Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF - Tác giả: Dory Mitani, Yên Chi.

Cuốn sách “Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo” là một hành trình chạm đến hạnh phúc của Yên Chi, một cô gái đã trải qua những nỗi đau và tổn thương của quá khứ. Từ cội nguồn của nỗi đau gia đình đến tình yêu rạn nứt của cha mẹ và mối tình đầu với những giấc mơ vĩnh cửu cũng tan biến. Cuốn sách này đưa bạn đọc qua hành trình dài đằng đẵng 15 năm của Yên Chi để tìm lại bến bờ hạnh phúc.

Từ những mảnh vỡ từ nhỏ bé đến nứt toạc, những nỗi đau chằng chịt vết thương, và những nỗi sợ ăn sâu vào trong xương tủy, cuốn sách đã cho chúng ta thấy rằng quá khứ là một phần không thể thiếu trong hình hài trọn vẹn của chúng ta. Tuy nhiên, để được hạnh phúc và yêu thương, chúng ta cần học cách thôi để quá khứ níu kéo và đón nhận những giá trị hiện tại của bản thân.

Cuốn sách “Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo” được viết bởi Dory Mitani và Yên Chi. Với 5 chương truyện, bạn sẽ băng qua hành trình chạm đến hạnh phúc của Yên Chi. Đây là một cuốn sách đầy cảm xúc và sâu sắc, giúp bạn đọc hiểu hơn về bản thân và cách thức để vượt qua những tổn thương trong quá khứ để tìm lại hạnh phúc trong tương lai. Cuốn sách đã được xuất bản dưới dạng PDF, mang lại sự tiện lợi cho người đọc trong việc đọc sách bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

Tải Sách Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF Ebook của tác giả Tác giả Dory Mitani, Yên Chi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

DOWNLOAD Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Dory Mitani, Yên Chi.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 235gr.
Kích thước: 0 x 20.5 x 13 x 1 cm.
Số trang: 220 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF
Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo

Cuốn sách “Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo” của Dory Mitani và Yên Chi là một cuốn sách đầy cảm xúc và chân thực về cuộc sống và những khó khăn mà con người phải đối mặt. Đưa người đọc vào câu chuyện của Yên Chi, cuốn sách mang đến những cảm nhận sâu sắc về quá trình hàn gắn và tìm lại niềm tin vào cuộc sống.

Đầu tiên, cuốn sách khám phá chi tiết về quá khứ của Yên Chi và những đen tối mà cô ta phải trải qua. Từ gia đình tan vỡ đến tình yêu đầu tưởng chừng là mãi mãi, tất cả đều đổ vỡ và để lại những vết thương sâu trong tâm hồn của Yên Chi. Cuốn sách hé lộ những nỗi đau chằng chịt, những nỗi sợ hãi và nỗi tuyệt vọng mà Yên Chi phải đối mặt, tạo nên một hình ảnh chân thực về sự đau khổ và cảm xúc phức tạp của con người.

Tuy nhiên, dù trải qua những khó khăn và đắm chìm trong quá khứ, Yên Chi không bỏ cuộc và tiếp tục chiến đấu để tìm lại hạnh phúc và niềm tin vào chính mình. Cuốn sách cung cấp cho người đọc hành trình đằng đẵng mà Yên Chi phải trải qua trong 15 năm để đạt được bến bờ hạnh phúc. Từ sự trưởng thành của Yên Chi đến việc học tập ở một đất nước xa lạ, cuốn sách tập trung vào những bước tiến của Yên Chi trong việc vượt qua những khó khăn và tìm lại niềm tin và niềm vui trong cuộc sống.

Cuối cùng, cuốn sách “Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo” mang đến một thông điệp cuộc sống ý nghĩa về việc không nên để quá khứ níu kéo mình. Bằng cách kể câu chuyện của Yên Chi, cuốn sách nhắc nhở chúng ta rằng ta có quyền được hạnh phú

Tóm Tắt Sách Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo

Cuốn sách “Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo” của Dory Mitani và Yên Chi kể về hành trình 15 năm tìm lại hạnh phúc của một cô gái với nhiều vết thương đau lòng trong quá khứ. Sách bao gồm 5 chương truyện kể về những đổ vỡ của gia đình, tình yêu và những nỗi đau trong quá khứ gây ảnh hưởng tới tâm lý của Yên Chi. Cô gái trưởng thành trong một gia đình đầy tình yêu và sự hổ trợ nhưng đột nhiên mọi thứ sụp đổ khiến Yên Chi cảm thấy không đủ tốt và không xứng đáng được yêu thương. Hành trình của Yên Chi kéo dài đến khi cô học tập ở người New Zealand. Những nỗ lực của Yên Chi trong việc dập tắt nỗi đau và tìm lại hạnh phúc của mình là thông điệp quan trọng mà cuốn sách muốn truyền tải đến độc giả. Cuốn sách nhắn nhủ cho độc giả học cách yêu và tha thứ cho chính mình để sống trọn vẹn hạnh phúc.

Đọc Sách Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo Ebook Online

Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu KéoTuổi thơ, gia đình, nỗi đau, niềm hạnh phúc và những nỗi bất hạnh của quá khứ, tất cả tạo nên hình hài trọn vẹn của một con người ở hiện tại. Xuyên qua lớp vỏ bọc bên ngoài, ta sẽ nhìn thấy những mảnh vỡ từ nhỏ bé đến nứt toạc, những nỗi đau chằng chịt vết thương, và những nỗi sợ ăn sâu vào trong xương tủy. Những con người ở hiện tại cứ đau đáu về quá khứ, điêu đứng về những gì đã qua, để rồi quên mất rằng bản thân cũng có quyền được hạnh phúc và yêu thương.Đó là những cảm xúc trào dâng bạn sẽ được cảm nhận khi đọc 219 trang sách của “Hãy thôi để quá khứ níu kéo” của Dory Mitani và Yên Chi. Hành trình dài đằng đẵng 15 năm để tìm được bến bờ hạnh phúc của một cô gái nhỏ bé với bao vết thương lòng trong quá khứ. Những đổ vỡ của gia đình, tình yêu rạn nứt của cha mẹ, mối tình đầu tưởng chừng vĩnh cửu rồi cũng hóa thành bọt sóng. Những nỗi đau lại chồng chất nỗi đau, đã khiến một cô gái xinh đẹp, giỏi giang trở nên nhỏ bé, tự tin, luôn cảm thấy mình không đủ tốt, không xứng đáng được yêu thương trân trọng.5 chương truyện, bạn sẽ băng qua hành trình chạm đến hạnh phúc của Yên Chi. Từ cội nguồn của nỗi đau gia đình, đến lúc trưởng thành và học tập nơi đất khách quê người – New Zealand. Hình ảnh một cô bé hồn nhiên trong sáng, được nhận tình yêu thương trọn đầy của bố mẹ, cả thế giới của cô bỗng chốc sụp đổ và những nỗi bất hạnh bắt đầu. Đến nơi xứ người, tình yêu đơm nở vừa là điểm tựa cho sự cô đơn của Yên Chi, vừa là tình yêu dè dặt và lo được lo mất của cô. Thế nhưng rồi, cô gái đáng thương ấy lại phải ôm trọn những tổn thương vào lòng.Những đổ vỡ của quá khứ khiến Yên Chi mất niềm tin vào tình yêu, rằng trên đời này chẳng có gì là vĩnh cửu, và rằng sẽ chẳng ai yêu thương cô từ tận đáy lòng. Người sau lại dày xéo lên vết thương từ người trước, khiến chúng chẳng thể nào đóng vảy. Yên Chi sợ tình yêu, sợ mình bị bỏ rơi, sợ mình không đủ tốt. Yên Chi cứ chạy lùi về quá khứ, để rồi bỏ quên những giá trị hiện tại của bản thân.Khép lại những trang sách của Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo, Dory Mitani và Yên Chi mong muốn truyền tải thông điệp đến tất cả mọi người, đặc biệt là những cô gái rằng: Hãy thôi để quá khứ níu kéo, thôi để những tổn thương giày vò tâm can. Học cách để yêu bản thân hơn và tha thứ cho chính bản thân, trước tiên.Hãy yêu lấy chính mình và sống trọn vẹn, bạn nhé!

Review Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo

Cuốn sách “Hãy thôi để quá khứ níu kéo” của Dory Mitani và Yên Chi là một hành trình đầy cảm xúc. Đọc sách, ta cảm nhận được những mảnh vỡ và nỗi đau của quá khứ đang níu kéo và làm tan nát tâm hồn của mỗi người. Nhưng đồng thời, thông qua câu chuyện của Yên Chi, ta cũng thấy được sự kiên trì và nỗ lực để vượt qua những tổn thương và tìm lại được hạnh phúc. Cuốn sách sẽ khiến bạn rơi vào những trạng thái xúc động khác nhau và đồng thời, cũng mang đến cho bạn những bài học quý giá về tình yêu và sự kiên trì trong cuộc sống. Tôi rất khuyến khích các bạn đọc cuốn sách này và rút ra những bài học quý giá cho cuộc sống của mình.

Bài Học Từ Sách Hãy Thôi Để Quá Khứ Níu Kéo

1. Quá khứ của mỗi người tạo nên hình ảnh trọn vẹn của bản thân ở hiện tại.
2. Đừng quá đau đáu về quá khứ, điêu đứng vì những gì đã qua, hãy tìm bến bờ hạnh phúc của chính mình.
3. Những đổ vỡ của gia đình, tình yêu hay sự thất vọng khiến cho người ta trở nên nhỏ bé và tự ti, mất đi niềm tin vào tình yêu.
4. Tình yêu sẽ không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng hãy giữ niềm tin và tìm cách khắc phục để tình yêu có thể mãi mãi.
5. Đừng để quá khứ chi phối cuộc đời, hãy tập trung vào giá trị hiện tại của bản thân và những điều mà chúng ta có thể làm để hạnh phúc.

Tác giả: Minh Hằng.

Combo Sách Ngủ Cùng Người Chết Ma Quỷ Dân Gian Ký PDF

Combo Sách Ngủ Cùng Người Chết + Ma Quỷ Dân Gian Ký là bộ sách thu hút sự quan tâm của độc giả yêu thích thể loại kinh dị và tâm linh. Đầu tiên, Ngủ Cùng Người Chết, tác phẩm của tác giả Thảo Trang, kể về câu chuyện của cô bé Phương Linh – [...]

Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười PDF

Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười là một cuốn sách tập hợp những phát ngôn “chuẩn không cần chỉnh” của nhân vật ảo Lê Bích, được thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ từ năm 2015. Với cái nhìn đa chiều về đời, Lê Bích đã đưa ra những quan điểm độc [...]

Nguồn Cội – Chuyện Về Những Người Hai Quê Hương PDF

Nguồn Cội là tác phẩm của Thy Nguyen, một cô gái trẻ Việt định cư tại Mỹ. Cuốn sách xoay quanh câu chuyện về những người có hai quê hương và cảm xúc đặc biệt của họ trong quá trình tìm kiếm chốn trú ẩn cho tâm hồn đa bản dạng của mình. Từ trăn [...]

Người Anh Không Lớn PDF

Cuốn sách “Người Anh Không Lớn” của tác giả Marie-Aude Murail là một tác phẩm vô cùng đặc biệt về tình yêu thương giữa hai anh em Kléber. Với một cuộc sống gian nan và thiếu thốn, cả hai phải tự lo liệu cho bản thân khi bị mất mẹ và bố không muốn dính [...]

Làm Đĩ 2018 PDF

Làm Đĩ 2018 là một tiểu thuyết tâm lý xã hội đầy tính nhân văn và gợi sự suy ngẫm. Cuốn sách này xoay quanh câu hỏi quan trọng: Tại sao lại có những người phải làm đĩ và xã hội trong trường hợp này phải làm gì? Tác giả lên tiếng nhắc nhở những [...]

Một Cuộc Đời Bất Tận PDF

Cuốn sách Một Cuộc Đời Bất Tận của tác giả nổi tiếng Pháp – Frédéric Beigbeder, là một hành trình nghiên cứu chân thực và cảm động của một người đàn ông trước cái chết. Với những thông tin khoa học và di truyền phức tạp, tác giả đã cho chúng ta cái nhìn toàn [...]

Kế Hoạch Mai Mối 2017 PDF

Cuốn sách Kế Hoạch Mai Mối (Tái Bản 2017) kể về cô gái Tô Tiểu Mộc, một bà mối mát tay, đã mai mối thành công cho biết bao cặp đôi. Tuy nhiên, với đơn đặt hàng kỳ lạ của Hạ Hà Tịch, cô đã phải vật lộn và hao tâm tổn trí mai mối [...]

Tất Cả Vì N PDF

Cuốn sách “Tất Cả Vì N” của tác giả Minato Kanae là một tác phẩm trinh thám đầy kịch tính và gợi cảm xúc. Cuốn sách kể về câu chuyện của Noguchi Takahiro và vợ trong một căn hộ chung cư cao tầng “Skyrose Garden” trong hoàn cảnh bí ẩn chết trong tình trạng kỳ [...]

Văn Học Trong Nhà Trường: Hà Nội Băm Sáu Phố Phường PDF

Cuốn sách Văn Học Trong Nhà Trường: Hà Nội Băm Sáu Phố Phường PDF Ebook là một tác phẩm mang đậm tinh thần văn hóa của Thạch Lam – một trong những văn sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Cuốn sách tập ký này không chỉ giúp người đọc tìm hiểu thêm về lịch sử [...]

Thần Bí Xã – Tập 2: Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết PDF

Cuốn sách Thần Bí Xã – Tập 2: Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết là một cuốn sách hấp dẫn về những bí mật của vùng núi tuyết Himalaya. Từ những dấu chân lớn được phát hiện năm 1953 đến những chiếc lông bí ẩn được tìm thấy năm 2002, cuốn sách sẽ [...]

Bí Mật – Tập 4: Trông Vậy Mà Không Phải Vậy PDF

Cuốn sách Bí Mật – Tập 4: Trông Vậy Mà Không Phải Vậy là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Cuốn sách chứa đựng những thông tin tối mật, bất khả lộ và xoay quanh cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính Max-Ernest và Cass. Max-Ernest đang tìm [...]

Lời Cỏ Cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời PDF

Cuốn sách Lời Cỏ Cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời PDF Ebook là một tác phẩm văn học đặc biệt của nhà văn người Hungary, Márai Sándor. Với tư cách là nhà điêu khắc ngôn từ, ông đã tạo nên những tác phẩm có giá trị và được đánh giá [...]

Sắp Cưới PDF

Sắp Cưới PDF Ebook là cuốn tiểu thuyết đầy cảm động và xúc động về cuộc sống của Bưởi và Xuân trong một thời kỳ khó khăn của đất nước. Cuốn sách kể về hành trình của hai người yêu nhau vượt qua những thử thách và khó khăn để đến với nhau. Bưởi là [...]

Đôi Lúc Tôi Nói Dối PDF

Đôi Lúc Tôi Nói Dối là cuốn sách kể về câu chuyện của Amber Reynolds – một người phụ nữ đang bị hôn mê và không thể nói, cử động hay mở mắt. Điều đặc biệt là, Amber vẫn có thể nghe được mọi người xung quanh đang nói chuyện, và cô nghi ngờ rằng [...]

Truyện Ngắn Nhất Linh PDF

Truyện Ngắn Nhất Linh là một tuyển tập những câu chuyện ngắn đầy cảm xúc và đắt giá của nhà văn nổi tiếng Nhất Linh. Cuốn sách này cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và con người Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ 20, đồng thời [...]