Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF - Tác giả: Edmondo De Amicis.

Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng đã trở thành một tác phẩm kinh điển, đầy sức sống bền bỉ trong đời sống xuất bản của nhiều quốc gia. Viết theo hình thức nhật ký của Enico Bottini, cuốn sách đưa người đọc vào những câu chuyện nhỏ xuyên suốt năm lớp 3 của Enrico, với những vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý của tác phẩm là sự tập trung vào sự tử tế của mỗi con người trong một thời đại mà lòng tốt bị đem ra mổ xẻ và ứng xử tử tế có thể gây nên nhiều hồ nghi. Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng là một cuốn sách đáng đọc cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối với giới trẻ của ngày nay.

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook của tác giả Tác giả Edmondo De Amicis được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.

DOWNLOAD Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Edmondo De Amicis.
Người dịch: Frist New.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 382gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.9 cm.
Số trang: 406 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 126.400 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Hạt Giống Tâm Hồn - Tâm Hồn Cao Thượng PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tâm Hồn Cao Thượng PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tâm Hồn Cao Thượng PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tâm Hồn Cao Thượng PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tâm Hồn Cao Thượng PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tâm Hồn Cao Thượng PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hạt Giống Tâm Hồn - Tâm Hồn Cao Thượng PDF
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng

Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng có vẻ như đã đạt được một sức sống bền bỉ và ảnh hưởng lớn trong suốt thời gian dài. Từ khi được ra mắt vào năm 1886 đến nay, nó đã chinh phục trái tim của nhiều người đọc trên cả thế giới. Điều đáng kinh ngạc là sách vẫn luôn nằm trong danh sách ‘sách gối đầu giường’ của nhiều thế hệ độc giả.

Tâm Hồn Cao Thượng viết dưới hình thức nhật ký của nhân vật Enrico Bottini, một học sinh 10 tuổi. Cuốn sách mang đến cho người đọc những câu chuyện nhỏ, diễn ra trong suốt năm lớp 3 của Enrico, nhưng lại liên quan đến những vấn đề quan trọng của xã hội. Gia đình của Enrico Bottini thuộc tầng lớp thượng lưu, trong khi nhiều bạn cùng lớp của cậu lại thuộc tầng lớp lao động. Điều này làm cho các va đập xã hội xảy ra thường xuyên trong cái thế giới của những đứa trẻ. Tuy nhiên, sau những va đập đó, những mảnh vỡ tưởng chừng như vô giá trị lại lóng lánh giá trị sống như lòng yêu nước, sự chân thành và sự tử tế của mỗi con người.

Trong một thời đại mà lòng tốt bị chỉ trích và ứng xử tử tế thường gây nhiều nghi hoặc, tôi cảm thấy việc Tâm Hồn Cao Thượng trở lại là một cơn gió mát. Cuốn sách cho thấy rằng sự tử tế trong hành động và tư tưởng có thể có sức mạnh tác động và thay đổi cuộc sống của mọi người xung quanh.

Tóm Tắt Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng

Cuốn sách “Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng” của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis kể về những câu chuyện nhỏ của cậu học trò Enico Bottini, diễn ra trong năm lớp 3 của cậu. Gia đình Enico thuộc tầng lớp thượng lưu, nhưng trong lớp cậu lại có nhiều bạn đến từ tầng lớp lao động. Những va đập xã hội đã giúp Enico và bạn bè của cậu nhận ra giá trị sống, như lòng yêu nước, sự chân thành và sự tử tế của con người. Cuốn sách “Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng” là một cuốn “luân lý giáo khoa thư” của thế kỷ 20, có tác động sâu sắc đến đời sống xuất bản của nhiều quốc gia.

Đọc Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng Ebook Online

Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao ThượngNgày 18/10 hằng năm là ngày khai trường truyền thống ở Ý. Vào ngày này năm 1886, Tâm hồn cao thượng (nguyên tác Cuore, nghĩa là Trái tim) cuốn tiểu thuyết trẻ em của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis chính thức ra mắt. Ngay lập tức, nó chinh phục trái tim bạn đọc, không chỉ ở Ý mà còn lan khắp các châu lục khác. Đến tận bây giờ, Tâm hồn cao thượng vẫn là một trong những tác phẩm có sức sống bền bỉ trong đời sống xuất bản của nhiều quốc gia.Năm 1948, Tâm hồn cao thượng lần đầu tiên xuất bản ở Việt Nam để rồi từ đó đến tận bây giờ, tác phẩm này vẫn luôn là sách gối đầu giường của nhiều thế hệ. Tác phẩm được xem như một cuốn “luân lý giáo khoa thư” của thế kỷ 20. Sức ảnh hưởng một cuốn tiểu thuyết trẻ em, xuất phát từ đâu? Câu trả lời, rất đơn giản: Từ điều bình dị nhất, là sự tử tế.Được viết theo hình thức nhật ký của Enico Bottini, cậu học trò 10 tuổi, Tâm hồn cao thượng đem đến người đọc những câu chuyện nhỏ, diễn ra theo thứ tự thời gian xuyên suốt năm lớp 3 của Enrico, nhưng lại là những vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Gia đình Enico Bottini thuộc tầng lớp thượng lưu trong khi nhiều bạn cùng lớp lại xuất thân từ tầng lớp lao động. Đó chính là lý do, dù là trong thế giới của những đứa trẻ, những va đập xã hội vẫn diễn ra liên tục. Bất ngờ là sau những va đập đó, những mảnh vỡ nhặt được lại lóng lánh giá trị sống: lòng yêu nước, sự chân thành và hơn cả, là sự tử tế của mỗi con người.Trong bối cảnh mà lòng tốt bị đem ra mổ xẻ, ứng xử tử tế có thể gây nên nhiều hồ nghi, giới trẻ xem nút “like” trên mạng xã hội là lẽ sống. Như hiện nay thì sự xuất hiện trở lại của Tâm hồn cao thượng thực sự là một cơn gió mát.Nhiều người nói rằng, Việt Nam là một dân tộc kỳ lạ. Chúng ta có thể chinh phục được rất nhiều trở ngại để vươn lên phía trước. Chúng ta tiếp nhận kiến thức và phát huy những giá trị rất nhanh. Cái khó nhất, vẫn là câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn. Không có lời lý giải nào cho việc thanh niên sẵng sàng đốt thân, nhảy cầu hay cô bé 13 tuổi mua xăng đốt trường, nếu có người cổ vũ (bằng nút like quyền lực), không có biện minh nào cho việc những “thánh nữ” sẽ live stream thoát y cho cả thế giới cùng chiêm ngưỡng. Tất cả những câu chuyện này, là dị tật của văn hóa “câu like” mà giới trẻ đang “cuồng”. Làm thế nào để giải tỏa những ung nhọt này?

Review Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng

Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook là một tác phẩm vô cùng đáng đọc và trân quý. Nhà văn Edmondo De Amicis đã tạo ra một câu chuyện vô cùng diệu kỳ về sự tử tế và giá trị sống. Qua nhật ký của Enico Bottini, tác giả đã truyền tải đến người đọc những thông điệp quan trọng về lòng yêu nước, sự chân thành và sự tử tế của mỗi con người. Cuốn sách không chỉ là một tài liệu giáo dục tuyệt vời cho trẻ em mà còn mang lại ý nghĩa sâu sắc cho mọi người đọc. Trong bối cảnh hiện nay, khi giới trẻ đang phải đối mặt với nhiều thách thức về tâm hồn, cuốn sách này thực sự là một cơn gió mát. Chúng ta cần nuôi dưỡng tâm hồn, và Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF Ebook là một cuốn sách rất hữu ích để làm điều đó.

Bài Học Từ Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng

:

1. Sự tử tế là giá trị sống quý báu, đó là tinh thần giúp con người cảm nhận, hiểu biết và hành động đúng đắn trong mọi tình huống.

2. Sự xây dựng tư duy tích cực và thái độ lạc quan trong mỗi con người là yếu tố rất quan trọng để giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

3. Tác phẩm Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng là một cuốn sách gối đầu giường cho nhiều thế hệ trẻ em và người lớn, giúp chúng ta nhận thức và rèn luyện các giá trị nhân văn và đạo đức trong cuộc sống.

Tác giả: Minh Hằng.

Bộ Sách Những Câu Chuyện Đặc Sắc Dành Cho Lứa Tuổi Trưởng Thành Bộ 2 Tập PDF

Bộ sách “Những Câu Chuyện Đặc Sắc Dành Cho Lứa Tuổi Trưởng Thành” là tuyển tập những câu chuyện ý nghĩa và sâu sắc, giúp các bạn trẻ tuổi teen nắm bắt được những giá trị cần thiết trong đời sống. Bộ sách gồm hai tập, đề cập đến những vấn đề như tâm lý [...]

Bộ Sách Bước Ra Thế Giới Cùng Chuyên Gia Nguyễn Phi Vân PDF

Bộ Sách Bước Ra Thế Giới Cùng Chuyên Gia Nguyễn Phi Vân là bộ sách gồm 4 cuốn, đưa bạn đọc vào thế giới của những chuyên gia nổi tiếng và những người thành công để khám phá bản thân và tiếp cận với thế giới trong suốt cuộc đời của mình. Cuốn sách được [...]

Mô Hình Xoắn Động – Gien Tinh Thần Hay Sự Thật Về Tâm Lý Con Người PDF

Cuốn sách “Mô Hình Xoắn Động – Gien Tinh Thần Hay Sự Thật Về Tâm Lý Con Người” là một cuốn sách độc đáo về tâm lý học, nghiên cứu về sự khác biệt giữa các cá thể và cách tư duy của con người. Tác giả sử dụng mô hình xoắn động để giải [...]

Sấn Hỏa Đả Kiếp – Mưu Kế Người Xưa PDF

Cuốn sách Sấn Hỏa Đả Kiếp – Mưu Kế Người Xưa PDF Ebook là một tài liệu đáng giá cho những ai muốn học hỏi kinh nghiệm của người xưa về mưu kế. Như đã nói, con người có trí mới có thể sinh ra mưu kế và chính sự thông minh kết hợp với [...]

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 6 PDF

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 6 PDF Ebook chính là sự đúc kết của những lời khuyên và thông điệp sâu sắc của tác giả Andrew Matthews, bao gồm những câu chuyện đời thực và những lập luận thuyết phục về hạnh phúc, tiền bạc, niềm vui… Tác giả chứng [...]

Kỹ Năng Giao Tiếp Và Tác Phong Nơi Công Sở PDF

Cuốn sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Tác Phong Nơi Công Sở PDF Ebook đưa ra những kiến thức, kinh nghiệm, và lời khuyên để giúp bạn có thể tương tác và giao tiếp hiệu quả với người khác trong môi trường công sở. Từ những phép lịch sự tối thiểu, tập tục thói quen, [...]

Định Luật Murphy – Mọi Bí Mật Tâm Lý Thao Túng Cuộc Đời Bạn PDF

Cuốn sách Định luật Murphy – Mọi bí mật tâm lý thao túng cuộc đời bạn mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị về một trong những khái niệm tâm lý học phổ biến nhất hiện nay. Với Định luật Murphy, cuốn sách đưa ra những lời nhắc nhở về sự khả [...]

Kỹ Năng Toàn Diện Cho Cuộc Sống Và Công Việc – Lãnh Đạo Toàn Năng PDF

Cuốn sách Kỹ Năng Toàn Diện Cho Cuộc Sống Và Công Việc – Lãnh Đạo Toàn Năng PDF Ebook là một tài liệu hữu ích để rèn luyện năng lực lãnh đạo. Từ việc lãnh đạo bản thân đến lãnh đạo nhóm, cuốn sách này giúp bạn phát triển các khía cạnh của năng lực [...]

Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh PDF

Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh gồm 3 cuốn sách đầy hấp dẫn và đầy những kiến thức bổ ích cho bất kỳ ai muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cuốn sách đầu tiên, “Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian”, của tác giả nổi tiếng Brian Tracy, khai [...]

Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF

Cuốn sách Kỹ năng quản lý thời gian là một hướng dẫn chi tiết dành cho những người muốn đánh bại tình trạng sao nhãng, mất tập trung và cạn kiệt năng lượng. Tác giả Jake Knapp và John Zeratsky là những người đã trải qua những khó khăn trong việc quản lý thời gian [...]

Thực Hành Ám Thị Và Tự Kỷ Ám Thị – Phương Pháp Ám Thị Để Thay Đổi Tâm Thức PDF

Cuốn sách Thực Hành Ám Thị Và Tự Kỷ Ám Thị – Phương Pháp Ám Thị Để Thay Đổi Tâm Thức PDF Ebook sẽ giúp bạn hiểu rõ về kỹ thuật tự kỷ ám thị và cách áp dụng nó để thay đổi tâm thức của mình. Được phát triển bởi nhà bào chế thuốc [...]

Phá Bẫy Tích Cực Độc Hại – Trung Thực Với Cảm Xúc Trong Một Thế Giới Ám Ảnh Với Hạnh Phúc PDF

Cuốn sách “Phá Bẫy Tích Cực Độc Hại – Trung Thực Với Cảm Xúc Trong Một Thế Giới Ám Ảnh Với Hạnh Phúc” của tác giả Whitney Goodman là một lời kêu gọi đến sự trung thực với cảm xúc trong một thế giới đầy áp lực và khó khăn. Với tư duy tích cực [...]

Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF

Cuốn sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF Ebook của tác giả KC Davis là một hành trình tìm về bản thân và hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa chăm sóc nhà cửa và tâm lý của chúng ta. Với những lời khuyên, chia sẻ chân thành và sự [...]

Thái Độ Quyết Định Thành Công PDF

Cuốn sách “Thái Độ Quyết Định Thành Công” của tác giả Wayne Cordeiro là một cẩm nang quý giá về cách hành xử và thái độ sống tích cực để đạt được thành công. Từ những câu chuyện thực tế đến phân tích nhẹ nhàng và dễ hiểu, tác giả giúp chúng ta nhận ra [...]

Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 1: Quản Lý Bản Thân Tối Ưu PDF

Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 1: Quản Lý Bản Thân Tối Ưu là cuốn sách cung cấp cho sinh viên nền tảng kỹ năng vững chắc để chinh phục những thử thách của môi trường học thuật. Tác giả Stella Cotrell, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc [...]