Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF - Tác giả: Michael Goran, Emily Ventura.

Cuốn sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook của Tiến sĩ Michael Goran và Tiến sĩ Emily Ventura là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe của con cái khỏi những tác hại của đường đến cảm xúc, thể chất và sức khỏe tâm thần. Tác giả đã phân tích cụ thể những loại thực phẩm mà trẻ em yêu thích và chỉ ra chúng thường chứa nhiều đường hơn quảng cáo, thậm chí nhiều loại đường hơn hiểu biết thông thường hay ghi chú trên nhãn thực phẩm. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những chiến lược để giảm đường thông qua Thử thách 7 Ngày và 28 Ngày, kèm theo những gợi ý về bữa ăn và cách để mọi người trong gia đình cùng tham gia vào chiến dịch “chống đường” ngọt ngào này, mang đến một khởi đầu mới cho thế hệ tương lai.

Tải Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook của tác giả Tác giả Michael Goran, Emily Ventura được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

DOWNLOAD Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

Tác giả: Michael Goran, Emily Ventura.
Người dịch: Hồng Vân.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Dân Trí.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 23 x 15 cm.
Số trang: 336 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 134.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF
Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF
Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF
Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF
Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF
Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF
Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF
Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF
Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Giúp Con Nói “Không” Với Đường

Cuốn sách “Giúp con nói ‘Không’ với đường” là một tài liệu vô cùng hữu ích và cần thiết cho các bậc phụ huynh hiện nay. Tác giả đã đưa ra những thông tin cụ thể và khoa học về hại của đường đối với sức khỏe của trẻ em, từ cả mặt thể chất, cảm xúc và tâm lý. Điều này đặc biệt quan trọng vì hiện nay mà đường đang xuất hiện ở nhiều dạng khác nhau trong thực phẩm và chế độ ăn uống của trẻ em, gây hại đến sự phát triển của gan, tim và não bộ.

Cuốn sách đã chỉ ra được những loại thực phẩm thường chứa nhiều đường hơn quảng cáo và cả những loại đường mà chúng ta không hay biết. Điều này khiến các bậc phụ huynh không nhận ra được tác động xấu của đường lên sức khỏe của con cái mình. Tuy nhiên, sách cũng đem lại hy vọng khi chỉ ra rằng việc giảm đường có thể mang lại nhiều lợi ích như tăng cường trí nhớ, khả năng học tập và sức đề kháng.

Cuốn sách cung cấp cho độc giả chiến lược để giảm đường ra khỏi chế độ ăn thông qua Thử thách 7 Ngày và 28 Ngày. Ngoài ra, sách cũng đưa ra gợi ý về bữa ăn và cách để cả gia đình tham gia vào chiến dịch “chống đường” này. Tác giả hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang lại một khởi đầu mới cho thế hệ tương lai, bảo vệ sức khỏe và phát triển toàn diện cho con cái chúng ta.

Tôi thật sự cảm thấy bất ngờ và lo lắng khi nhận thức được nguy hiểm của đường đối với sức khỏe của trẻ em. Cuốn sách này đã giúp tôi nhận diện các loại đường trong thực phẩm và chế độ ăn của con trẻ, đồng thời cung cấp những phương pháp giảm đường một cách hiệu quả. Tôi sẽ chắc chắn áp dụng những ki

Tóm Tắt Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường

Cuốn sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường của nhà nghiên cứu Michael Goran và Emily Ventura nhấn mạnh tác hại kinh khủng của đường đối với sức khỏe của trẻ, bao gồm cả thể chất, cảm xúc và sức khỏe tâm thần. Cuốn sách cung cấp cho cha mẹ thông tin về các loại đường trong thực phẩm, đồ ăn sẵn và chế độ ăn cho trẻ, giúp họ nhận diện các nguy cơ liên quan đến đường và xác định liệu trẻ có mắc các chứng bệnh rối loạn có liên quan đến đường hay không. Cuốn sách giúp cha mẹ gây dựng giải pháp khả thi để bảo vệ con cái khỏi môi trường và thói quen tiêu thụ quá nhiều đường như hiện nay.

Đọc Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường Ebook Online

GIÚP CON NÓI “KHÔNG” VỚI ĐƯỜNGNhững mối nguy hiểm tiềm ẩn của Đường gây nguy hại đến sức khỏe của con bạn và Những điều bạn có thể làmTác giả: Tiến sĩ Michael I Goran và Tiến sĩ Emily E. VenturaPhần lớn chúng ta đều biết rằng đường có hại cho cơ thể người nhưng rất ít người nhận ra tác hại kinh khủng mà đường gây ra cho những đứa trẻ của chúng ta, về mặt thể chất, cảm xúc và sức khỏe tâm thần. Tiến sĩ, nhà nghiên cứu hàng đầu về tình trạng béo phì của trẻ em, Michael Goran (Trường Đại học Nam California) đã chỉ ra rằng ngày nay trẻ em không chỉ tiêu dùng nhiều lượng đường hơn mà còn nhiều dạng đường hơn trước. Điều này đặc biệt có hại cho sự phát triển của gan, tim và não bộ. Quan trọng hơn là không có nhiều bậc phụ huynh nhận ra ảnh hưởng xấu này lên những cơ thể non nớt của con cái họ.Trong cuốn sách Giúp con nói “Không” với đường, các tác giả Goran và Ventura sẽ giúp cha mẹ nhận diện các loại đường trong thực phẩm, đồ ăn sẵn, chế độ ăn cho trẻ, xác định liệu trẻ có mắc các chứng bệnh rối loạn có liên quan đến đường, từ đó gây dựng giải pháp khả thi để bảo vệ con cái khỏi môi trường và thói quen tiêu thụ quá nhiều đường như hiện nay.Thông qua nhiều nghiên cứu khoa học vững chắc, nhóm của Goran đã tiến hành những phân tích cụ thể về những loại thực phẩm mà trẻ yêu thích như sữa chua, nước ngọt, ngũ cốc, để phát hiện ra chúng thường chứa nhiều đường hơn quảng cáo, thậm chí nhiều loại đường hơn hiểu biết thông thường hay ghi chú trên nhãn thực phẩm. Nhiều đường hơn và có hại cho sức khỏe hơn, tệ nhất là cha mẹ không hay biết.Tin tức khủng khiếp nhưng vẫn còn đó những hi vọng. Cuốn sách này chắc chắn sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những hướng dẫn cụ thể và những sự thật kinh ngạc về đường, tác động của đường đến với cơ thể và trí óc trẻ, nhưng đồng thời cũng sẽ chỉ ra những tiến bộ có thể thấy rõ rệt như trí nhớ được tăng cường, khả năng học tập và sức đề kháng khi chúng ta cắt giảm đường. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những chiến lược để giảm đường, kế hoạch dần dần loại bỏ đường ra khỏi chế độ ăn thông qua Thử thách 7 Ngày và 28 Ngày, kèm theo những gợi ý về bữa ăn và cách để mọi người trong gia đình cùng tham gia vào chiến dịch “chống đường” ngọt ngào này, mang đến một khởi đầu mới cho thế hệ tương lai.Thông tin về tác giảTiến sĩ Michael Goran là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng và tình trạng béo phì ở trẻ, với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy. Ông là giáo sư chuyên ngành nhi khoa tại trường Đại học Nam California, kiêm Giám đốc sáng lập Trung tâm Nghiên cứu Tình trạng Béo phì ở trẻ của Đại học Nam California.Tiến sĩ Emily Ventura là chuyên gia dinh dưỡng, y tế cộng đồng và là tác giả viết về các chủ đề: môi trường, thực phẩm, dinh dưỡng, hướng dẫn nấu ăn. Cô hoàn thành luận văn tiến sĩ về sức khỏe hành vi tại Đại học Nam California, sau đó nhận học bổng Fulbright để dạy môn Dinh dưỡng y tế công đồng tại Ý.

Review Giúp Con Nói “Không” Với Đường

Cuốn sách Giúp con nói “Không” với đường của Tiến sĩ Michael Goran và Tiến sĩ Emily Ventura là một tài liệu thực sự cần thiết cho bất kỳ bậc phụ huynh nào đang quan tâm đến sức khỏe của con cái mình. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những kiến ​​thức khoa học về tác hại của đường đến cơ thể và trí óc trẻ, cũng như những chiến lược để giảm đường và loại bỏ đường ra khỏi chế độ ăn của trẻ. Với nhiều phân tích cụ thể về các loại thực phẩm mà trẻ yêu thích, cuốn sách giúp cha mẹ nhận diện các loại đường trong thực phẩm và đồ ăn sẵn, từ đó gây dựng giải pháp để bảo vệ con cái khỏi thói quen tiêu thụ quá nhiều đường như hiện nay. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những kế hoạch dần dần loại bỏ đường ra khỏi chế độ ăn thông qua Thử thách 7 Ngày và 28 Ngày, kèm theo những gợi ý về bữa ăn và cách để mọi người trong gia đình cùng tham gia vào chiến dịch “chống đường” ngọt ngào này. Cuốn sách thật sự là một khởi đầu mới cho thế hệ tương lai trong việc chống lại sự phát triển của các chứng bệnh rối loạn có liên quan đến đường.

Bài Học Từ Sách Giúp Con Nói “Không” Với Đường

1. Nhận diện các loại đường trong thực phẩm và đồ ăn sẵn để giảm lượng đường tiêu thụ của trẻ.
2. Biết được tác hại của đường đến sức khỏe của trẻ, bao gồm cả sức khỏe tâm thần.
3. Có những chiến lược để giảm đường trong chế độ ăn của trẻ, bao gồm Thử thách 7 Ngày và 28 Ngày.
4. Giúp cả gia đình tham gia vào chiến dịch giảm đường nhằm bảo vệ sức khỏe của trẻ và tương lai cho thế hệ sau.
5. Hiểu rõ hơn về tác động của đường đến các cơ quan và bộ phận trong cơ thể như gan, tim và não bộ.
6. Để cải thiện khả năng học tập, trí nhớ và sức đề kháng của trẻ, cần cắt giảm đường trong chế độ ăn của trẻ.
7. Các tác giả, Tiến sĩ Michael Goran và Tiến sĩ Emily Ventura, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng và tình trạng béo phì ở trẻ với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy.

Tác giả: Minh Hằng.

Giáo Dục Giới Tính Cho Con Trai PDF

Giáo Dục Giới Tính Cho Con Trai là cuốn sách rất quan trọng và hữu ích cho các bậc cha mẹ và người chăm sóc nam giới trẻ tuổi trong việc hiểu rõ hơn về quá trình phát triển tâm lý đối với giới tính. Cuốn sách không chỉ cung cấp các kiến thức cần [...]

Cẩm Nang Chăm Sóc Cơ Quan Sinh Dục Bé Trai – Hạn Chế Thấp Nhất Tỷ Lệ Phẫu Thuật Hẹp Bao Quy Đầu PDF

Cuốn sách “Cẩm Nang Chăm Sóc Cơ Quan Sinh Dục Bé Trai” là một nguồn thông tin hữu ích dành cho các bậc phụ huynh đang có con trai còn nhỏ. Với cách trình bày rõ ràng, tác giả giúp độc giả hiểu rõ về cấu tạo và chức năng của cơ quan sinh dục [...]

Cẩm Nang Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori PDF

Cuốn sách Cẩm Nang Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori PDF Ebook là một tuyển tập những nguyên lí giáo dục phức tạp trong các tác phẩm của Montessori, được chỉnh lí một cách có hệ thống bởi tác giả. Cuốn sách không chỉ giúp các bậc phụ huynh hiểu và nắm được phương [...]

Thấu Lòng Cha Mẹ – Hiểu Rõ Bản Thân PDF

Cuốn sách “Thấu Lòng Cha Mẹ – Hiểu Rõ Bản Thân” là sự kết hợp giữa kinh nghiệm cuộc sống và tâm lý học, giúp bạn hiểu rõ hơn về mối quan hệ với cha mẹ và bản thân mình. Với những người sống theo truyền thống gia đình Á Đông, cuốn sách sẽ giúp [...]

24 Gương Hiếu Thảo – Nhị Thập Tứ Hiếu Toàn Tập PDF

Cuốn sách “24 Gương Hiếu Thảo – Nhị Thập Tứ Hiếu Toàn Tập” là một bộ sưu tập những gương mẫu về lòng hiếu thảo của người xưa. Tác phẩm thể hiện một tư tưởng đạo đức đáng quý về lòng hiếu thảo, một giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc ta. Tuy [...]

Mẹ Và Con Vào Bếp Làm Son PDF

Mẹ Và Con Vào Bếp Làm Son PDF Ebook là một cuốn sách hữu ích cho những người muốn tự tay làm mỹ phẩm tại nhà. Cuốn sách giới thiệu khá đầy đủ các công thức để làm son và một số bí quyết làm mỹ phẩm home-made an toàn, lành tính như gel nha [...]

Giúp Con Trai Học Tốt PDF

Cuốn sách Giúp Con Trai Học Tốt là một nguồn tài liệu hữu ích không thể thiếu cho các bậc phụ huynh muốn giúp con trai của mình tự tin và tiến bộ trong học tập. Với hơn 200 thủ thuật dạy con và các câu chuyện giáo dục đầy tranh đấu, cuốn sách này [...]

Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú PDF

Cuốn sách Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú là một tài liệu quý giá cho các phụ huynh và nhà giáo dục. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa quan điểm của trẻ nhỏ, của phụ huynh và của nhà giáo dục nhân lực trong bối cảnh toàn cầu hóa, cuốn sách đã giúp [...]

Thấu Hiểu Tâm Lý Tuổi Học Sinh – Cùng Thần Tượng Nuôi Dưỡng Ước Mơ PDF

Cuốn sách Thấu Hiểu Tâm Lý Tuổi Học Sinh – Cùng Thần Tượng Nuôi Dưỡng Ước Mơ PDF Ebook là một công cụ hữu hiệu dành cho các bậc cha mẹ trong việc hiểu hết những cảm xúc, suy nghĩ và ước mơ của con trẻ. Điều này giúp cha mẹ có thể nuôi dưỡng [...]

Kỹ Năng Sống Cho Trẻ – Học Cách Chọn Lựa PDF

Cuốn sách Kỹ Năng Sống Cho Trẻ – Học Cách Chọn Lựa PDF Ebook là một tài liệu hữu ích dành cho các bậc phụ huynh và giáo viên muốn giúp trẻ em phát triển kỹ năng sống và học cách chọn lựa trong cuộc sống. Với những bài học cụ thể và ví dụ [...]

Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không PDF

Cuốn sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không của mẹ Pony là tuyển tập các bài viết, tranh minh họa về những kỷ niệm đáng yêu trong quá trình nuôi con từ khi em bé mới chào đời. Từ chuyện bỉm, sữa, ăn uống đến kiêng khem, cuốn sách đưa ra những kinh nghiệm [...]

Chuyện Cha Con Chúng Ta Là “Đồng Bọn” PDF

Tải Sách Chuyện Cha Con Chúng Ta Là “Đồng Bọn” PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Chuyện Cha Con Chúng Ta Là “Đồng Bọn” PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Chuyện Cha Con Chúng Ta Là “Đồng Bọn” PDF Ebook của tác giả Tác [...]

Nuôi Con Không Độc Đoán – Dạy Con Không Trừng Phạt PDF

Cuốn sách “Nuôi Con Không Độc Đoán – Dạy Con Không Trừng Phạt” là một tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn nuôi dạy con cái một cách hiệu quả, đồng thời tạo sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Tác giả Sarah Ockwell-Smith đã giải thích một cách logic và [...]

70 Thói Quen Tốt Trong Việc Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida PDF

70 Thói Quen Tốt Trong Việc Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida PDF Ebook là cuốn sách tuyệt vời cho các bậc cha mẹ. Cuốn sách này giúp bạn hiểu và áp dụng những thói quen tốt nhất để giáo dục con cái một cách hiệu quả. Các bậc cha mẹ đều muốn nuôi dưỡng [...]

Combo Dạy Con Tư Duy 70 Thói Quen Tốt Trong Việc Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida PDF

Cuốn sách Combo Dạy Con Tư Duy + 70 Thói Quen Tốt Trong Việc Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida là một bảng hướng dẫn dành cho những bậc cha mẹ muốn giáo dục con cái một cách thông minh và hiệu quả. Với việc tập trung vào những thói quen tích cực trong việc [...]