Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF - Tác giả: Tủ Sách Chữa Lành.

Chào Ngày Mới – Chúc Bình An là một cuốn sách tuyệt vời giúp bạn tìm thấy lý do để mỗi ngày thức dậy với sức lực và động lực. Cuốn sách tập hợp những bài viết từ Tủ Sách Chữa Lành về hành trình trưởng thành trong cảm xúc, từ những người bình thường như chúng ta. Hãy bắt đầu một ngày mới với những lời chúc bình an, và đón nhận những trạm sạc năng lượng từ những trang sách dưới góc nhìn mới, làn gió mới, để bạn tha thiết hơn với cuộc sống này. Đặc biệt, cuốn sách còn được tặng kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF, giúp bạn luôn có những lời chúc bình an và những trang sách yêu thích bên cạnh mình.

Tải Sách Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF Ebook của tác giả Tác giả Tủ Sách Chữa Lành được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

DOWNLOAD Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Tủ Sách Chữa Lành.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 220gr.
Kích thước: 18 x 13 x 1 cm.
Số trang: 200 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chào Ngày Mới - Chúc Bình An - Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF
Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Chào Ngày Mới - Chúc Bình An - Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF
Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Chào Ngày Mới - Chúc Bình An - Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF
Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Chào Ngày Mới - Chúc Bình An - Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF
Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Chào Ngày Mới - Chúc Bình An - Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF
Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt

Cuốn sách “Chào Ngày Mới – Chúc Bình An” thực sự là một nguồn động lực và sự trợ giúp cho cuộc sống hàng ngày của tôi. Đầu tiên, tôi thích cách mà nó nhắc nhở tôi về sự quan trọng của việc tìm thấy một lý do để thức dậy mỗi ngày. Điều này truyền cảm hứng cho tôi để sống một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

Cuốn sách cũng nhấn mạnh về sức lực và động lực trong cuộc sống. Mỗi ngày, chúng ta có quyền quyết định là có đủ sức lực để đương đầu với thách thức và tiếp tục phấn đấu hay không. Đó là điều tôi luôn nhớ và áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Ngoài ra, cuốn sách cũng nhắc nhở tôi rằng mọi người đều có một nguồn động lực bên trong, nhưng đôi khi chúng ta cần sự trao đổi và giao tiếp xã hội để phát triển. Trong những lúc tôi cảm thấy chơi vơi và mất động lực, “Chào ngày mới, chúc bình an” trở thành một nguồn năng lượng dồi dào, giúp tôi tìm thấy lại động lực nhỏ bé để tiếp tục cuộc sống một cách tận hưởng và đam mê.

Cuốn sách này cũng chia sẻ về quy luật của sự trưởng thành và những thay đổi trong cuộc sống. Như trời đất xoay vần theo bốn mùa, con người cũng trải qua sự thăng trầm và biến đổi. “Chào ngày mới, chúc bình an” giúp tôi hiểu rõ hơn về quá trình trưởng thành và cảm xúc trong cuộc sống.

Tổng quan, cuốn sách là một nguồn cảm hứng và động lực sâu sắc. Nó giúp tôi nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực hơn và luôn tìm cách tạo ra động lực trong bản

Tóm Tắt Sách Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt

Cuốn sách “Chào ngày mới – Chúc bình an” là tập hợp các bài viết từ Tủ Sách Chữa Lành về hành trình trưởng thành trong cảm xúc. Cuốn sách chứa đựng thông điệp về ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, bình an, và cách duy trì động lực trong cuộc sống. Cuốn sách thể hiện quy luật của sự trưởng thành, và sự thay đổi của thời gian trong một vòng xoay bốn mùa. “Chào ngày mới – Chúc bình an” cũng được tặng kèm postcard và bookmark hai mặt PDF.

Đọc Sách Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt Ebook Online

Chào Ngày Mới – Chúc Bình AnTa thiết tha với đời khi tìm thấy một lý do để mỗi ngày thức dậy!Chúng ta đều mong muốn sống một cuộc đời hạnh phúc, bình an và có ý nghĩa. Và một đời như thế, thực ra chính là tập hợp của mỗi ngày hạnh phúc, mà ta có thể tóm gọn bằng tám chữ “thân có sức lực, tim có động lực”. Tất cả bắt đầu từ khoảnh khắc tỉnh giấc, khi nhận ra mình vẫn còn hơi thở, có đủ sức lực để bước ra khỏi giường và tự chăm sóc bản thân; có động lực để tiếp tục khám phá cuộc sống này và kiên trì thực hiện ước mơ của mình.Ai cũng đang có một quỹ động lực vừa đủ để duy trì cuộc sống. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng tràn trề nhiệt huyết và đủ mạnh mẽ để tự tạo ra động lực, cũng không phải lúc nào sự cố gắng của bạn cũng được công nhận. Chúng ta đều là những người bình thường cần giao tiếp xã hội và trao đổi năng lượng để phát triển. Vậy nên những lúc bạn cảm thấy chơi vơi, hy vọng “Chào ngày mới, chúc bình an” sẽ trở thành một trạm sạc năng lượng, là nơi tiếp thêm một chút động lực nhỏ bé để bạn tha thiết với cuộc sống này hơn.Con người trưởng thành theo quy luật “thành, trụ, hoại, diệt”, cũng như trời đất xoay vần theo bốn mùa “xuân, hạ, thu, đông”.“Chào ngày mới, chúc bình an” chính là tập hợp những bài viết từ Tủ Sách Chữa Lành về hành trình trưởng thành trong cảm xúc, như một vòng xoay thời gian theo bốn mùa:- Xuân có hoa cỏ: là nốt hương đầu dịu dàng, với những câu chuyện về cái đẹp trong cuộc sống, sự tử tế của con người, sự trưởng thành trong nội tâm,… như mang đến một bó hoa mùa xuân để ngôi nhà tâm hồn có thêm hương sắc.- Hạ có biển xanh: là nốt hương giữa tươi trẻ, với những bài viết truyền cảm hứng về lối sống, công việc, các mối quan hệ, để chúng ta dũng cảm tiến nơi có ánh sáng, lưu lại một giai thoại nồng nhiệt, rực rỡ như mùa hè!- Thu có trà mạn: một nốt trầm suy tư về con người, cuộc sống, những chuyện đã và đang diễn ra, để ta nhìn thời thế mà hiểu chính mình.- Đông có bạn hiền: là nốt hương cuối lưu lại nhiều cảm xúc, vừa khép lại một chặng đường, vừa mở ra một chân trời mới.Vào những lúc bạn cảm thấy chơi vơi, hy vọng “Chào ngày mới, chúc bình an” trở thành một trạm sạc năng lượng, là nơi tiếp thêm một chút động lực nhỏ bé để bạn tha thiết với cuộc sống này hơn.Chúc bạn mỗi ngày “thân có sức lực, tim có động lực”.

Review Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt

Cuốn sách Chào Ngày Mới – Chúc Bình An là một tuyển tập những bài viết cảm động về cuộc sống và trưởng thành trong cảm xúc. Sắp xếp theo 4 mùa trong năm, từ những câu chuyện về cái đẹp trong cuộc sống đến những suy nghĩ sâu sắc về con người và thời đại, cuốn sách này mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, cuốn sách còn được tặng kèm postcard hai mặt và bookmark hai mặt, giúp người đọc lưu giữ những cảm xúc và thông điệp quan trọng từ sách. Tôi rất thích cuốn sách này và sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình.

Bài Học Từ Sách Chào Ngày Mới – Chúc Bình An – Tặng Kèm Postcard Hai Mặt Bookmark Hai Mặt

1. Cuộc sống hạnh phúc bình an và có ý nghĩa là tập hợp của mỗi ngày hạnh phúc.

2. “Thân có sức lực, tim có động lực” là chìa khóa để có một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

3. Đôi khi bạn cần giao tiếp xã hội và trao đổi năng lượng để phát triển.

4. Hy vọng “Chào ngày mới, chúc bình an” sẽ trở thành một trạm sạc năng lượng để bạn tha thiết với cuộc sống này hơn.

5. Cuốn sách Chào Ngày Mới – Chúc Bình An được chia thành bốn mùa đại diện cho các giai đoạn khác nhau trong hành trình trưởng thành trong cảm xúc.

6. Nó mang đến cho độc giả những bài viết truyền cảm hứng về lối sống, công việc, các mối quan hệ và những suy nghĩ về thời thế và cuộc sống.

7. Cuốn sách Chào Ngày Mới – Chúc Bình An là một nguồn động lực và truyền cảm hứng cho những ai muốn tìm kiếm hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống.

Tác giả: Minh Hằng.

Những Cậu Con Trai Phố Pál PDF

Những Cậu Con Trai Phố Pál là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Hungary Molnár Ferenc, đã được đưa vào chương trình học phổ thông và trở thành tựa sách thiếu nhi kinh điển ở nhiều nước trên thế giới. Tác phẩm kể về cuộc chiến của các cậu con trai phố Pál [...]

Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Bìa Cứng PDF

Cuốn sách “Tiếng Gọi Của Hoang Dã” của Jack London là một tác phẩm văn học nổi tiếng và được yêu thích nhất của ông. Khi đọc sách, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt của chú sói Buck, chú chó đã từng sống trong gia đình khá giả, nhưng sau đó bị [...]

Thiếu Nữ Shoujo PDF

Thiếu Nữ (Shoujo) là một câu chuyện kỳ lạ và đầy xúc động về những cô gái trẻ muốn tìm hiểu về cái chết. Yuki và Atsuko, hai nữ sinh lớp 11, sẵn sàng làm tình nguyện viên để được chứng kiến ​​khoảnh khắc lâm chung của một ai đó. Cuốn sách này mô tả [...]

Gửi Em Của Hôm Qua PDF

Cuốn sách Gửi Em Của Hôm Qua là một cuộc hành trình đầy cảm xúc, giúp bạn nhìn lại quá khứ, đánh giá lại những lựa chọn của mình và hướng đến tương lai tràn đầy hy vọng. Tác giả Gari đã đưa ra những câu chuyện, những bài học vất vả và những thử [...]

Hung Trạch – Tập 2 PDF

“Hung Trạch – Tập 2” là cuốn tiểu thuyết kịch tính, đầy bí ẩn và ly kỳ của tác giả Thanh Tưởng. Trong đêm mưa tầm tã, cựu nhân viên pháp y Đường Tiểu Đường bị mất tích bỗng xuất hiện lời thách thức của kẻ bắt cóc đe dọa sẽ giết chết con tin [...]

Thử Thách Và Tình Yêu PDF

Thử Thách Và Tình Yêu là một cuốn tiểu thuyết lãng mạn lịch sử được viết bởi tác giả Tessa Dare – ngôi sao mới của dòng sách này. Tác phẩm của bà đã nhận được hai giải thưởng lãng mạn hàng đầu của Mỹ – giải thường RITA – và được xuất bản và [...]

Những Miền Linh Dị – Tập 3 – Ấn Độ PDF

Những Miền Linh Dị – Tập 3 – Ấn Độ là cuốn sách hấp dẫn nhất của nhà điều tra chân tướng nổi tiếng. Với việc khám phá đất nước của văn minh sông Hằng cổ xưa và huyền bí, cuốn sách đưa bạn đọc đến những trải nghiệm kinh hoàng, ly kỳ và đầy [...]

Chương Trình Nghị Sự PDF

Chương trình nghị sự là một cuốn tiểu thuyết xúc tích và sắc sảo của tác giả Eric Vuillard, thuật lại vụ sát nhập Áo vào Đức. Cuốn sách đan xen những câu chuyện bi thảm, thô kệch và những sự cố lố bịch, để phơi bày toàn bộ mưu ma chước quỷ ẩn mình [...]

Truyện Kiều PDF

Cuốn sách Truyện Kiều PDF Ebook là tác phẩm văn học cổ điển Việt Nam được viết bởi đại thi hào Nguyễn Du. Tác phẩm này đã khẳng định được sức sống bất tử trong suốt gần 200 năm qua, và trở thành một tác phẩm bất hủ của văn học Việt Nam. Bạn đọc [...]

Chơi Thôi Mà PDF

Cuốn sách Chơi Thôi Mà PDF Ebook là tác phẩm hướng dẫn phát triển kỹ năng sống cho trẻ em, giúp chúng hiểu rõ về ý nghĩa của trò chơi và cách sử dụng chúng để rèn luyện khả năng sáng tạo, tư duy logic và kỹ năng xã hội. Đây là một công cụ [...]

Trảng Đất Trống PDF

Trảng Đất Trống là một cuốn tiểu thuyết ly kỳ về sự mất tích đầy bí ẩn của cô nữ sinh Da Đỏ Kimi Kanasket. Bị coi là một vụ tự tử đơn giản, nhưng Buzz Almond – một viên cảnh sát mới vào nghề – lại tin rằng sự thật đằng sau vụ án [...]

Thời Thơ Ấu – Bìa Mềm PDF

Cuốn sách Thời Thơ Ấu – Bìa Mềm là tác phẩm văn học đầy cảm xúc của tác giả Macxim Gorki. Với phong cách viết hiện thực xã hội chủ nghĩa và bút pháp điêu luyện, tác giả đã khắc họa chân dung chân thực về cuộc đời đầy thử thách của cậu bé Aleksyei [...]

Chữ A Màu Đỏ PDF

Chữ A Màu Đỏ của Nathaniel Hawthorne là một tác phẩm văn học kinh điển và được đánh giá cao bởi nhiều nhà phê bình. Cuốn tiểu thuyết này lấy bối cảnh xã hội thế kỷ 17 tại Boston, Mỹ và kể về cuộc đời của Hester Prynne, một người phụ nữ bị kết án [...]

Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn PDF

“Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn” là một cuốn sách vô cùng giá trị dành cho các bạn nữ. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về bản thân mình hơn, từ đó có thể lựa chọn cuộc sống phù hợp với giá trị và mong muốn của [...]

Thế Giới Mênh Mông Buồn Vui Cất Vào Lòng PDF

Cuốn sách “Thế Giới Mênh Mông Buồn Vui Cất Vào Lòng” là một tác phẩm vô cùng đặc biệt dành cho những người bên lề của cuộc đời đang loay hoay mãi với “vị đắng” quẩn quanh trong cuộc sống thường nhật của mình, thấy trái tim mình lơ lửng và vô định, muốn quên [...]