Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF - Tác giả: Liu Yong.

Cuốn sách “Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống” của tác giả Liu Yong là một nguồn tài liệu hữu ích để giúp các bạn trẻ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Tác giả không chỉ chia sẻ những câu chuyện đơn giản, gần gũi mà còn giúp bạn đọc thấu hiểu tình yêu, cách ứng xử trong những tình huống khó khăn. Với kinh nghiệm phong phú từ sách và cuộc sống, tác giả xây dựng cho người đọc những bước tiến vững chắc để giúp họ quản lý cuộc sống tốt hơn. Không chỉ là một nhà văn, họa sĩ tài năng, Liu Yong còn là một diễn giả nổi tiếng và là một người sống tích cực, chăm chỉ. Với hơn một trăm đầu sách bán chạy, ông đã trở thành “nhà văn gắn kết tâm hồn với lứa tuổi thanh thiếu niên”. Với những tài liệu và bài luận của mình, ông còn đóng góp vào việc xây dựng 40 trường tiểu học, và cũng là một trong số ít họa sĩ đương đại được tranh tài tại Nhà đấu giá Quốc tế Sotheby’s. “Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống” chắc chắn sẽ là một cuốn sách bổ ích giúp mọi người vượt qua những thách thức trong cuộc sống.

Tải Sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF Ebook của tác giả Tác giả Liu Yong được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

DOWNLOAD Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Liu Yong.
Người dịch: Phương Thúy.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 140gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 0.6 cm.
Số trang: 124 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 36.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học - Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF
Sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học - Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF
Sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học - Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF
Sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học - Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF
Sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống

Cuốn sách “Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống” của Liu Yong thực sự là một nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn trẻ. Từ việc giới thiệu về tác giả, chúng ta có thể thấy Liu Yong là một người có đa năng, đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực. Điều này cho thấy ông có kiến thức, kinh nghiệm và sự thông thái để chia sẻ với độc giả.

Cuốn sách mang đến những câu chuyện và bài học giản dị, gần gũi, giúp các bạn trẻ có cái nhìn sâu sắc hơn về những khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Các tình huống trong sách được mô tả và giải thích một cách rõ ràng và dễ hiểu, giúp độc giả dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Cuốn sách tập trung vào việc giúp học sinh trung học phát triển các kỹ năng quản lý cuộc sống, như hiểu về tình yêu, cách ứng xử với thất bại và thành công, đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, đề cao giá trị học tập, sự rèn luyện và sự phấn đấu để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Điểm mạnh của cuốn sách là cách viết của tác giả. Liu Yong sử dụng ngôn ngữ đơn giản, gần gũi, dễ hiểu, thu hút sự chú ý của độc giả trẻ. Ông cũng sử dụng các ví dụ và câu chuyện thực tế để minh họa những điểm chính trong sách, giúp độc giả dễ dàng tưởng tượng và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Tổng kết lại, cuốn sách “Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống” của Liu Yong là một nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn trẻ. Nó không chỉ giúp họ có cái nhìn sâu sắc h

Tóm Tắt Sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống

Cuốn sách “Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống” của tác giả Liu Yong chứa đựng những câu chuyện, bài học giản dị, gần gũi giúp các bạn trẻ hiểu thêm về tình yêu, cách ứng xử với thất bại, thành công và các tình huống khó khăn khác trong cuộc sống. Tác giả Liu Yong là một họa sĩ, nhà văn, diễn giả nổi tiếng, cũng từng xuất bản hơn một trăm đầu sách bằng tiếng Anh và tiếng Trung, và được mệnh danh là “nhà văn gắn kết tâm hồn với lứa tuổi thanh thiếu niên”. Cuốn sách là một trong những tư liệu hữu ích cho các bạn trẻ để rèn luyện các kĩ năng quản lý cuộc sống.

Đọc Sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống Ebook Online

Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc SốngThế giới rộng lớn có biết bao điều phức tạp khiến những bạn trẻ mới chập chững bước vào đời phải bối rối, băn khoăn. Cuốn sách Học Cách Quản Lí Cuộc Sống của Liu Yong mang đến những câu chuyện, bài học giản dị, gần gũi, giúp các bạn trẻ phần nào đó thấu hiểu thế nào là tình yêu, biết cách ứng xử với thất bại, thành công, cùng những tình huống khó khăn khác trong cuộc sống.ĐÔI ĐIỀU VỀ TÁC GIẢLiu Yong vừa là họa sĩ, nhà văn, vừa là diễn giả nổi tiếng, một người sống tích cực, chăm chỉ, luôn muốn vượt qua chính mình. Ông từng là họa sĩ tại Viện Bảo tàng Mĩ thuật Danville, họa sĩ chuyên trách tại Trường Đại học St.John’s, là Phó giáo sư Trường Saint Vincent tại Mĩ, là Giáo sư thỉnh giảng của Trường Đại học Hạ Môn, Trung Quốc.Cho đến nay Liu Yong đã xuất bản hơn một trăm đầu sách bằng tiếng Anh và tiếng Trung, những bài luận về cuộc sống cùng những bài tản văn truyền cảm hứng ấm áp của ông đã trở thành những cuốn sách bán chạy nhất. Ông cũng được mệnh danh là “nhà văn gắn kết tâm hồn với lứa tuổi thanh thiếu niên”. Ông đã từng quyên góp xây dựng 40 trường tiểu học và ông cũng là một trong số ít họa sĩ đương đại thường xuyên có tranh được vào Nhà đấu giá Quốc tế Sotheby’s.“Đọc thêm nhiều sách hơn, đi nhiều nơi hơn, suy nghĩ nhiều hơn, sáng tạo nhiều hơn, thì bạn càng dễ dàng đến với thành công.” – Liu Yong

Review Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống

Cuốn sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống PDF Ebook của tác giả Liu Yong là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn trẻ mới bước vào đời. Với những câu chuyện, bài học giản dị, gần gũi, cuốn sách giúp cho các bạn phần nào hiểu thêm về tình yêu, biết cách ứng xử với thất bại, thành công và những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Tác giả Liu Yong với kinh nghiệm và sự thành công trong cuộc sống của mình đã truyền đạt những kinh nghiệm, bài học và ý tưởng để giúp cho các bạn trẻ có thể quản lý cuộc sống một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc tác giả quyên góp xây dựng trường học cũng thể hiện rõ tấm lòng nhân ái, đó là một điểm đáng khen ngợi. Cuốn sách xứng đáng trở thành tài liệu tham khảo cho các bạn trẻ.

Bài Học Từ Sách Kĩ Năng Vàng Cho Học Sinh Trung Học – Học Cách Quản Lí Cuộc Sống

1. Tình yêu: Cuốn sách giúp đưa ra những gợi ý và bài học để các bạn trẻ thấu hiểu tình yêu, cách ứng xử trong mối quan hệ.

2. Quản lý cuộc sống: Các bài học trong cuốn sách giúp người đọc hiểu cách quản lý cuộc sống, từ cách quản lý thời gian đến cách đối phó với áp lực trong cuộc sống.

3. Tình huống khó khăn: Cuốn sách cung cấp các bài học để giúp người đọc đương đầu với những tình huống khó khăn trong cuộc sống, từ sự thất bại đến sự tiếp cận với thành công.

4. Tinh thần sáng tạo: Cuốn sách khuyến khích người đọc đọc thêm sách, đi nhiều nơi, suy nghĩ nhiều hơn và khuyến khích tinh thần sáng tạo để tìm đến thành công.

Tác giả: Minh Hằng.

Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công PDF

Cuốn sách “Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công” PDF Ebook là một giải pháp hiệu quả để bạn có thể đọc nhanh hơn và hiểu sâu hơn. Tác giả Tony Buzan – người được coi là cha đẻ của nhiều phương pháp tăng tốc đọc – sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tiềm [...]

Chiến Đạo – Làm Chủ Tương Lai & Kiến Tạo Sự Nghiệp PDF

Cuốn sách Chiến Đạo – Làm Chủ Tương Lai & Kiến Tạo Sự Nghiệp của tác giả Đỗ Thuỳ Dương là một cuốn sách đầy tính thực tiễn và khơi gợi lòng kiên trì, kiên định trong hành trình kiến tạo sự nghiệp và làm chủ tương lai. Tác giả đã chia sẻ những kinh [...]

Biến Căng Thẳng Thành Sức Mạnh PDF

Cuộc sống hiện đại đầy căng thẳng và bận rộn đã khiến cho chúng ta dễ dàng bị kiệt sức và suy nhược cơ thể, làm giảm sút sức khỏe tinh thần. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tránh khỏi căng thẳng. Vì vậy, Biến Căng Thẳng Thành Sức Mạnh – [...]

Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt – Cẩm Nang Tuyệt Mật PDF

“Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt – Cẩm Nang Tuyệt Mật” là một cuốn sách dành cho phụ nữ, đặc biệt là những người làm việc sáng tạo và gặp khó khăn trong sự nghiệp. Tác giả Otegha Uwagba, người sáng lập Women-Who, đã tập hợp những lời khuyên vô [...]

OKRs – Nguyên Lý Và Thực Tiễn PDF

Tải Sách OKRs – Nguyên Lý Và Thực Tiễn PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách OKRs – Nguyên Lý Và Thực Tiễn PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách OKRs – Nguyên Lý Và Thực Tiễn PDF Ebook của tác giả Tác giả Paul R [...]

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Nói Lời Cảm Ơn PDF

Cuốn sách “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Nói Lời Cảm Ơn” là một tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh về cách thức và thực hành Lời xin lỗi – Lời cảm ơn hàng ngày trong các mối quan hệ xã hội. Với những ví dụ và minh họa [...]

Họ Đã Làm Gì Để Thay Đổi Thế Giới? 2018 PDF

Cuốn sách “Họ Đã Làm Gì Để Thay Đổi Thế Giới? (Tái Bản 2018)” là tuyển tập câu chuyện của 25 doanh nhân vĩ đại, người đã vươn lên từ chính những nguyên tắc cơ bản của khởi nghiệp và đưa ý tưởng độc đáo của mình thực sự thay đổi cuộc sống của chúng [...]

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ PDF

Cuốn sách “Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ” là một cuốn sách tâm lý học đầy cảm xúc, giúp bạn đọc khám phá bản thân mình hơn, chấp nhận những mặt xấu và trở thành người chân thực hơn. Tác giả Scott Peck đã mô tả một con đường ít người đi, nhưng lại [...]

Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF

Cuốn sách “Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe” là một hướng dẫn hữu ích cho những người phụ nữ muốn có một hôn nhân hạnh phúc và thăng hoa. Tác giả đã trình bày về vai trò của việc biết nói và lắng nghe trong mối quan hệ tình cảm, đặc [...]

Rối Loạn Nhân Cách Ranh Giới Và Ái Kỷ PDF

Cuốn sách Rối Loạn Nhân Cách Ranh Giới Và Ái Kỷ là tài liệu tâm lý học quan trọng cho những ai đang đối mặt với những người thân yêu mắc chứng rối loạn nhân cách ranh giới (BPD) và rối loạn nhân cách ái kỷ (NPD). Nếu bạn luôn cảm thấy căng thẳng và [...]

Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số PDF

Cuốn sách “Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số PDF” của tác giả Rolf Dobelli là một cuốn sách cực kỳ hữu ích trong thời đại hiện nay, khi tin tức và thông tin đang tràn ngập mọi ngóc ngách trong cuộc sống. Tác giả đưa ra [...]

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? PDF

Cuốn sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? là câu chuyện thành công và thất bại thông qua các cuộc gặp gỡ với hơn 330.000 thanh thiếu niên trong 6 năm trời. Đặc điểm cuốn sách này chính là hướng dẫn cách định hướng sự nghiệp dựa trên [...]

Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn PDF

“Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn” là một cuốn sách đầy cảm xúc và thực tế về một chủ đề phức tạp – cảm giác đau buồn. Viết theo lối trò chuyện tâm tình, cuốn sách sẽ đưa bạn đọc khám phá và hiểu sâu hơn về nỗi đau buồn mà nhiều người đang phải [...]

Phong Cách Sống Tối Giản PDF

Cuốn sách Phong Cách Sống Tối Giản PDF Ebook sẽ giúp bạn tìm lại sự thoải mái và cân bằng trong cuộc sống của mình. Nhưng hơn thế, nó còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng, có thời gian cho những việc yêu thích và sống một cuộc sống trọn vẹn hơn. Điều đó sẽ [...]

Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ PDF

Cuốn sách Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ là một nguồn tư liệu quý giá giúp cho các bậc phụ huynh cùng con cái chuẩn bị cho hành trình du học tại Mỹ. Tác giả Đào Trung Kiên, một người đã có kinh nghiệm du học tại [...]