Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc PDF - Tác giả: Meaghan B. Murphy.

Cuốn sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc của tác giả Meaghan B. Murphy là một nguồn cảm hứng phong phú dành cho những ai đang tìm kiếm hướng đi mới trong cuộc sống của mình. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ những bí quyết thực tế giúp bạn tìm ra niềm vui sống và cảm giác hạnh phúc trong cuộc sống.

Cuốn sách này giúp bạn học cách nuôi dưỡng lòng biết ơn và kết nối với những người xung quanh một cách ý nghĩa, giúp bạn tạo ra những khoảnh khắc tốt đẹp trong mọi lúc, dù bạn đang phải đối mặt với những áp lực cuộc sống khó khăn. Bạn sẽ học được cách khởi đầu mỗi ngày với năng lượng tích cực, cách đánh thức bản thân và cân bằng cảm xúc để tự tin đối diện với thử thách của cuộc sống.

Nếu bạn muốn sống một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc hơn, cuốn sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hãy nắm lấy cơ hội để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để tự chủ và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa với cuốn sách này!

Tải Sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc PDF Ebook của tác giả Tác giả Meaghan B. Murphy được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

DOWNLOAD Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Meaghan B. Murphy.
Người dịch: Thảo Hà.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 1.5 cm.
Số trang: 300 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 152.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Năng Lượng Tích Cực - Đánh Thức Bản Thân - Cân Bằng Cảm Xúc PDF
Sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Năng Lượng Tích Cực - Đánh Thức Bản Thân - Cân Bằng Cảm Xúc PDF
Sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc

Cuốn sách “Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc” của tác giả Meaghan B. Murphy có tạo ấn tượng mạnh với tôi. Sách cung cấp cho độc giả những khái niệm và phương pháp thực tế để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Tác giả khéo léo kết hợp ba yếu tố quan trọng là năng lượng tích cực, đánh thức bản thân và cân bằng cảm xúc. Bằng cách áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể sống một cuộc sống ý nghĩa, tự chủ và hạnh phúc hơn.

Cuốn sách chứa đựng những bí quyết giúp tôi tìm kiếm những niềm vui nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Tôi được khuyến khích nuôi dưỡng lòng biết ơn và kết nối ý nghĩa với những người xung quanh mình. Bên cạnh đó, tôi học được cách nói không và lấp đầy ngày của mình bằng những điều quan trọng nhất đối với mình.

Cuốn sách cũng giúp tôi nạp năng lượng khi cần thiết và lan truyền trách nhiệm tích cực đến những người khác. Tác giả thể hiện sự giàu năng lượng sống và hy vọng rằng qua cuốn sách này, độc giả có thể giảm bớt lo lắng, sống một cách đúng đắn và hạnh phúc nhất.

Tôi rất cảm kích việc tác giả chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cá nhân của mình để giúp chúng ta xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cuốn sách rất đáng đọc và giúp tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc duy trì năng lượng tích cực, đánh thức bản thân và cân bằng cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày.

Tóm Tắt Sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc

Cuốn sách “Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc” của tác giả Meaghan B. Murphy cung cấp những bí quyết để xây dựng cuộc sống hạnh phúc, tự chủ và bình tĩnh. Cuốn sách tập trung vào ba yếu tố quan trọng là năng lượng tích cực, đánh thức bản thân và cân bằng cảm xúc. Bằng cách áp dụng các hướng dẫn thực tế của Murphy, bạn có thể nuôi dưỡng lòng biết ơn, kết nối có ý nghĩa với những người xung quanh, học cách nói không, nạp năng lượng khi cần và lan truyền trách nhiệm tích cực để làm cho thế giới trở nên hạnh phúc và lành mạnh hơn. Meaghan B. Murphy là một tác giả sách, biên tập viên và chuyên gia về nhân cách và lối sống của con người. Bà hy vọng rằng cuốn sách của mình có thể giúp bạn giảm tải lo lắng và sống một cuộc sống đúng đắn và hạnh phúc nhất.

Đọc Sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc Ebook Online

Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm XúcNăng lượng tích cực, đánh thức bản thân và cân bằng cảm xúc là ba yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Kết hợp ba yếu tố này giúp bạn sống một cuộc sống ý nghĩa, tự chủ và hạnh phúc hơn, và đồng thời đối diện với thách thức của cuộc sống một cách tự tin và bình tĩnh.Thông qua cuốn sách giàu cảm hứng này, tác giả Meaghan B. Murphy sẽ chia sẻ tới bạn đọc những bí quyết tìm kiếm những niềm vui sống quý giá mỗi ngày. NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, ĐÁNH THỨC BẢN THÂN, CÂN BẰNG CẢM XÚC tổng hợp hướng dẫn thực tế nhất của Murphy giúp bạn tạo ra những khoảnh khắc tốt đẹp, dù đang bị nhấn chìm trong trăm ngàn áp lực cuộc sống. Cụ thể, cuốn sách giúp ta:- Nuôi dưỡng lòng biết ơn.- Kết nối có ý nghĩa với những người xung quanh bạn.- Học cách nói không – để bạn có thể lấp đầy ngày của mình bằng những điều quan trọng nhất đối với bạn.- Nạp năng lượng khi bạn cần.- Lan truyền trách nhiệm tích cực đến những người khác, khiến thế giới trở thành một nơi hạnh phúc hơn, lành mạnh hơn.Về Tác giả:Meaghan B. Murphy là tác giả sách, biên tập viên, đồng thời cũng là một chuyên gia về nhân cách và lối sống của con người. Gần đây, bà được bổ nhiệm làm Tổng biên tập của tạp chí best-seller Woman’s Day.Meaghan B. Murphy là một người phụ nữ giàu năng lượng sống. Thông qua cuốn sách NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, ĐÁNH THỨC BẢN THÂN, CÂN BẰNG CẢM XÚC, bà hy vọng bạn đọc của mình có thể giảm tải lo lắng, sống một cách đúng đắn và hạnh phúc nhất.

Review Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc

Cuốn sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc của tác giả Meaghan B. Murphy là một tài liệu thực tế và sâu sắc về cách tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống. Tác giả đã mô tả rất rõ ràng và dễ hiểu cách nuôi dưỡng lòng biết ơn, kết nối có ý nghĩa với những người xung quanh, học cách nói không, nạp năng lượng khi cần thiết và lan truyền trách nhiệm tích cực đến những người khác. Bước vào cuốn sách này, bạn đọc sẽ cảm thấy những hướng dẫn thực tế của Murphy là những cách cải thiện cuộc sống hàng ngày rất hiệu quả. Cuốn sách này là một tài liệu đáng đọc cho những ai muốn tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc

Dựa trên thông tin được cung cấp, từ cuốn sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc PDF, chúng ta học được những bài học như:

1. Tìm kiếm niềm vui sống quý giá mỗi ngày trên cơ sở của năng lượng tích cực, đánh thức bản thân và cân bằng cảm xúc.

2. Học cách nuôi dưỡng lòng biết ơn, vì điều này có thể giúp ta tập trung vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống và giảm thiểu căng thẳng.

3. Kết nối và tạo ra mối quan hệ có ý nghĩa với những người xung quanh, bởi vì điều này có thể giúp ta cảm thấy hạnh phúc và hài lòng.

4. Tìm hiểu những kỹ năng hoạt động tâm lý cơ bản, bao gồm cách điều chỉnh cảm xúc và học cách tự điều khiển trạng thái tâm trạng.

Những bài học trên cung cấp cho chúng ta một khung nhìn tổng thể về cách tập trung vào các yếu tố quan trọng để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Bằng cách áp dụng những bài học này vào cuộc sống hàng ngày, ta có thể cảm thấy tốt hơn về bản thân và có thể đối mặt với những thách thức với tinh thần tự tin hơn.

Tác giả: Minh Hằng.

Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt PDF

Cuốn sách “Ám ảnh sợ xã hội – Chạy trốn hay đối mặt” là giải pháp cho những người đang gặp phải Hội chứng sợ xã hội. Với mật độ dân số ngày càng dày đặc, con người ngày càng sợ hãi xã giao. Cuốn sách sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về chứng [...]

Định Luật Murphy – Mọi Bí Mật Tâm Lý Thao Túng Cuộc Đời Bạn PDF

Cuốn sách Định luật Murphy – Mọi bí mật tâm lý thao túng cuộc đời bạn mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị về một trong những khái niệm tâm lý học phổ biến nhất hiện nay. Với Định luật Murphy, cuốn sách đưa ra những lời nhắc nhở về sự khả [...]

Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm PDF

“Thần số học – Thấu hiểu nhân tâm” là cuốn sách thú vị và bổ ích cho các bạn đang tìm kiếm sự thấu hiểu về bản thân và sứ mệnh cuộc đời. Với kiến thức về thần số học, tác giả giúp chúng ta bật mí những bí mật về bản thân qua các [...]

Một Chút Trà, Thêm Chút Sữa PDF

Cuốn sách Một chút trà, thêm chút sữa là một cuốn sách thú vị và đầy sáng tạo với nội dung về văn hóa thưởng trà trên khắp thế giới. Tác giả đã trình bày một cách đầy tinh tế và chi tiết về các loại trà, cách chế biến và cách thưởng trà của [...]

Sống Đẹp – Sức Mạnh Của Tình Yêu Thương PDF

Cuốn sách Sống Đẹp – Sức Mạnh Của Tình Yêu Thương PDF Ebook là những câu chuyện tình cảm, nỗi niềm tâm sự của cộng đồng trên mạng Internet, được biên tập và tuyển chọn kỹ lưỡng. Những trang sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về [...]

7 Cảm Xúc Lớn – Để Tâm An Giữa Bộn Bề Bất Ổn PDF

Cuốn sách “7 Cảm Xúc Lớn – Để Tâm An Giữa Bộn Bề Bất Ổn” là một sản phẩm giá trị cho những ai đang trải qua những trăn trở trong cuộc sống. Tác giả đã giúp người đọc nhận ra 7 cảm xúc lớn gây ảnh hưởng đến tâm lý của họ, từ đó [...]

Khổng Tử Như Lai – Trí Tuệ Khổng Tử Trong Thời Hiện Đại PDF

Cuốn sách Khổng Tử Như Lai – Trí Tuệ Khổng Tử Trong Thời Hiện Đại do Giáo sư Bào Bằng Sơn viết, phân loại và giải thích các lời giảng của Khổng Tử, phổ cập trình bày các giá trị hiện đại của tư tưởng đó. Lời dạy của Khổng Tử về đạo và đời, [...]

Sơ Đồ Tư Duy PDF

Sở hữu bộ não sắc bén và thái độ sáng tạo là đề tài được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi: “Làm thế nào để cải thiện trí nhớ, nâng cao khả năng tập trung hay phát triển kỹ năng tư duy?” Cuốn Sơ Đồ Tư Duy sẽ giúp [...]

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp PDF

Cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp PDF Ebook là một tài liệu tuyệt vời giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Tác giả Jo Condrill, người sáng lập và Chủ tịch của [...]

10 Quy Luật Cuộc Sống PDF

Cuốn sách “10 Quy Luật Cuộc Sống” là một nguồn tài liệu quý giá giúp bạn đạt được sự phát triển liên tục trong cuộc sống. Sự phát triển không chỉ phụ thuộc vào những mục tiêu cá nhân mà còn phải dựa trên các nguyên tắc và quy luật nhất định. Cuốn sách này [...]

100 Câu Chuyện Hay Thế Giới – Bài Học Thành Bại PDF

Cuốn sách 100 Câu Chuyện Hay Thế Giới – Bài Học Thành Bại PDF Ebook của tác giả Quách Thành là tài liệu rất phù hợp cho tất cả những ai đang đi tìm kiếm thành công và muốn học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công trên thế giới. Cuốn sách cung cấp [...]

Nghệ Thuật Kể Chuyện Cho Trẻ Em PDF

Cuốn sách Nghệ Thuật Kể Chuyện Cho Trẻ Em là một cuốn sách vô cùng đặc biệt và hữu ích đối với các bạn muốn trở thành những người kể chuyện tài ba và thu hút được sự chú ý của trẻ nhỏ. Chứa đựng trong đó không chỉ là những câu chuyện mẫu mà [...]

Nhảy Việc Hay Thay Đổi Chính Mình PDF

Cuốn sách Nhảy Việc Hay Thay Đổi Chính Mình PDF Ebook là một hướng dẫn nhỏ gọn và đầy sức mạnh về cách đối phó với những thay đổi trong sự nghiệp của bạn. Từ việc được tuyển vào chỗ làm mới đến cảm giác chán nản và đau khổ, tác giả đã cung cấp [...]

Thực Hành Ám Thị Và Tự Kỷ Ám Thị – Phương Pháp Ám Thị Để Thay Đổi Tâm Thức PDF

Cuốn sách Thực Hành Ám Thị Và Tự Kỷ Ám Thị – Phương Pháp Ám Thị Để Thay Đổi Tâm Thức PDF Ebook sẽ giúp bạn hiểu rõ về kỹ thuật tự kỷ ám thị và cách áp dụng nó để thay đổi tâm thức của mình. Được phát triển bởi nhà bào chế thuốc [...]

Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược 1 Phút PDF

Cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược 1 Phút PDF Ebook là một công trình nghiên cứu chi tiết nhất về những lối tư duy đã làm nên một nước Nhật vĩ đại. Bộ sách của 2 tác giả người Nhật là Takashi Ishii, Katsumi Nishimura sẽ giúp bạn hiểu về con người Nhật [...]