Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc PDF - Tác giả: Kim Dal.

Cuốn sách “Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc” của tác giả Kim Dal là một tác phẩm chứa đựng những chia sẻ và suy ngẫm về những mối lo lắng, áp lực trong cuộc sống hiện đại. Tác giả đã đưa ra những cách nhìn nhận khác biệt về những vấn đề thường gặp để giúp bạn đọc thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và tìm ra con đường riêng của mình. Điều đặc biệt của cuốn sách này là sự gắn kết giữa những kinh nghiệm thực tế và lời khuyên tốt nhất từ tác giả, giúp người đọc có thể tìm thấy cảm hứng để vượt qua những thử thách trong cuộc sống và sống hạnh phúc hơn. Cuốn sách “Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc” sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu cho những ai muốn tìm lại giá trị thực sự của cuộc sống.

Tải Sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc PDF Ebook của tác giả Tác giả Kim Dal được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

DOWNLOAD Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Kim Dal.
Người dịch: Huyền Linh.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 260gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1 cm.
Số trang: 208 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 89.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc PDF
Sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

Cuốn sách “Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc” của tác giả Kim Dal là một tác phẩm đầy cảm hứng và đáng đọc. Tác giả đã truyền đạt một thông điệp sâu sắc về sự mất mát và hoang mang trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tôi rất đồng cảm với những vấn đề mà tác giả đề cập trong cuốn sách này. Trong một xã hội năng suất và cạnh tranh như hiện nay, chúng ta thường quên mất đi nguyên tắc cơ bản của cuộc sống, và chỉ mải mê “chạy đua” với người khác. Cuốn sách giúp tôi nhìn lại bản thân và nhận ra rằng tôi cần tìm ra mục tiêu và ý nghĩa của cuộc sống của riêng mình.

Tác giả không chỉ tập trung vào các vấn đề về ước mơ, việc làm và mối quan hệ, mà còn nói đến những vấn đề tâm lý như sự so sánh bản thân với người khác và tình trạng kiệt sức. Cách viết chân thực và cảm động của tác giả đã khiến tôi cảm thấy đồng cảm và nhận thức được rằng tôi không phải là người duy nhất trải qua những vấn đề này.

Cuốn sách mang đến cho tôi một cảm giác thoải mái và hy vọng. Tôi hiểu được rằng hành trình tìm lại ánh sáng và điều hướng của riêng mình không dễ dàng, nhưng tôi tin rằng, với sự ý chí và quyết tâm, tôi có thể vượt qua những khó khăn và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Tôi hy vọng mãi mãi sau khi đọc cuốn sách này, tôi sẽ không quên đi sơ tâm và ý chí của mình. Tôi hy vọng tôi sẽ luôn sống vui vẻ và hạnh phúc vì chính mình. Cuốn sách này đáng để đọc và suy ngẫm, và tôi rất khuyến khích mọi người đọc nó để có

Tóm Tắt Sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

Cuốn sách “Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc” của tác giả Kim Dal khai thác chủ đề “những mối lo lắng trong cuộc sống”. Tác giả đề cập đến các vấn đề thực tế mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể đang trải qua trong cuộc sống hằng ngày như về ước mơ, việc làm, mối quan hệ nhân sinh hay thậm chí là các vấn đề tâm lý. Cuốn sách này như một biển chỉ dẫn để mỗi cá nhân dành thời gian nhìn lại quá khứ và cuộc sống hiện tại của bản thân, để học hỏi từ sai lầm, phát huy điểm mạnh, tìm ra một lối đi đúng đắn và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Hành trình tìm lại ánh sáng và tìm ra con đường của riêng mình có thể sẽ không dễ dàng nhưng tin chắc rằng rồi bạn sẽ vượt qua được khoảng thời gian khó khăn ấy. Cuốn sách mang đến cho người đọc lẽ sống vì chính mình thật vui vẻ và hạnh phúc.

Đọc Sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc Ebook Online

Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi LạcNgày nay, chúng ta đang sống trong một xã hội đầy rẫy những lo lắng và áp lực, thậm chí đã dần không còn xa lạ với các thuật ngữ chuyên môn như “hội chứng rối loạn lo âu” (anxiety disorder), “hội chứng nghĩ nhiều” (overthinking),… Khi sự cạnh tranh giữa người với người ngày càng trở nên gay gắt, vô hình trung chúng ta cũng chỉ mải miết “chạy đua” với người khác mà quên mất rằng cuộc sống này là của chính mình. Để rồi đến một khoảnh khắc nào đó, chúng ta sẽ đột nhiên “khựng” lại và cảm thấy vô cùng hoang mang, lạc lối với những câu hỏi: “Rốt cuộc, mình là ai? Sơ tâm của mình là gì? Mình đang theo đuổi và hướng tới điều gì?” Nỗi lo âu và sợ hãi dâng lên trong lòng khi ấy sẽ có thể lấy đi những tia sáng còn sót lại rồi đẩy chúng ta vào đường hầm đen tối và sâu thẳm, dường như không có lối thoát. Nhận thức được sự thật này, bằng những kinh nghiệm bản thân đúc rút được sau một khoảng thời gian dài chiêm nghiệm, tác giả Kim Dal đã viết nên cuốn sách Không phải ai lang thang cũng là đi lạc, đi sâu vào khai thác chủ đề “những mối lo lắng trong cuộc sống”. Tác giả đề cập đến các vấn đề thực tế mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể đang trải qua trong cuộc sống hằng ngày như về ước mơ, việc làm, mối quan hệ nhân sinh hay thậm chí là các vấn đề tâm lý như cảm giác bị tước đoạt tương đối khi so sánh bản thân với người khác, lòng tự trọng thấp và tình trạng kiệt sức,… Không chỉ khiến bạn đọc đồng cảm, cuốn sách này còn như một biển chỉ dẫn để mỗi cá nhân dành thời gian nhìn lại quá khứ và cuộc sống hiện tại của bản thân, để học hỏi từ sai lầm, phát huy điểm mạnh, tìm ra một lối đi đúng đắn và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Hành trình tìm lại ánh sáng và tìm ra con đường của riêng mình có thể sẽ không dễ dàng nhưng tin chắc rằng rồi bạn sẽ vượt qua được khoảng thời gian khó khăn ấy. Mong bạn không quên đi sơ tâm và ý chí trong hiện tại của mình. Hy vọng kể từ hôm nay, mỗi ngày bạn đều sẽ sống vì chính mình thật vui vẻ và hạnh phúc.

Review Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

Cuốn sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc của tác giả Kim Dal là một tác phẩm đáng đọc cho những ai đang trải qua những mối lo lắng trong cuộc sống. Tác giả đã khai thác sâu vào các chủ đề như ước mơ, việc làm, mối quan hệ nhân sinh và cả các vấn đề tâm lý như cảm giác bị tước đoạt, tự trọng thấp và tình trạng kiệt sức. Cuốn sách không chỉ giới thiệu các vấn đề thực tế mà mỗi người đều có thể đang trải qua, mà còn dẫn dắt độc giả để tìm lại ánh sáng và tìm ra lối đi đúng đắn cho bản thân. Đây là một biển chỉ dẫn để độc giả có thể nhìn lại quá khứ và cuộc sống hiện tại của mình, học hỏi từ sai lầm và phát huy điểm mạnh để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Dù việc tìm lại con đường riêng có thể không dễ dàng, nhưng cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua khoảng thời gian khó khăn để sống vì chính mình và trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Bài Học Từ Sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

Từ cuốn sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc, chúng ta học được những bài học sau:

1. Đừng chỉ tập trung vào cạnh tranh với người khác mà quên mất rằng cuộc sống này là của chính mình. Hãy tập trung vào bản thân và hướng tới mục tiêu cá nhân.

2. Cảm thấy hoang mang, lạc lối trong cuộc sống là điều bình thường, hãy nhìn lại quá khứ và cuộc sống hiện tại để tìm ra một lối đi đúng đắn.

3. Các vấn đề về ước mơ, việc làm, mối quan hệ nhân sinh hay tâm lý cũng được đề cập trong cuốn sách.

4. Hành trình tìm lại ánh sáng và tìm ra con đường của riêng mình có thể không dễ dàng nhưng cần kiên trì, sự hy vọng và ý chí.

5. Cuộc sống của chính mình là quan trọng nhất, hãy sống vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày.

Tác giả: Minh Hằng.

Những Điều Trường Harvard Không Dạy Bạn 2024 PDF

“Những điều trường Harvard không dạy bạn” là một cuốn sách đầy kinh nghiệm thực tế về bán hàng, thương lượng, khởi sự, xây dựng và điều hành một doanh nghiệp, quản lý con người. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng và triển khai các bài học để thành công nhanh [...]

Viết Báo Và Theo Đuổi Sự kiện PDF

Quyển sách “Viết Báo Và Theo Đuổi Sự kiện” là một tài liệu hữu ích cho những người đam mê nghề báo chí. Tác giả không chỉ hướng dẫn chúng ta cách viết báo và chọn đề tài đúng thời điểm, mà còn cung cấp những kỹ thuật viết lá lách cho nhà báo mà [...]

Tâm Lý Học Tội Phạm – Tập 2 PDF

“Tâm lý học tội phạm” là bộ sách kinh điển gồm 2 tập, đưa ra những quan điểm sâu sắc về tâm lý và hành vi của những kẻ phạm tội. Ấn bản cập nhật hoàn toàn của tập 2 bao gồm những sự nhận thức mới nhất về các loại tội phạm đang phổ [...]

Tư Duy Nghịch Đảo – Reverse Thinking PDF

Cuốn sách Tư Duy Nghịch Đảo – Reverse Thinking là một hướng dẫn cho bạn để nghĩ khác biệt. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc hoặc cuộc sống, thay vì đâm đầu vào ngõ cụt hoặc dễ dàng bỏ cuộc, hãy thử cho tư duy của mình chuyển ngoặt và giải quyết [...]

Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công PDF

Cuốn sách “Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công” của tác giả Tony Beshara sẽ giúp các ứng viên vượt qua các vòng phỏng vấn và thuyết phục nhà tuyển dụng trong quá trình tuyển dụng. Với những câu nói thông minh và sáng tạo, cuốn sách sẽ giúp bạn tạo ấn [...]

Khéo Lựa Chọn Để Thêm Hạnh Phúc PDF

Khéo Lựa Chọn Để Thêm Hạnh Phúc là cuốn sách hướng dẫn cho bạn cách trang bị cho bản thân “năng lực lựa chọn” để tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống. Từ công việc đến mối quan hệ và thời gian, tác giả trình bày cách giúp bạn chọn được những điều tốt nhất [...]

Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn PDF

Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn PDF Ebook là cuốn sách hướng dẫn bạn cách nâng cao trí nhớ và tăng cường kiến thức về văn hóa, nghệ thuật và khoa học. Với phương pháp đơn giản và hiệu quả, cuốn sách giúp bạn nhớ được gấp đôi thông tin so với hiện tại và [...]

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Cuốn sách “Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể” của Allan và Barbara Pease là một hướng dẫn thực tế và chứa đầy những kiến thức sâu sắc về cách đọc các dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các tác giả giải thích [...]

Tư Duy Như Sherlock Holmes PDF

“Tư Duy Như Sherlock Holmes” là cuốn sách đưa ra những bí quyết và kĩ thuật của vị thám tử nổi tiếng nhất thế giới để giúp bạn cải thiện năng lực quan sát, ghi nhớ, suy luận và tư duy. Qua các bài phân tích tình huống, câu đố và ví dụ lấy từ [...]

Eight – 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo PDF

Eight – 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo là cuốn sách cung cấp những kiến thức quan trọng để trở thành một chuyên gia AI tại thời điểm này. Cuốn sách này dựa trên phương pháp Eight – 8 cách tiếp cận đa dạng để đào tạo trí thông minh nhân tạo. [...]

Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Tạo Dựng Thương Hiệu PDF

Cuốn sách “Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Tạo Dựng Thương Hiệu” là một cẩm nang bổ ích cho các doanh nghiệp, những người đang bắt đầu kinh doanh hoặc những ai đang muốn cải thiện hình ảnh thương hiệu của mình. Sách sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách tạo ra một thương hiệu [...]

Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết PDF

Cuốn sách “Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết” của giáo sư Lim Sewon là một tác phẩm đầy sâu sắc và ý nghĩa về đề tài trầm cảm. Với kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Kang Buk Samsung và là giáo sư tại Đại học Y khoa Sungkyunkwan, tác giả thấu hiểu [...]

Dọn Dẹp Để Sống “Ít Mà Chất” – Sống Tối Giản Cho Đời Thanh Thản PDF

Cuốn sách “Dọn dẹp để sống ít mà chất – Sống tối giản cho đời thanh thản” của tác giả Aston Sanderson sẽ giúp bạn tìm ra cách sống tối giản, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ và hạnh phúc. Với những lời khuyên thực tế và hữu ích, tác giả mở ra một thế [...]

Những Kỹ Năng Để Sống Hạnh Phúc PDF

Những Kỹ Năng Để Sống Hạnh Phúc là một cuốn sách đầy cảm hứng và hữu ích đối với những ai muốn tìm kiếm sự hài lòng và hạnh phúc trong cuộc sống. Tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm sống của chính mình và đưa ra nhiều đề nghị để giúp bạn trở [...]

Thay Đổi Để Lớn Khôn – Sóc Nhỏ Ngừng Cãi Cọ PDF

Cuốn sách Thay Đổi Để Lớn Khôn – Sóc Nhỏ Ngừng Cãi Cọ là một trong bộ 03 cuốn sách nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa đến các em nhỏ về việc thay đổi để phát triển mỗi ngày. Với những câu chuyện hài hước, dí dỏm, cuốn sách này sẽ giúp trẻ hiểu [...]