Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF - Tác giả: Jane Nelsen, Linn Lott, H. Stephen Glenn.

Cuốn sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học là một nguồn tài liệu quý giá dành cho giáo viên và phụ huynh. Trong sách, bạn sẽ tìm thấy những chiến lược hiệu quả để tạo ra một môi trường lớp học thúc đẩy tinh thần học thuật, khuyến khích sự khích lệ thay vì phần thưởng và lời khen ngợi, và giúp trẻ học các kỹ năng xã hội quan trọng một cách tích cực thông qua các buổi sinh hoạt lớp. Cuốn sách cũng giúp bạn hiểu được tại sao mời gọi trẻ tham gia vào quá trình giải quyết vấn đề lại hiệu quả hơn việc áp dụng hình phạt và cải thiện động lực đằng sau hành vi của trẻ. Với cuốn sách này, bạn sẽ trang bị cho mình những công cụ và phương pháp để tạo ra một môi trường lớp học tích cực, thú vị và đầy kích thích để giúp học sinh của bạn phát triển toàn diện và đạt được thành công trong cuộc sống.

Tải Sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook của tác giả Tác giả Jane Nelsen, Linn Lott, H. Stephen Glenn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

DOWNLOAD Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Jane Nelsen, Linn Lott, H. Stephen Glenn.
Người dịch: Bình Max.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 270gr.
Kích thước: 23.5 x 16 x 1.2 cm.
Số trang: 256 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 73.800 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF
Sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF
Sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF
Sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF
Sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF
Sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF
Sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học

Cuốn sách “Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học” PDF Ebook là một nguồn tài liệu hữu ích giúp giáo viên và phụ huynh tạo ra một môi trường lớp học tích cực và hướng tới việc phát triển tinh thần học thuật cho học sinh.

Tôi đã tìm thấy cuốn sách này cực kỳ cần thiết trong việc hiểu và áp dụng các phương pháp kỷ luật tích cực vào quá trình giảng dạy. Cuốn sách cung cấp các nguyên tắc và chiến lược để xây dựng một môi trường lớp học khuyến khích sự hứng thú trong việc học tập. Những gợi ý và phương tiện được đề cập trong sách giúp tăng cường mối quan tâm và tập trung của học sinh, cải thiện sự đồng tình và hợp tác trong lớp học.

Một điểm mạnh của cuốn sách đó là nó tập trung vào việc sử dụng cách khích lệ thay vì dùng phần thưởng và lời khen ngợi. Điều này có ý nghĩa rất lớn vì chúng ta không chỉ định hướng học sinh đạt được thành tích tốt về mặt học thuật, mà còn giúp phát triển kỹ năng xã hội, tăng cường lòng tự tin và lòng tự trọng của học sinh.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng gợi ý các hoạt động sinh hoạt lớp để giúp trẻ thấm nhuần các kỹ năng xã hội quan trọng và hành vi tích cực. Những hoạt động này cho phép học sinh thể hiện và rèn luyện các kỹ năng một cách thực tế và tương tác với nhau. Điều này không chỉ giúp học sinh phát triển về mặt cá nhân mà còn xây dựng được mối quan hệ tốt trong lớp học.

Tổng thể, cuốn sách “Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học” PDF Ebook là một nguồn tài liệu hữu ích và cung cấp những gợi ý thực tế để giúp tạo ra một môi trường l

Tóm Tắt Sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học

Cuốn sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học giúp bạn tạo một môi trường lớp học thúc đẩy tinh thần học thuật, sử dụng hiệu quả sự khích lệ thay vì phần thưởng và lời khen ngợi, và giúp trẻ thấm nhuần những kỹ năng xã hội quan trọng và các hành vi tích cực qua các buổi sinh hoạt lớp.

Đọc Sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học Ebook Online

Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp HọcVới cuốn sách này, bạn sẽ học được cách:. Tạo một môi trường lớp học thúc đẩy tinh thần học thuật. Sử dụng hiệu quả sự khích lệ thay vì phần thưởng và lời khen ngợi. Giúp trẻ thấm nhuần những kỹ năng xã hội quan trọng và các hành vi tích cực qua các buổi sinh hoạt lớp. Hiểu được tại sao mời gọi trẻ tham gia vào quá trình giải quyết vấn đề lại hiệu quả hơn việc áp dụng hình phạt. Hiểu được động lực đằng sau hành vi của trẻ thay vì tìm kiếm nguyên nhânVà nhiều điều khác nữa…Nhiều năm qua, hàng triệu phụ huynh và giáo viên đã sử dụng những chiến lược hiệu quả của phương pháp Kỷ luật Tích cực để tìm lại sự ổn định và nền nếp tại gia đình và lớp học. Và trong các lớp học hiện nay, nơi giáo viên phải cạnh tranh với vô số thiết bị điện tử để dành được sự chú ý của học sinh, đồng thời vẫn phải đáp ứng những tiêu chuẩn chuyên môn và học thuật ngày càng cao, thì điều quan trọng hơn bao giờ hết là thầy cô cần có khả năng để chiến đấu với sự thờ ơ nơi các em, để lồng ghép những kỹ năng giải quyết vấn đề và để tạo một môi trường tối ưu hóa khả năng tiếp thu và học hỏi cho học sinh của mình.

Review Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học

Cuốn sách “Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học” là một tài liệu hữu ích cho các giáo viên, giúp họ xây dựng một môi trường học tập tích cực cho học sinh. Cuốn sách này cung cấp cho độc giả một số kỹ thuật và phương pháp để khuyến khích học sinh đạt được thành tích cao trong học tập và phát triển kỹ năng xã hội. Chúng ta sẽ không chỉ tập trung vào việc kỷ luật, mà còn là việc thúc đẩy các hành vi tích cực và sự khích lệ trong lớp học. Cuốn sách cũng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần thưởng và lời khen ngợi để khích lệ học sinh, đồng thời cũng cung cấp những bài học và hoạt động lớp học để giúp các học sinh tăng cường kỹ năng xã hội quan trọng. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất hữu ích cho giáo viên, đặc biệt là những ai muốn xây dựng một môi trường học tập tích cực và khuyến khích sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Bài Học Từ Sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học

?

Cuốn sách Kỷ Luật Tích Cực Trong Lớp Học PDF Ebook cung cấp những bài học sau:

1. Tạo một môi trường lớp học thúc đẩy tinh thần học thuật: Cuốn sách giúp giáo viên hiểu rõ cách tạo ra một môi trường học thuật tích cực tại lớp học. Bằng cách đưa ra các phương pháp như giúp học sinh tự tin, khuyến khích học sinh tham gia vào các phương pháp học tập sáng tạo và giúp học sinh cảm thấy đúng chỗ để chia sẻ những suy nghĩ và thắc mắc của mình, giáo viên có thể giúp học sinh có được tinh thần học thuật cao.

2. Sử dụng hiệu quả sự khích lệ thay vì phần thưởng và lời khen ngợi: Cuốn sách cho thấy rằng khích lệ là cách tốt nhất để giáo viên giúp học sinh cảm thấy mình được tôn trọng và đáng quý. Khi giáo viên khuyến khích học sinh mà không cần phải đưa ra phần thưởng hoặc lời khen ngợi, học sinh sẽ có cảm xúc táo bạo hơn, tự tin hơn và có khả năng học tập cao hơn.

3. Giúp trẻ thấm nhuần những kỹ năng xã hội quan trọng và các hành vi tích cực qua các buổi sinh hoạt lớp: Cuốn sách cho thấy rằng giáo viên có thể giúp học sinh học được những kỹ năng xã hội quan trọng thông qua các buổi sinh hoạt lớp. Bằng cách tham gia các hoạt động nhóm, các hoạt động sáng tạo và những hoạt động giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sẽ giúp các học sinh có thể đạt được thành công lớn hơn.

4. Hiểu được tại sao mời gọi trẻ tham gia vào quá trình giải quyết vấn đề lại hiệu quả hơn việc áp dụng hình phạt: Cuốn sách cho thấy rằng việc mời gọi học sinh tham gia vào quá trình giải quyết

Tác giả: Minh Hằng.

Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ – Phụ Nữ Sắc Sảo Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF

Cuốn sách Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ – Phụ Nữ Sắc Sảo Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF Ebook sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho những người phụ nữ hiện đại, giúp họ có thêm những kiến thức bổ ích để làm cho bản thân mình hạnh phúc hơn [...]

Triết Lý Sống Thế Hệ Z – Kiên Cường Trên Mọi Chiến Trường PDF

Cuốn sách Triết Lý Sống Thế Hệ Z – Kiên Cường Trên Mọi Chiến Trường PDF Ebook sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường hạnh phúc và thành công. Với những bí quyết đơn giản, sách sẽ giúp bạn tìm thấy cách để tràn đầy năng lượng, tự [...]

Tâm An Ắt Bình An PDF

Cuốn sách “Tâm An Ắt Bình An” của tác giả Thiên An, biệt danh Anh Tấm, là một tác phẩm nghiên cứu về mệnh số nhân sinh và những bí kíp để sống hạnh phúc, bình an. Bằng những câu chuyện đời thường đơn giản nhưng sâu sắc, tác giả giúp độc giả hiểu rõ [...]

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể là cuốn sách tuyệt vời cho những người muốn hiểu rõ hơn về tâm lý và cách giao tiếp hiệu quả với con cái. Tác giả, Tiến sĩ Gary Chapman – một chuyên gia tâm lý với 30 năm kinh nghiệm tư vấn hôn nhân, trình bày các nguyên [...]

Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu PDF

Cuốn sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu PDF Ebook của tác giả Michelle Moore là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai đang sống trong một mối quan hệ tình cảm không lành mạnh và bị ngược đãi về cảm xúc và tinh thần. Với những câu chuyện đời [...]

Phụ Nữ Tùng Thư – Tủ Sách Giới Và Phát Triển – Bình Đẳng Giới Tại Nơi Làm Việc PDF

Cuốn sách “Phụ Nữ Tùng Thư – Tủ Sách Giới Và Phát Triển – Bình Đẳng Giới Tại Nơi Làm Việc” là tổng hợp từ một dự án nghiên cứu nhằm xác định các cơ hội và trở ngại chính đối với doanh nghiệp trong việc áp dụng các chính sách bình đẳng giới. Với [...]

Bí Quyết Sống Tỉnh Thức Trong 8 Ngày PDF

Cuốn sách “Bí Quyết Sống Tỉnh Thức Trong 8 Ngày” của tác giả Kathirasan K là một tài liệu hướng dẫn thực hành chánh niệm và tìm kiếm sự bình an giữa thế giới chuyển đổi mà chúng ta đang sống. Với lợi thế là một người hướng dẫn đã thực hành chánh niệm trên [...]

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF

Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu” được lấy cảm hứng từ nguyên tắc cốt lõi của Napoleon Hill, một nhà tư vấn và tác giả thành công, về tầm quan trọng của mục tiêu chính yếu trong cuộc sống. Tác giả Mitch Horowitz, một biên tập viên xuất sắc, [...]

Lắng Nghe Tiếng Nói Bên Trong Bạn PDF

Cuốn sách Lắng Nghe Tiếng Nói Bên Trong Bạn là một nguồn cảm hứng đáng giá để bạn tìm ra lối sống đúng và ý nghĩa. Từ việc giải quyết những bế tắc trong cuộc sống đến việc tạo ra những thay đổi lớn trong cách suy nghĩ và hành động của bạn, cuốn sách [...]

Bí Mật Học Ngoại Ngữ Của Tớ PDF

Cuốn sách Bí Mật Học Ngoại Ngữ Của Tớ của tác giả Mina Phạm là một cuốn sách rất thú vị và hữu ích cho các bạn nhỏ trong việc học ngoại ngữ. Với phong cách viết đơn giản, hài hước và gần gũi, cuốn sách không chỉ giúp các bạn nhỏ học tiếng Anh [...]

Một Mình Tìm Một Nửa PDF

“Một Mình Tìm Một Nửa” là cuốn sách được viết bởi tác giả Đặng Hoàng Ngân – một nhà tâm lý học có kinh nghiệm, với bằng cấp tiến sĩ tâm lý học và tâm lý học phát triển trẻ em và thanh thiếu niên. Cuốn sách sẽ đồng hành cùng người độc thân, những [...]

Bộ Sách Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương Lý Trí Và Con Tim PDF

Cuộc sống đôi khi quá phức tạp và náo nhiệt, khiến cho chúng ta dễ dàng bị mất đi cảm giác bình yên và yêu thương. Đó chính là những lúc mà chúng ta cần tìm đến Suối Nguồn Yêu Thương – nơi mang đến cho chúng ta sự yên tĩnh và niềm yêu thương [...]

Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 PDF

Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 là cuốn sách phát triển bản thân dành cho teen, đầy cảm hứng và cả suy ngẫm của hai tác giả nữ nổi tiếng ở Indonesia. Tác giả Diana Rikasan chia sẻ những suy ngẫm nghiêm túc về tình yêu và cuộc sống còn Dinda Puspitasan minh [...]

Biến Thay Đổi Thành Lợi Ích PDF

Cuốn sách “Biến Thay Đổi Thành Lợi Ích” đưa ra những quan điểm cực kỳ tích cực về thay đổi. Thay vì sợ hãi và trốn tránh, tác giả khuyến khích chúng ta hãy đón nhận thay đổi và tìm ra những cơ hội tiềm năng. Chính sức mạnh để thay đổi nằm trong mỗi [...]

Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn PDF

Cuốn sách “Đơn giản hơn, tinh tế hơn” của tác giả Kate Northrup là một cuốn sách tự truyện và hướng dẫn thực tế giúp phụ nữ vượt qua những áp lực vô hình trong cuộc sống. Với thông điệp tôn trọng bản thân, chăm sóc và yêu thương chính mình, tác giả giúp chúng [...]