Góc Khuất Đàn Bà PDF - Tác giả: Huyền Trang Bất Hối.

Cuốn sách Góc Khuất Đàn Bà là tác phẩm của nhà văn Lý Hạ Khôi, đưa người đọc vào những góc khuất tâm lý của phụ nữ trong cuộc sống. Tác giả đưa ra những câu chuyện đan xen nhau, từ những nỗi niềm bí mật đến những áp lực xã hội, để khắc họa một bức tranh toàn cảnh về cuộc đời của phụ nữ. Cuốn sách đặt câu hỏi liệu ai là người hạnh phúc nhất, ai là người đau khổ nhất trong số những người xuất hiện trong cuốn sách. Điều quan trọng nhất trong sách là khơi gợi sự suy nghĩ và tìm đến sự tự nhận thức, giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân và cuộc sống. Góc Khuất Đàn Bà là một cuốn sách đầy cảm xúc, đem đến cho độc giả những giây phút suy ngẫm và động lòng.

Tải Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook của tác giả Tác giả Huyền Trang Bất Hối được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hà Nội.

DOWNLOAD Góc Khuất Đàn Bà PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hà Nội.

Tác giả: Huyền Trang Bất Hối.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội.
Năm xuất bản: 03-2017.
Trọng lượng: 450gr.
Kích thước: 12 x 19 x 1.2.
Số trang: 240 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 80.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Góc Khuất Đàn Bà PDF
Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Góc Khuất Đàn Bà PDF
Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Góc Khuất Đàn Bà PDF
Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Góc Khuất Đàn Bà PDF
Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Góc Khuất Đàn Bà PDF
Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Góc Khuất Đàn Bà PDF
Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Góc Khuất Đàn Bà PDF
Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Góc Khuất Đàn Bà PDF
Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Góc Khuất Đàn Bà PDF
Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Góc Khuất Đàn Bà PDF
Sách Góc Khuất Đàn Bà PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Góc Khuất Đàn Bà

“Cảm nhận của tôi về cuốn sách ‘Góc khuất đàn bà’ là một cái nhìn sâu sắc và đáng suy ngẫm về cuộc sống của phụ nữ. Cuốn sách này khắc họa rõ ràng rằng sinh ra là đàn bà, là phụ nữ là một trọng trách và gánh nặng lớn. Từ những tháng ngày tuổi trẻ đến khi trưởng thành, phụ nữ phải hứng chịu vô số gánh nặng tâm lý và áp lực xã hội.

Cuốn sách nhắc nhở chúng ta về những nỗi đau và khổ đau mà các nhân vật nữ trong cuốn sách trải qua. Từ những bí mật nhỏ nhoi, âu lo tình yêu, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, cho đến những cảm giác tự ti và áp lực về việc phải hoàn thành nhiều vai trò đồng thời.

Tuy nhiên, liệu những đau khổ này có phải do đàn ông tạo ra hay tự mình tạo ra, thì chúng ta không thể đưa ra một câu trả lời chính xác. Cuốn sách không chỉ trách móc đàn ông mà còn đặt câu hỏi liệu phụ nữ có phụ họ hay không. Điều này đưa ta suy ngẫm về mối quan hệ giữa nam và nữ, vấn đề sức mạnh và quyền lực.

Cuối cùng, cuốn sách ‘Góc khuất đàn bà’ gợi cho tôi những suy ngẫm và cảm xúc sâu sắc về cuộc sống của phụ nữ. Nó thực sự là một cuốn sách đáng đọc và đáng để vận dụng vào thực tế, tự suy ngẫm và tìm hiểu về bản thân.”

Tóm Tắt Sách Góc Khuất Đàn Bà

Cuốn sách “Góc khuất đàn bà” của tác giả Trịnh Huyền Trang (hay còn gọi là Huyền Trang Bất Hối) đưa người đọc vào thế giới đầy những góc khuất, đau khổ và bí mật của những người phụ nữ. Tác giả thể hiện sự lo lắng, nỗi đau thầm kín và nghĩ suy cực đoan của những người phụ nữ từ những năm tháng tuổi trẻ đến khi bước vào đời sống gia đình, công việc và xã hội. Cuốn sách này cho thấy rằng, trong “Góc khuất” của đàn bà, có bao nhiêu là đau khổ do đàn ông tạo ra, hay là do tự mình tạo nên. Cuối cùng, liệu đàn ông phụ họ, hay họ lại phụ chính mình. Tác giả ước muốn viết ra những trang sách như tiếng nói tâm hồn của mình, hệt như đại dương mênh mông, hệt như vực sâu ngàn trượng.

Đọc Sách Góc Khuất Đàn Bà Ebook Online

Góc Khuất Đàn BàNhững người xuất hiện trong “Góc khuất đàn bà”, liệu ai là người hạnh phúc nhất, hoặc liệu những người đàn bà trong cuốn sách này, ai là người đau khổ nhất?Sinh ra là đàn bà, là phụ nữ, từ những tháng ngày tuổi trẻ vô lo, rồi đến khi trưởng thành mang trong lòng bao nghĩ suy hay đến khi trở thành một người đàn bà thuần thục lại đem trong mình là hàng trăm những âu lo dang dở. Từ một bí mật nhỏ nhoi, dần dần lại trở thành một góc khuất sâu thẳm. Từ một giọt nước mắt, lại trở thành một nỗi khổ triền miên.Sau cùng, trong “Góc khuất” của đàn bà, bao nhiêu là đau khổ do đàn ông tạo ra, hay là do tự mình tạo nên, ai biết?Rốt cuộc, là đàn ông phụ họ, hay họ phụ chính mình?Đôi nét tác giảTác giả: Trịnh Huyền TrangBút danh: Huyền Trang Bất HốiNgày sinh: 27/12Câu nói yêu thích: Kiếp này không oán, không hối.Tôi chỉ muốn viết ra những trang sách, tựa như tiếng nói tâm hồn của mình, hệt như đại dương mênh mông, hệt như vực sâu ngàn trượng. Không thể ngỏ lời, không thể họa, chỉ có thể hạ bút.Hoa nở là duyên, hoa tàn là nghiệtNgười đến là phúc, người đi là phậnKhông cưỡng không cầu, không mong không khổ.                                                                      – Huyền Trang Bất Hối –

Review Góc Khuất Đàn Bà

Cuốn sách “Góc Khuất Đàn Bà” của tác giả Trịnh Huyền Trang là một cuốn sách đầy cảm xúc về cuộc sống của phụ nữ. Tác giả đã khắc họa rất sinh động những góc khuất, những khó khăn, đau khổ mà phụ nữ phải đối mặt trong cuộc sống. Cuốn sách đưa ta đến những cảm xúc sâu lắng của phụ nữ, khi họ phải đối mặt với những vấn đề như tình yêu, gia đình, công việc, và những khó khăn xung quanh. Cùng với đó, cuốn sách cũng đề cập đến vai trò của đàn ông trong việc gây ra những góc khuất đó, và đôi khi, cả phụ nữ phải chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình.

Với lối viết chân thực, sức nặng từng câu chữ, Trịnh Huyền Trang đã mang đến cho độc giả một cuốn sách đầy cảm xúc và ý nghĩa. Đó là sự thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn, gian nan của phụ nữ trong cuộc sống, đồng thời cũng giúp cho độc giả hiểu rõ hơn về vai trò của mỗi người trong cuộc sống. Cuốn sách “Góc Khuất Đàn Bà” xứng đáng trở thành một trong những cuốn sách đáng đọc nhất về tình yêu, gia đình, và cuộc sống của phụ nữ.

Bài Học Từ Sách Góc Khuất Đàn Bà

Từ cuốn sách Góc Khuất Đàn Bà, chúng ta học được những bài học quý giá về cuộc sống của phụ nữ và cách đối nhân xử thế như sau:

1. Phụ nữ là những người có nhiều góc khuất sâu thẳm trong tâm hồn, do đó, cần được yêu thương, chăm sóc và tôn trọng.

2. Cuộc sống của phụ nữ rất đa dạng và phức tạp, đòi hỏi họ phải đối mặt với các thách thức và áp lực khác nhau, từ vấn đề gia đình, tình cảm đến vấn đề nghề nghiệp và xã hội.

3. Nhiều đau khổ trong cuộc sống của phụ nữ do đàn ông tạo ra hoặc do những mối quan hệ xã hội khắc nghiệt, nhưng cũng có nhiều đau khổ do phụ nữ tạo ra cho chính mình.

4. Phụ nữ cần cứng cáp và độc lập, nhưng đồng thời cũng cần quyết định đúng đắn và có trách nhiệm đối với cuộc sống của mình và tương lai của gia đình.

5. Cuộc sống không thể tránh khỏi những khó khăn và thử thách, nhưng quan trọng là cách chúng ta đối nhân xử thế và tìm cách vượt qua chúng. Hạnh phúc không phải là điều mà bạn dễ dàng nắm lấy được, nhưng nếu bạn biết cách yêu thương và kiên trì đấu tranh cho mình, hạnh phúc có thể đến với bạn.

Tác giả: Minh Hằng.

Ong Mật Và Sấm Rền PDF

Ong Mật Và Sấm Rền là cuốn tiểu thuyết thanh xuân được xây dựng từ ý tưởng và thông tin thu thập trong 10 năm và chắp bút trong 7 năm. Cuốn sách đã đạt giải Naoki lần thứ 156 và Honya lần thứ 14. Tác phẩm kể về câu chuyện tình yêu với âm [...]

Vô Thường PDF

Cuốn sách “Vô Thường” của tác giả Nguyễn Bảo Trung là một tuyển tập những câu chuyện đời thường nhưng ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc và những nhắn gửi đầy tâm tư của tác giả tới người đọc. Với kinh nghiệm làm việc tại phòng cấp cứu, bác sĩ Nguyễn Bảo Trung đã chứng [...]

Cạm Bẫy PDF

Cuốn sách Cạm Bẫy của tác giả David Baldacci là một tác phẩm trinh thám đầy hấp dẫn và ly kỳ. Chính giữa trung tâm của FBI, một vụ giết người và tự sát xảy ra khiến đặc vụ FBI Amos Decker cùng đồng đội đưa ra rất nhiều nỗ lực để tìm ra mối [...]

Phía Sau Hạnh Phúc PDF

Cuốn sách Phía Sau Hạnh Phúc PDF Ebook là một bức tranh tuyệt vời về đời sống xã hội, thể hiện rõ ràng những bức màn kịch được sắp đặt quá tài tình, cùng với sự nghiệt ngã, cay đắng và ly tan. Tuy nhiên, không phải vì thế mà những nhân vật còn lại [...]

Chuyên Gia Hóa Học – The Chemist PDF

Cuốn sách Chuyên Gia Hóa Học – The Chemist là một cuộc hành trình đầy kịch tính của một chuyên gia hóa học thuộc vùng bí mật đen tối nhất của một cơ quan cũng bí mật đến nỗi không hề có tên. Bị tổ chức săn lùng, cô gái phải đối mặt với cuộc [...]

Nghiên Cứu Sinh PDF

“Nghiên Cứu Sinh” là một cuốn sách đầy cảm xúc, kể về câu chuyện của Ngân – một cô gái Việt Nam đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Mỹ. Với một công việc áp lực và khó khăn như trực phòng thí nghiệm, Ngân đã tìm thấy niềm vui và [...]

Sword Art Online – Tập 5 – Phantom Bullet PDF

Phiên chợ sách cũ Sword Art Online – Tập 5 – Phantom Bullet PDF Ebook của tác giả Reki Kawahara là một trong những cuốn sách hấp dẫn trong loạt truyện Sword Art Online. Với tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới, đây là một sản phẩm đáng để các độc [...]

Văn Học Cổ Điển – Trà Hoa Nữ 2024 PDF

Cuốn sách “Văn Học Cổ Điển – Trà Hoa Nữ 2024 PDF” được viết bởi tác giả nổi tiếng Alexander Dumas. Đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của ông, kể về cuộc đời đầy nước mắt của cô gái Trà Hoa Nữ. Đây là một câu chuyện lịch sử phong phú với [...]

Đội Săn Của Quốc Vương STAKH PDF

Cuốn sách Đội săn của Quốc vương Stakh PDF Ebook của nhà văn Uladzimir Karatkievich là một tác phẩm nổi tiếng trong văn học Belarus. Với bối cảnh lịch sử đen tối của đế quốc Nga thế kỷ XIX, câu chuyện ly kỳ đan xen giữa hoang đường và hiện thực, giữa ma quỷ và [...]

Bọt Tháng Ngày PDF

Cuốn sách “Bọt Tháng Ngày” được tác giả Boris Vian tạo ra một vũ trụ siêu thực với những nguyên liệu ngẫu hứng và phi thực vượt khỏi mọi giới hạn vật lý. Từ người chuột biết nói, nắng thẹn thùng cho đến đàn Piano có thể pha cocktail. Tuy nhiên, tình yêu và cuộc [...]

Con Cá Dung Thông PDF

Cuốn sách Con Cá Dung Thông PDF Ebook là tuyển tập những bài thơ do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng tác, trong đó bài thơ Con Cá Dung Thông là một trong những bài được yêu thích nhất. Qua những dòng thơ tinh tế, Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền đạt ý nghĩa sâu [...]

Bản Ngã PDF

Tải Sách Bản Ngã PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Bản Ngã PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Bản Ngã PDF Ebook của tác giả Tác giả Laurent Gounelle được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn hóa Văn nghệ. [...]

Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 1 PDF

Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 1 là một tác phẩm trinh thám mới nhất của nhà văn nổi tiếng Higashino Keigo. Với cốt truyện kịch tính, mang đầy những bí ẩn và câu đố khó giải, cuốn sách này sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi từng trang. Với vụ án giết người [...]

Lòng Dân Như Sóng PDF

Lòng Dân Như Sóng là cuốn sách tuyệt vời về sự hy sinh và nỗ lực không ngừng của những Đảng viên, những người ưu tú của dân tộc trong cuộc kháng chiến vĩ đại của Việt Nam. Được viết dựa trên những thông tin và lịch sử thật, cuốn sách kể lại những cố [...]

Chặng Đường Tử Thần Bìa Cứng PDF

Chặng Đường Tử Thần là cuốn sách đầy kịch tính và ly kỳ, kể về câu chuyện của Mars Melvin – một kẻ sát nhân đã giết cha mẹ mình một cách dã man hai mươi năm trước đó. Mars Melvin đã được phóng thích bất ngờ sau khi thừa nhận tội lỗi. Sự việc [...]