Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF - Tác giả: Skybooks Và Những Người Bạn.

“Phía Trước Là Bầu Trời” – cuốn sách đặc biệt của Skybooks mừng kỷ niệm 10 năm thành lập, là chuyến tàu thanh xuân kéo dài không có điểm dừng, đưa bạn đọc trên hành trình lan tỏa và trao yêu thương qua từng trang sách. Với sự góp mặt của hơn 40 tác giả đã đồng hành cùng Skybooks trong suốt thập kỷ vừa qua, “Phía Trước Là Bầu Trời” mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc, những giá trị tích cực và những cảm nhận đắt giá về cuộc sống. Từ những trang sách trong cuốn sách, bạn sẽ được cùng Skybooks hoàn thành nhiệm vụ của một người dẫn dắt: xoa dịu trái tim còn đang chịu nhiều thương tổn, cùng đón nhận và sẻ chia những cung bậc cảm xúc của nỗi niềm hạnh phúc hay chỉ đơn giản là cùng bạn ngồi lắng nghe tâm sự và gửi đến bạn những chiếc ôm. Cuốn sách là món quà ý nghĩa của Skybooks dành cho độc giả yêu quý trong hành trình 10 năm phát triển và vẫn sẽ luôn ở đây, vì bạn, bất cứ lúc nào.

Tải Sách Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF Ebook của tác giả Tác giả Skybooks Và Những Người Bạn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

DOWNLOAD Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Skybooks Và Những Người Bạn.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 19 x 13 x 0.8 cm.
Số trang: 120 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Phía Trước Là Bầu Trời - Bìa Cứng PDF
Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Phía Trước Là Bầu Trời - Bìa Cứng PDF
Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Phía Trước Là Bầu Trời - Bìa Cứng PDF
Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Phía Trước Là Bầu Trời - Bìa Cứng PDF
Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Phía Trước Là Bầu Trời - Bìa Cứng PDF
Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Phía Trước Là Bầu Trời - Bìa Cứng PDF
Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Phía Trước Là Bầu Trời - Bìa Cứng PDF
Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng

Đọc đoạn văn trên, ta có thể cảm nhận được sự phấn khởi và hân hoan mà Skybooks dành cho cuốn sách “Phía Trước Là Bầu Trời”. Cuốn sách này không chỉ đơn thuần là một sản phẩm văn học mà còn là kết quả của một hành trình 10 năm của Skybooks trong việc lan tỏa và trao yêu thương qua từng trang sách.

Đoạn văn cũng cho thấy sự đếm ngược thời gian, từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày hiện tại, những khó khăn và thách thức đã trở thành những kinh nghiệm và kỷ niệm đáng quý. Qua việc phản hồi và động viên từ phía độc giả, chúng tôi cảm thấy niềm vui và cảm xúc của chính mình càng lớn thêm.

Đặc biệt, chúng tôi đã phát triển một hệ thống 13 tủ sách khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn đọc. Những thành công đáng nhớ như đạt được cột mốc 1.000.000 người theo dõi trên Facebook và trở thành đối tác thường trực của TikTok cũng giúp chúng tôi thấy rằng công việc của mình đã được đồng hành và ủng hộ mạnh mẽ.

Với những thông tin trên, cuốn sách “Phía Trước Là Bầu Trời” được đánh giá cao và được hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời và sự lan tỏa yêu thương trong từng trang sách.

Tóm Tắt Sách Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng

Cuốn sách “Phía Trước Là Bầu Trời” là một ấn phẩm đặc biệt của Skybooks để kỷ niệm chặng đường 10 năm phát triển. Cuốn sách đã có sự góp mặt của hơn 40 tác giả đã đồng hành cùng Skybooks trong suốt thập kỷ qua. Cuốn sách như một chuyến tàu thanh xuân kéo dài không có điểm dừng, từng trang viết đều xoa dịu trái tim đang chịu nhiều thương tổn, cùng bạn đón nhận và sẻ chia những cung bậc cảm xúc của nỗi niềm hạnh phúc hay chỉ đơn giản là cùng bạn ngồi lắng nghe tâm sự của bạn và gửi đến bạn những chiếc ôm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhớ rằng, luôn có Skybooks ở đây, vì bạn, bất cứ lúc nào.

Đọc Sách Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng Ebook Online

Phía Trước Là Bầu Trời10 NĂM – HÀNH TRÌNH LAN TỎA VÀ TRAO YÊU THƯƠNG QUA TỪNG TRANG SÁCH.Từ năm 2013 cho đến nay, chặng đường 10 năm không phải là hành trình quá dài nhưng cũng đủ thời gian giúp Skybooks trở thành một dấu ấn khó phai trong lòng độc giả. Từ những ngày đầu tiên thương hiệu phát triển, cho đến ngày chúng mình có lượng độc giả yêu quý trên khắp mọi miền của tổ quốc, cảm ơn các bạn đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình lan tỏa văn hóa đọc cùng Skybooks.Một thập kỷ đã trôi qua kể từ ngày đầu thành lập, vượt qua bao khó khăn thách thức, đến nay, đó đều là những kinh nghiệm, những kỷ niệm đắt giá của chúng mình. Những cảm xúc và niềm vui đó sẽ còn lắng đọng hơn nữa khi hình ảnh của hành trình 10 năm ấy được tái hiện lên bằng những lời phản hồi, động viên của các bạn độc giả trong quá trình thực hiện các đầu sách.Hiện tại, chúng mình đã thành lập và phát triển hệ thống 13 tủ sách (Skybooks, Skycomics, Skycomics Manga, Skymommy, SkyNovel, Tủ sách Sống khác, Tủ sách Chữa lành, Tủ sách Quý cô, Deepbooks, Trạm hướng nghiệp, Sky Special, I love cookbook và Glow Books), khai thác những dòng sách khác nhau phục vụ nhu cầu bạn đọc. Cùng với đó là những cột mốc đáng nhớ: trở thành nhà phát hành sách đầu tiên đạt được cột mốc 1.000.000 người theo dõi trên nền tảng Facebook, tổ chức hội sách ở hai miền Nam – Bắc, trở thành đối tác thường trực của TikTok…Để kỷ niệm hành trình 10 năm đầy thăng hoa này, chúng mình cho ra mắt cuốn sách “Phía trước là bầu trời” – một ấn phẩm đặc biệt của Skybooks với sự góp mặt của hơn 40 tác giả đã đồng hành cùng Skybooks trong thập kỷ vừa qua. Cảm ơn đội ngũ tác giả đã cùng Skybooks lan tỏa những giá trị tích cực qua từng trang viết từ ngày đầu thành lập đến nay.“Phía trước là bầu trời” tựa như một chuyến tàu thanh xuân kéo dài không có điểm dừng, tại từng trạm nghỉ, chúng mình hoàn thành nhiệm vụ của một người dẫn dắt như: xoa dịu trái tim còn đang chịu nhiều thương tổn, cùng bạn đón nhận và sẻ chia những cung bậc cảm xúc của nỗi niềm hạnh phúc hay chỉ đơn giản là cùng bạn ngồi lắng nghe tâm sự của bạn và gửi đến bạn những chiếc ôm.Khép lại trang sách cuối cùng trong “Phía trước là bầu trời”, Skybooks mong bạn hãy nhớ rằng, mỗi ngày trôi qua, nếu có lúc nào đó bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy nhớ rằng luôn có chúng mình ở đây, vì bạn, bất cứ lúc nào <3

Review Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng

Cuốn sách Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF Ebook là một tác phẩm đầy cảm hứng và ý nghĩa của Skybooks trong chặng đường 10 năm phát triển thành công của thương hiệu. Từ những câu chuyện, trải nghiệm và kỷ niệm của Skybooks, độc giả sẽ được truyền cảm hứng, khích lệ và đầy mơ ước. Cuốn sách tái hiện chân thật hành trình đầy thử thách của Skybooks trên con đường lan tỏa yêu thương qua từng trang sách. Đồng thời, cuốn sách cũng biểu thị sự cảm ơn sâu sắc của thương hiệu đến các độc giả đã cùng đồng hành và ủng hộ suốt những năm qua. Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF Ebook là một cuốn sách đáng đọc không chỉ để hiểu hơn về Skybooks, mà còn để tìm kiếm những cảm hứng, bài học trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng

Đầu tiên là bài học về sự kiên trì và đam mê trong kinh doanh. Skybooks đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành thương hiệu lớn và được yêu thích trong lĩnh vực xuất bản sách.

Thứ hai là bài học về tầm nhìn và sự sáng tạo. Skybooks không chỉ phục vụ nhu cầu đọc sách truyền thống mà còn khai thác nhiều dòng sách khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của người đọc.

Thứ ba là bài học về đặt mục tiêu và hoàn thành chúng. Skybooks đã đặt ra các mục tiêu phát triển và đã đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ như trở thành nhà phát hành sách đầu tiên đạt được 1.000.000 người theo dõi trên Facebook.

Thứ tư là bài học về sự đoàn kết và tạo mối quan hệ tốt với độc giả. Skybooks đã tạo được mối quan hệ tốt với độc giả thông qua việc thực hiện các hoạt động tương tác như tổ chức hội sách và đối tác thường trực của TikTok.

Tóm lại, cuốn sách Phía Trước Là Bầu Trời của Skybooks đã giúp chúng ta học được nhiều bài học về kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất bản sách.

Tác giả: Minh Hằng.

Người Con PDF

Cuốn sách Người Con của Georges Simenon kể về câu chuyện đầy cảm xúc giữa một người cha và con trai, với những suy ngẫm về gia đình, sự khác biệt thế hệ và những nỗ lực hy sinh của người trước cho người sau. Simenon, tác giả của loạt tiểu thuyết Maigret nổi tiếng, [...]

Văn Học Dân Gian Bến Tre – Tập 1 PDF

Cuốn sách Văn Học Dân Gian Bến Tre – Tập 1 PDF Ebook là một trong những tài liệu quý giá, được sưu tầm và gìn giữ bởi Khoa Văn học, Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Cuốn sách bao gồm những đoạn [...]

Những Cảnh Đời Tỉnh Lẻ – Tuổi Trẻ PDF

Cuốn sách “Những Cảnh Đời Tỉnh Lẻ – Tuổi Trẻ” của J.M. Coetzee là một bức chân dung đầy buồn bã và khôi hài về cuộc đời của một nghệ sĩ trẻ, đầy xoay trở trong giới học thuật và chính trường với sự căng thẳng của chế độ Apartheid. Với văn phong đặc trưng [...]

Bố, Các Cô Ấy Và Tôi PDF

“Bố, Các Cô Ấy Và Tôi” là tác phẩm đầy cảm xúc của tác giả Phan Vũ, một câu chuyện đan xen giữa tình cảm gia đình và hoài niệm về thời trẻ trâu. Cuốn sách sẽ đưa bạn vào câu chuyện về một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, đang sống trong cuộc sống [...]

Lá Bài Chủ PDF

Cuốn sách Lá Bài Chủ PDF Ebook của tác giả Jeffery Deaver là một câu chuyện ly kỳ đầy hấp dẫn về cuộc đấu trí giữa Henry Loving – một tên trộm thông tin chuyên nghiệp và Corte – một nhân viên bảo vệ cấp cao liên bang, biệt danh “Người chăn cừu”. Câu chuyện [...]

Cô Gái Để Lại PDF

Cuốn sách “Cô Gái Để Lại” là một câu chuyện đầy kịch tính và ly kỳ xoay quanh quyền sở hữu của một bức tranh chân dung thiếu nữ. Sau hơn 100 năm biến mất, bức tranh được tìm thấy và bắt đầu một cuộc tranh chấp gay cấn giữa những người muốn chiếm đoạt [...]

Hiện Trường Hoàn Mỹ PDF

Hiện Trường Hoàn Mỹ là cuốn sách kịch tính và ly kỳ về những vụ giết người hoàng loạt tưởng chừng như không liên quan nhưng lại gặp nhau tại một điểm chung – bức họa “Phán quyết của Solomon”. Với sự giúp đỡ của nhân vật chính – thám tử kỳ tài Chu Đồng, [...]

Thương Nhớ Hoàng Lan PDF

Cuốn sách Thương Nhớ Hoàng Lan PDF Ebook của tác giả Trần Thùy Mai là một tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc, mang đến cho độc giả những câu chuyện đầy cảm xúc về những tình cảm gia đình, tình yêu thân thiết và những giá trị đích thực trong cuộc sống. Tác giả [...]

Evie Và Biệt Tài Bí Mật PDF

Cuốn sách Evie và Biệt Tài Bí Mật của tác giả Matt Haig là một cuốn sách kể về câu chuyện của cô bé Evie Trench, có khả năng đọc được suy nghĩ của động vật. Tuy nhiên, đó cũng là nguồn gốc gây phiền toái cho cô bé khi bản thân cô không được [...]

Hoa Mộng Ảo PDF

Hoa Mộng Ảo là một cuốn tiểu thuyết kinh dị xoay quanh một lời nguyền đeo bám suốt một trăm năm, khiến những người theo đuổi loài hoa mộng tưởng sẽ bị hủy hoại bản thân mình. Trong cuốn sách, chúng ta được gặp gỡ Rino, một cảnh sát trẻ tuổi đang cố gắng tìm [...]

Chuỗi Án Mạng A.B.C PDF

Bạn đang tò mò về kẻ giết người hàng loạt mang biệt danh ABC? Hãy cùng đồng hành với thám tử Poirot trong cuốn sách “Chuỗi Án Mạng A.B.C”. Khi một sát nhân chế nhạo Poirot bằng những lá thư giết người theo thứ tự chữ cái, Poirot phải tiến hành một phương pháp điều [...]

Cậu Đừng Khóc Tớ Cùng Cậu Đi Ngắm Hoa PDF

“Cậu Đừng Khóc Tớ Cùng Cậu Đi Ngắm Hoa” của tác giả Lạc Yến là một cuốn sách đầy cảm xúc và nỗi đau về cuộc sống. Trong những ngày mệt mỏi, cô đơn và lạc lõng trong thế giới này, cuốn sách sẽ là điểm tựa giúp bạn xoa dịu tâm hồn đầy chơi [...]

Những Vệ Binh Vương Quốc 01 – Disney Sau Màn Đêm PDF

Những Vệ Binh Vương Quốc 01 – Disney Sau Màn Đêm là cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu bất ngờ của Finn và những người bạn của cậu tại công viên Disney. Một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, đối đầu với những kẻ đáng sợ vẫn ẩn trong bóng tối công viên. Cuốn [...]

Định Hướng Sự Nghiệp Theo Chiêm Tinh Học – Cung Mọc Nhân Mã PDF

Cuốn sách “ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP THEO CHIÊM TINH HỌC – CUNG MỌC NHÂN MÔ là một công cụ hữu ích cho những người muốn khám phá và khai thác tiềm năng bên trong mình. Với góc nhìn chiêm tinh độc đáo, cuốn sách sẽ giúp bạn giải mã bức tranh sự nghiệp của 12 [...]

Gương Soi Tội Lỗi PDF

Cuốn sách Gương Soi Tội Lỗi PDF Ebook đưa bạn đến với đảo bệnh viện tâm thần ngoài khơi, nơi đặc biệt thu nhận những tội phạm tâm thần không thể thụ án vì trở ngại đầu óc. Nhưng bên trong, bầu không khí hung bạo và loạn óc cũng có thể ảnh hưởng đến [...]