còn được gọi bằng tên khác là “Aka-mizuchi”.

Cô dõi mắt nhìn trân trối về phía công xưởng đang bốc cháy và thì thầm “Cô vui lắm nhỉ” bằng gương mặt khó chịu.

Midori-chou dừng lại, khoe hàm răng trắng đầy khiêu khích.

“Không phải sao…? Trong một khoảng thời gian ngắn như thế lại có thể khiến cho căn cứ của ‘Belias’ cháy rụi. Tôi đang khen đấy…”

“À, vậy sao. Cám ơn nhé.”

“Ừm… nhưng phải chi giết thêm một đứa nữa thì tốt biết mấy.”

Cô ta nheo mắt như dò xét.

“Hay là… cô vẫn có chút lưỡng lự?” 

Sát khí tỏa ra ngùn ngụt cả một góc.

Monika đảo mắt khỏi công xưởng, rút dao găm từ trong túi áo ra. Lưỡi kiếm ướt đẫm máu đỏ tươi. Là máu của những đồng đội đã bị cô chém.

Vuốt mảnh vải lau sạch vết máu, Monika đáp.

“… Lưỡng lự? Không hề. Một chút cũng không.”

Giọng thản nhiên.

Midori-chou nhếch mép.

“Đã đạt được mục đích rồi còn gì? Làm cho vài người bất động dưới tay của tui và bắt cóc một người.”

Lau vết máu xong, Monika lại tra dao vào vỏ.

“Lily và Zibia đã quay về. Nếu có thêm Klaus nữa thì chúng ta sẽ lâm vào thế bất lợi còn gì. Đó là giới hạn cuối cùng. Có bất mãn gì à?”

Lần này Monika là người hướng ánh mắt dò xét về phía đối phương.

Trầm ngâm một hồi lâu, Midori-chou vỗ tay.

“… Hoàn hảo.”

Tiếng vỗ tay khô khốc vang vọng cả con phố buổi sáng.

“Phải rồi, Aka-mizuchi. Như vậy là được rồi… Tốt, tốt, tuyệt vời! Đúng như nhận định của Mi.”

“Tui hơi bị thắc mắc về cái cách tự gọi mình là ‘Mi’ ấy đấy…”

“Mi trong ‘Midori-chou mà…?”

“… Thêm nữa, tui thấy thật bất an vì mật danh Aka-mizuchi ấy.”

Monika nhíu mày.

“Tên bình thường hơn chút không được sao?”

“Mizuchi – Thuồng luồng” là sinh vật trong tưởng tượng. Giống như rồng.

Vẻ ngoài như một con rắn lớn màu xanh. Và có sự khác biệt to lớn với những mật danh khác trong “Hebi” như “Ruồi”, “Nhện”, “Kiến” và “Bướm”.

Midori-chou xoay vòng trên mái nhà đầy duyên dáng như khiêu vũ và di chuyển ra sau lưng Monika.

“Tôi muốn tặng cho cô cái tên thích hợp với vai trò bạn đồng hành của Mi.”

“Hả?”

“Từ lúc này trở đi, cô sẽ cùng Mi tạo ra những ác mộng tuyệt vời. Tay trong tay như nhảy múa, cùng đẩy những kẻ ngu ngốc xuống đáy vực của bóng tối. Nếu không đặt cho một cái tên thích hợp thì…”

“A hiha”, Midori-chou mỉm cười, vòng tay quanh cổ Monika.

“Cô biết không? Về hai nữ điệp viên đã tung hoành ngang dọc thế giới khi xưa ấy.”

“Gì chứ?”

“… Là Veronika – mật danh ‘Kourou’ và Gelde – mật danh ‘Houraku’.”

Nghe những lời thì thầm vào tai ấy, Monika chợt nhớ ra.

Cô đã từng nghe Klaus kể. Họ là thành viên của “Homura” – tiền thân của “Tomoshibi”.

“Hai người ấy đã đưa danh tiếng của ‘Homura’ vang vọng khắp thế giới. Họ đã dắt theo tên sát thủ, game thủ và thầy bói đẩy Đế quốc Galgado đến con đường bại trận. Tuy là kẻ thù nhưng tôi cũng phải thừa nhận họ là những điệp viên ưu tú nhất thế giới.”

Midori-chou khoe hàm răng lởm chởm.

“Nhưng những kẻ ấy đã không còn.”

“Đúng thế”, Monika đáp lại ngắn gọn.

“Có nghe nói. ‘Kourou’ thì vong mạng tại Hợp chúng quốc Mouzaia, ‘Houraku’ thì trải qua giây phút cuối đời ở mảnh đất Liên bang này.”

Monika chạm vào vai phải của Midori-chou bằng vẻ mặt bối rối.

Trên đó vẫn in hằn vết sẹo hình dáng như tia sét. Chạy dọc từ bờ vai đến khuỷu tay nom hệt vết nứt. Bên vai trái cũng là dấu vết y hệt.

“… Phải chăng vết sẹo này là do ‘Houraku’ đã làm?”

“Đoán giỏi đó”, Midori-chou nở một nụ cười méo mó. “Rất chính xác”.

Cô ta vòng tay qua bụng Monika và nhẹ nhàng vuốt ve.

“Chuyện này chỉ hai ta biết thôi nhé. Chính Mi đã ‘tiễn’ ‘Houraku’ đấy.”

“… Hể? Tui nghe nói bà ấy mạnh vô cùng.”

“Dù khi xưa có tuyệt vời đến đâu đi chăng nữa, cuối cùng bà ấy cũng phải già đi. Sẽ yếu đi còn gì…? Làm tổn thương Mi là hết cỡ rồi. Cuối cùng còn ngu ngốc cầu xin tha mạng và ra đi nữa chứ. Điên hết sức.”

Midori-chou tiếp tục sờ soạng khắp người Monika.

Hai tay di chuyển như mân mê, vuốt ve bụng, đùi và ngực của đối phương. Chẳng màng đến Monika đang nhíu mày khó chịu.

“… Người sẽ nhảy múa trên khắp nhân gian này tiếp theo là bọn Mi nhé.”

Vừa tiếp tục sờ soạng Monika, cô ta mỉm cười.

Sau cùng, nhìn về phía thành phố Huro ngay trước mắt, cô ta nói, ra chiều vui vẻ.

“Cứ kêu gào đi, lũ ngốc! Hãy đốt cháy cơn ác mộng không bao giờ kết thúc vào tận sâu trong hốc mắt đi nào!”

Monika nhìn về cùng hướng với Midori-chou, im lặng. Dẫu vậy, ánh mắt bất định đến độ không biết đang nhìn vào đâu.

“Tui sẽ cố hết sức.”

Cuối cùng Monika nói.

“Phá hủy thế giới này là được chứ gì?… Như một kẻ phản bội nhơ nhớp và xấu xa.”

Bình minh đã ló dạng.

Cơn ác mộng dài đằng đẵng cứ thế bắt đầu trên Liên bang Fend.

Review SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu

Bài Học Từ Sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Tập 7: Hyoujin Monika Thẻ Nhân Vật Huy Hiệu

Tác giả: Minh Hằng.

Sơn Nam – Từ U Minh Đến Cần Thơ – ở Chiền Khu 9 – 20 Năm Giữa Lòng Đô Thị-bình An Tb 2018 PDF

Cuốn hồi ký Sơn Nam – Từ U Minh Đến Cần Thơ – ở Chiền Khu 9 – 20 Năm Giữa Lòng Đô Thị – Bình An là sự tổng hợp từ 4 tập hồi ký đã được xuất bản từ năm 2000 đến 2005. Trong lần xuất bản mới nhất năm 2018, Nhà xuất [...]

Sau Những Ngày Mưa – Văn Học Tuổi 20 PDF

Cuốn sách “Sau Những Ngày Mưa” là một câu chuyện nhẹ nhàng, đầy nhân văn kể về hành trình của một cô gái đi theo đoàn diễn hội chợ trong vùng rừng núi Tây Bắc. Bằng lối viết tinh tế, truyền cảm của tác giả, những ký ức và tình cảm dần được hồi tưởng [...]

Kẻ Sát Nhân Mộng Du – Những Vụ Án Mạng Kỳ Bí Ở Xứ Phù Tang PDF

Cuốn sách “Kẻ Sát Nhân Mộng Du – Những Vụ Án Mạng Kỳ Bí Ở Xứ Phù Tang” là một tuyển tập những câu chuyện ly kỳ về những vụ án mạng kỳ bí xảy ra ở Xứ Phù Tang. Được viết bởi các tác giả tâm lý học nổi tiếng, cuốn sách sẽ đưa [...]

Erebos: Trò Chơi Tử Thần PDF

“Erebos: Trò Chơi Tử Thần” là một cuốn tiểu thuyết ly kỳ về một trò chơi điện tử đầy bí ẩn và nguy hiểm. Những học sinh trong trường của Nick đã đón nhận những gói hàng bí ẩn, chứa đựng những trận đấu đồng thời là nhiệm vụ của trò chơi Erebos. Nick vào [...]

Thềm Cũ Đã Xanh Rêu PDF

Cuốn sách “Thềm Cũ Đã Xanh Rêu” của nhà báo Nguyễn Minh Hải là một bộ sưu tập tản văn đầy cảm xúc, nhẹ nhàng và đầy hoài niệm về tuổi thơ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm viết lách, tác giả đã lọc lõi ra 40 tản văn, đưa người đọc về với những [...]

Sidney Sheldon – Âm Mưu Ngày Tận Thế PDF

Cuốn sách Âm Mưu Ngày Tận Thế của Sidney Sheldon sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và đầy bất ngờ. Một quả khinh khí cầu bí ẩn đã đâm vào núi Alps và Robert Bellamy được giao nhiệm vụ đi tìm mười người đã chứng kiến sự việc. Nhưng điều [...]

Về Nguồn PDF

Tải Sách Về Nguồn PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Về Nguồn PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Về Nguồn PDF Ebook của tác giả Tác giả Phùng Vinh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Nông Nghiệp. Làm theo hướng [...]

Ký Túc Xá – Cá Tốc Ký – Chuyện Trời Ơi Đất Hỡi Của Sinh Viên Mặc Áo Blouse Trắng PDF

Tải Sách Ký Túc Xá – Cá Tốc Ký – Chuyện Trời Ơi Đất Hỡi Của Sinh Viên Mặc Áo Blouse TrắngLời cảm ơn PDF Ebook Miễn Phí Tải Sách Ký Túc Xá – Cá Tốc Ký – Chuyện Trời Ơi Đất Hỡi Của Sinh Viên Mặc Áo Blouse TrắngLời cảm ơn PDF Ebook Miễn [...]

Con Vịt & Hai Người Đàn Bà PDF

Con Vịt & Hai Người Đàn Bà là một cuốn sách đầy cảm xúc về tình yêu, sự đau đớn và sự hy vọng. Tác giả đã mô tả vô cùng chân thực và tình cảm hai người phụ nữ trong câu chuyện và những vết thương đầy sẹo trên trái tim của họ. Cuốn [...]

Lớn Rồi Hết Sợ PDF

Cuốn sách Lớn Rồi Hết Sợ của nhà văn Hồ Anh Thái là một bản hồi ký với những kỉ niệm xa xưa của tác giả. Tác phẩm tái hiện lại quãng đời từ niên thiếu đến khi trưởng thành của tác giả và được kể bằng một giọng văn hài hước, dí dỏm. Khác [...]

Khi Trái Tim Còn Đập PDF

Khi Trái Tim Còn Đập là câu chuyện đầy cảm xúc về một cuộc ghép tim, nhưng cũng là hành trình vượt qua những khó khăn để tìm lại sự sống và tình yêu. Simon Limbres – một chàng trai trẻ đầy hoài bão đã chết não sau một tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên, [...]

Truyện Ngắn Chọn Lọc – Giải Cây Bút Vàng Lần Thứ 4 2018-2021 PDF

Cuốn sách “Truyện Ngắn Chọn Lọc – Giải Cây Bút Vàng Lần Thứ 4 (2018 – 2021)” là một tuyển tập những tác phẩm văn học có giá trị, phản ánh chiến công của lực lượng Công an trong đấu tranh với các loại tội phạm mới, tội phạm về môi trường, tội phạm lợi [...]

Động Hoa Vàng PDF

Cuốn sách Động Hoa Vàng PDF Ebook là một tuyệt phẩm văn học của tác giả Phạm Thiên Thư, được viết dưới hình thức thơ lục bát với chất lượng nghệ thuật tuyệt vời. Tác phẩm này không chỉ là một bài thơ thoát tục đơn thuần, mà còn là một hành trình tìm kiếm [...]

Bồ Câu Chung Mái Vòm 2018 PDF

Cuốn sách “Bồ Câu Chung Mái Vòm” là tập hợp những truyện ngắn được tác giả viết sau khi trở về từ du học với những kỷ niệm đáng nhớ. Từ những câu chuyện này, tác giả đã tạo nên một bức tranh xúc động về cuộc sống, tình cảm, và những giá trị con [...]

Vết Thương Thành Thị PDF

Cuốn sách Vết Thương Thành Thị PDF Ebook là tuyển tập các câu chuyện đầy xúc động về những nỗi đau, khổ đau, sự khó khăn và những mất mát trong cuộc sống của những người dân thành thị và nông thôn. Các câu chuyện trong cuốn sách là những tác phẩm văn chương chân [...]