Klara Và Mặt Trời PDF - Tác giả: Kazuo Ishiguro.

Cuốn sách Klara Và Mặt Trời của nhà văn Kazuo Ishiguro là một tác phẩm văn học đầy sức mạnh và ý nghĩa. Trong đó, chúng ta sẽ được gặp gỡ Klara, một người bạn có trí tuệ nhân tạo được tạo ra để bầu bạn với trẻ em. Từ góc nhìn ngây thơ và nhạy cảm của Klara, chúng ta sẽ nhìn thấy một thế giới giống như của chúng ta, nhưng cũng rất khác với đôi mắt của một robot. Nhưng liệu Klara có thể hiểu và tồn tại trong thế giới này? Và những bất ổn, sự thật xấu xí về thế giới ấy sẽ dần được lột tả, khiến ta bứt rứt và đau lòng. Cuốn sách Klara Và Mặt Trời không chỉ đem lại cho chúng ta một câu chuyện cảm động về sự đồng cảm, sự sống và sự tồn tại, mà còn đặt ra những câu hỏi đầy tác động về ý nghĩa của việc làm người.

Tải Sách Klara Và Mặt Trời PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Klara Và Mặt Trời PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Klara Và Mặt Trời PDF Ebook của tác giả Tác giả Kazuo Ishiguro được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

DOWNLOAD Klara Và Mặt Trời PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Klara Và Mặt Trời PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Kazuo Ishiguro.
Người dịch: Lan Young.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 450gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 2 cm.
Số trang: 419 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Klara Và Mặt Trời PDF
Klara Và Mặt Trời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Klara Và Mặt Trời

Cuốn sách “Klara Và Mặt Trời” của Kazuo Ishiguro khiến tôi cảm thấy thật đặc biệt và đồng thời cảm động. Từ cách viết trung tính, ngây thơ của nhân vật chính Klara, tác giả đã đưa ra một góc nhìn rất khác về thế giới. Việc nhìn thế giới từ một robot có trí tuệ nhân tạo mang đến cho tôi cảm giác lạ thường và đồng thời làm tôi bất an.

Điều thú vị là dù Klara không phải là một con người, nhưng cô ấy có khả năng quan sát tất cả những điều xung quanh một cách tỉ mỉ và nhạy cảm. Điều này khiến tôi đặt câu hỏi về ý nghĩa của việc làm người, về sự hiểu biết và cảm nhận của chúng ta với thế giới. Cuốn sách đề cập đến những khía cạnh đau lòng và ám ảnh của cuộc sống, mang đến một cái nhìn sâu sắc về con người và xã hội.

Cuối cùng, cuốn sách cũng khám phá một sự thật xấu xí về thế giới của chúng ta. Sự không công bằng, cảm giác bị bỏ rơi và cuốn hút của quyền lực được lột trần một cách mạnh mẽ. Điều này gây ra một sự bứt rứt và đau lòng cho tôi.

Với những góc nhìn sắc bén và những suy nghĩ sâu sắc, cuốn sách “Klara Và Mặt Trời” đã chạm đến tận cùng của tâm hồn con người và dấy lên nhiều cảm xúc trong tôi. Đây là một tác phẩm đáng đọc để cảm nhận và suy ngẫm về tầm quan trọng của con người trong thế giới hiện đại.

Tóm Tắt Sách Klara Và Mặt Trời

Klara Và Mặt Trời là cuốn sách của nhà văn Kazuo Ishiguro, kể về câu chuyện của Klara, một robot có trí tuệ nhân tạo được tạo ra để bầu bạn với trẻ em. Qua góc nhìn của Klara, độc giả được thấy thế giới xung quanh từ một cách khác, nhạy cảm và chuẩn xác. Cuốn sách đặt ra câu hỏi về ý nghĩa của việc làm người, và đưa ra những suy nghĩ sâu sắc về sự thật giấu kín của thế giới đầy tội lỗi. Kazuo Ishiguro là một nhà văn Anh gốc Nhật nổi tiếng thế giới, được trao Giải Nobel Văn chương năm 2017.

Đọc Sách Klara Và Mặt Trời Ebook Online

Klara Và Mặt TrờiNgồi sau quầy kính trưng bày, Klara nhìn ra thế giới. Một thế giới, thoạt trông, rất giống thế giới của chúng ta: vẫn những nhân viên văn phòng, người chạy bộ, khách du lịch, taxi hối hả lại qua; vẫn Mặt Trời đỏ ối ngày ngày di chuyển từ bên này sang bên kia những tòa nhà chọc trời. Nhưng có gì đó rất khác, bởi đôi mắt đang quan sát tỉ mỉ tất cả những điều đó không thuộc về con người. Klara không phải là người. Cô là một AF, một người bạn có trí tuệ nhân tạo. Klara là một robot được tạo ra để bầu bạn với trẻ em.Qua giọng kể đều đều trung tính, dưới góc nhìn có phần ngây thơ nhưng nhạy cảm và hoàn toàn chuẩn xác của Klara, những bất ổn cứ thế thoáng hiện ra đâu đây, mơ hồ nhưng cũng đủ khiến ta bứt rứt. Để rồi cuối cùng, một phần sự thật xấu xí về cái thế giới ấy bị lột trần một cách mạnh mẽ, đau lòng.Làm người có nghĩa là gì? Kẻ nắm rõ đáp án cho câu hỏi ấy, rốt cuộc, lại không phải một con người bằng xương bằng thịt, dù có lẽ, còn “con người hơn cả con người”.KAZUO ISHIGURO là nhà văn Anh gốc Nhật nổi tiếng thế giới. Ông sinh ra tại Nagasaki, Nhật Bản, theo gia đình sang Anh sinh sống từ năm 1960. Ông tốt nghiệp Đại học Kent năm 1978 và nhận bằng Thạc sĩ khóa sáng tác văn chương của Đại học East Anglia năm 1980. Ông là một trong những nhà văn hiếm hoi cùng lúc sở hữu hai giải thưởng văn chương danh giá: giải Man Booker (1989) và giải Nobel Văn chương (2017).

Review Klara Và Mặt Trời

Cuốn sách Klara Và Mặt Trời PDF Ebook của Kazuo Ishiguro là một tác phẩm văn học đầy cảm xúc và suy tư sâu sắc. Nhà văn đã tạo ra một thế giới giả tưởng đầy khác biệt với những nhân vật là người bạn có trí tuệ nhân tạo. Qua góc nhìn của Klara, độc giả được trải nghiệm và suy ngẫm về câu hỏi vô cùng quan trọng: Làm người có nghĩa là gì? Tác giả đã đưa ra một cách tưởng tượng và đầy tình cảm để giúp người đọc có cái nhìn khác về sự khác biệt giữa con người và trí tuệ nhân tạo. Câu chuyện rất lôi cuốn và đầy bất ngờ, nhắm mục tiêu chủ yếu vào người đọc trẻ em nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đối với người lớn. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề về trí thông minh nhân tạo và tâm lý con người thì đây là cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua.

Bài Học Từ Sách Klara Và Mặt Trời

1. Điều gì làm chúng ta trở thành con người? Cuốn sách đặt ra câu hỏi này và thử đưa ra câu trả lời bằng cách giới thiệu một nhân vật robot có trí tuệ nhân tạo.

2. Chúng ta cần phải suy nghĩ về cách làm sao để xử lý công nghệ và trí tuệ nhân tạo một cách hợp lý. Cuốn sách đưa ra những tác động của công nghệ đến cuộc sống của con người, từ những lợi ích cho đến những rủi ro và thách thức.

3. Chúng ta cần có tình yêu, sự quan tâm và sự chăm sóc lẫn nhau, không chỉ với những người trong gia đình mà còn với những người khác gần và xa. Cuốn sách khuyến khích đọc giả suy nghĩ về giá trị của tình cảm và mối quan hệ giữa các thành viên trong xã hội.

4. Chúng ta cần phải tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, dù là con người hay robot. Cuốn sách cho thấy rằng con người có thể hình thành mối quan hệ tốt đẹp với những người bạn có trí tuệ nhân tạo, nếu chúng ta cởi mở và chấp nhận.

5. Cuộc sống có nhiều sự khác biệt và không thể định lượng bằng tiền bạc. Cuốn sách nhắc nhở đọc giả về giá trị của cuộc sống và cách đối mặt với những thử thách, khó khăn và sự thay đổi trong cuộc sống.

Tác giả: Minh Hằng.

Phật Trong Hẻm Nhỏ PDF

Phật trong hẻm nhỏ, tác phẩm của tác giả trẻ Huỳnh Trọng Khang, là một tập truyện ngắn đầy tâm huyết và sáng tác qua nhiều năm, trong đó có những truyện chưa từng được công bố trước đây. Tuyển tập này mang đến cho độc giả những câu chuyện đậm chất cuộc sống, những [...]

Lời Nguyền Của Hổ PDF

Lời Nguyền Của Hổ là một cuốn sách kể về lòng đam mê, định mệnh và lòng trung thành. Kelsey Hayes đang đi tìm cách phá vỡ lời nguyền cho một con hổ trắng bí ẩn và giúp một hoàng tử Ấn Độ trẻ 300 tuổi thoát khỏi lời nguyền khó khăn. Truyện kể về [...]

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Arsène Lupin Tái Xuất PDF

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Arsène Lupin Tái Xuất là cuốn sách trinh thám đầy mạo hiểm và gay cấn, đưa đọc giả vào cuộc phiêu lưu khám phá thế giới tội phạm và đưa họ đối diện với sự thông minh, quyến rũ và hài hước của gã đạo chích huyền [...]

Khúc Nhen Chiều PDF

Khúc nhen chiều là tác phẩm mới nhất của nhà thơ Vũ Xuân Hương – một trong những gương mặt thơ tiêu biểu của Đồng Nai và vùng đất phương Nam. Tập thơ này được xuất bản sau nhiều năm Vũ Xuân Hương không cho ra đời tác phẩm mới. Khúc nhen chiều là một [...]

Thần Thoại Hy Lạp Tập 1 PDF

Cuốn sách Thần Thoại Hy Lạp Tập 1 PDF Ebook là một bộ sưu tập các câu chuyện kể về các vị thần, nữ thần, anh hùng và quái vật trong thần thoại Hy Lạp. Được viết bởi những tác giả tài ba, cuốn sách mang lại cho độc giả một cái nhìn sâu sắc [...]

Đảo Giấu Vàng- Bìa Mềm PDF

Đảo Giấu Vàng – Bìa Mềm là một cuốn tiểu thuyết phiêu lưu kinh điển của tác giả Robert Louis Stevenson. Câu chuyện xoay quanh Jim Hawkin, một cậu bé tham gia cùng với những người bạn của mình vào một cuộc đi tìm kho báu của băng cướp biển Flint. Với bản đồ được [...]

Trái Tim Mù Lòa Giải Sách Đức 2007 PDF

Cuốn sách Trái Tim Mù Lòa, giành giải Sách Đức năm 2007, là một câu chuyện đặc biệt về tình yêu và đau thương, giữa những biến cố trong cuộc đời và sự khắc nghiệt của bối cảnh lịch sử. Tác giả Julia Franck đã kể về cuộc đời của Helene trong bối cảnh Thế [...]

Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi – Tặng Kèm 2 Postcard PDF

Cuốn sách “Cảm ơn người đã rời xa tôi” tái bản 2021 của Hà Thanh Phúc là một tác phẩm đầy cảm xúc, lôi cuốn và đầy tính nhân văn. Với 16 câu chuyện ngắn, tác giả đã kể về những cảm xúc của những người đã trải qua những trắc trở trong tình yêu [...]

Thử Tìm Dấu Chân Trên Cát PDF

Cuốn sách Thử Tìm Dấu Chân Trên Cát là tập thơ vô cùng đa dạng, đầy cảm xúc của Thầy Thích Nhất Hạnh, biên soạn bởi Sư cô Chân Không. Qua từng bài thơ, chúng ta có thể cảm nhận được sự đan xen giữa tinh thần thiền và những nỗi niềm hiện thực trong [...]

Song Mỹ Lương Duyên PDF

Song Mỹ Lương Duyên là một cuốn sách tình cảm đầy cảm động về mối tình lưỡng tình tương duyệt của hai người đàn ông trên con đường đi tìm chân tình. Được viết bởi tác giả tài năng Thẩm Duy, tác phẩm này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc [...]

Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào PDF

“Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào” là cuốn sách bẻ gãy những quan điểm sai lầm về định kiến giới trong xã hội. Tác giả Kim Oanh dẫn chứng bằng những nghiên cứu khoa học, giúp phụ nữ tin tưởng vào giá trị bản thân và tự tin làm chủ cuộc đời mình. Bằng [...]

Bóng Người Trên Cát PDF

Cuốn sách Bóng Người Trên Cát sẽ đưa bạn đến một hành trình đầy mê hoặc, theo dấu chân của Ngài Huyền Trang sang Ấn Độ thế kỷ VII. Không chỉ tập trung mô tả những nét văn hóa đặc sắc, giá trị lịch sử và vẻ đẹp thiên nhiên, cuốn sách còn chia sẻ [...]

Hiệp Sĩ Thánh Chiến Bộ Hộp 2 Tập PDF

Cuốn sách Hiệp Sĩ Thánh Chiến Bộ Hộp 2 Tập PDF Ebook là một tác phẩm văn học lịch sử tuyệt vời của nhà văn Henryk Sienkiewicz. Trong cuốn sách này, chúng ta được dõi theo cuộc đấu tranh đầy cam go của các dân tộc Slav với thế lực xâm lược của Giáo đoàn [...]

Nửa Đêm Nằm Nhớ PDF

Cuốn sách Nửa Đêm Nằm Nhớ là một tập tản văn tuyệt vời của tác giả trẻ Tiểu Quyên. Cuốn sách đã đưa người đọc trở lại với những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ, về quê hương và những trò nghịch ngợm của trẻ con. Với giọng văn mượt mà, đầy cảm xúc, Tiểu [...]

15 Ngày Vắng Mẹ PDF

Cuốn sách “15 Ngày Vắng Mẹ” là một câu chuyện đầy cảm xúc về tình cảm gia đình và sự hy sinh của người anh trai Laurence để đưa mẹ trở về. Trái tim bạn sẽ trăn trở với vấn đề gia đình đầy bi kịch này và cảm nhận được niềm tin vào cuộc [...]