Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind PDF - Tác giả: Jennifer Shannon.

Cuốn sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind của tác giả Reid Wilson, PhD là một cuốn sách hướng dẫn chuyên sâu về cách ngăn chặn lo âu trong cuộc sống. Với sự ví von tâm trí lo âu của chúng ta như tâm trí loài khỉ, cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách tâm trí của chúng ta hoạt động và tìm cách giải quyết vấn đề đó một cách hiệu quả. Với lời khuyên thực tiễn và bài tập thực hành cụ thể, cuốn sách sẽ giúp cho độc giả tìm lại sự cân bằng, tin tưởng vào bản thân và sống một cuộc đời tốt hơn. Nếu bạn đang trăn trở với những căng thẳng, lo lắng và nỗi sợ hãi, đây sẽ là cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách của bạn.

Tải Sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind PDF Ebook của tác giả Tác giả Jennifer Shannon được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Hóa.

DOWNLOAD Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Hóa.

Tác giả: Jennifer Shannon.
Người dịch: Thanh Xu.
Nhà xuất bản: Thanh Hóa.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 21 x 14 x 0.6 cm.
Số trang: 224 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 86.400 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi - Don't Feed the Monkey Mind PDF
Sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind

Cuốn sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind được giới thiệu như một cuốn sách phù hợp cho những người muốn thay đổi thói quen lo lắng và sợ hãi của mình. Tác giả, Reid Wilson, là tiến sĩ trong lĩnh vực tâm lý học, đã viết cuốn sách Stop the noise in your head, và được đánh giá cao bởi người đọc.

Cuốn sách được ví von tâm trí lo âu như loài khỉ, luôn náo động và tìm kiếm sự an toàn. Nếu chúng ta luôn lo lắng và sợ hãi, có nghĩa là chúng ta đã quá quen với “tâm trí khỉ”. Và như loài khỉ, chúng ta cũng luôn cố tránh những thứ làm chúng ta sợ hãi, nhưng điều này lại không hiệu quả và chỉ khiến chúng ta lo lắng hơn.

Cuốn sách hướng dẫn cách chấm dứt vòng lặp sợ hãi và giúp chúng ta không để “tâm trí khỉ” điều khiển cuộc sống. Tác giả đưa ra các phương pháp và bài tập giúp chúng ta thay đổi thái độ và quan điểm của mình về lo lắng và sợ hãi. Cuốn sách hứa hẹn mang đến sự thay đổi tích cực và giúp chúng ta sống một cuộc sống tự tin và không bị áp lực của lo âu và sợ hãi.

Dựa vào thông tin trên, cá nhân tôi cảm thấy rất hứng thú và tò mò về cuốn sách này. Như mọi người, tôi cũng đã trải qua những thời điểm lo lắng và sợ hãi trong cuộc sống, và tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp tôi tìm hiểu và kiểm soát tâm trí của mình tốt hơn. Tôi muốn tìm hiểu những phương pháp và bài tập mà tác giả đề xuất, để có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Tôi hy vọng cuốn sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi sẽ mang lại sự hiểu biết và sự thay đ

Tóm Tắt Sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind

Cuốn sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi khuyến khích người đọc không để “tâm trí khỉ” điều khiển cuộc sống của mình. Tư duy lo âu liên tục như tâm trí loài khỉ khiến chúng ta cảm thấy bất an và sợ hãi. Việc né tránh những thứ khiến ta sợ hãi không hiệu quả và chỉ khiến chúng ta lo lắng nhiều hơn. Cuốn sách sẽ giúp người đọc chấm dứt vòng lặp sợ hãi và tìm kiếm sự an toàn bằng cách học cách đối mặt và chấp nhận những mối đe dọa.

Đọc Sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind Ebook Online

Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind“Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi thói lo âu của mình, không có cuốn sách nào phù hợp với bạn hơn CHẤM DỨT VÒNG LẶP SỢ HÃI”– Reid Wilson, PhD. – tác giả sách Stop the noise in your head (Tạm dịch: Dừng tiếng ồn trong tâm trí)Đừng để “tâm trí khỉ” điều khiển cuộc sống của bạnCác nhà hiền triết xưa ví von tâm trí đầy lo âu của chúng ta như tâm trí loài khỉ – lúc nào cũng náo động, nhảy từ cành này sang nhánh nọ và không ngừng tìm kiếm sự an toàn, tránh mối đe dọa. Nếu lúc nào cũng lo lắng và sợ hãi, có lẽ bạn đã quá quen với “tâm trí khỉ”. Và giống như loài khỉ, có lẽ bạn cũng luôn cốtránh những thứ làm mình sợ hãi. Nhưng sự né tránh – thứ mà chúng ta gọi là “cho khỉ ăn” – lại không hiệu quả chút nào. Trên thực tế, nó còn khiến ta lo lắng nhiều hơn.

Review Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind

Đối với những ai đang gặp phải vấn đề lo âu, cuốn sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind là một tài liệu hữu ích để giúp họ kiểm soát tâm trí và đạt được sự bình an. Tác giả đã sử dụng hình ảnh tinh tế của con khỉ để minh họa cho sự náo động và lo âu của tâm trí, và đưa ra những phương pháp và kỹ năng cụ thể để kiểm soát và hạn chế sự phát triển của tâm trí khỉ. Cuốn sách này cung cấp một cách tiếp cận thực tế, hiệu quả và thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người có xu hướng bị ám ảnh bởi tình trạng lo âu. Tôi sẽ cực kỳ khuyến khích cuốn sách này cho bất kỳ ai muốn tìm cách kiểm soát sự lo lắng của họ và đạt được sự bình an trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind

Từ cuốn sách Chấm Dứt Vòng Lặp Sợ Hãi – Don’t Feed the Monkey Mind, chúng ta học được những bài học sau:

1. Học cách điều khiển tâm trí: Chúng ta nên học cách giúp cho tâm trí của mình ổn định, chú trọng và tập trung vào những điều tích cực. Điều này sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự lo lắng và sợ hãi, và tìm ra giải pháp hữu hiệu cho vấn đề của mình.

2. Quan sát sự xuất hiện của “tâm trí khỉ”: Chúng ta cần quan sát và nhận biết sự xuất hiện của “tâm trí khỉ” và cố gắng đưa nó trở lại trạng thái bình thường. Chúng ta nên chủ động kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc và hành động của mình, để có thể tự giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Không nuôi dưỡng sợ hãi: Thay vì nuôi dưỡng sợ hãi, chúng ta nên tìm những cách để giải quyết nó một cách hiệu quả và không gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Chúng ta nên tập trung vào những điều tích cực, tự tin và lạc quan để giúp cho tâm trí của mình luôn bình an và tập trung vào những điều quan trọng nhất.

4. Tập trung vào giải pháp: Chúng ta nên tập trung vào giải pháp thay vì chỉ tập trung vào vấn đề của mình. Điều này sẽ giúp chúng ta tìm ra những giải pháp hiệu quả và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5. Tự tin và kiên nhẫn: Chúng ta nên giữ tự tin và kiên nhẫn khi giải quyết vấn đề của mình. Điều này sẽ giúp chúng ta vượt qua những khó khăn và thách thức, và đạt được kết quả mà chúng ta mong muốn.

Tác giả: Minh Hằng.

Sống, Là Âm Thầm Bùng Nổ PDF

Cuốn sách Sống, Là Âm Thầm Bùng Nổ PDF Ebook là một tác phẩm đầy tâm huyết từ những con người đã từng trải qua nhiều thăng trầm, mất mát và thành công trong cuộc đời. Đây không chỉ là một cuốn sách, mà còn là một bản tình ca của tuổi trẻ, một lời [...]

Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ PDF

Chicken Soup For The Kid’s Soul – Chắp Cánh Tuổi Thơ is a heartwarming collection of short stories that will resonate with readers of all ages. Its seventh edition features six additional stories, with revised editing to ensure the translation stays true to the original. The book encompasses the themes of love, care, and belief [...]

Siêu Tập Trung – Tăng Hiệu Quả Trong Một Thế Giới Đa Đoan PDF

Cuốn sách Siêu Tập Trung – Tăng Hiệu Quả Trong Một Thế Giới Đa Đoan PDF Ebook là một tài liệu hữu ích dành cho những ai muốn tập trung và nâng cao hiệu quả làm việc trong một thế giới đa đoan. Với những chỉ dẫn cụ thể và thực tiễn, sách hướng dẫn [...]

Hành Trình Vạn Dặm Bắt Đầu Từ Một Bước Chân PDF

Cuốn sách Hành Trình Vạn Dặm Bắt Đầu Từ Một Bước Chân là một nguồn động lực đầy cảm hứng cho những ai đang đối mặt với những thử thách khó khăn trong cuộc sống. Tác giả đã xoáy sâu vào những nỗi đau và những thách thức mà chúng ta đều phải đối mặt [...]

Dear Lover – Gửi Người Yêu Dấu PDF

Cuốn sách Dear Lover – Gửi Người Yêu Dấu của tác giả David Deida là một tuyển tập các lá thư của một người đàn ông gửi cho “người yêu dấu” của mình, nhằm khám phá, thực hành và tôn vinh tình yêu như một nghệ thuật sống. Tác giả đã khai thác từng khía [...]

Khám Phá Sứ Mệnh Với Câu Hỏi Tại Sao PDF

Tải Sách Khám Phá Sứ Mệnh Với Câu Hỏi Tại Sao PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Khám Phá Sứ Mệnh Với Câu Hỏi Tại Sao PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Khám Phá Sứ Mệnh Với Câu Hỏi Tại Sao PDF Ebook của [...]

Bẫy Ngụy Biện Trong Tư Duy Phản Biện PDF

Cuốn sách “Bẫy Ngụy Biện Trong Tư Duy Phản Biện” của Thinknetic là một tài liệu hữu ích dành cho những ai muốn áp dụng logic vào cuộc sống hàng ngày và cải thiện kỹ năng lập luận xác đáng. Cuốn sách giải thích những sai lầm và thành kiến nhận thức chính mà mọi [...]

Sống Đẹp – Bài Học Của Thầy PDF

Cuốn sách Sống Đẹp – Bài Học Của Thầy PDF Ebook là một tuyển tập những câu chuyện cảm động và ý nghĩa về tình yêu, sự cảm thông và nhân ái từ cộng đồng trên mạng Internet. Những câu chuyện này sẽ giúp bạn suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực [...]

Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này PDF

Cuốn sách “Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này” sẽ đem lại cho bạn những bài học khó quên về quan hệ con người và giao tiếp trong cuộc sống. Với ngôn ngữ đời thường, cuốn sách sẽ giúp bạn thấu hiểu bản thân mình và hiểu rõ hơn về người khác. Cuốn [...]

Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 PDF

Cuốn sách Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 sẽ giúp bạn khám phá những bí quyết lãnh đạo thành công từ các CEO đang hoạt động trong các công ty lớn và đột phá trong lĩnh vực của họ. Những chia sẻ và trải nghiệm từ họ sẽ cung cấp cho bạn những [...]

Thông Điệp Fullmoon Trước Tuổi 30 – Bìa Cứng PDF

Tải Sách Thông Điệp Fullmoon Trước Tuổi 30 – Bìa Cứng PDF Ebook Miễn Phí Đọc sách Thông Điệp Fullmoon Trước Tuổi 30 – Bìa Cứng PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Thông Điệp Fullmoon Trước Tuổi 30 – Bìa Cứng PDF Ebook của [...]

Nghệ Thuật Tổng Kết PDF

Cuốn sách Nghệ Thuật Tổng Kết PDF Ebook của chuyên gia Hư Châu sẽ giúp bạn khám phá và áp dụng tư duy tổng kết trong cuộc sống, công việc và học tập. Tự quan sát, tự kiểm tra và tự kiểm điểm chính là ba từ khóa tạo nên nghệ thuật này, giúp bạn [...]

Cho Đi Là Còn Mãi PDF

Cuốn sách “Cho Đi Là Còn Mãi” PDF Ebook là một tác phẩm đầy cảm hứng về sức mạnh của sự sẻ chia và tình người. Tác giả nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, và mỗi người chúng ta đều là một mắc xích [...]

75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng PDF

Cuốn sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng PDF Ebook của tác giả Larry Anderson là một bộ sưu tập các câu chuyện về những cuộc đời đầy năng lượng và cảm hứng. Tác phẩm chứa đựng những câu chuyện cảm động về các nhân vật lịch sử như Anne Frank, Thomas Edison, [...]

Combo Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 3 Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học Bộ 2 Cuốn PDF

Combo sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 3” và “Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” là bộ sách cực kỳ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm giải đáp về cuộc sống và tâm linh. Tập 3 của bộ sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh” là hành [...]