Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF - Tác giả: Yoon Geul.

Cô gái ơi, đừng để muộn phiền cản bước chân em tìm lại bình an, hạnh phúc. Cuốn sách “Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em!” của tác giả Yoon Geul sẽ là người bạn đồng hành đầy tình cảm và dẫn dắt em từng bước để vượt qua khoảng thời gian sau chia tay. Với những lời tâm sự chân thành, truyền cảm và bài học cuộc sống, Yoon Geul muốn chia sẻ trái tim đã trải qua bao gian khó của mình để ôm lấy trái tim của bạn. Cuốn sách sẽ mang đến cho em chút an ủi ấm áp và nguồn động lực trong trẻo để sống hạnh phúc mỗi ngày. Hãy cùng Yoon Geul tìm kiếm niềm tin và những giá trị cuộc sống mới, đừng để muộn phiền mãi theo em!

Tải Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook của tác giả Tác giả Yoon Geul được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

DOWNLOAD Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Yoon Geul.
Người dịch: Sun Tzô.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.1 cm.
Số trang: 236 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 86.400 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF
Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF
Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF
Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF
Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF
Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF
Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF
Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em!

Cuốn sách “Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em!” của tác giả Yoon Geul có thể khiến bạn cảm thấy chạm đến tận đáy lòng. Ngay từ tiêu đề, cuốn sách đã truyền đạt một thông điệp tích cực về việc vượt qua những khó khăn và không để tâm trạng buồn bã cản trở cuộc sống của mình.

Viết bằng tâm huyết và tràn đầy tình cảm, tác giả đã chia sẻ những suy nghĩ, tâm sự và lời khuyên chân thành đến người đọc – những cô gái đã trải qua những mối quan hệ tình cảm khó khăn. Cuốn sách thực sự là một nguồn động lực để bạn vượt qua mất mát và tìm lại bình an, hạnh phúc.

Tôi cảm nhận rằng cuốn sách này không chỉ nhằm đọng lại những hoài niệm trong quá khứ mà còn giúp người đọc nhìn nhận một cách tích cực về cuộc sống và tình yêu. Tác giả đã khéo léo lựa chọn những từ ngữ, câu chuyện và lời khuyên để truyền tải thông điệp một cách dễ hiểu và chân thành. Cô gái trong cuốn sách được miêu tả là một người có lòng kiên cường và khả năng mỉm cười vượt qua khó khăn.

Tôi tin rằng cuốn sách này có thể mang lại sự an ủi và nguồn động lực cho người đọc. Dù là để trốn chạy khỏi những mệt mỏi hay để đối đầu với các khó khăn, cuốn sách sẽ cung cấp dũng khí và sự tin tưởng cần thiết để tiếp tục cuộc sống một cách hạnh phúc.

Cuốn sách “Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em!” PDF Ebook là một tài liệu đáng đọc cho những ai đang trải qua những khó khăn trong tình yêu và mong muốn tìm lại niềm vui và sự bình an.

Tóm Tắt Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em!

Cuốn sách “Cô gái à, đừng để muộn phiền mãi theo em!” của Yoon Geul là một tác phẩm khuyên người đọc đừng để tâm trí bị ảnh hưởng quá lâu bởi sự mất mát trong tình yêu. Sau khi chia tay, khoảng thời gian tâm lý này sẽ gây ra nhiều cảm xúc khó kiểm soát, nhưng cô gái nên kiên cường và tìm lại bình an, hạnh phúc. Tác giả muốn gửi tới người đọc những lời tâm sự, dũng khí và động lực để giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này và tiếp tục sống hạnh phúc mỗi ngày.

Đọc Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! Ebook Online

Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em!Yêu có thể là câu chuyện của một khoảnh khắc, nhưng hết yêu thì chắc chắn là cả một quá trình. Người ta thường bảo chia tay đáng sợ, thực ra không phải. Thứ đáng sợ hơn cả là khoảng thời gian sau chia tay. Cảm giác trống rỗng, cô đơn hay tệ hơn là mất mát đó mới giày vò ta từng ngày.Việc lựa chọn kết thúc một mối quan hệ tình cảm luôn là điều khó khăn với rất nhiều người, thậm chí khiến họ phải đối mặt với những vấn đề về tâm lý sau chia ly. Đây cũng được coi là khoảng thời gian nhạy cảm khiến bạn khó kiểm soát được cảm xúc, tâm trạng buồn bã, thậm chí đau lòng, day dứt những hoài niệm trong dĩ vãng.Nhưng tôi tin rằng, bên trong mỗi cô gái đều có nội tâm thật kiên cường.Cô gái ấy là người có thể mỉm cười vượt qua những tình huống khó khăn nhất. Cho nên cô gái ơi, đừng để muộn phiền cản bước chân em tìm lại bình an, hạnh phúc như nhan đề cuốn sách “Cô gái à đừng để muộn phiền mãi theo em!” do Yoon Geul chắp bút.Yoon Geul là một người muốn ôm lấy trái tim đã trải qua bao gian khó của em thật chặt bằng thật nhiều câu chữ. Dù là người không biết mặt, không biết tên em nhưng hy vọng khi em cầm cuốn sách này trên tay, em sẽ nhận được chút an ủi ấm áp và nguồn động lực trong trẻo để sống hạnh phúc mỗi ngày.“Chúng ta vì tình yêu mà đã từng bình yên, đã từng lo lắng. Dù trái tim hao mòn đến đâu, mỗi người vẫn mang theo trong mình một con người, một câu chuyện không bao giờ biến mất. Tôi hy vọng những lời tâm sự từ tận đáy lòng trong cuốn sách này sẽ tiếp thêm dũng khí cho em. Dù đó là dũng khí để trốn chạy khỏi những điều khiến em mệt mỏi, hay dũng khí để đối đầu với chúng.”Đừng cố gắng ôm đồm tất cả.Khổ đau lâu nay em chịu đã đủ rồiKhó khăn lâu nay em đều vượt qua hếtVậy nên hôm nay và mãi đến ngày sauMong sao nụ cười rạng rỡ em mãi giữ trên môi.

Review Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em!

Cuốn sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em! của tác giả Yoon Geul là một cuốn sách đầy cảm xúc và ý nghĩa. Qua những chia sẻ và lời tâm sự chân thành, tác giả muốn gửi đến độc giả những thông điệp về tình yêu và sự kiên cường trong cuộc sống. Sách không chỉ giúp người đọc tìm lại bình an và hạnh phúc sau thời gian đau khổ mà còn truyền đạt cho họ những lời khuyên và động viên để vượt qua những khó khăn. Cuốn sách thật sự là một nguồn cảm hứng và niềm hy vọng cho những ai đang đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Cô Gái À, Đừng Để Muộn Phiền Mãi Theo Em!

1. Kết thúc mối quan hệ tình cảm là một quá trình khó khăn và cảm xúc nhạy cảm, nhưng đừng để bản thân bị mắc kẹt trong những đau thương quá lâu.
2. Cô gái có thể trở nên kiên cường và vượt qua những khó khăn nhờ sự lạc quan và sự nhận thức rằng cuộc sống vẫn tiếp tục.
3. Cuốn sách mang lại sự an ủi và động lực để tiếp tục cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày.

Tác giả: Minh Hằng.

Sống Ước Mơ Và Khác Vọng PDF

Cuốn sách “Sống Ước Mơ Và Khác Vọng” của Diễn giả Đào Ngọc Cường là một tuyển tập những kí ức và kinh nghiệm thực tế của tác giả trong quá trình lập nghiệp và trưởng thành. Với những cảm xúc chân thực và sâu sắc, tác giả chia sẻ về một tuổi thơ vất [...]

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ – Giá Trị Của Tri Thức PDF

“Dừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ – Giá Trị Của Tri Thức” là một cuốn sách giúp chúng ta khám phá những niềm vui không thể đo lường trên hành trình kiếm tìm và chinh phục tri thức. Tác giả Zena Hitz nhắn nhủ rằng, tri thức và tư duy không chỉ giúp [...]

Giá Như Thế Gian Này Ai Cũng Chân Thật PDF

“Giá như thế gian này ai cũng chân thật” là cuốn sách rất đáng đọc của Brianna Wiest, tác giả nổi tiếng của Thought Catalog. Với sự chia sẻ những trải nghiệm của chính mình, Brianna đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Qua những điều [...]

Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDF

Cuốn sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật là một tập hợp các câu chuyện đời và chuyện nghề giản dị, giúp đọc giả lý giải tường minh năm điều cốt lõi của triết lý sống Ikigai mang lại hạnh phúc và trường thọ cho người Nhật. Từ [...]

Khám Phá Và Chữa Lành 16 Kiểu Tính Cách Qua MBTI PDF

Cuộc sống của chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào tính cách của mỗi người. Biết rõ tính cách của chính mình và những người xung quanh sẽ giúp chúng ta hiểu tình huống và tương tác thông minh hơn. Cuốn sách “Khám Phá Và Chữa Lành 16 Kiểu Tính Cách Qua MBTI” sẽ giúp [...]

Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe PDF

Tủ Sách Rèn Luyện Nhân Cách Sống – Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe là bộ sách tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh muốn rèn luyện tính cách sống cho con cái mình. Bộ sách này tập hợp những câu chuyện ngụ ngôn, truyền thuyết và đồng thoại phù hợp với [...]

Siêu Cẩm Nang Cho Tất Cả Những Ai Đã, Đang Hay Sắp Trải Qua Những Thay Đổi Của Tuổi Dậy Thì – Dậy Thì Ơi Chào Mi! PDF

Cuốn sách Siêu Cẩm Nang Cho Tất Cả Những Ai Đã, Đang Hay Sắp Trải Qua Những Thay Đổi Của Tuổi Dậy Thì – Dậy Thì Ơi Chào Mi! là một nguồn tài liệu hữu ích dành cho các bậc cha mẹ, giúp họ trò chuyện với con về tuổi dậy thì một cách thông [...]

Học Gì Để Không Thất Nghiệp? PDF

Cuốn sách “Học gì để không thất nghiệp?” là một tài liệu quan trọng cho những ai đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học và muốn tìm hiểu về những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp. Từ việc đánh giá giá trị đầu tư vào việc học đại học cho đến [...]

Người Thợ Mộc Lạ Lùng PDF

Cuốn sách Người Thợ Mộc Lạ Lùng PDF Ebook là một tác phẩm vô cùng độc đáo và thú vị, nó kể về câu chuyện của người thợ mộc lạ lùng – một người đàn ông khét tiếng trong giới mộc đồ, nhưng lại không giao tiếp với người khác và sống một mình trong [...]

Thiền Và Thực – Nét Bí Ẩn Tô Vẽ Sinh Mệnh “Đang Sống” PDF

Cuốn sách Thiền Và Thực – Nét Bí Ẩn Tô Vẽ Sinh Mệnh “Đang Sống” sẽ giúp bạn khám phá và hiểu thêm về Thiền – một phương pháp tâm linh mang tính chất thực tiễn và đơn giản. Bạn sẽ được hướng dẫn cách áp dụng Thiền vào sinh hoạt hàng ngày của mình [...]

10 Chìa Khóa Để Bản Thân Phát Triển: Điều Thực Sự Giúp Bạn Hạnh Phúc PDF

Cuốn sách “10 Chìa Khóa Để Bản Thân Phát Triển: Điều Thực Sự Giúp Bạn Hạnh Phúc” của tác giả Yves-Alexandre Thalmann là một bức tranh toàn diện về những niềm tin sai lầm liên quan đến hạnh phúc và những phương pháp để đạt được nó. Tác giả trình bày những khám phá mới [...]

Tủ Sách Trí Tuệ – Hồn Nhiên Sẽ Bình Yên PDF

Cuốn sách “Hồn Nhiên Sẽ Bình Yên” do chính tác giả biên soạn, là một bức tranh tuyệt đẹp về cuộc sống đầy ý nghĩa và giá trị. Bạn sẽ được khám phá những bí quyết để sống hồn nhiên, sống chân thật, giúp bạn tìm lại sự bình yên trong tâm hồn và cuộc [...]

HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi PDF

Cuốn sách HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi PDF Ebook là tài liệu hữu ích cho các nhà lãnh đạo và quản lý đang tìm kiếm cách để quản lý sự thay đổi trong tổ chức của mình. Với 10 bài viết từ các chuyên gia hàng đầu, sách này giúp bạn hiểu [...]

Để Học Giỏi PDF

Cuốn sách Để Học Giỏi PDF Ebook là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông. Với tầm quan trọng rất lớn của việc học đối với cuộc đời của mỗi con người, sách giúp các bạn có thể nắm vững thói quen học tập tốt, từ đó [...]

Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ PDF

Cuốn sách “Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ” của tác giả Hạ Dữ Chí là một tác phẩm dịu dàng và ấm áp, giúp chúng ta tìm thấy những thứ tốt đẹp bỏ quên, phát hiện những chuyện phi thường từ trong sự bình thường, và sống vui vẻ lạc quan hơn. Cuốn sách [...]