Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF - Tác giả: Sir Arthur Conan Doyle.

Được xuất hiện lần đầu trong tác phẩm trinh thám kinh điển của nhà văn Arthur Conan Doyle, nhân vật thám tử nổi danh nhất mọi thời đại – Sherlock Holmes đã trở thành hình tượng bất tử về thám tử tài trí với chiếc mũ phớt và làm khói thuốc bay ra từ chiếc tẩu. Cuốn sách “Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng” được tập hợp từ những câu chuyện trinh thám gốc của nhà văn Doyle, với trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường của Sherlock Holmes sẽ dẫn bạn đến những câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn và bất ngờ. Với hơn 100 năm lịch sử, Sherlock Holmes là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới. Cuốn sách này chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho những ai yêu thích thể loại trinh thám và muốn trải nghiệm trả lời những câu hỏi bí ẩn cùng Sherlock Holmes.

Tải Sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF Ebook của tác giả Tác giả Sir Arthur Conan Doyle được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

DOWNLOAD Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Sir Arthur Conan Doyle.
Người dịch: Bùi Liên Thảo, Vũ Thu Hà, Vũ Quế Anh.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 750gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 3.2 cm.
Số trang: 600 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Sherlock Holmes Toàn Tập - Tập 1 - Bìa Cứng PDF
Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Sherlock Holmes Toàn Tập - Tập 1 - Bìa Cứng PDF
Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng

Cuốn sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng là một tác phẩm tuyệt vời về thám tử nổi tiếng Sherlock Holmes. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã bị cuốn hút bởi tấm bìa cứng sang trọng và lịch lãm của cuốn sách.

Các truyện trong tập 1 này mang lại cho người đọc những trải nghiệm đáng nhớ về nhân vật Sherlock Holmes. Những câu chuyện này dày đặc thông tin và lôi cuốn từ đầu đến cuối. Tôi cảm thấy như đang bước vào thế giới của Sherlock Holmes và cùng anh ta giải quyết các vụ án ly kỳ.

Chi tiết mô tả về chiếc mũ phớt và chiếc tẩu của Sherlock Holmes đã khiến cho nhân vật này trở nên đặc biệt và đáng nhớ. Tôi có thể tưởng tượng được Sherlock Holmes đang suy diễn logic và quan sát mọi thứ xung quanh để tìm ra sự thật đằng sau mỗi vụ án.

Cuốn sách cung cấp rất nhiều câu đố và bí ẩn cho người đọc giải đáp. Ý chí và sự sắc bén của Sherlock Holmes khiến tôi kinh ngạc và thán phục. Đồng thời, những mối quan hệ và tình tiết trong cuốn sách cũng rất hấp dẫn và đan xen với nhau.

Tôi không thể không nhắc đến tài năng viết của nhà văn Arthur Conan Doyle. Ông đã tạo ra một nhân vật độc đáo và phong cách viết độc đáo cho Sherlock Holmes. Cách viết của ông rất sắc nét, chi tiết và gợi mở, khiến cho người đọc không thể rời mắt khỏi cuốn sách.

Tổng thể, cuốn sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng là một tác phẩm vĩ đại và không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích trinh thám. Tôi rất háo hức để khám phá thêm về cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes trong các tập tiếp theo.

Tóm Tắt Sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng

Cuốn sách bao gồm toàn bộ các truyện về nhân vật thám tử nổi tiếng Sherlock Holmes. Nhân vật này được biết đến như một thám tử tài ba với chiếc mũ phớt và tẩu thuốc làm khói. Các truyện kể về khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường của Sherlock Holmes làm mọi người kinh ngạc. Thám tử này đã trở thành một biểu tượng bất tử trong văn học và được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới. Cuốn sách là một tập hợp những truyện trinh thám kinh điển của nhà văn Arthur Conan Doyle với tất cả các tập truyện ở phần tử 1.

Đọc Sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng Ebook Online

Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa CứngBạn đang cầm trên tay tập truyện về nhân vật thám tử nổi danh nhất mọi thời đại – vị thám tử tài ba xuất hiện đầu tiên trong tác phẩm trinh thám kinh điển “Sherlock Holmes” của nhà văn Arthur Conan Doyle .Hơn 100 năm kể từ khi ra đời nhân vật thám tử Sherlock Holmes với chiếc mũ phớt và làm khói thuốc bay ra từ chiếc tẩu , cùng trí thông minh , khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường đã trở thành hình tượng bất tử về thám tử tài trí và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới .

Review Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng

Cuốn sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF Ebook là một bộ sưu tập truyện đầy hấp dẫn về cuộc phiêu lưu của nhân vật thám tử tài ba Sherlock Holmes. Với tài năng suy diễn logic và quan sát tinh tường, Sherlock Holmes đã giải quyết những vụ án khó nhằn và đưa ra những phân tích, khẳng định đầy thuyết phục về những manh mối của vụ án.

Tác giả Arthur Conan Doyle đã tạo ra một nhân vật đầy sức hút và sự lôi cuốn trong khoảng thời gian qua và với cuốn sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF, người đọc được trải nghiệm những câu chuyện thú vị và gây cấn của Sherlock Holmes.

Với kiểu dáng bìa cứng, cuốn sách rất chắc chắn và bền vững, thích hợp để lưu trữ trong thời gian dài. Tổng hợp toàn bộ các câu chuyện của Sherlock Holmes thành một tập sách càng làm cho cuốn sách này trở nên hấp dẫn và đáng đọc cho những ai yêu thích truyện trinh thám và những cuộc phiêu lưu.

Tóm lại, Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng PDF Ebook là một cuốn sách đầy thú vị và gây cấn, rất đáng để đọc và trải nghiệm.

Bài Học Từ Sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1 – Bìa Cứng

?

1. Tính cẩn trọng và quan sát tinh tường là hai yếu tố quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là khi phải đối mặt với những vấn đề khó giải quyết.

2. Suy diễn logic là một kỹ năng cần thiết để giải quyết các tình huống phức tạp.

3. Việc tìm kiếm và chứng minh chứng cứ là rất quan trọng trong việc giải quyết các vụ án.

4. Sherlock Holmes là một hình tượng đáng ngưỡng mộ về trí thông minh, sự kiên nhẫn và khả năng giải quyết vấn đề một cách kỹ lưỡng.

5. Tác phẩm trinh thám kinh điển “Sherlock Holmes” của nhà văn Arthur Conan Doyle là một trong những tác phẩm văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.

Tác giả: Minh Hằng.

Chuyện Ngõ Nghèo PDF

Cuốn sách “Chuyện Ngõ Nghèo” của tác giả Nguyễn Xuân Khánh đã tái bản năm 2021, đưa chúng ta trở về với thời kỳ khốn khó của Hà Nội, khi người dân phải nuôi lợn để kiếm sống. Câu chuyện xoay quanh những nhân vật đầy hài hước và sáng tạo, như anh thương binh [...]

Mã Mẫu Tử – The Mother Code PDF

Mã Mẫu Tử – The Mother Code là một tiểu thuyết đầu tay đầy cuốn hút của tác giả Carole Stivers. Cuốn sách hấp dẫn và đầy tinh tế này thể hiện một câu hỏi thấm thía về bản chất mối kết nối giữa những người trong gia đình với nhau và giữa người với [...]

Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng PDF

Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng là một tác phẩm nổi bật của nhà văn người Pháp, Patrick Bouvet. Với 785 bài thơ rút gọn nhưng đầy ý nghĩa, tác giả đã tạo ra một bức tranh toàn cảnh về cuộc đời, với các nhân vật chính và phụ, phong cảnh và bối cảnh. Đây [...]

Ca Dao Dân Ca Lý – Hò – Vè Nam Bộ PDF

Cuốn sách Ca Dao Dân Ca Lý – Hò – Vè Nam Bộ PDF Ebook là một tác phẩm đặc sắc, tập hợp các bài thơ ca dao dân ca của miền Nam Bộ với những nét đặc trưng riêng biệt. Trong các tình yêu đôi lứa, các từ xưng hô được sử dụng rất [...]

Vòng Tay Học Trò PDF

Cuốn sách “Vòng Tay Học Trò” của nhà văn Nguyễn Thị Hoàng là một tác phẩm về thanh xuân đầy cảm xúc, đậm chất lãng mạn. Với những câu chuyện đẹp, tình cảm và cảm động đan xen nhau, tác giả đã tái hiện lại hình ảnh của một thời tuổi trẻ với những tình [...]

Chúng Sinh PDF

“Chúng Sinh” là một cuốn tiểu thuyết cảm động về cuộc sống đầy gập ghềnh của con người. Qua nhân vật chính là ông Điếng, ta thấy được sự đau khổ và mất mát trong cuộc đời, cũng như cách thức ông tìm kiếm niềm tin và hy vọng trong những người xung quanh. Cuốn [...]

Người Đi Tìm Tặng Vật Của Biển PDF

Cuốn sách “Người Đi Tìm Tặng Vật Của Biển” của tác giả Richard Bode là một hành trình khám phá ý nghĩa cuộc sống qua những suy ngẫm thú vị của một tâm hồn trước sự rộng lớn, mênh mông của biển cả. Từ những câu chuyện hiện thực, nhân vật Tôi trong cuốn sách [...]

Namaskar! Xin Chào Ấn Độ PDF

Namaskar! Xin chào Ấn Độ của Hồ Anh Thái là một cuốn sách khái quát về đất nước và nền văn hóa Ấn Độ. Với lối viết khoa học và sắc bén của một nhà ngoại giao cùng với sự mềm mại của tác giả nhà văn Hồ Anh Thái, cuốn sách đã phác họa [...]

Hạt Ngọc Trai PDF

“Hạt Ngọc Trai” là một tác phẩm vô cùng đặc biệt, mang trong mình những hơi thở của cuộc sống ven bờ biển. Được xây dựng dựa trên câu chuyện truyền khẩu qua nhiều thế hệ, tác phẩm đã mang đến cho người đọc một cảm giác êm dịu, thăng hoa và cộng hưởng với [...]

Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng 5 Postcard PDF

“Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng” là một tác phẩm văn học đặc sắc, đầy xúc cảm và hiện thực, đã trở thành một trong những tác phẩm văn học ảnh hưởng nhất vào nửa đầu thế kỷ XX. Tác giả đã khắc họa chân thực và sâu sắc những bất công trong [...]

Khổ Chỉ Khổ Nhất Thời PDF

Cuốn sách “Khổ Chỉ Khổ Nhất Thời” PDF Ebook của tác giả chưa rõ tên là một tác phẩm đáng đọc cho những ai đang trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Với thông điệp “đừng bao giờ sợ hãi khổ cực, đó chỉ là bước đệm giúp bạn tôi luyện bản thân, tiến [...]

Yêu Sai Cách Nên Mãi Chẳng Đúng Người PDF

“Yêu Sai Cách Nên Mãi Chẳng Đúng Người” là cuốn sách dành cho những ai đang trải qua những mối tình thất bại và đang tìm kiếm câu trả lời cho việc tại sao mình lại yêu sai cách và không tìm được đúng người mình mong muốn. Cuốn sách cung cấp cho độc giả [...]

Hy Vọng Mong Manh PDF

Hy Vọng Mong Manh là một cuốn tiểu thuyết căng thẳng và mạo hiểm của tác giả Harlan Coben, nhà văn hàng đầu về thể loại trinh thám tại Mỹ. Cuốn sách xoay quanh những rắc rối của gia đình Kazuto khi con trai duy nhất của họ biến mất. Sự thật về việc Tadashi [...]

Và Khi Lạc Lối – Còn Tình Thương Ở Lại PDF

Và Khi Lạc Lối – Còn Tình Thương Ở Lại là một cuốn sách đầy cảm xúc của tác giả Nhật Linh. Trong cuốn sách này, tác giả đã dùng những mảnh ký ức linh tinh của chính mình để chắp nối lại và tạo thành những kỷ niệm đẹp, gọi tên cho những hoài [...]

Tổng Tập Văn Học Dân Gian Nam Bộ – Tập 1 – Quyển 4: Truyện Kể Dân Gian Nam Bộ PDF

Cuốn sách Tổng Tập Văn Học Dân Gian Nam Bộ – Tập 1 – Quyển 4: Truyện Kể Dân Gian Nam Bộ là một phần trong bộ sưu tập nhằm cung cấp tư liệu cho việc tìm hiểu, nghiên cứu văn học dân gian của dân tộc. Cuốn sách này được biên soạn bởi nhóm [...]