Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF - Tác giả: Jun Và An..

Cuốn sách “Điều còn lại giữa chúng ta” là một điểm dừng đầy ý nghĩa trong hành trình trưởng thành của mỗi người. Đập tan và đốt cháy những nỗi sợ hãi, những lầm lỡ và những đau thương trong quá khứ, chúng ta mới có thể trưởng thành và bước đi về phía trước. Tác phẩm được viết bởi hai nhân vật giấu tên, một cách lãng mạn và chân thành như những lá thư tình thanh thuần. Từng trang sách đều lôi cuốn và gợi cảm xúc, phản ánh chân thực hành trình trưởng thành của mỗi người trên con đường đầy gian nan, thử thách và niềm vui của cuộc sống. Điều còn lại giữa chúng ta là một cuốn sách đáng đọc và đáng để thử nghiệm trên hành trình trưởng thành của chúng ta.

Tải Sách Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF Ebook của tác giả Tác giả Jun Và An. được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

DOWNLOAD Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Jun Và An..
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 180gr.
Kích thước: 20 x 12 x 0.8 cm.
Số trang: 160 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF
Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF
Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF
Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF
Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF
Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta

Cuốn sách “Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta” khiến tôi cảm thấy như mình đang dạo chơi trong một thành phố lớn và đầy bận rộn, nơi mà mọi người đều che giấu cảm xúc cô đơn của mình. Tôi thấy mình quá nhỏ bé và không thuộc về nơi này, nhưng trong lòng còn tồn tại một sự bất an và cô đơn mạnh mẽ.

Qua trang sách, tôi gặp hai nhân vật chính qua những lá thư – đôi bạn trẻ đang bôn ba ở một nơi xa lạ để theo đuổi ước mơ của mình. Họ cũng trải qua cảm xúc cô đơn và thường cảm thấy lạc lõng giữa người đông ngày càng xa cách nhau. Tôi cảm nhận được sự tương đồng giữa tôi và nhân vật trong cuốn sách, cảm giác như chúng tôi cùng nhau vượt qua những khó khăn và trở nên mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng, sách cho tôi thấy rằng sự cô đơn không chỉ là một cái gì đó xấu xa mà chúng ta nên tránh. Thực tế, nó là một phần không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của chúng ta. Qua sự cô đơn, chúng ta có thể tìm lại chính mình và nắm bắt những giá trị quan trọng trong cuộc sống. Tận hưởng những khoảnh khắc yên tĩnh để tự nghỉ ngơi và làm mới bản thân là điều rất quan trọng.

Cuốn sách đã khơi gợi một cảm xúc sâu sắc và mở ra cho tôi một cách nhìn mới về sự cô đơn. Tôi hy vọng rằng mình sẽ đủ mạnh mẽ để giữ lại những điều quan trọng trong cuộc sống và đồng thời cũng quyết tâm để buông bỏ những thứ không thuộc về mình.

Tóm Tắt Sách Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta

Cuốn sách “Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta” kể về sự cô đơn và đau khổ của con người trong thành phố đông đúc. Các nhân vật chính là hai người bạn trẻ đang bôn ba để thực hiện ước mơ của mình, tuy nhiên họ vẫn cảm thấy lạc lõng và cô đơn trong thành phố. Họ giữ liên lạc qua lá thư và giấu nhẹm tình cảm của mình vì sợ bị mất đi. Cuốn sách đưa ra thông điệp rằng để vượt qua sự cô đơn, ta cần biết đến và yêu thương bản thân và gần gũi với người thân yêu.

Đọc Sách Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta Ebook Online

Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta“Ở thành phố này ẩn chứa một bí mật, đó là tất cả mọi người đều dùng sự bận rộn của mình để che giấu nỗi cô đơn.”Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng “Liệu mình có thuộc về thành phố này?” vì nơi đây thì rộng lớn còn chính mình thì quá nhỏ bé, chênh vênh. Và rồi khoảnh khắc ấy bạn nhận ra mình phải trưởng thành lúc nào không hay, chỉ là bấy lâu nay bạn vẫn miệt mài vùi mình trong công việc để gạt bỏ nỗi sợ một mình, vật lộn với những dòng suy nghĩ miên man rằng mình không thuộc về thế giới hiện tại, rằng mình là một “ngôi sao đơn độc”.Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua những cảm xúc như thế, cảm thấy bản thân vô hình trong biển người mênh mông. Ngay khi hòa mình vào đám đông, giữa con phố hàng nghìn người qua lại, hay khi màn đêm buông xuống ở một thành phố không ngủ, sự cô độc ấy vẫn gào thét bên trong tâm trí bạn, như một hố đen lớn nuốt chửng những hoài bão, khát vọng mà bạn luôn ấp ủ.Lật mở từng trang sách của “Điều còn lại giữa chúng ta”, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh chính mình đâu đó qua những lá thư của hai nhân vật giấu tên – đôi bạn trẻ giấu nhẹm tình cảm thanh thuần dành cho nhau vì cả hai đều đang bôn ba nơi đất khách quê người để thực hiện bao khát vọng. Bản thân họ đôi khi cũng lạc lõng giữa nơi mình sinh sống, sợ rằng vị trí của mình trong lòng của đối phương cũng giống khoảng cách về địa lý, ngày một trật nhịp với đối phương.Khép lại “Điều còn lại giữa chúng ta’” được chắp bút bởi tác giả An. và Jun, bạn sẽ nhận ra rằng, suy cho cùng, sự cô đơn là một phần tất yếu của hành trình trưởng thành. Dẫu trên hành trình ấy có biến cố, có bao khó khăn, âu cũng chỉ là thử thách để bạn ngày càng mạnh mẽ hơn. Và đôi khi sự cô đơn là thứ cần phải có, vì bởi đó là khoảng lặng để chúng ta nhìn và tìm lại chính mình.“Mong rằng bạn đủ mạnh mẽ để níu giữ những điều quan trọng, và đủ quyết tâm để bỏ đi những thứ vốn dĩ chưa từng thuộc về mình”.

Review Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta

“Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta” là một cuốn sách nhẹ nhàng, sâu sắc và cảm động. Tác phẩm này đã đưa tôi đến những cung bậc cảm xúc khác nhau và cho thấy rằng mỗi người trên cuộc sống này đều có những cảm giác của riêng mình. Nội dung của cuốn sách xoay quanh hai nhân vật chính, tuy không tiết lộ tên nhưng tác giả đã khéo léo đưa độc giả vào khoảng khắc rực rỡ của tuổi trẻ, khi hai người thanh niên bôn ba khát khao đi tìm tình yêu và đam mê sự nghiệp của mình. Những lá thư tình giữa hai người này không chỉ giúp tôi hiểu rõ hơn về tình yêu mà còn cho thấy rằng sự cô đơn là điều tất yếu trong một hành trình trưởng thành. Điều này khiến tôi nhận ra rằng, đôi khi để tìm ra chính mình, chúng ta cần phải trải qua những khoảng lặng và suy nghĩ đơn độc. Tác giả đã kết thúc cuốn sách bằng một thông điệp sâu sắc: hy vọng rằng mỗi người đều đủ mạnh mẽ để níu giữ những điều quan trọng nhất của mình và đủ quyết tâm để bỏ đi những thứ không thuộc về mình. Tổng kết lại, “Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta” là một cuốn sách đầy ý nghĩa, được viết dưới dạng thư tình, thật sự xứng đáng để mỗi người đọc một lần trong cuộc đời để hiểu thêm về bản thân và cuộc sống xung quanh mình.

Bài Học Từ Sách Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta

1. Mọi người trong thành phố đều dùng sự bận rộn của mình để che giấu nỗi cô đơn, vì vậy ta không nên kì vọng đám đông sẽ giúp mình bớt cô đơn.

2. Mỗi người đều phải trưởng thành lúc nào không hay, vì vậy không nên trốn tránh thực tế để gạt bỏ nỗi sợ hãi và cô đơn.

3. Có nhiều thời điểm ta sẽ cảm thấy vô hình trong biển người mênh mông, nhưng đây là thời điểm ta cần tỉnh táo và dũng cảm hơn bao giờ hết.

4. Mọi người đều có những hoài bão và khát vọng, và việc cô đơn có thể khiến chúng ta bị tách biệt khỏi những khát vọng của mình. Vì vậy, ta nên biết cách tự tin và đứng vững trên chính con đường mình đã chọn.

5. Tình yêu và tình bạn có thể giúp chúng ta vượt qua nỗi cô đơn. Đôi khi, người ta sẽ có mối quan hệ giống như những nhân vật trong Điều Còn Lại Giữa Chúng Ta, là những người không thể ở bên nhau đồng thời, nhưng vẫn giữ được tình cảm thanh thuần và hỗ trợ lẫn nhau.

Tác giả: Minh Hằng.

Phía Trước Là Bầu Trời – Bìa Cứng PDF

“Phía Trước Là Bầu Trời” – cuốn sách đặc biệt của Skybooks mừng kỷ niệm 10 năm thành lập, là chuyến tàu thanh xuân kéo dài không có điểm dừng, đưa bạn đọc trên hành trình lan tỏa và trao yêu thương qua từng trang sách. Với sự góp mặt của hơn 40 tác giả [...]

Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình PDF

Cuốn sách “Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình” của tác giả Lý Thành Cơ là một cuốn sách truyền cảm hứng cho những người yêu đam mê khám phá và xê dịch. Lý Thành Cơ đã ghi lại các hành trình của mình đến hơn 30 quốc gia khác nhau và chia sẻ [...]

Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện PDF

Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện là một trong những tác phẩm của tác giả nổi tiếng Haruki Murakami. Cuốn sách kể về chuyến phiêu lưu tâm linh của một họa sĩ vẽ chân dung đang trải qua nỗi cô đơn thăm thẳm. Một con cú đại bàng [...]

Gió Còn Thổi Mãi PDF

Cuốn sách Gió Còn Thổi Mãi PDF Ebook là tác phẩm của tác giả Thủy Vũ, hứa hẹn mang đến cho độc giả những trải nghiệm tình cảm đầy cảm xúc. Trong đó, câu chuyện tình yêu được thể hiện qua nhiều khung bậc cảm xúc, từ hạnh phúc, thăng hoa đến những đau khổ [...]

Truyện Kiều Bản Duy Minh Thị 1872 PDF

Cuốn sách Truyện Kiều – bản Duy Minh Thị 1872, do học giả An Chi phiên âm, chú giải và thảo luận, tựa hồ như một hơi thở mới trong hàng ngàn cuốn sách đã được xuất bản về kiệt tác của Nguyễn Du. Với sự hy vọng mang đến cho độc giả một bản [...]

Gỗ Mun PDF

Cuốn sách Gỗ Mun của Ryszard Kapuściński là một tác phẩm văn học đầy chất xúc cảm và nghệ thuật, mô tả sự sống còn và những câu chuyện đầy thử thách trong châu Phi thế kỷ XX. Với một cái nhìn thông suốt và sâu sắc, nhà văn Ba Lan đã tạo ra những [...]

Kẻ Cắp Sách PDF

Kẻ Cắp Sách là một tác phẩm trinh thám Hàn Quốc đầy ma lực, khiến người đọc không thể rời mắt trang sách cho đến tận phần kết. Cuốn sách sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy kịch tính, hồi hộp và đầy bất ngờ. Tác giả đã khéo léo tạo nên một căn [...]

Câu Lạc Bộ Án Mạng Ngày Thứ Năm PDF

Cuốn sách “Câu Lạc Bộ Án Mạng Ngày Thứ Năm” kể về những câu chuyện gây cấn, đầy bí ẩn của bốn người bạn già tuổi tại một ngôi làng hưu trí yên bình ở nước Anh. Họ tự gọi mình là Câu Lạc Bộ Án Mạng Ngày Thứ Năm và họ có niềm đam [...]

Những Người Vợ Tốt PDF

Những Người Vợ Tốt là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Louisa May Alcott, tiếp nối câu chuyện của bốn chị em nhà March trong Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ. Cuốn sách lấy cảm hứng từ những giá trị gia đình, tổng hợp cuộc đời của bốn chị em và những [...]

Khi Nhìn Chằm Chằm Vực Thẳm PDF

Khi Nhìn Chằm Chằm Vực Thẳm là một tác phẩm nói về những câu chuyện phạm tội xảy ra ở những góc khuất trong cuộc sống thường ngày. Cuốn sách liên quan đến nhiều thói tật chung của xã hội thời nay như tội phạm vị thành niên, lừa đảo trên mạng, lừa mua sản [...]

Hãy Đi Đặt Người Canh Gác PDF

Hãy Đi Đặt Người Canh Gác là một tác phẩm văn học đầy tranh luận và cộng đồng của tác giả Harper Lee, được xuất bản gần 60 năm sau cuốn tiểu thuyết vô cùng thành công Giết con chim nhại. Tại đó, chúng ta được chứng kiến cuộc chiến tư tưởng đầy phân cách [...]

Ngôi Nhà Trên Phố Mango PDF

Cuốn sách Ngôi Nhà Trên Phố Mango của tác giả Sandra Cýneros là một câu chuyện cuốn hút về Esperanza Cordero, một cô bé lớn lên trong khu người Mỹ Latinh ở Chicago. Qua những câu chuyện xót xa và hài hước, phố Mango được miêu tả như một nơi xập xệ với những nếp [...]

Sherlock Holmes Toàn Tập Bộ Hộp 3 Tập – Bìa Mềm PDF

Sherlock Holmes là một biểu tượng của văn hóa đại chúng toàn cầu và đã sống mãi qua ba thế kỉ. Tác giả Conan Doyle không chỉ nâng thể loại truyện trinh thám lên một tầm vóc chưa từng có mà còn định hình phong cách cho những truyện Sherlock Holmes sáng tác sau này. [...]

One Piece – Tiểu Thuyết – Chuyện Về Law – Tặng Kèm PVC Card PDF

Cuốn tiểu thuyết One Piece – Chuyện Về Law sẽ đưa độc giả đến với hòn đảo Swallow, nơi mà Law đã trưởng thành và có những khoảnh khắc đầy xúc động cùng người chú Corazon. Với năng lực của trái Ope ope, Law đã sống sót sau một biến cố đáng sợ và bắt [...]

Hành Trình Của Hổ PDF

“Hành Trình Của Hổ” là cuốn tiểu thuyết thứ ba trong series Tình hổ, được tạp chí New York Times đánh giá là một bộ sách ăn khách. Trong phần này, độc giả sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình đầy nguy hiểm, ma mị và lãng mạn khi Kelsey và hai hoàng tử [...]