Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF - Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor Hansen.

Cuốn sách Chicken Soup For The Father’s Soul 23 – Trái Tim Người Cha là tập hợp những câu chuyện cảm động về tình yêu thương của người cha dành cho con. Những câu chuyện trong cuốn sách đều được viết bởi những người cha hoặc những người con trai, con gái và cháu chắt đã trải nghiệm và cảm nhận được từ tình yêu của cha mình.

Sách chứa đựng những hình ảnh đặc biệt về tình cha, khiến chúng ta nhận ra rằng người cha cũng có thể là người dịu dàng, nuôi dưỡng và vỗ về con. Họ có thể là diễn viên hài, huấn luyện viên, nhà lãnh đạo và là người thầy dạy những bài học vĩ đại nhất trong cuộc sống.

Cuốn sách không chỉ là những câu chuyện để đọc giải trí mà còn mang lại cho chúng ta nhiều ý tưởng mới để thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tình yêu sâu sắc mà cha dành cho con, qua đó gợi cảm hứng để chúng ta trân trọng và kính trọng hơn người cha của mình.

Với những ai muốn hiểu sâu hơn về tình cha, hoặc cần tìm những câu chuyện đầy cảm xúc để truyền cảm hứng và động viên bản thân, thì cuốn sách Chicken Soup For The Father’s Soul 23 – Trái Tim Người Cha là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Tải Sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF Ebook của tác giả Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

DOWNLOAD Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor Hansen.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 0.8.
Số trang: 176 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 51.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 - Trái Tim Người Cha PDF
Sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Chicken Soup For The Father’S Soul 23 - Trái Tim Người Cha PDF
Sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Chicken Soup For The Father’S Soul 23 - Trái Tim Người Cha PDF
Sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha

Cuốn sách Chicken Soup For The Father’s Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF Ebook là một tập hợp các câu chuyện về tình yêu thương của người cha dành cho con. Qua những câu chuyện này, tác giả đã thành công trong việc truyền tải những cảm xúc và truyền cảm hứng đến người đọc.

Tình yêu thương của cha, mặc dù không thường xuyên được truyền đạt đầy đủ và không phải lúc nào cũng được công nhận như tình yêu của mẹ, nhưng nó là một hình ảnh vững chắc và đáng tin cậy của người bảo vệ và tin yêu. Người cha mang lại sự hiểu biết và sức mạnh cho con trẻ, và tình yêu thương của họ cũng mạnh mẽ và chắc chắn như tình yêu của mẹ.

Cuốn sách cũng đề cập đến việc người cha có thể mang nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống của con. Họ có thể là diễn viên hài, huấn luyện viên, nhà lãnh đạo và người thầy dạy. Một số câu chuyện sẽ giúp bạn hài lòng hơn với vai trò quan trọng của một người cha, trong khi những câu chuyện khác sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng mới để thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình.

Cuốn sách cũng thể hiện rằng mặc dù một số người cha không thể hiện cảm xúc của họ bằng lời nói, họ vẫn trải qua những cảm xúc rất sâu sắc và mãnh liệt dành cho con yêu thương của mình. Tình yêu thương của người cha đong đầy những phạm trù của nỗi đau và hàn gắn, bối rối và sáng suốt, nước mắt và tiếng cười. Đó là tình yêu vô điều kiện và không bao giờ ngừng tràn đầy.

Cuốn sách Chicken Soup For The Father’s Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF Ebook là một nguồn cảm hứng và sự ca ngợi về tình yêu của người cha. Qua những câu chuyện lắng

Tóm Tắt Sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha

Cuốn sách Chicken Soup For The Father’s Soul 23 – Trái tim Người Cha chứa đựng những câu chuyện về tình yêu thương của người cha dành cho con. Tình yêu của cha được mô tả là vững vàng, đáng tin cậy, mang lại sức mạnh và hiểu biết cho con trẻ. Những câu chuyện trong sách được viết bởi những người cha hoặc những người con, cháu chắt đã cảm nhận, thấu hiểu và trở nên tốt hơn nhờ tình yêu của cha. Cuốn sách còn khám phá rằng tình yêu của cha đầy phong phú và đa dạng, và có thể được truyền đạt bằng những hành động dịu dàng, nuôi dưỡng và vỗ về con. Bằng những câu chuyện lắng đọng, cuốn sách này truyền cảm xúc đến người đọc và ca ngợi thầm lặng về tình cảm của người cha.

Đọc Sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha Ebook Online

Tình mẹ – Một từ khơi dậy cảm giác ấm áp của sự dịu dàng, nuôi dưỡng, vỗ về và suối nguồn của tình yêu thương vô điều kiện. Ngược lại, tình cha gợi nên một hình tượng vững vàng đáng tin cậy hơn của một người bảo vệ, tin yêu; người mang lại sự hiểu biết và sức mạnh cho con trẻ. Tình yêu thương của cha, mặc dù cũng mạnh mẽ và chắc chắn như của mẹ, lại không phải lúc nào cũng được ghi nhận hay truyền đạt đầy đủ với những cảm xúc dạt dào như mẹ.Những câu chuyện trong cuốn sách đều viết về tình yêu thương của người cha dành cho con, về hình ảnh người cha với nhiều cung bậc tình cảm khác nhau; nhưng đều có một điểm chung là đều gây xúc động và truyền cảm hứng thật sự đến người đọc. Nhiều câu chuyện được những người cha viết lại, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy cảm xúc của những người con trai, con gái và cháu chắt, những người đã cảm nhận, thấu hiểu và trở nên tốt hơn nhờ tình yêu của cha, dù rằng đó là cha dượng hay cha nuôi.Cuốn sách chứa đựng những điểm đặc biệt rất khó biểu đạt của tình cha dưới mọi hình thức. Chúng ta thường nghĩ rằng hình ảnh của người cha đối với con cái khó có sự gần gũi và liên kết như trong tình mẫu tử. Thế nhưng, chúng ta sẽ nhận thấy người cha cũng có thể là những người dịu dàng, nuôi dưỡng và vỗ về con. Họ có thể là diễn viên hài, huấn luyện viên, nhà lãnh đạo và là người thầy dạy những bài học vĩ đại nhất trong cuộc sống.Có thể một số câu chuyện sẽ giúp bạn hài lòng hơn với vai trò tuyệt đối quan trọng của một người cha, một số khác sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng mới để thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình. Số khác lại có thể khiến tâm hồn bạn rung động và đánh thức sự thật đang được che giấu về tình yêu sâu sắc mà cha bạn không thể hiện ra.Qua cuốn sách, chúng ta cũng khám phá ra rằng dù một số người cha không thể hiện cảm xúc của họ bằng lời nói, họ vẫn trải qua những cảm xúc rất sâu sắc, mãnh liệt dành cho đứa con yêu thương của mình. Tình cha đong đầy những phạm trù của nỗi đau và hàn gắn, bối rối và sáng suốt, nước mắt và tiếng cười. Quả thật đó là tình yêu bao la vô bờ bến và không điều kiện. Và những câu chuyện lắng đọng trong cuốn sách này sẽ truyền cảm xúc đến mỗi người chúng ta và ca ngợi thầm lặng về tâm hồn, tình cảm của người cha.  

Review Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha

Cuốn sách Chicken Soup For The Father’s Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF Ebook là một bộ sưu tập tuyệt vời của những câu chuyện về tình yêu thương của người cha dành cho con. Cuốn sách đem đến những cung bậc tình cảm khác nhau của người cha trong cuộc sống và thể hiện rõ ràng những nét đặc biệt của tình cha mà ít được đề cập đến. Tuy không phổ biến và đề cao như tình mẫu tử, nhưng tình yêu của người cha lại mang đến một sự bảo vệ và sự tin yêu mạnh mẽ hơn cho con cái.

Cuốn sách không chỉ là một tài liệu giải trí mà còn đem đến cho độc giả nhiều ý tưởng, cảm hứng và sự truyền cảm hứng thật sự đến người đọc. Những câu chuyện trong sách không chỉ do người cha viết lại mà còn bao gồm cả cảm xúc của những người con trai, con gái và cháu chắt, những người đã cảm nhận, thấu hiểu và trở nên tốt hơn nhờ tình yêu của cha, dù rằng đó là cha dượng hay cha nuôi.

Cuốn sách có thể giúp bạn hài lòng hơn với vai trò tuyệt đối quan trọng của một người cha, mang lại cho bạn những ý tưởng mới để thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình. Nó cũng khiến tâm hồn bạn rung động và đánh thức sự thật đang được che giấu về tình yêu sâu sắc mà cha bạn không thể hiện ra. Qua cuốn sách, chúng ta cũng khám phá ra rằng dù một số người cha không thể hiện cảm xúc của họ bằng lời nói, họ vẫn trải qua những cảm xúc rất sâu sắc, mãnh liệt dành cho đứa con yêu thương của mình. Tình cha đong đầy những phạm trù của nỗi đau và hàn gắn, bối rối và sáng suốt, nước mắt và tiếng cười.

Tóm lại, cuốn sách Chicken Soup For The Father’s Soul

Bài Học Từ Sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha

Cuốn sách Chicken Soup For The Father’s Soul 23 – Trái Tim Người Cha giúp chúng ta học được những bài học về tình yêu thương của người cha đối với con cái. Chúng ta nhận thấy rằng người cha không chỉ là người bảo vệ, tin yêu và mang lại sức mạnh cho con trẻ mà còn có thể là diễn viên hài, huấn luyện viên, nhà lãnh đạo và người thầy dạy những bài học vĩ đại nhất trong cuộc sống.

Cuốn sách cũng giúp cho chúng ta hiểu được rằng tình yêu của người cha đong đầy những phạm trù của nỗi đau và hàn gắn, bối rối và sáng suốt, nước mắt và tiếng cười. Quả thật đó là tình yêu bao la vô bờ bến và không điều kiện.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm được nhiều cảm xúc của những người con trai, con gái và cháu chắt, những người đã cảm nhận, thấu hiểu và trở nên tốt hơn nhờ tình yêu của cha, dù rằng đó là cha dượng hay cha nuôi. Cuốn sách cũng làm cho chúng ta hài lòng hơn với vai trò tuyệt đối quan trọng của một người cha và mang lại cho chúng ta những ý tưởng mới để thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình.

Tác giả: Minh Hằng.

Quà Tặng Cuộc Sống PDF

Cuốn sách “Quà Tặng Cuộc Sống” của tác giả Anthony Robbins là một tập hợp những mẩu chuyện truyền cảm hứng, được viết để động viên và đưa ra lời khuyên hữu ích cho những người đang đối mặt với thách thức trong cuộc sống. Với những câu chuyện từ chính cuộc đời của tác [...]

Bùng Nổ Bộ Não Với Siêu Phương Pháp Huấn Luyện Silva PDF

Cuốn sách Bùng Nổ Bộ Não Với Siêu Phương Pháp Huấn Luyện Silva là một sự hướng dẫn hoàn hảo để bạn có thể khám phá và sử dụng tối đa tiềm năng của bộ não và tâm trí của mình. Từ đó, bạn sẽ có thể tạo ra những trải nghiệm cuộc sống tuyệt [...]

Thiên Đường Và Địa Ngục – Tâm Lý Học Về 26 Loại Cảm Xúc PDF

Cuốn sách Thiên Đường Và Địa Ngục là một tác phẩm mang tính ứng dụng cao cho cuộc sống của chúng ta. Với sự tỉ mỉ và tinh tế của tác giả Tiến sĩ Neel Burton, cuốn sách giúp chúng ta nhận dạng và kiểm soát được từng tâm trạng, cảm xúc trong cuộc sống. [...]

Combo Sách Đi Tìm Lẽ Sống Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – PDF

Combo sách “Đi tìm lẽ sống + Đời ngắn đừng ngủ dài” là sự kết hợp giữa một trong những quyển sách kinh điển của thời đại – “Đi tìm lẽ sống” của tác giả Viktor Frankl và cuốn sách nhỏ gọn nhưng đầy ý nghĩa – “Đời ngắn đừng ngủ dài” của Robin Sharma. [...]

Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF

Cuốn sách “Đọc Vị Bất Kỳ Ai” là một cẩm nang quan trọng giúp bạn thăng tiến trong mọi khía cạnh của cuộc sống bằng cách chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. Cuốn sách này không đơn thuần là [...]

Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết PDF

Cuốn sách “Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết” là tác phẩm của Cy Wakeman, một chuyên gia về lãnh đạo và trị liệu tâm lý. Với nhiều năm kinh nghiệm thuyết trình về phương pháp lãnh đạo Trọng Thực tế, Cy Wakeman đã nhận ra rằng các mâu thuẫn và [...]

Đi Tìm Tình Yêu PDF

Cuốn sách “Đi Tìm Tình Yêu” PDF Ebook là tác phẩm tuyệt vời giúp bạn khám phá hành trình tìm kiếm tình yêu trong cuộc sống. Với những câu chuyện đời thường cùng lời khuyên và phương pháp giải quyết vấn đề, cuốn sách mang đến cho người đọc những kiến thức cần thiết để [...]

Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình PDF

Cuộc đời chúng ta là một hành trình trưởng thành về tinh thần, và trên quãng đường đó, không ít lần chúng ta gặp phải những khó khăn và cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, chính bản thân chúng ta phải chịu trách nhiệm với những cảm xúc đó và tìm cách vượt qua chúng [...]

Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDF

Cuốn sách “Hồ Sơ Tâm Lý Học – Tâm Thần Hay Kẻ Điên” của tác giả Mục Qua là một hồi chuông cảnh tỉnh về những khó khăn, cảm xúc và sự đau đớn mà những người bệnh tâm thần phải trải qua. Cuốn sách lồng ghép nhiều câu chuyện cảm động về cuộc sống [...]

Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero PDF

Cuốn sách Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo của tác giả Adam Toporek là chìa khóa để bạn trở thành một người bán hàng thành công. Với 36 kế sách làm việc với khách hàng, bạn sẽ học được cách giao tiếp như một chuyên gia, xử lý tình huống chỉ trong một nốt nhạc [...]

Bí Quyết Kinh Doanh – Bí Quyết Để Trở Thành Người Giàu Có Và Hạnh Phúc PDF

Cuốn sách Bí Quyết Kinh Doanh – Bí Quyết Để Trở Thành Người Giàu Có Và Hạnh Phúc PDF Ebook là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các chủ công ty tư nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cuốn sách kết hợp kinh nghiệm và bài học của những người thành [...]

Hôn Nhân Chân Kinh PDF

Cuốn sách Hôn Nhân Chân Kinh PDF Ebook là một bản kế hoạch chi tiết và hữu ích cho mọi cặp vợ chồng, từ những người chuẩn bị bước vào cuộc hôn nhân cho đến những người đã kết hôn. Tác giả đã trích xuất những kinh nghiệm và bài học từ chính cuộc sống [...]

Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back PDF

Cuốn sách “Sức Bật Tinh Thần” của tác giả Susan Kahn là một hướng dẫn thiết thực giúp độc giả vượt qua nỗi sợ thất bại, phát triển sức bật tinh thần và năng lực đương đầu với khó khăn, mất mát và sự thay đổi. Với những phân tích và lý thuyết về tâm [...]

Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn PDF

“Kiến tạo tương lai của chính bạn” là cuốn sách của hai chuyên gia tài chính hàng đầu tại Mỹ, Tiến sĩ Jason Selk và Tom Bartow, cùng tác giả nhà báo Rudy Mathew. Cuốn sách nằm trong top 15 cuốn sách về kỹ năng cá nhân bán chạy nhất tại Mỹ do Bloomberg bình [...]

Combo Sách Cà Phê Cùng Tony Trên Đường Băng PDF

Combo sách Cà Phê Cùng Tony Trên Đường Băng là sự kết hợp hài hòa giữa tinh thần truyền cảm hứng và kỹ năng thực tiễn cho các bạn trẻ. Cuốn sách Cà Phê Cùng Tony mang đến những bài viết đầy cảm hứng của tác giả Tony Buổi Sáng về cuộc sống, lập nghiệp [...]