Những Lá Thư Come Out PDF - Tác giả: Ryoji, Hideki Sunagawa.

“Những Lá Thư Come Out” là cuốn sách đầy cảm xúc và truyền cảm hứng của bộ đôi tác giả RYOJI và Hideki Sunagawa. Cuốn sách tập hợp lại những bức thư của những người là gay/lesbian từ khi còn là những đứa trẻ vô hình cho đến khi trở nên hữu hình nhờ việc come out. Từ những lời chia sẻ đầy thấm thía và chân thật của những người đã từng phải trải qua quá trình come out, cuốn sách này hy vọng có thể tiếp thêm sức mạnh và truyền cảm hứng cho những người đang trăn trở và cả những người trưởng thành đang tìm cách trò chuyện với những đứa trẻ ở nhiều dạng “vô hình” khác nhau. “Những Lá Thư Come Out” là một cuốn sách đáng đọc dành cho mọi người, không chỉ là cho cộng đồng LGBT.

Tải Sách Những Lá Thư Come Out PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Những Lá Thư Come Out PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Những Lá Thư Come Out PDF Ebook của tác giả Tác giả Ryoji, Hideki Sunagawa được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

DOWNLOAD Những Lá Thư Come Out PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Những Lá Thư Come Out PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Ryoji, Hideki Sunagawa.
Người dịch: Vũ Nguyệt Minh.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 280gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.3 cm.
Số trang: 264 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 91.800 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Những Lá Thư Come Out PDF
Sách Những Lá Thư Come Out PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Những Lá Thư Come Out PDF
Sách Những Lá Thư Come Out PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Những Lá Thư Come Out PDF
Sách Những Lá Thư Come Out PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Những Lá Thư Come Out PDF
Sách Những Lá Thư Come Out PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Những Lá Thư Come Out

Cuốn sách “Những lá thư Come Out” khiến tôi cảm thấy rất xúc động và cảm hứng. Nó mang đến cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của những người đồng tính trong xã hội hiện đại.

Đầu tiên, cuốn sách giúp tôi hiểu được những khó khăn mà những đứa trẻ đồng tính phải đối mặt. Sự bức bối, cô đơn và lo lắng là những điều mà họ trải qua khi nhận ra bản thân mình có xu hướng tình dục khác biệt. Những hệ lụy tâm lý này có thể vô cùng đáng sợ, và đôi khi các em thậm chí không dám chia sẻ với gia đình và bạn bè vì sợ bị phản đối hoặc bị kỳ thị.

Tuy nhiên, những lá thư trong cuốn sách cũng cho thấy rằng sự thay đổi và sự tự chấp nhận là khả thi. Khi những đứa trẻ tìm thấy sự dũng cảm để come out, mọi thứ thay đổi. Quan hệ với gia đình và người thân trở nên mạnh mẽ hơn, và sợi dây tình cảm mà họ từng nghĩ đã mất đi lại được nối lại. Cuốn sách cũng thể hiện sự hỗ trợ và yêu thương từ phía cha mẹ và thầy cô giáo, khi họ cố gắng hiểu và chấp nhận con cái của mình.

Tôi cảm thấy cuốn sách này mang đến sự cảm mến và lạc quan. Nó làm tôi nhận thức rõ rằng việc hiểu và chấp nhận những người đồng tính là rất quan trọng trong xã hội ngày nay. Cuốn sách cũng mở ra cánh cửa để thảo luận về việc tạo ra một môi trường an toàn và tự do cho tất cả mọi người.

Tổng kết lại, “Những lá thư Come Out” là cuốn sách đáng đọc và mang ý nghĩa sâu sắc. Nó giúp chúng ta hiểu thêm về những khó khăn mà những người

Tóm Tắt Sách Những Lá Thư Come Out

Cuốn sách “Những lá thư Come Out” là tập hợp những bức thư của những người đồng tính từ khi còn là trẻ con vô hình đến khi trở thành hữu hình. Cuốn sách chứa đựng 19 bức thư giữa bảy cặp cha mẹ và con cái, học sinh và thầy cô giáo từ mười tám tuổi cho tới tám mươi hai tuổi. Tác giả hy vọng rằng sách không chỉ giúp nhóm LGBT mà còn giúp những đứa trẻ khác ở dạng vô hình, và những người trưởng thành có thể trò chuyện với những đứa trẻ ấy dễ dàng hơn.

Đọc Sách Những Lá Thư Come Out Ebook Online

Những Lá Thư Come OutBạn có nghĩ rằng, đã đến lúc bất cứ ai cũng có thể mạnh mẽ công khai: “Tôi là người đồng tính” và “Tôi sẵn sàng là chính mình” chưa?Xuất phát điểm từ những đứa trẻ, khi chúng bắt đầu nhận ra rằng bản thân mình thích người cùng giới, cảm giác cô độc sẽ dần xuất hiện, bức bối khi không thể chia sẻ suy nghĩ đó với gia đình mình, nơi mà mọi người luôn cho rằng “tình yêu khác giới là điều hiển nhiên”.“Không thể nói ra chuyện này được.”“Chắc họ không thể nào hiểu cho mình đâu.”…Khi bắt đầu quan tâm nhiều đến giới tính, những đữa trẻ sẽ luôn đau khổ, lo lắng đến sự khác biệt về xu hướng tính dục của bản thân chúng với những người xung quanh. Bởi những chủ đề liên quan đến đồng tính luôn bị đem ra trêu đùa, và những người lớn xung quanh như bố mẹ hay thầy cô dường như cũng không nhìn nhận và chấp nhận điều ấy. Theo nghĩa đó, những đứa trẻ dần lớn lên trong sự “vô hình”.Vì lẽ đó, bộ đôi tác giả RYOJI và Hideki Sunagawa – những nhà hoạt động xã hội, chuyên tổ chức các sự kiện vì cộng đồng LGBT, đã cùng nhau tập hợp lại những bức thư của những người là gay/lesbian có xuất phát điểm là “những đứa trẻ vô hình” cho đến khi trở nên “hữu hình” (nói cách khác là đã come out), viết nên cuốn sách đầy xúc động và truyền cảm hứng tới độc giả hiện đại mang tên “Những lá thư come out”.Tại sao anh ấy/cô ấy khi còn là trẻ con từng nghĩ rằng “thôi đừng nói chuyện này ra” nay lại lựa chọn nói ra (come out)?Làm thế nào mà mối quan hệ với bố mẹ, thầy cô giáo lại được thắt chặt hơn, làm thế nào mà sợi dây liên kết với họ lại được nối lại bằng việc come out?Cuốn sách này chứa đựng những bức thư viết khi những người đó nhìn lại quá trình come out, hay những bức thư để come out, và những lời hồi đáp lại. Đây là mười chín bức thư giữa bảy cặp cha mẹ và con cái, học sinh và thầy cô giáo từ mười tám tuổi cho tới tám mươi hai tuổi. Hy vọng rằng rằng cuốn sách này có thể tiếp thêm sức mạnh không chỉ cho gay/ lesbian, mà còn cho nhóm thiểu số tính dục khác, cho những đứa trẻ ở nhiều dạng “vô hình” khác nhau, cho cả những người trưởng thành đang trăn trở về cách trò chuyện với những đứa trẻ ấy…

Review Những Lá Thư Come Out

Cuốn sách Những Lá Thư Come Out là một tài liệu quan trọng và cần thiết cho những ai muốn hiểu thêm về cuộc đời của người đồng tính. Mỗi lá thư đều chứa đựng những câu chuyện đầy cảm xúc và chân thật về những trăn trở, khó khăn và hy vọng của những người đồng tính khi họ quyết định công khai với thế giới về bản thân mình. Bằng cách chia sẻ những trải nghiệm của mình, các tác giả của những lá thư này đã tạo ra một tài liệu đầy cảm hứng cho những người đang bị áp lực và sợ hãi khi đối mặt với việc tiết lộ về bản thân mình. Cuốn sách Những Lá Thư Come Out đáng để đọc và trân trọng.

Bài Học Từ Sách Những Lá Thư Come Out

Cuốn sách Những Lá Thư Come Out PDF Ebook cho chúng ta thấy rằng đồng tính là một phần của thế giới đa dạng của chúng ta và mỗi người đều có quyền được chấp nhận là chính mình. Từ đó, chúng ta học được:

1. Chấp nhận bản thân: Bất kể bạn là ai, hãy yêu và chấp nhận bản thân mình. Tự tin trong giới tính và nhận thức về bản thân sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại.

2. Gia đình không phải là tất cả: Tuy rằng gia đình là một phần rất quan trọng trong cuộc sống nhưng đôi khi bạn phải dũng cảm để đón nhận sự khác biệt của mình và không cần phải tìm kiếm sự chấp nhận từ người khác.

3. Hỗ trợ từ cộng đồng: Chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình với cộng đồng LGBT+ có thể giúp bạn tìm thấy sự thoải mái, chấp nhận và cảm giác thuộc về.

4. Tôn trọng và đồng cảm với những người khác: Cách mà chúng ta đối xử và đồng cảm với những người khác, không chỉ giới tính mà còn cả với những nền văn hóa và tôn giáo khác nhau, là việc làm cần thiết để tạo ra một thế giới đa dạng và bình đẳng.

Với cuốn sách Những Lá Thư Come Out PDF, chúng ta hy vọng rằng mỗi người sẽ có thể đón nhận bản thân và tìm thấy sự yên tâm, sự thoải mái khi được sống chết theo cách của mình.

Tác giả: Minh Hằng.

Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây PDF

Cuốn sách “Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây” không phải là một cuốn chuyên khảo về tính dục học, mà là một tập hợp các mảnh vụn về tính dục được trình bày nhẹ nhàng và cẩn trọng. Cuốn sách này cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn khác về tính dục từ những [...]

The Way To Show Compassion Song Ngữ Anh – Việt PDF

Cuốn sách The Way To Show Compassion Song Ngữ Anh – Việt PDF Ebook là một bộ sách song ngữ mang màu sắc tôn giáo về những câu châm ngôn tuy thân thuộc mà đầy ý nghĩa, cùng những điển tích lồng ghép nhiều tầng lớp đạo lý trong cuộc sống. Bộ sách không chỉ [...]

Tại Sao Chúng Ta Chia Tay? PDF

Cuốn sách Tại Sao Chúng Ta Chia Tay? là tuyển tập 15 câu chuyện chia tay của 15 đôi tình nhân tham gia phỏng vấn, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về lý do tại sao một mối tình có thể tan vỡ. Đây không chỉ là cuốn sách cho những người gặp đổ vỡ [...]

Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo PDF

Cuốn sách Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo PDF Ebook là một tác phẩm vô cùng ý nghĩa dành cho những ai đang tìm kiếm giá trị cuộc sống. Sách đưa ra một cách nhìn khác về cuộc sống, tập trung vào những điều đơn giản và những giá trị vô hình mà chúng [...]

S.E.O Ngon – Hiểu Đúng Làm Đúng PDF

Cuốn sách S.E.O Ngon – Hiểu Đúng Làm Đúng PDF Ebook là tài liệu quan trọng giúp bạn nắm bắt kinh nghiệm 10 năm của SEONGON trong lĩnh vực SEO. Đây là cuốn sách đáng đọc dành cho những người mong muốn tìm hiểu cách làm SEO hiệu quả, đúng cách và bảo vệ lợi [...]

Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất PDF

Cuốn sách Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn là một món quà tri ân đặc biệt dành tới các bạn đọc yêu thích Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn. Với hơn 15 năm gắn bó với độc giả, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn đã trở thành một hiện [...]

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF

Cuốn sách “Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười” sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những con người đã từng lạc bước ngoài kia và cả những người trẻ đang chập chững bước vào đời. Cuốn sách này không chỉ đưa đọc giả đến với những câu chuyện đầy cảm hứng và [...]

Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí PDF

Cuốn sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí PDF Ebook của tác giả triệu bản Mèo Maverick là một tài liệu hữu ích cho những người bình thường trong cuộc sống. Đây là cuốn sách đầy cảm hứng, ghi chép lại câu chuyện của những người đã phấn đấu nỗ lực không ngừng [...]

Bí Mật Đàn Ông PDF

Cuốn sách Bí Mật Đàn Ông PDF Ebook là một tác phẩm nghiên cứu sâu sắc về tâm lý đàn ông và tình yêu. Tác giả đã khai thác tận gốc cội nhu cầu cơ bản của đàn ông – sex và sự tò mò – và giúp độc giả hiểu rõ tâm lý, hành [...]

Phá Vỡ Giới Hạn Để Không Hoài Phí Tuổi Trẻ PDF

“Phá Vỡ Giới Hạn Để Không Hoài Phí Tuổi Trẻ” là một cuốn sách vô cùng bổ ích dành cho những người trẻ muốn phát triển sự nghiệp và tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống. Cuốn sách này giúp bạn thiết lập một tầm nhìn và một mục tiêu vững chắc trong công việc [...]

Harvard Bốn Rưỡi Sáng – Bí Kíp Thành Công Của Harvard Dành Cho Bạn Trẻ PDF

Tải Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng – Bí Kíp Thành Công Của Harvard Dành Cho Bạn Trẻ PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng – Bí Kíp Thành Công Của Harvard Dành Cho Bạn Trẻ PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách [...]

Quý Ông Quái Thú PDF

Cuốn sách “Quý Ông Quái Thú” PDF Ebook là một hướng dẫn bổ ích cho những người đàn ông muốn tự cải thiện bản thân để trở thành một người đàn ông đích thực. Từ những lời nhắn nhủ đầy sâu sắc của tác giả Vu Gia Dân, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sức [...]

Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng PDF

Cuốn sách Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng PDF Ebook không chỉ cung cấp kiến thức về tìm việc mà còn giúp bạn khám phá bản thân và tìm hiểu về nhà tuyển dụng. Với những bài tập thực tế trong sách, bạn sẽ biết cách xác định tính cách, kỹ năng, kiến thức [...]

Bộ Sách Những Điều Bạn Trai Cần Biết Trước Tuổi 13 Những Thói Quen Tốt Bạn Gái Cần Rèn Luyện Trước Tuổi 13 Bộ 2 Cuốn PDF

Bộ Sách Những Điều Bạn Trai Cần Biết Trước Tuổi 13 Những Thói Quen Tốt Bạn Gái Cần Rèn Luyện Trước Tuổi 13 là bộ sách vô cùng hữu ích dành cho các bé trai, bé gái trước khi bước vào độ tuổi dậy thì. Cuốn sách cung cấp cho các em những kiến thức [...]

Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng PDF

Cuốn sách Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng PDF Ebook sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thực tế và sự thực dụng trong cuộc sống. Tác giả chia sẻ những trải nghiệm và bài học quan trọng để giúp bạn trưởng thành và phát triển nhân cách. Bạn sẽ [...]