Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF - Tác giả: Hú.

Im Re Giữa Khe Nhìn Đời là một cuốn sách đặc biệt với sự kết hợp hoàn hảo giữa thơ, văn xuôi và những chia sẻ tâm tình của tác giả – Hú. Đây là một người bạn tri kỷ của bạn, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn trong những khoảnh khắc cảm thấy lạc lõng giữa cuộc đời. Trong cuốn sách, Hú tựa như một người bạn thân thiết, chia sẻ những trạng thái của chính mình trước sự bao la của tình yêu, đất trời và chính mình. Phần “Yêu” của cuốn sách sẽ giúp bạn cảm nhận được “những” lần yêu đương đầu tiên từ góc nhìn của tác giả và đồng thời truyền động lực và nguồn cảm hứng cho những ai vẫn còn “e dè” với tình yêu. Im Re Giữa Khe Nhìn Đời là một tác phẩm đáng đọc và tham khảo để tìm lại cảm hứng và niềm vui sống.

Tải Sách Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF Ebook của tác giả Tác giả Hú được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

DOWNLOAD Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Hú.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 20.5 x 15 x 0.9 cm.
Số trang: 186 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF
Im Re Giữa Khe Nhìn Đời PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Im Re Giữa Khe Nhìn Đời

Cuốn sách “Im Re Giữa Khe Nhìn Đời” của tác giả Hú được giới thiệu là một cuốn sách đặc biệt với nội dung gồm thơ tự do, văn xuôi và những tâm sự của tác giả. Khi đọc cuốn sách, người đọc có cảm giác như đang trò chuyện với tác giả, tạo nên một không gian gần gũi và thân thuộc. Cuốn sách mang đến những suy ngẫm về cuộc sống, những cảm xúc và trạng thái tâm lý của tác giả trong quá trình trải qua những khó khăn và tự tìm kiếm niềm vui và cảm hứng trong cuộc sống.

Phần đầu của cuốn sách được đặt tên là “Phơi Ra Cho Thấy”, nơi tác giả chia sẻ về những trạng thái và cảm xúc mà tác giả đã trải qua. Phần sau của cuốn sách là “Yêu”, tác giả chia sẻ về những kỷ niệm và cảm xúc trong những lần yêu đương đầu tiên. Tác giả cho rằng mỗi lần yêu đương đều đặc biệt và đáng quý, và sẽ truyền động lực và cảm hứng cho người đọc.

Từ các đoạn trích được trích dẫn, có thể thấy cuốn sách chứa đựng những suy tư sâu sắc về tình yêu, cuộc sống và những trăn trở trong cuộc sống. Cuốn sách mang lại một cảm giác ấm áp và lắng đọng cho người đọc, và có thể là nguồn cảm hứng để đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và tìm kiếm niềm vui.

Tóm Tắt Sách Im Re Giữa Khe Nhìn Đời

Cuốn sách “Im Re Giữa Khe Nhìn Đời” là một tác phẩm được viết dựa trên những khoảnh khắc lạc lõng, những khoảng thời gian muốn tìm lại nguồn cảm hứng và niềm vui sống của con người. Sách đưa ra những gợi ý, lời khuyên giúp bạn vượt qua những ngày công việc và mọi thứ xung quanh đang vượt quá sức chịu đựng của bản thân. Cuốn sách này là một tài liệu hữu ích cho những người muốn tìm lại sự tự tin, sự khắc khoải trong cuộc sống và đạt được những điều mình mong muốn.

Đọc Sách Im Re Giữa Khe Nhìn Đời Ebook Online

Im Re Giữa Khe Nhìn ĐờiGiới thiệu nội dungCó những khoảnh khắc bạn cảm thấy lạc lõng giữa cuộc đời này..Có những khoảng thời gian mà bạn muốn tìm lại nguồn cảm hứng, niềm vui sống..Có những ngày công việc và mọi thứ xung quanh bạn đang vượt quá sức chịu đựng của bản thân..Hay là cả những khi bạn muốn được yêu nhưng chưa có đủ can đảm..Chính những lúc như vậy, bạn cần một ai đó để thủ thỉ, tâm tình, sẻ chia thì những “chiến hữu” của bạn lại đang có những mối bận tâm riêng và không phải lúc nào bạn cũng có thể giãi bày được tấm lòng mình với những người thân bên cạnh.Nếu bạn có vô tình ở trong hoàn cảnh đó hoặc chỉ đơn thuần muốn được ai đó hiểu mình “sâu” hơn một chút, vậy thì, chào mừng bạn đến với thế giới của Hú. Bạn sẽ được trải lòng mình với Hú qua từng trang sách “im re giữa khe nhìn trời”.“Im re giữa khe nhìn trời” là một cuốn sách khá là đặc biệt, bởi cuốn sách được Hú viết đan cài giữa thơ tự do, thơ văn xuôi và những dòng tâm sự của chính tác giả. Vậy thì “im re giữa khe nhìn trời” là thơ hay là truyện? Thực sự rất khó để phân biệt rạch ròi bởi khi đọc “im re giữa khe nhìn trời”, bạn sẽ có xu hướng cảm thấy không giống như đang đọc sách mà thay vào đó là cảm giác như đang trò chuyện với Hú vậy. Do đó, thay vì gọi “im re giữa khe nhìn trời” là thơ hay truyện bạn có thể coi cuốn sách là một người bạn tri kỷ, một người bạn mà bạn có thể tìm đến bất cứ khi nào bạn muốn và ở bên bạn những khi bạn cần.Tác giả đã lựa chọn đặt tên cho phần đầu của của cuốn sách là “phơi ra cho thấy”. Ở phần này, bạn đọc sẽ được thể nghiệm các trạng thái mà Hú đã và đang trải qua trước sự bao la của lòng người, của đất trời và của chính mình. Sang đến phần sau của cuốn sách, độc giả sẽ được đến với “Yêu”. Lật giở từng trang sách của phần “Yêu”, bạn sẽ được “nghe” Hú chia sẻ cái “xúc cảm tử tế” của “những” lần yêu đương đầu tiên. Tại sao lại là “những”? Hú quan niệm rằng “Lần nào chả là lần đầu khi tình yêu là thứ thiêng liêng vô tận mà thượng đế đã ban cho loài người”. Bạn có đồng tình với “những” lần yêu đương đầu tiên dưới góc nhìn của Hú không? Và nếu bạn là một người vẫn còn “e dè” với tình yêu thì Hú sẽ truyền rất nhiều động lực và nguồn cảm hứng cho bạn.Đoạn trích:”Đâu phải nỗi buồn nào cũng mang vẻ xấu xa,Bởi nỗi buồn vốn dĩ được sinh ra,Để làm ta thêm phần quan trọng,Trong một đời mấy lần rực rỡ,Chẳng phải bỡ ngỡ chi cho lãng phí xuân thì”…“Yêu nhau điTuyệt vời lắmYêu nhau nhéĐơn giản là gửi tặng nhau nụ hôn nhỏ béLúc buồn thì thỏ thẻNhép lời khẽ bên taiNắm tay cài chặt lạiCái vị ngọt lai rai.”

Review Im Re Giữa Khe Nhìn Đời

Cuốn sách Im Re Giữa Khe Nhìn Đời là một tuyển tập thơ và tâm sự của tác giả Hú, mang đến cho độc giả những trải nghiệm đầy cảm xúc và sâu sắc. Tác giả đã tài hoa khi kết hợp giữa thơ tự do, thơ văn xuôi và tâm sự cá nhân, tạo nên một tác phẩm độc đáo và đầy cuốn hút.

Các chủ đề được đề cập trong cuốn sách rất đa dạng, từ sự lạc lõng giữa cuộc sống cho đến những suy nghĩ về tình yêu và những mối quan hệ trong cuộc đời. Nhờ cách viết tinh tế của tác giả, người đọc có thể dễ dàng đồng cảm và hiểu được những cảm xúc sâu xa của chính mình.

Thực sự, đọc cuốn sách này giống như đang tìm được một người bạn tri kỷ, một người bạn mà bạn có thể tâm sự, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Cuốn sách có sức lan tỏa rất lớn và thật sự đáng để đọc. Với những người đang tìm kiếm niềm cảm hứng và ý nghĩa trong cuộc sống, Im Re Giữa Khe Nhìn Đời là một lựa chọn tuyệt vời.

Bài Học Từ Sách Im Re Giữa Khe Nhìn Đời

1. Cuộc sống có nhiều khoảnh khắc lạc lõng nhưng bạn có thể tìm lại niềm vui sống và cảm hứng thông qua tìm hiểu bản thân.
2. Việc chia sẻ tâm tình và thủ thỉ có thể giúp giải tỏa căng thẳng nhưng bạn không phải lúc nào cũng có thể tìm được người để chia sẻ.
3. Cuốn sách Im Re Giữa Khe Nhìn Đời có thể coi như là một người bạn tri kỷ để bạn có thể tìm đến bất cứ khi nào bạn muốn và ở bên bạn những khi bạn cần.
4. Tình yêu là thứ thiêng liêng vô tận mà thượng đế đã ban cho loài người và có thể truyền động lực và nguồn cảm hứng cho bạn.
5. Nỗi buồn không phải lúc nào cũng mang vẻ xấu xa và có thể làm ta thêm phần quan trọng trong cuộc đời. Yêu nhau đơn giản là gửi tặng nhau nụ hôn nhỏ bé, thỏ thẻ khi buồn và nắm chặt tay cùng nhau trong những khoảnh khắc ngọt ngào.

Tác giả: Minh Hằng.

Tổng Tập Văn Học Dân Gian Nam Bộ – Vè Nam Bộ – Tập 3 – Quyển 1 PDF

Cuốn sách Tổng Tập Văn Học Dân Gian Nam Bộ – Vè Nam Bộ – Tập 3 – Quyển 1 PDF Ebook là một sự sưu tập đặc biệt của các bài vè đã lưu hành ở vùng đất mới phương nam. Với nhiều loại văn bản khác nhau được chọn từ các sưu tập [...]

Sương Khói Quê Nhà PDF

Sương Khói Quê Nhà là một tập hợp các tạp văn của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, được viết trong những năm gần đây với đủ các đề tài và chủ đề khác nhau. Từ kỷ niệm thời thơ ấu đến những suy ngẫm về cuộc đời, từ tình quê hương đến tình với người [...]

Thánh Dực Dũng Nghĩa PDF

Tải Sách Thánh Dực Dũng Nghĩa PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Thánh Dực Dũng Nghĩa PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thánh Dực Dũng Nghĩa PDF Ebook của tác giả Tác giả Thành Châu được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất [...]

Thương Nhớ Người Dưng PDF

Cuốn sách Thương Nhớ Người Dưng PDF Ebook là tác phẩm nói về những người lạ đến với cuộc đời mỗi người, qua đó vén đi những góc khuất thường bị che lấp. Từng câu chuyện mang đến cho người đọc những khoảnh khắc đọng lại trong tim, những người mong manh nhưng lại để [...]

1 Cm Giữa Anh Và Em PDF

Cuốn sách “1 Cm Giữa Anh Và Em” của tác giả Kim Eun Ju là một cuốn tản văn sâu lắng về tình yêu, khắc họa một cách mới mẻ và dễ thương về những cảm xúc trong tình yêu. Cuốn sách này sẽ giúp cho những người trong tình yêu có thể học được [...]

Combo Sách Kẻ Sát Nhân Ở Số Nhà 21 Kẻ Cuối Cùng Trong Sáu Người PDF

Combo Sách Kẻ Sát Nhân Ở Số Nhà 21 + Kẻ Cuối Cùng Trong Sáu Người là bộ 2 cuốn hồi hộp và kịch tính dành cho những ai yêu thích thể loại trinh thám. Trong Kẻ Sát Nhân Ở Số Nhà 21, những vụ án liên hoàn không tìm ra lời giải và hung [...]

Những Cậu Bé Can Đảm Thế PDF

Những Cậu Bé Can Đảm Thế là một tiểu thuyết hấp dẫn của nhà văn tài năng Patrick Modiano. Cuốn sách mở ra với khuôn viên xinh đẹp cùng các tòa nhà cổ kính của trường trung học Valvert, đem lại cho độc giả một cảm giác gần gũi và ấm áp. Nhân vật chính [...]

Người Dẫn Hồn PDF

Người Dẫn Hồn là một cuốn tiểu thuyết cuốn hút và đầy chất nghĩa về tình yêu và cái chết. Câu chuyện xoay quanh cô gái trẻ Dylan và hành trình của linh hồn cô khi phải vượt qua một vùng đất đầy rẫy ma quỷ để đến thế giới bên kia. Trên con đường [...]

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường – Tập 3 PDF

Cuốn sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường – Tập 3 PDF Ebook là một tác phẩm của nhà văn phiêu lưu và khoa học viễn tưởng Nhật Bản – Shinohara Hikaru. Tập 3 này tiếp tục đưa người đọc vào những cuộc phiêu lưu gian nan trong thời kỳ vương [...]

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp PDF

Cuốn sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp PDF Ebook là một cuốn tiểu thuyết đầy cảm hứng, mang lại cho người đọc sự trải nghiệm đầy hứng khởi khi dấn thân vào cuộc hành trình dài đầy thử thách của chú ốc sên nhỏ. Tác giả Luis Sepulveda đã [...]

451 Độ F – Bìa Cứng PDF

Cuốn sách 451 Độ F – Bìa Cứng PDF Ebook của tác giả Ray Bradbury là một tác phẩm tiên tri đáng sợ. Bradbury mô tả một thế giới hoàn toàn khác biệt, nơi truyền hình thống trị và văn chương ngấp nghé trên bờ tuyệt chủng. Thông tin nông cạn được tung hô còn [...]

Ngôi Nhà Kỳ Quái PDF

Ngôi Nhà Kỳ Quái là cuốn sách bán chạy hàng đầu về thể loại hư cấu bí ẩn và kinh dị tại Nhật Bản. Cuốn sách xoay quanh một ngôi nhà cũ tại Tokyo, với thiết kế bí ẩn và kỳ quái. Dù xây dựng bên trong thoải mái và sáng sủa, nhưng không ít [...]

Casino Royale – Series James Bond – Tặng Kèm Postcard 2 Mặt PDF

Cuốn tiểu thuyết “Casino Royale – Series James Bond” đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu của điệp viên 007 – James Bond, khi anh được phái tới một sòng bạc tại miền Bắc nước Pháp để làm trắng tay một điệp viên tàn ác của phe đối địch đang gặp vận rủi trên bàn [...]

Ngôi Nhà Trên Phố Mango PDF

Cuốn sách Ngôi Nhà Trên Phố Mango của tác giả Sandra Cýneros là một câu chuyện cuốn hút về Esperanza Cordero, một cô bé lớn lên trong khu người Mỹ Latinh ở Chicago. Qua những câu chuyện xót xa và hài hước, phố Mango được miêu tả như một nơi xập xệ với những nếp [...]

Trò Chơi Vương Quyền 2B – Bảy Phụ Quốc PDF

Trò Chơi Vương Quyền 2B – Bảy Phụ Quốc là một phần trong bộ tiểu thuyết lớn Trò Chơi Vương Quyền của tác giả nổi tiếng George R. R. Martin. Bộ sách đã nhận được sự đón chào nhiệt liệt từ đông đảo độc giả và trở thành best seller ở nhiều quốc gia trên [...]