Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF - Tác giả: Nhiều Tác Giả.

“Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường” là một cuốn sách nhỏ xinh với những câu chuyện nhỏ ý nghĩa và những bài học quý giá về tầm quan trọng của việc tích luỹ kiến thức, giữ vững niềm tin và quyết tâm cao độ để theo đuổi lý tưởng tốt đẹp. Qua những câu chuyện và ví dụ, tác giả đã giúp người đọc nhận ra rằng cách suy nghĩ của chúng ta quan trọng nhiều đến mức nào và ý nghĩ quyết định hành động và hành động quyết định kết quả. Để tạo ra kết quả mình mong muốn, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và thái độ. Cuốn sách cũng giúp người đọc thấy được rằng trong cuộc sống, không ai tránh được những việc ngoài ý muốn. Tuy nhiên, khi bạn trải qua những chuyến đi trên đường đời, hãy luôn giữ vững niềm tin và quyết tâm cao độ để theo đuổi lý tưởng tốt đẹp. “Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường” sẽ giúp bạn có cái nhìn sáng suốt về tương lai và tự tin trải nghiệm cuộc sống muôn màu.

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

DOWNLOAD Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2020.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 0.5 cm.
Số trang: 168 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 54.400 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 13 - Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 13 - Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 13 - Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 13 - Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 13 - Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 13 - Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường

Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook chứa đựng rất nhiều bài học quý giá về cách suy nghĩ và hành động của con người. Từ câu chuyện về Yuri Gagarin, ta nhận thấy tầm quan trọng của sự chuẩn bị và ý nghĩ đúng đắn để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Cuốn sách mang đến những lời khuyên và bài học sâu sắc về cách suy nghĩ tích cực, rèn luyện tư duy linh hoạt và khả năng thích nghi với những thách thức trong cuộc sống. Nó nhắc nhở ta về sự quan trọng của việc không bỏ cuộc sau những thất bại và lỗi lầm, mà cần đứng dậy và tiếp tục vươn lên.

Cuốn sách cũng nhấn mạnh về sự khéo léo trong suy nghĩ và hành động. Chúng ta cần tìm hiểu, nắm rõ về mục tiêu của mình và sẵn sàng chuẩn bị cẩn thận trước khi hành động. Tư duy sáng tạo và quyết tâm của chúng ta sẽ quyết định đến kết quả mà ta đạt được.

Cuốn sách còn đặt ra câu hỏi về tầm quan trọng của cách suy nghĩ. Nó cho thấy rằng tư duy tích cực và lạc quan có khả năng thay đổi cuộc sống của chúng ta. Bằng cách tập trung vào những điều tích cực và không để cho những sự cố ngoài ý muốn ảnh hưởng đến tâm trạng của mình, ta có thể tiến bước trong cuộc sống một cách vững chắc.

Từ những cảm nhận trên, cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook đem đến cho người đọc những kiến thức và lời khuyên quý báu về cách suy nghĩ và hành động. Nó truyền cảm hứng và khích lệ chúng ta không chỉ trong việ

Tóm Tắt Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường

Quyển sách “Cách Nghĩ Mở Con Đường” gồm những câu chuyện nhỏ ý nghĩa và những bài học quý giá về tầm quan trọng của việc tích lũy kiến thức, giữ vững niềm tin và quyết tâm cao độ để theo đuổi lý tưởng tốt đẹp. Cuốn sách nhấn mạnh tới việc chuẩn bị kỹ lưỡng và để ý đến những chi tiết để nâng cao khả năng đạt được mục tiêu. Nó cũng cho thấy cách suy nghĩ của chúng ta quan trọng hơn nhiều đến mức nào và cần luôn nhắc nhở bản thân đừng bao giờ nản lòng trước khó khăn hay ngủ quên trong chiến thắng.

Đọc Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường Ebook Online

Một trong những khao khát mãnh liệt nhất của con người chính là khao khát chinh phục vũ trụ. Vì vậy trong suốt hàng thập kỷ, các tổ chức ở nhiều quốc gia không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ để có thể bay đến các hành tinh trong hệ Mặt trời. Sự kiện ngày 12 tháng Tư năm 1961 đánh dấu một cột mốc lịch sử của nhân loại khi nước Nga phóng thành công con tàu Phương Đông đưa con người đầu tiên trên thế giới bay vào vũ trụ.Chúng ta ai cũng biết nhân vật nổi tiếng đó là phi hành gia Yuri Alechseyevich Gagarin (1934-1968). Thế nhưng có lẽ ít người biết lý do vì sao Gagarin, lúc bấy giờ chỉ mới hai mươi bảy tuổi, lại có thể vượt qua rất nhiều ứng cử viên khác để có được vinh dự này. Đó là vì nhà thiết kế tàu vũ trụ Sergey Pavlovich Korolyov đã nhìn thấy Gagarin thực hiện một việc nhỏ: Anh cởi giày ra và chỉ mang tất khi bước vào phi thuyền.Chính hành động tinh tế đó của Gagarin đã thuyết phục Korolyov tin rằng anh biết tuân theo quy tắc và trân trọng phi thuyền. Để chinh phục được các mục tiêu đã đặt ra, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần có. Chẳng hạn như nếu muốn chinh phục một ngọn núi, bạn phải tìm hiểu địa hình ngọn núi, có kỹ năng leo núi, nắm rõ lộ trình, các yếu tố thời tiết, địa lý và mang theo đủ những vật dụng thiết yếu. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng và để ý đến những chi tiết sẽ giúp nâng cao khả năng bạn đặt chân đến được đỉnh núi.Câu chuyện về phi hành gia Gagarin cũng cho thấy cách suy nghĩ của chúng ta quan trọng nhiều đến mức nào. Bởi vì ý nghĩ quyết định hành động và hành động quyết định kết quả, nên khi có cách suy nghĩ đúng, bạn sẽ biết phải hành động như thế nào để tạo ra kết quả mình mong muốn.Thế nhưng sống ở đời, không ai tránh được những việc ngoài ý muốn. Nếu ví đường đời như một sợi dây thì bạn giống như người đang tập để trở thành nghệ sĩ đi trên dây. Để thành thạo kỹ năng đi thăng bằng trên dây, bạn phải kiên trì rèn luyện dẫu cho có ngã bao nhiêu lần đi nữa. Đừng vì ngã đau mà bỏ cuộc. Sau mỗi lần ngã, bạn hãy đứng dậy, giữ thẳng lưng và ngẩng cao đầu tiếp tục tiến về phía trước. Khi không còn bận tâm về “chuyện ngoài ý muốn” hay cảm giác sợ bị ngã, đó là lúc bạn có thể vững bước trên đường đời.Quyển sách “Cách Nghĩ Mở Con Đường” (tái bản từ quyển “Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi”, có chỉnh sửa và bổ sung) gồm những câu chuyện nhỏ ý nghĩa và những bài học quý giá được đúc kết bởi nhiều thế hệ về tầm quan trọng của việc tích lũy kiến thức, giữ vững niềm tin và quyết tâm cao độ để theo đuổi lý tưởng tốt đẹp.Trong suốt hành trình cuộc sống, bạn phải luôn nhắc nhở bản thân đừng bao giờ nản lòng trước khó khăn hay ngủ quên trong chiến thắng vì cuộc sống đầy những điều bất ngờ. Đồng thời sau mỗi chặng đường, hãy dành thời gian chiêm nghiệm những chuyện đã qua để có cái nhìn sáng suốt nhất về tương lai. Hy vọng “Cách Nghĩ Mở Con Đường” sẽ mang lại cho bạn hành trang cần thiết để tự tin trải nghiệm cuộc sống muôn màu.

Review Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường

Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường PDF Ebook là một tài liệu quý giá cho những ai đang tìm kiếm cách suy nghĩ và hành động để chinh phục đỉnh cao ước mơ của mình. Gồm những câu chuyện nhỏ ý nghĩa và bài học quý giá, sách giúp chúng ta nhận ra tầm quan trọng của việc tích lũy kiến thức, giữ vững niềm tin và quyết tâm cao độ trong việc theo đuổi lý tưởng tốt đẹp của mình.
Qua cuốn sách, chúng ta được giải tỏa những rối ren trong tâm trí và tập trung vào định hướng đi tiếp theo. Các bài học và câu chuyện về tinh thần không bỏ cuộc, không sợ thất bại và kiên trì rèn luyện sẽ truyền cảm hứng và động lực cho độc giả.
Với việc mang đến những bài học và lời khuyên hữu ích trong cuộc sống, cuốn sách này xứng đáng là một hữu cơ cho quá trình phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường

– Khao khát chinh phục vũ trụ là một trong những khao khát mãnh liệt của con người, và sự chuẩn bị kỹ lưỡng và để ý đến những chi tiết là điều quan trọng để nâng cao khả năng đạt được mục tiêu.
– Ý nghĩ quyết định hành động và hành động quyết định kết quả, vì vậy cách suy nghĩ của chúng ta quan trọng nhiều đến mức nào.
– Cuộc đời giống như một sợi dây trên đường tới thành công, và để trở thành thành công, chúng ta cần kiên trì rèn luyện và không bỏ cuộc sau mỗi lần thất bại.
– Cuộc sống đầy những điều bất ngờ, vì vậy đừng bao giờ nản lòng trước khó khăn hay ngủ quên trong chiến thắng, và hãy dành thời gian để chiêm nghiệm những bài học từ những chuyến hành trình đã qua để có cái nhìn sáng suốt nhất về tương lai.

Tác giả: Minh Hằng.

Tự Đổ Tách Trà Trước Khi Tràn Ly PDF

Cuốn sách Tự Đổ Tách Trà Trước Khi Tràn Ly PDF Ebook sẽ giúp bạn cải thiện niềm tin về bản thân và trút bỏ mọi thứ bạn tin tưởng về bản thân. Tác giả qua những trải nghiệm và kiến thức tâm linh, sẽ là người dẫn đường giúp cho bạn kết nối lại [...]

Bí Mật Của Thảnh Thơi – Mục Tiêu Cao Cả PDF

Cuộc sống là một cuộc hành trình đầy sắc màu và thử thách. Nhưng nếu bạn có một mục tiêu cao cả và luôn háo hức với những điều mới mẻ, bạn sẽ vẫn luôn cảm thấy thảnh thơi và hạnh phúc. Đó chính là thông điệp mà cuốn sách Bí Mật Của Thảnh Thơi [...]

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF

Cuốn sách “Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế” là tác phẩm của Inamori Kazuo – một nhà kinh doanh hàng đầu Nhật Bản hiện đại và được coi là một trong những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất trên thế giới. Trong sách, Inamori Kazuo truyền đạt triết lý kinh [...]

Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox PDF

Cuốn sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox của tiến sĩ Dacher Keltner là một đột phá trong cách hiểu về quyền lực. Thay vì coi quyền lực như một công cụ để băng hoại và kiểm soát người khác, tiến sĩ Keltner cho rằng quyền lực [...]

Khổng Tử Tinh Hoa PDF

Cuốn sách “Khổng Tử Tinh Hoa” là một tuyển tập những chân lý và triết lý sống của triết gia nổi tiếng Khổng Tử, được tác giả Vu Đan – Thạc sĩ văn học cổ điển Trung Quốc, tiến sĩ ngành điện ảnh-truyền hình – trình bày một cách giản dị, sinh động và thú [...]

Sống Như Một Cái Cây: Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng PDF

Cuốn sách Sống Như Một Cái Cây: Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng PDF Ebook là tài liệu thú vị giúp chúng ta giải mã bí mật về sự sống của các loài cây cối xung quanh ta. Tác giả sẽ giới thiệu đến bạn năm [...]

Chicken Soup For The Soul – Gieo Hạt Mầm Tử Tế PDF

Cuốn sách “Chicken Soup For The Soul – Gieo Hạt Mầm Tử Tế” sẽ đưa bạn vào thế giới của những hành động nhỏ nhặt, nhưng mang lại những tác động lớn đến bạn bè, gia đình và cộng đồng xung quanh. Những câu chuyện trong cuốn sách sẽ khơi gợi sự cảm thông, tình [...]

Thói Quen Hạnh Phúc – Happy Habits: Energize Your Career And Life In 4 Minutes A Day PDF

“Thói Quen Hạnh Phúc – Happy Habits: Energize Your Career And Life In 4 Minutes A Day PDF” là cuốn sách hướng dẫn giúp mọi người có thể tăng cường năng lượng và mang lại trạng thái tinh thần tích cực mỗi ngày, đặc biệt là với những ai đang tìm kiếm hạnh phúc trong [...]

Dear Lover – Gửi Người Yêu Dấu PDF

Cuốn sách Dear Lover – Gửi Người Yêu Dấu của tác giả David Deida là một tuyển tập các lá thư của một người đàn ông gửi cho “người yêu dấu” của mình, nhằm khám phá, thực hành và tôn vinh tình yêu như một nghệ thuật sống. Tác giả đã khai thác từng khía [...]

Tôi Không Cho Phép Người Khác Làm Tổn Thương Mình Nữa PDF

Cuốn sách Tôi Không Cho Phép Người Khác Làm Tổn Thương Mình Nữa là một tác phẩm tâm lý đầy ý nghĩa. Tác giả nêu bật tầm quan trọng của việc rèn luyện tâm lý mềm dẻo và linh hoạt để tránh bị tổn thương trong cuộc sống. Cuốn sách cung cấp cho người đọc [...]

Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở PDF

Cuốn sách “Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở” là một nguồn tài liệu vô cùng quý giá cho những ai muốn thành công trong công việc và xây dựng một mạng lưới quan hệ hiệu quả. Từ việc tìm hiểu khái niệm quan hệ cá nhân, [...]

Một Cuốn Sách Về Tội Phạm – Các Loại Hình Tội Phạm Dưới Góc Nhìn Tâm Lý Học PDF

“Một Cuốn Sách Về Tội Phạm – Các Loại Hình Tội Phạm Dưới Góc Nhìn Tâm Lý Học” là cuốn sách ám ảnh về tội ác, đưa độc giả vào những vụ án giết người hàng loạt, cưỡng bức tình dục tập thể và cuộc thảm sát tàn khốc. Với cách phân tích dựa trên [...]

Sự Kỳ Diệu Của Lòng Biết Ơn PDF

Cuốn sách “Sự Kỳ Diệu Của Lòng Biết Ơn” là hướng dẫn tỉnh thức về tầm quan trọng của lòng biết ơn trong cuộc sống. Chúng ta biết ơn những điều đang có trong hiện tại, biết ơn những người xung quanh cùng chia sẻ hành trình sống. Lòng biết ơn là món quà vô [...]

Tâm Lý Học Nói Gì Về Ăn Kiêng? PDF

Cuốn sách “Tâm lý học nói gì về ăn kiêng?” cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát và cân bằng về nguyên nhân của tình trạng thừa cân và những thách thức của việc ăn kiêng. Với khả năng nắm bắt tâm lý của con người, cuốn sách này đưa ra những phương pháp [...]

Sống Một Đời Tựa Biển Khơi – Những Bài Học Trí Tuệ Nhẹ Nhàng Sâu Lắng Của Đại Dương PDF

Cuốn sách “Sống Một Đời Tựa Biển Khơi – Những Bài Học Trí Tuệ Nhẹ Nhàng Sâu Lắng Của Đại Dương” là một tác phẩm tuyệt vời của nhóm tác giả Richard Harrington và Annie Davidson. Cuốn sách dẫn đầu bạn vào một chuyến phiêu lưu khám phá đại dương, nơi mà đầy bí ẩn [...]