Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF - Tác giả: Hoàng Phủ Ngọc Tường.

Cuốn sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập là một tuyển chọn những bài bút ký, nhàn đàm và thơ đặc sắc nhất của nhà văn tài hoa Hoàng Phủ Ngọc Tường. Với nền tảng học vấn, chiêm nghiệm và tâm hồn giàu cảm xúc duy mỹ, mỗi bài ký của ông đều có nét riêng độc đáo, kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức và chất trữ tình. Tác giả từng tâm sự rằng bút ký là thể loại văn xuôi tiêu biểu, duy nhất và không thể thay thế được. Cuốn sách là hành trang dành cho những tín đồ yêu văn chương Việt Nam, đặc biệt là thể loại bút ký, để khám phá và tìm hiểu sâu sắc hơn về cuộc sống và văn hóa Việt Nam thông qua những trang viết của Hoàng Phủ Ngọc Tường.

Tải Sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF Ebook của tác giả Tác giả Hoàng Phủ Ngọc Tường được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

DOWNLOAD Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Hoàng Phủ Ngọc Tường.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 950gr.
Kích thước: 23 x 14 x 4.8 cm.
Số trang: 936 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF
Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF
Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF
Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.
Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF
Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Đánh Giá Của Tôi Về Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập

Cuốn sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập chắc chắn là một tác phẩm đáng đọc. Đầu tiên, việc tuyển chọn những bài bút ký, nhàn đàm và thơ đặc sắc nhất của Hoàng Phủ Ngọc Tường đã cho thấy sự cẩn trọng và kỹ lưỡng của NXB Trẻ trong việc xuất bản cuốn sách này.

Cuốn sách tổng hợp những tác phẩm của một nhà văn tài hoa như Hoàng Phủ Ngọc Tường hứa hẹn sẽ mang đến những trang viết chất lượng và đầy nhân văn. Ông là một cây bút tài ba trong thể loại bút ký, và sự đa dạng trong các đề tài ông viết về – từ văn học, triết học, lịch sử đến địa lý – chắc chắn sẽ làm cho cuốn sách hấp dẫn và phong phú.

Đặc biệt, những bài ký của ông về Huế là những bài viết đặc sắc và sâu sắc nhất. Sự mê hoặc của ông với sông Hương được truyền đạt qua những câu từ tươi đẹp, và việc đưa ra những cảm xúc, suy tư sâu xa về cuộc sống và tình yêu thiên nhiên càng làm cho những bài ký này trở nên đặc biệt hơn.

Ngoài ra, việc cuốn sách còn bao gồm những nhàn đàm và bài thơ của Hoàng Phủ Ngọc Tường cũng là một điểm sáng. Những bài thơ này mang trong mình sự tươi đẹp và sâu lắng của những tâm hồn giàu cảm xúc và trí tuệ. Nỗi buồn và sự hoài niệm trong những câu thơ của ông chắc chắn sẽ đem lại cho người đọc nhiều trải nghiệm tinh thần và cảm xúc.

Cuối cùng, việc Hoàng Phủ Ngọc Tường đã được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá cũng chứng tỏ sự công nhận và đánh giá cao về tài năng của ông. Điều này c

Tóm Tắt Sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập

Bộ sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập gồm ba tập, được NXB Trẻ thực hiện, tuyển chọn những bài bút ký, nhàn đàm và thơ đặc sắc nhất của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường. Ông là một tài hoa trong thể loại bút ký, mang nét riêng độc đáo kết hợp giữa kiến thức và chất trữ tình, văn chương vừa phóng khoáng mãnh liệt vừa bay bổng đầy chất thơ. Những bài viết về sông Hương của ông đã trở thành “kinh điển”. Ngoài ra, ông còn viết nhàn đàm và sáng tác thơ, với nỗi buồn man mác của hoài niệm và suy ngẫm sâu sắc về lẽ đời. Hoàng Phủ Ngọc Tường đã được trao nhiều giải thưởng danh giá của nhà nước và Hội nhà văn Việt Nam. Bộ sách này là một tuyển tập tiêu biểu của ông, khẳng định tên tuổi và đóng góp quan trọng vào nền văn học Việt Nam hiện đại.

Đọc Sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập Ebook Online

Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển TậpTuyển tập Hoàng Phủ Ngọc Tường do NXB Trẻ thực hiện, gồm ba tập, tuyển chọn những bài bút ký, nhàn đàm và thơ đặc sắc nhất của ông.Hoàng Phủ Ngọc Tường là một nhà văn tài hoa, đặc biệt về thể loại bút ký. Ông “đã chọn bút ký là thể loại văn xuôi tiêu biểu… (là) duy nhất và không thể thay thế được”, như từng tâm sự về nghề văn. Đó là một lựa chọn có nền tảng – nền tảng của học vấn, của chiêm nghiệm và hơn nữa, của một tâm hồn giàu cảm xúc duy mỹ.Mỗi bài ký của ông đều có một nét riêng độc đáo, kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức và chất trữ tình, văn chương vừa phóng khoáng mãnh liệt vừa bay bổng đầy chất thơ về rất nhiều nội dung khác nhau: văn học, triết học, lịch sử, địa lý… Dù viết nhiều đề tài khác nhau, bạn đọc vẫn ấn tượng nhất những trang viết của ông về Huế. Những bút ký về sông Hương của ông, có thể nói đã trở thành “kinh điển”: Ai đã đặt tên cho dòng sông, Sử thi buồn, Hoa trái quanh tôi… “Trước khi về đến vùng châu thổ êm đềm, nó đã là một bản trường ca của rừng già, rầm rộ giữa bóng cây đại ngàn, mãnh liệt qua những ghềnh thác, cuộn xoáy như cơn lốc vào những đáy vực bí ẩn, và cũng có lúc nó trở nên dịu dàng và say đắm giữa những dặm dài chói lọi màu đỏ của hoa đỗ quyên rừng. Giữa lòng Trường Sơn, sông Hương đã sống một nửa cuộc đời của mình như một cô gái di-gan phóng khoáng và man dại…”Nếu Nguyễn Tuân “viết tùy bút như một công trình khoa học” (theo Phan Ngọc), thì ký của Hoàng Phủ Ngọc Tường là những thi phẩm văn xuôi với nhiều cung bậc của cảm xúc và lý trí hoà quyện. Nguyễn Tuân và Hoàng Phủ Ngọc Tường, văn chương của mỗi người có phong cách riêng, đã góp phần quan trọng khẳng định ký là một thể loại đặc sắc trong nền văn học Việt Nam hiện đại, đặc biệt có ý nghĩa trong tiến trình làm giàu và làm đẹp tiếng Việt.Ngoài thể loại bút ký đã khẳng định tên tuổi, Hoàng Phủ Ngọc Tường còn viết nhàn đàm và sáng tác thơ. Thơ của ông mang nỗi buồn man mác của hoài niệm, hoặc là những suy ngẫm sâu sắc về lẽ đời ẩn sau những từ ngữ du dương và đẹp đẽ.Hoàng Phủ Ngọc Tường đã được nhà nước trao tặng một số giải thưởng danh giá như:-Giải thưởng Nhà nước về văn hóa nghệ thuật năm 2007-Giải thưởng Văn học Hội nhà văn Việt Nam: “Rất nhiều ánh lửa” (1980 – 1981)-Tặng thưởng Văn học Ủy ban toàn quốc LH các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam các năm 1999 và 2008.-Giải A Giải thưởng văn học nghệ thuật Cố đô (1998-2003)…-Giải thưởng văn học nghệ thuật Chế Lan Viên tỉnh Quảng Trị lần thứ nhất (2015)

Review Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập

Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập là một bộ sách rất đáng để đọc với các bài bút ký, nhàn đàm và thơ đặc sắc của tác giả. Trong đó, những bút ký về sông Hương của ông là những tác phẩm kinh điển về văn xuôi tiêu biểu. Bộ sách mang đến cho người đọc những trang viết vừa phóng khoáng, mãnh liệt mà lại bay bổng đầy chất thơ nói về rất nhiều chủ đề khác nhau như văn học, triết học, lịch sử, địa lý, v.v… So với Nguyễn Tuân, Hoàng Phủ Ngọc Tường có phong cách viết riêng của mình, tạo nên những thi phẩm văn xuôi với nhiều cung bậc của cảm xúc và lý trí hoà quyện. Nhờ những tác phẩm đặc sắc này mà ký được khẳng định là một thể loại văn học đặc sắc trong nền văn học Việt Nam hiện đại, đặc biệt có ý nghĩa trong tiến trình làm giàu và làm đẹp tiếng Việt.

Bài Học Từ Sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập

Từ cuốn sách Bộ Sách Hoàng Phủ Ngọc Tường Tuyển Tập, chúng ta học được những bài học sau:

1. Ký là thể loại văn xuôi tiêu biểu của văn học Việt Nam hiện đại và có ý nghĩa quan trọng trong việc làm giàu và làm đẹp tiếng Việt.

2. Văn chương của mỗi người có phong cách riêng, nhưng tất cả đều góp phần khẳng định thể loại ký là đặc sắc trong nền văn học Việt Nam hiện đại.

3. Sự kết hợp giữa kiến thức và chất trữ tình, văn chương vừa phóng khoáng mãnh liệt vừa bay bổng đầy chất thơ là điểm nổi bật của những bài bút ký của Hoàng Phủ Ngọc Tường.

4. Thơ của Hoàng Phủ Ngọc Tường mang nỗi buồn và hoài niệm về quá khứ, đồng thời thể hiện sự suy ngẫm sâu sắc về lẽ đời.

5. Hoàng Phủ Ngọc Tường là một tài hoa văn chương được nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

Tác giả: Minh Hằng.

Những Ai Gieo Gió PDF

Những Ai Gieo Gió là một cuốn sách xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy sóng gió của Yến và Hoàng. Đôi trai tài gái sắc này đã đem đến cho nhau những giây phút ngọt ngào, nhưng cũng không tránh khỏi những trở ngại, tai tiếng trong xã hội. Điều đáng tiếc là họ [...]

Tiếng Việt Ân Tình PDF

Cuốn sách Tiếng Việt Ân Tình PDF Ebook là một cách tiếp cận mới mẻ, gần gũi, giúp mọi người có thể thấy được sự đẹp và hấp dẫn của tiếng Việt. Đây là một cuốn sách không khai thác quá sâu về một đề tài, nhưng đủ nhỏ gọn, súc tích và hứa hẹn [...]

Hương Gió Phương Nam – Tập 2 PDF

Hương Gió Phương Nam – Tập 2 là sự tái xuất đầy sức sống của văn học miền Nam, đem đến cho độc giả những trải nghiệm văn chương đậm chất dân tộc và nét đẹp độc đáo của vùng đất mới của Tổ quốc. Tập sách được chia thành hai phần: Phần I là [...]

Hang Dã Thú 2018 PDF

Hang Dã Thú là cuốn sách của tác giả nổi tiếng Jeffery Deaver, mang đến cho độc giả một câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn. Truyện kể về nhân vật Paul Schumann, một sát thủ nổi tiếng được giao nhiệm vụ đẫm máu tại Berlin vào năm 1936. Với những chiến thuật thông [...]

Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường – Thơ Hàn Mặc Tử PDF

Cuốn sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường – Thơ Hàn Mặc Tử PDF Ebook là một tài liệu quan trọng cho những ai yêu thơ và muốn tìm hiểu văn học Việt Nam. Hàn Mặc Tử, một danh nhân văn học, đã góp phần quan trọng vào quá trình hiện đại hóa thi [...]

Ngang Dọc Đường Trà PDF

“Ngang Dọc Đường Trà” là cuốn sách viết về hành trình 10 năm của tác giả Đỗ Quang Tuấn Hoàng theo chân những tao nhân mặc khách đi tìm cảnh đẹp, trà ngon để thưởng thức; theo chân những thương nhân đi khám phá những vùng trà quý, để mở mang cơ hội giao thương [...]

Những Vụ Kỳ Án Của Sherlock Holmes PDF

Những Vụ Kỳ Án Của Sherlock Holmes là một cuốn sách đầy sự hấp dẫn, mang đến cho độc giả những vụ án li kì, hóc búa, biến hoá vô cùng. Với tài ba phá án phi phàm của mình, Sherlock Holmes đã giải quyết các vụ án hiểm nguy, đầy dữ dội và cứng [...]

Những Kẻ Âu Lo – Anxious People PDF

Những Kẻ Âu Lo – Anxious People là một cuốn tiểu thuyết đầy cảm xúc của tác giả tựa sách bán chạy số 1 New York Times – Người đàn ông mang tên Ove. Cuốn sách kể về một nhóm người bị giữ làm con tin trong một căn hộ, bao gồm những người với [...]

Nhớ PDF

Cuốn sách “Nhớ” của nhà văn Mạc Can là tập hợp những truyện ngắn và tản văn rất đặc biệt. Nhà văn đã viết ra những câu chuyện đầy cảm xúc về Sài Gòn và đất Nam Bộ, nơi ông có một tình cảm sâu sắc suốt cuộc đời. Bằng nỗi nhớ và vuốt ve [...]

Đừng Mơ Sói Ạ PDF

Cuốn sách “Đừng Mơ Sói ạ” kể về câu chuyện đầy mưu mô, tình yêu và sự đánh đổi trong kinh doanh. Thủy, một nhân viên mới tại Tập đoàn Gremp đã sử dụng nhiều thủ đoạn để chiếm lấy trái tim của Chủ tịch Huy, phong độ, đẹp trai. Nhưng cuộc chiến giữa hai [...]

Những Chàng Trai Xấu Tính PDF

Những Chàng Trai Xấu Tính là một câu chuyện tình yêu kịch tính, đầy mâu thuẫn và những bất đồng. Trong truyện, hai chàng trai xấu tính đang là bạn thân, nhưng cuối cùng lại rơi vào một cuộc chiến tranh đầy căng thẳng vì một cô gái. Nhưng chuyện tình tay ba này không [...]

Gatsby Vĩ Đại 2024 PDF

Gatsby Vĩ Đại là một tác phẩm kinh điển của nhà văn F. Scott Fitzgerald, một trong những tác phẩm văn học lớn nhất của thế kỷ 20. Cuốn sách này lấy bối cảnh vào thời kỳ đỉnh cao của sự thịnh vượng tại Mỹ trong những năm 1920, và xoay quanh câu chuyện đầy [...]

Năm Chú Heo Con – Five Little Pigs PDF

Năm Chú Heo Con – Five Little Pigs PDF Ebook là một tiểu thuyết trinh thám đỉnh cao của nữ hoàng truyện trinh thám Agatha Christie. Câu chuyện lấy ý tưởng từ một bài đồng dao của trẻ em Anh, với năm nhân vật là nghi phạm trong một vụ án mạng đầy kinh hoàng. [...]

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt PDF

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ là một cuốn sách đầy cảm hứng và tràn đầy tình cảm, nó sẽ đưa bạn quay trở về thời thơ ấu của mình. Cuốn sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kể về câu chuyện của 4 đứa trẻ dễ thương, họ đã cùng nhau trải [...]

Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn – Tập 16 Short Story PDF

Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn – Tập 16 Short Story PDF Ebook là tác phẩm của tác giả Ao Jyumonji và Eiri Shirai. Cuốn sách xoay quanh chủ đề về hiện thực và mất mát quá lớn lao, khi một nhân vật chính của câu chuyện đã ra đi mãi mãi. Trong khi [...]