Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF - Tác giả: Elizabeth Verdick, Trevor Romain.

Kỹ năng học tập luôn là điều quan trọng với bất kỳ học sinh nào, và trong đó, kỹ năng làm bài kiểm tra cũng là một phần không thể thiếu. Cuốn sách “Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện nhỏ!” thuộc bộ sách Kỹ Năng Học Đường – Học Mà Chơi là một nguồn tài liệu hữu ích để giúp trẻ em phát triển kỹ năng này.

Tác giả Trevor Lemain, Elizabeth Verdick và Janet S. Fox đã mang đến cho bạn đọc một cuốn sách thông minh, hài hước và tiếp cận dễ dàng. Bằng cách đưa ra những lời khuyên và chiến lược cụ thể, các tác giả giúp học sinh phát triển kỹ năng làm bài kiểm tra một cách hiệu quả.

Không chỉ là một cuốn sách khô khan về các kỹ năng học tập, “Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện nhỏ!” được viết theo phong cách hài hước và dí dỏm, kèm theo những minh họa vẽ độc đáo. Bạn đọc sẽ không chỉ cười thú vị, mà còn được trang bị các bí kíp và kỹ năng để làm bài kiểm tra một cách tự tin và hiệu quả.

Với sự giúp đỡ của cuốn sách này, các em học sinh sẽ hiểu và áp dụng những kỹ năng học tập cơ bản một cách dễ dàng và sinh động. Qua đó, họ có thể tự tin hơn trong việc đối mặt với bài kiểm tra và đạt được kết quả tốt hơn trong học tập. Cuốn sách “Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện nhỏ!” là một nguồn tài liệu giá trị không chỉ dành riêng cho các em học sinh, mà còn là một nguồn tư liệu hữu ích cho bất kỳ ai quan tâm đến vấn đề giáo dục.

Tải Sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF Ebook của tác giả Tác giả Elizabeth Verdick, Trevor Romain được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

DOWNLOAD Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Elizabeth Verdick, Trevor Romain.
Người dịch: Đoàn Hương Giang.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 100gr.
Kích thước: 19 x 13 x 0.3 cm.
Số trang: 72 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 71.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Kỹ Năng Học Đường - Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF
Sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kỹ Năng Học Đường - Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF
Sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kỹ Năng Học Đường - Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF
Sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ

Cuốn sách “Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ” là một tác phẩm đầy sáng tạo và hấp dẫn. Tôi đã dựa vào thông tin được cung cấp để viết đoạn cảm nhận của mình về cuốn sách này. Đầu tiên, tôi thấy cuốn sách mang đến cho độc giả một cách tiếp cận mới mẻ và lôi cuốn với kỹ năng và nguyên tắc cơ bản về làm bài kiểm tra. Điều này giúp trẻ em dễ dàng tiếp thu và thực hành những kỹ năng này.

Cách tiếp cận của các tác giả Trevor Lemain, Elizabeth Verdick và Janet S. Fox cũng rất độc đáo. Thay vì chỉ đơn thuần là đọc sách và học, cuốn sách tạo ra một không gian vui vẻ và nhẹ nhàng để trẻ em học hỏi. Trẻ em có thể thấy cuốn sách như một người bạn, một “quân sư” giúp họ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Các tác giả cung cấp những lời khuyên hữu ích, những mẹo nhỏ và công cụ đắc dụng giúp trẻ em xử lý các vấn đề khó khăn mà họ thường gặp khi làm bài kiểm tra.

Cuốn sách cũng được đánh giá là “một trong những cuốn sách nhỏ vĩ đại”. Nội dung của nó súc tích, hài hước và được minh họa một cách ngộ nghĩnh, tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Điều này giúp cuốn sách trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận đối với bất kỳ trẻ em nào.

Tổng quan, cuốn sách “Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ” là một cuốn sách tuyệt vời để đồng hành cùng trẻ em trong quá trình học tập. Nó không chỉ giúp trẻ em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, mà còn tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và đầy s

Tóm Tắt Sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ

Cuốn sách “Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ!” của các tác giả Trevor Lemain, Elizabeth Verdick và Janet S. Fox thuộc bộ sách “Học mà chơi” giúp trẻ em học các kỹ năng và nguyên tắc cơ bản làm bài kiểm tra một cách nhẹ nhàng và tự nhiên bằng cách tạo điều kiện để trẻ học trong tiếng cười và vui vẻ. Cuốn sách mang đến những lời khuyên hữu ích, bí quyết ghi nhớ và kỹ năng cần thiết để giúp trẻ xử lý vấn đề khi làm bài kiểm tra một cách hiệu quả. Các tác giả đã tiếp cận đề tài này một cách sáng tạo, sử dụng các minh họa hài hước để giữ sự chú ý của trẻ em và giúp trẻ nhanh chóng nắm bắt được nội dung sách. Đây được đánh giá là một trong những cuốn sách nhỏ nhưng vĩ đại, rất thích hợp cho bất kỳ trẻ em nào muốn học các kỹ năng học đường.

Đọc Sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ Ebook Online

Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện NhỏCó đầy rẫy “những kỹ năng/ nguyên tắc cơ bản làm bài kiểm tra” vấn đề là trẻ có MUỐN đọc và có SẴN SÀNG tiếp thu hay không. Bởi việc học các kỹ năng đó rất dễ chất thêm gánh nặng, thêm nghĩa vụ lên vai trẻ, và đẩy trẻ đi tìm những kiểu đối phó khác. Khi đó, bao nhiêu “chắt lọc”, “tâm huyết” lại vào tai này ra tai kia, không thì cũng chìm nghỉm trong núi kiến thức phải học ở trường. Muốn kiến thức đến với trẻ, điều cốt yếu là tạo điều kiện cho nó đến một cách tự nhiên, nhẹ nhàng như không, đến trong tiếng cười, khi trẻ đang vui. Không phải là đọc sách, là HỌC, là phải căng thẳng suy nghĩ và ghi nhớ, mà là xả hơi, là CƯỜI như nắc nẻ, là chia sẻ, là gặp “quân sư”…Đó chính là những khác biệt mà các tác giả Trevor Lemain, Elizabeth Verdick, Janet S. Fox mang đến trong cuốn sách “Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ!” thuộc bộ sách kỹ năng học tập “Học mà chơi”. Vẫn là những chiến lược và lời khuyên hữu hiệu, những mẹo nhỏ hữu ích, những bí quyết ghi nhớ, những công cụ đắc dụng, những kỹ năng cần thiết để xử lý vấn đề hóc búa mà hàng triệu học sinh thường xuyên phải đối mặt: làm bài kiểm tra … nhưng chúng không hề khô khan, giáo điều.Đọc “Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ!”, các em cứ hồn nhiên cười khanh khách hay trầm trồ: À, ừ nhỉ! Ra thế! Hóa ra là vậy! Phải rồi! để rồi sẽ hào hứng lắng nghe thầy cô giảng bài, hòng quyết truy lùng kết quả những bài kiểm tra. Những lời khuyên ai-cũng-biết qua cách dẫn dắt và tiếp cận của các tác giả trở thành những bí kíp tâm đắc, chính vì thể cuốn sách được đánh giá là “một trong những cuốn sách nhỏ vĩ đại”. Nội dung súc tích, hài hước cùng các minh họa ngộ nghĩnh khiến đây trở thành “những cuốn sách mà bất kỳ trẻ em nào cũng nên đọc nó”

Review Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ

Cuốn sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF Ebook là một trong những cuốn sách nhỏ vĩ đại. Nội dung súc tích, hài hước cùng các minh họa ngộ nghĩnh khiến đây trở thành những cuốn sách mà bất kỳ trẻ em nào cũng nên đọc nó. Cuốn sách không chỉ đưa ra những kỹ năng và nguyên tắc cơ bản để làm bài kiểm tra mà còn giúp các em hiểu được tầm quan trọng của việc học, cách tiếp cận học tập một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Những lời khuyên ai-cũng-biết qua cách dẫn dắt và tiếp cận của các tác giả trở thành những bí kíp tâm đắc, giúp cho các em có thể quyết truy lùng kết quả của bài kiểm tra một cách thông minh và hiệu quả hơn. Cuốn sách không chỉ dành cho học sinh mà còn là tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh và giáo viên. Tóm lại, Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ PDF Ebook là một cuốn sách rất đáng để đọc và sở hữu trong bộ sách Kỹ Năng Học Tập “Học Mà Chơi”.

Bài Học Từ Sách Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ

Cuốn sách “Kỹ Năng Học Đường – Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ” mang đến cho độc giả những bài học sau:
1. Tạo điều kiện cho trẻ học một cách tự nhiên, nhẹ nhàng như không, đến trong tiếng cười, khi trẻ đang vui.
2. Không đưa ra những kỹ năng/ nguyên tắc cơ bản làm bài kiểm tra một cách khô khan, giáo điều mà dẫn dắt trẻ thông qua những câu chuyện, minh họa hài hước.
3. Những lời khuyên ai-cũng-biết qua cách dẫn dắt và tiếp cận của các tác giả trở thành những bí kíp tâm đắc.
4. Cuốn sách mang tính ứng dụng, cung cấp cho độc giả những minh họa dễ hiểu, các công cụ đắc dụng để giải quyết vấn đề hóc búa trong khi làm bài kiểm tra.
5. Cuốn sách tạo sự hứng thú cho trẻ đọc và học, đồng thời khơi dậy niềm yêu thích với việc học tập và đào tạo những kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập.

Tác giả: Minh Hằng.

Biết Cách Thích Nghi – Việc Gì Cũng Thuận Lợi Kỹ Năng Thích Nghi Dùng Cho Lứa Tuổi Học Sinh Phổ Thông PDF

Cuốn sách Biết Cách Thích Nghi – Việc Gì Cũng Thuận Lợi là một tài liệu bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh phổ thông. Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ được học cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách hiệu quả để giao tiếp và truyền đạt thông điệp. Ngôn [...]

Sức Mạnh Thấu Cảm – Bậc Thầy Của Tâm Thức PDF

“Sức Mạnh Thấu Cảm – Bậc Thầy Của Tâm Thức” là cuốn sách giúp bạn tìm hiểu về khả năng thấu cảm và cách sử dụng nó để làm chủ quyền năng. Thấu cảm không chỉ giúp tạo ra những mối quan hệ yêu thương, mà còn là thuốc giải độc cho sự cô đơn [...]

Giải Đáp Chuyện Yêu PDF

Giải Đáp Chuyện Yêu là cuốn sách đầy tâm huyết của tác giả nhằm giúp đỡ các bạn trẻ giải quyết các vấn đề trong hạnh phúc gia đình và tình yêu. Với các câu hỏi như: làm sao để thuyết phục chồng dành thời gian cho gia đình, tại sao những đàn ông “”xấu [...]

Phút Dành Cho Cha PDF

Cuốn sách Phút Dành Cho Cha của tác giả TS. Spencer Johnson là một cuốn sách nằm trong dòng sách nổi tiếng về tư duy mới mẻ, thực tế và giản dị. Với những câu chuyện đầy gần gũi và hữu ích dành cho cuộc sống gia đình, cuốn sách này sẽ là món quà [...]

Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công PDF

Cuốn sách “Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công” là một tài liệu quý giá để bạn phát triển kỹ năng tư duy logic và biểu đạt thông tin chính xác. Với những kiến thức cơ bản về logic và các quy luật cơ bản trong tư duy logic, cuốn sách này sẽ giúp [...]

Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình PDF

Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình là cuốn sách dành cho những ai đang loay hoay kiếm tìm hạnh phúc trong cuộc sống. Với nội dung xoay quanh việc quên đi một gương mặt, một ánh nhìn và không nhắc về năm tháng đón đưa, cuốn sách sẽ đưa bạn đến những cung bậc [...]

Không Nhụt Chí, Không Than Thở, Mở Lối Giàu Sang PDF

Cuốn sách “Không Nhụt Chí, Không Than Thở, Mở Lối Giàu Sang” của tác giả Suze Orman là một cuốn sách bán chạy #1 do tờ New York Times bình chọn và đã giúp hàng triệu người thay đổi lộ trình cho vận mệnh tài chính của họ và trở nên giàu có trên mọi [...]

Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn PDF

Cuốn sách Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn là một hướng dẫn hiệu quả để trở thành người tự tin và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Tác giả Rob Yeung kết hợp các phương pháp từ liệu pháp nhận thức hành vi, tâm lý học thể [...]

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của J.Krishnamurti – một nhân vật vĩ đại trong lịch sử tư tưởng. Cuốn sách đưa ra một cách nhìn hoàn toàn mới về giáo dục và ý nghĩa cuộc sống. Theo tác giả, giáo dục phải mang đến [...]

Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp PDF

Cuốn sách Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp PDF Ebook không chỉ là một quyển sách khích lệ người đọc, mà còn là một tài liệu vô cùng hữu ích giúp phụ nữ vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Tác giả đã truyền đạt cho bạn những chiến thuật của Tôn [...]

Hẹn Ngày Ta Gặp Nhau Ở Đỉnh Cao PDF

Cuốn sách Hẹn Ngày Ta Gặp Nhau Ở Đỉnh Cao của tác giả Lý Thượng Long là một tác phẩm đầy cảm hứng và ý nghĩa. Với thông điệp “Cái gì không giết được ta sẽ làm ta mạnh mẽ hơn”, cuốn sách đã mang đến cho người đọc những câu chuyện rất đời thường, [...]

Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua PDF

Cuốn sách “Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua” của tác giả Thái Đức Phương là một cẩm nang tâm lý hữu ích cho những người đang bị áp lực, căng thẳng và đang chạy đua với thời gian trong cuộc sống hiện đại. Bạn sẽ tìm thấy trong sách những lời khuyên chân thành [...]

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Nói Lời Xin Lỗi PDF

Cuốn sách “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Nói Lời Xin Lỗi” là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh, giúp cho việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Với chủ đề tập trung vào “Lời xin [...]

Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công PDF

Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công là cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị quan trong của quyết định và sự dũng cảm để tiến về phía trước. Cuốn sách này cung cấp cho bạn những kĩ năng cần thiết để giao tiếp và trao đổi hiệu quả với người [...]

Đánh Thức Não Bộ – Kích Hoạt Năng Lực Tiềm Ẩn Của Não Bộ Để Loại Bỏ Suy Nghĩ Và Hành Vi Tiêu Cực PDF

“Đánh Thức Não Bộ” là một cuốn sách bổ ích giúp bạn khám phá và kích hoạt tiềm năng của não bộ mình. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu về não bộ và tư duy, cuốn sách đưa ra những phương pháp đã được chứng minh để tăng cường chức năng [...]