Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF - Tác giả: Cú Mèo của Lão Dương.

Cuốn sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh là tác phẩm của tác giả được yêu thích với nhiều trích dẫn thông minh và sâu sắc. Tác giả đã truyền tải thông điệp “trưởng thành” một cách ngắn gọn, nhưng cực kỳ ảnh hưởng. Không chỉ nói về những khía cạnh tích cực trong quá trình trưởng thành mà còn đề cập đến những thử thách và vấp ngã mà mỗi người phải đối mặt khi lớn lên. Cuốn sách đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình, tìm ra cách để học cách điềm tĩnh trong mọi tình huống và đưa ra những quyết định thông minh trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách bổ ích để giúp bạn trưởng thành và phát triển bản thân, thì Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Ebook chính là lựa chọn hoàn hảo.

Tải Sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Ebook của tác giả Tác giả Cú Mèo của Lão Dương được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

DOWNLOAD Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Cú Mèo của Lão Dương.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 380gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 2 cm.
Số trang: 50 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 116.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF
Sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh

Cuốn sách “Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh” là một tác phẩm đáng đọc, đưa người đọc suy ngẫm về ý nghĩa của trưởng thành và cách đối mặt với cuộc sống.

Từ những dòng văn đầu tiên, tác giả đã ngay lập tức chạm đến lòng người bằng những từ ngữ thấm thía và chân thành. Cuốn sách thể hiện rằng trong quá trình trưởng thành, con người phải học cách thay đổi cách tiếp xúc và giải quyết vấn đề. Trẻ con thường khóc để thể hiện sự không hài lòng, nhưng khi trưởng thành, chúng ta phải học cách cười để đối mặt với thực tại.

Tôi nhận thấy rằng cuốn sách sử dụng một ngôn ngữ trực quan và hài hước để tạo nên một hình ảnh về người trưởng thành. Tôi có cảm giác rằng nhân vật chính đang giả vờ vui vẻ và đáng yêu để giữ được một bề ngoài hoàn hảo trong mắt mọi người, nhưng thực chất lại mang trong lòng những suy nghĩ và cảm xúc khác. Điều này khiến tôi cảm thấy đồng cảm với nhân vật, vì mình cũng thường cố gắng che giấu những suy nghĩ tiêu cực của mình để được xem là một người tốt.

Cuốn sách cũng khám phá sự trưởng thành trong việc tự giải phóng bản thân, không cưỡng ép mình và hòa giải với bản thân. Điều quan trọng nhất là học cách tự đứng lên và tỏa sáng sau những trận đau khổ. Số phận không phải lúc nào cũng thuận lợi, sẽ có những ngày mà ta gặp phải những điều không vui. Tuy nhiên, cuốn sách nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta không nên để cuộc sống xô đẩy và làm mất đi niềm vui và hy vọng.

Từ việc chúc m

Tóm Tắt Sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh

Cuốn sách “Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh” khuyến khích độc giả học cách tự cởi trói cho mình thay vì cưỡng ép bản thân. Việc quan trọng nhất để giữ sự điềm tĩnh là học cách hòa giải với bản thân, chứ không phải đi đối đầu với cả thế giới. Dù trong cuộc sống có những chuyện khó khăn, nhưng hãy đối mặt với chúng một cách bình tĩnh và tỏa sáng sau đó. Cuốn sách nhắn nhủ cho mỗi chúng ta rằng trưởng thành không phải là việc đơn giản, nhưng hãy cố gắng thực hiện mỗi ngày với sự điềm tĩnh đối mặt với nhân gian.

Đọc Sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh Ebook Online

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm TĩnhHồi còn nhỏ, khóc là tuyệt chiêu để giải quyết vấn đề. Sau khi trưởng thành, cười là vũ khí để đối mặt với hiện thực.Khả năng diễn xuất của bạn không tồi, đặc biệt là giả bộ vui vẻ, bạn mang đến cho mọi người ấn tượng rằng “bạn trưởng thành bằng sự đáng yêu”. Bạn dùng vỏ bọc đáng yêu một cách thản nhiên, lạnh lùng cười vang “ha ha ha”. Bề ngoài bạn vâng vâng dạ dạ làm một “người tốt”, nhưng trong thâm tâm lại là “vua cãi lại”. Ngoài miệng thường nói: “Ừm” và “Tùy”, nhưng trong lòng lại nghĩ “Như thế sao được?”. Ấn tượng về bạn trong mắt mọi người là “Vui vẻ giúp đỡ”, nhưng trong lòng lại đang kêu gào “Có chán không chứ?!”.Bạn cảm thấy trưởng thành vô cùng buồn tẻ, lèo tèo vài câu chuyện mới lạ, những việc hao tâm tổn trí lại tầng tầng lớp lớp. Bạn phát hiện ra những việc vui vẻ vốn không vui vẻ như vậy, những việc không vui cũng không đến mức không vui như vậy.Chỉ e rằng, miệng nói “Tôi phải yêu thương bản thân mình” là bạn, gắng hết sức đẩy bản thân mình xuống vực sâu cũng chính là bạn. Nắm chặt nắm đấm muốn quyết một phen với cả thế giới là bạn, vừa nhập cuộc đã ngoan ngoãn buông súng đầu hàng cũng chính là bạn.Nhiệm vụ quan trọng nhất của trưởng thành là học cách tự cởi trói cho mình, chứ không phải là cưỡng ép bản thân. Việc quan trọng nhất để giữ sự điềm tĩnh là học cách hòa giải với bản thân, chứ không phải đi đối đầu với cả thế giới.Khi trong lòng có chuyện, bạn hãy xin nghỉ phép. Khi trong lòng có bệnh, bạn hãy xin nghỉ ốm. Cho phép bản thân đau lòng một chút, nhưng sau đó vẫn phải tiếp tục tỏa sáng!Vận mệnh vốn dĩ như thế này: có thể nhìn thấy chân thiện mỹ, cũng có thể bắt gặp giả xấu ác. Có những ấm áp không hẹn mà gặp, cũng có những chia ly không lời từ biệt. Có những quan tâm cầu mà không được, cũng có những rung động đã mất đi nay lại quay trở về.Nhân sinh vốn dĩ như thế này: có người yêu mến bạn, sẽ có người căm ghét bạn. Có người để tâm đến bạn, sẽ có người coi thường bạn. Có người tán dương bạn, sẽ có người phê bình bạn.Sinh ra là một con người, bạn không thể để thế giới này phấp phỏng lo âu vì bạn.Sinh nhật và năm mới, không chúc bạn vui vẻ, chỉ chúc bạn sau khi đã trải qua những quanh co lắt léo của sự trưởng thành và tròng trành vất vả của cuộc sống, vẫn cảm thấy “nhân gian đáng sống”.Mong bạn chịu đựng mọi gian khổ, mong bạn giành được thành quả mình mong muốn.Mỗi ngày đều đóng vai một người lớn điềm tĩnh – Cuốn sách như một lời nhắn nhủ với mỗi chúng ta “Trưởng thành là một việc chẳng mấy vui vẻ, nhưng mong bạn mỗi ngày đều có thể điềm tĩnh mà đối mặt với nhân gian”.

Review Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh

Cuốn sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF Ebook là một cuốn sách rất hay về cách trưởng thành và đối mặt với cuộc sống. Tác giả đã truyền đạt rất tốt thông điệp về việc học cách tự cởi trói cho mình, hòa giải với bản thân và đối đầu với thế giới một cách điềm tĩnh và thành công. Sách cũng đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích giúp độc giả vượt qua khó khăn, giữ được sự kiên nhẫn và điềm tĩnh trong mọi tình huống. Cuốn sách là một lời nhắn nhủ đáng giá cho mỗi người trong cuộc sống này. Tôi rất khuyến khích mọi người đọc cuốn sách này.

Bài Học Từ Sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh

1. Học cách tự cởi trói cho chính mình: Việc quan trọng nhất của trưởng thành là học cách tự giải phóng bản thân, chứ không phải là cưỡng ép bản thân.

2. Học cách hòa giải với bản thân: Việc quan trọng nhất để giữ sự điềm tĩnh là học cách hòa giải với bản thân, chứ không phải đi đối đầu với cả thế giới.

3. Cho phép bản thân đau lòng một chút, nhưng sau đó vẫn phải tiếp tục tỏa sáng: Bạn nên chấp nhận đau khổ và trải qua thử thách, nhưng đừng bao giờ đánh mất động lực và năng lượng để tỏa sáng.

4. Sự trưởng thành không phải là một chuyện vui vẻ: Trưởng thành là một quá trình đầy khó khăn và vất vả, nhưng nó là bước đi quan trọng để trở thành một con người đầy tiếng nói và sâu sắc.

5. Điềm tĩnh và thăng bằng: Mỗi ngày học cách đối mặt và giải quyết vấn đề một cách điềm tĩnh và thăng bằng sẽ giúp bạn trưởng thành hơn và đạt được thành công trong cuộc sống.

6. Sống hòa thuận với mọi mặt của cuộc sống: Cuộc sống không chỉ gồm những điều tốt đẹp mà còn có những thử thách và khó khăn. Học cách sống hòa thuận với mọi mặt của cuộc sống sẽ giúp bạn đối mặt với mọi chuyện một cách bình thản và tự tin.

7. Không bao giờ để thế giới phấp phỏng lo âu vì bạn: Bất kể cuộc sống đưa đẩy bạn đến đâu, bạn không được để cho thế giới này áp đặt nỗi lo âu lên bạn. Hãy luôn tin tưởng vào khả năng của chính mình và tiếp tục đi đến phía trước.

Tác giả: Minh Hằng.

Không Thể Sao Nhãng – Kiểm Soát Sự Tập Trung Và Sống Đời Bạn Muốn – Indistractable – How To Control Your Attention And Choose Your Life PDF

Cuốn sách “Không Thể Sao Nhãng – Kiểm Soát Sự Tập Trung Và Sống Đời Bạn Muốn” của Nir Eyal là cuốn cẩm nang giúp bạn kiểm soát thời gian và sự tập trung để sống cuộc đời mà bạn mong muốn. Với kinh nghiệm trong việc biến công nghệ thành công cụ tạo dựng [...]

Súng Và Hoa Hồng PDF

Cuốn sách “Súng Và Hoa Hồng” của tác giả Lận Đức Cang là một câu chuyện tình yêu đầy bi kịch và sống động. Bạn sẽ được đắm mình trong cơn sốt cao ngọt ngào của tình yêu giữa nhân vật chính và hành trình đầy chông gai của họ. Tác giả cũng truyền tải [...]

Thực Hành Khắc Kỷ PDF

Cuốn sách Thực Hành Khắc Kỷ của tác giả William B. Irvine là một chiến lược đơn giản và bất ngờ, kết hợp giữa triết học khắc kỷ cổ đại và kỹ thuật tâm lý học đương đại để giúp đương đầu với những thách thức của cuộc sống. Tác giả cung cấp những thấu [...]

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF Ebook của tác giả Đỗ Hương là một cuốn sách giúp bạn tìm ra cách sống có mục tiêu, đẩy lùi những thói quen tri hoãn và nâng cao cuộc sống của bạn. Trong sách này, tác giả chia sẻ kiến ​​thức giá trị [...]

Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota PDF

Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota là cuốn sách đáng đọc dành cho những ai quan tâm đến sự phát triển của công ty Toyota, bởi vì nó chỉ ra cách mà họ đã áp dụng hệ thống Kaizen – một phương thức phát huy trí tuệ con người, để giúp công ty trở [...]

Làm Chủ Ranh Giới – Dám Nói Thật, Được Nhìn Nhận Và Sống Đời Tự Do PDF

Cuốn sách Làm Chủ Ranh Giới – Dám Nói Thật, Được Nhìn Nhận Và Sống Đời Tự Do là một tác phẩm đầy cảm hứng giúp bạn tìm ra con đường của sự tự do và hạnh phúc. Với những câu hỏi giản đơn nhưng sâu sắc, tác giả đã khiến cho người đọc phải [...]

Phi Lý Một Cách Hợp Lý PDF

Cuốn sách “Phi Lý Một Cách Hợp Lý” của tác giả Dan Ariely đưa ra những câu hỏi đơn giản nhưng không hề dễ trả lời về cơ chế tâm lý của con người. Tại sao chúng ta thất bại trong kế hoạch giảm cân? Tại sao lại vô ý thức vứt rác ở nơi [...]

Học Cách Học – Bàn Về Kỹ Năng Tư Duy Cho Sinh Viên Đại Học PDF

Cuốn sách “Học Cách Học – Bàn Về Kỹ Năng Tư Duy Cho Sinh Viên Đại Học” là một hướng dẫn cực kỳ hữu ích cho các bạn sinh viên đại học khi đang phải đối mặt với hàng loạt các bài tập, đồ án, dự án nghiên cứu và đặc biệt là các kỳ [...]

Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc PDF

Cuốn sách Năng Lượng Tích Cực – Đánh Thức Bản Thân – Cân Bằng Cảm Xúc của tác giả Meaghan B. Murphy là một nguồn cảm hứng phong phú dành cho những ai đang tìm kiếm hướng đi mới trong cuộc sống của mình. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ những bí quyết [...]

Đi Vào Thực Tại – Thức Tỉnh Tâm Linh Qua Câu Chuyện Của Chó Mèo PDF

Cuốn sách “Đi vào Thực tại” là một tác phẩm tâm linh quý giá được viết dựa trên những lời dạy sâu sắc của Eckhart Tolle. Với cách thức rút tỉa và đơn giản hóa, sách thể hiện một thông điệp tinh túy về thức tỉnh tâm linh qua câu chuyện của chó mèo. Cuốn [...]

Sống Không Cần Tiền – Tập 2 – Bài Học Của Vua Midas PDF

Cuốn sách Sống Không Cần Tiền – Tập 2 – Bài Học Của Vua Midas là một cuốn sách đầy cảm hứng, giúp chúng ta hiểu rằng cuộc sống không chỉ xoay quanh tiền bạc. Tác giả Mark Boyle táo bạo tuyên bố rằng với cách sống không cần tiền, chúng ta vẫn có thể [...]

PDCA – Công Cụ Lập Kế Hoạch Hiệu Quả PDF

Cuốn sách “PDCA – Công Cụ Lập Kế Hoạch Hiệu Quả” là một tài liệu quan trọng cho các doanh nghiệp và cá nhân trong môi trường kinh doanh ngày nay. Tác giả Tomita Kazusama chia sẻ những bí quyết về chu trình PDCA, một công cụ tạo ra sức mạnh tổ chức bền vững [...]

Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Chiến Thắng Mọi Cám Dỗ PDF

Cuốn sách “Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Chiến Thắng Mọi Cám Dỗ” là tác phẩm của nhà văn thiếu nhi Hiểu Linh Đinh Đang, với hơn 15 năm kinh nghiệm và nhiều giải thưởng văn học thiếu nhi nổi bật. Với hình ảnh minh họa sống động và câu chuyện thú vị, cuốn [...]

Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Phương Pháp Thư Giãn 2024 PDF

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực đã khiến ta cần đến một chút bình yên. Cuốn sách “Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Phương Pháp Thư Giãn” của Tiến sĩ Sarah Brewer đưa ra cách nhận biết và giảm căng thẳng ngay lập tức mà không cần thay đổi quá nhiều lối sống. Với [...]

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi 2018 PDF

Cuốn sách “Nghĩ ngược lại và làm khác đi” tái bản năm 2018 được truyền cảm hứng từ câu chuyện về kỹ thuật nhảy cao của Dick Fosbury. Cuốn sách khám phá tầm quan trọng của cách suy nghĩ khác biệt và khai thác ưu điểm của việc nghĩ ngược lại để tạo ra những [...]