5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF - Tác giả: Hồ Chí Minh.

Cuốn sách “5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia” là một tài liệu quý giá và đáng giá để hiểu sâu sắc về tầm vóc và ý nghĩa của 5 tác phẩm bảo vật quốc gia của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Được biên soạn bởi Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, sách tập trung vào trình bày công phu, khoa học và bám sát chủ đề tư tưởng của mỗi tác phẩm.

Cả 5 tác phẩm bao gồm “Đường cách mệnh”, “Nhật ký trong tù”, “Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến”, “Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước” và “Di chúc” đều được in kèm bản gốc từ tư liệu của Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Cục Lưu trữ Văn phòng T.Ư Đảng.

Nhờ có cuốn sách này, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về lịch sử ra đời của mỗi tác phẩm, và đồng thời có căn cứ cụ thể để xóa bỏ những ý kiến xuyên tạc liên quan tới tác phẩm Nhật ký trong tù của Hồ Chí Minh. Cuốn sách “5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia” là một tài liệu cần thiết cho những ai quan tâm đến lịch sử và văn hóa Việt Nam, và đặc biệt là những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tải Sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF Ebook Miễn Phí

Đọc sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF Ebook online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF Ebook theo hướng dẫn. Cuốn sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF Ebook của tác giả Tác giả Hồ Chí Minh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

DOWNLOAD 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF Ebook hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF Ebook từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Tác giả: Hồ Chí Minh.
Nhà xuất bản: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 276gr.
Kích thước: 20.5 x 15 x 1.2 cm.
Số trang: 283 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 81.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF
Sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF Ebook đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia

Cuốn sách “5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia” PDF Ebook là một nguồn tài liệu quý giá giúp độc giả hiểu sâu hơn về tầm vóc và nội dung của những tác phẩm quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tôi thấy rất đáng trân trọng và biết ơn với việc tái bản cuốn sách này, vì đây là cơ hội để tôi đọc được những tác phẩm quan trọng này một cách dễ dàng.

Nội dung của cuốn sách được trình bày rất công phu, khoa học và bám sát chủ đề tư tưởng của từng tác phẩm. Đặc biệt, việc in kèm bản gốc từ tư liệu của các bảo tàng lịch sử quốc gia, bảo tàng Hồ Chí Minh và cục lưu trữ văn phòng T.Ư Đảng là một điểm rất đáng chú ý. Điều này giúp đưa độc giả gần gũi hơn với lịch sử ra đời của những tác phẩm này.

Cuốn sách giúp tôi xóa bỏ những ý kiến xuyên tạc liên quan tới tác phẩm “Nhật ký trong tù” của Hồ Chí Minh. Đọc sách, tôi càng hiểu rõ lịch sử và ý nghĩa của tác phẩm này, đồng thời xác định được vị trí quan trọng của nó trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc của Việt Nam.

Tổng quan về cuốn sách, tôi cảm thấy cuốn sách “5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia” PDF Ebook là một tài liệu quý báu, hỗ trợ đáng tin cậy cho việc nghiên cứu và hiểu sâu về các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tóm Tắt Sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia

Cuốn sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia bao gồm năm bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bao gồm Đường cách mệnh, Nhật ký trong tù, Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến, Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước và Di chúc, đã được công nhận là bảo vật quốc gia. Cuốn sách tóm tắt nội dung của từng tác phẩm, với thông tin được lấy từ tư liệu của Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Cục Lưu trữ Văn phòng T.Ư Đảng và bám sát chủ đề tư tưởng của từng tác phẩm. Cuốn sách cung cấp cho độc giả kiến ​​thức về lịch sử ra đời của các tác phẩm này và giúp xóa bỏ những ý kiến xuyên tạc liên quan tới tác phẩm Nhật ký trong tù của Hồ Chí Minh.

Đọc Sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia Ebook Online

5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia”5 tác phẩm, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh bao gồm: Đường cách mệnh (xuất bản năm 1927), Nhật ký trong tù (1942 – 1943), Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến (bản viết tay của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 19.12.1946), Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước (văn bản Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc trên Đài tiếng nói Việt Nam sáng 17.7.1966) và Di chúc (văn bản gốc Chủ tịch Hồ Chí Minh viết từ ngày 10.5.1965 đến 19.5.1969) được công nhận bảo vật quốc gia.Để giúp bạn đọc hiểu sâu sắc hơn về tầm vóc và nội dung của những bảo vật quốc gia này, NXB Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với NXB Thông tin và Truyền thông vừa tái bản cuốn sách Hồ Chí Minh và 5 bảo vật quốc gia do Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch biên soạn.Nội dung cuốn sách gồm 5 phần tương ứng với 5 bảo vật quốc gia, được trình bày công phu, khoa học, bám sát chủ đề tư tưởng của từng tác phẩm. Cả 5 bảo vật quốc gia tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đều được in kèm bản gốc từ tư liệu của Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Cục Lưu trữ Văn phòng T.Ư Đảng. Chiêm ngưỡng từng bảo vật quốc gia, bạn đọc càng hiểu rõ lịch sử ra đời của các tác phẩm này, đồng thời có căn cứ cụ thể để xóa bỏ những ý kiến xuyên tạc liên quan tới tác phẩm Nhật ký trong tù của Hồ Chí Minh.”

Review 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia

Cuốn sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF Ebook là một tài liệu quý giá để tìm hiểu về những tác phẩm văn học của Chủ tịch Hồ Chí Minh được công nhận là bảo vật quốc gia. Nhờ sự phối hợp của NXB Chính trị quốc gia Sự thật, NXB Thông tin và Truyền thông cùng Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, cuốn sách đưa đến người đọc những thông tin chi tiết, khoa học và cụ thể về từng tác phẩm, giúp cho người đọc hiểu sâu hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của chúng. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp bản gốc từ tư liệu của các bảo tàng lịch sử và cục lưu trữ văn phòng T.Ư Đảng, giúp cho người đọc có thể tiếp cận và tham khảo nguồn tài liệu nguyên thủy. Đồng thời, cuốn sách còn giúp cho người đọc có cơ sở chắc chắn để bác bỏ những nhận định sai lệch về tác phẩm Nhật ký trong tù của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tóm lại, cuốn sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF Ebook là một tài liệu quý giá cho các nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên và những người yêu văn học và lịch sử nước nhà.

Bài Học Từ Sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia

?

1. Tôn vinh Giáo sư Hồ Chí Minh: Cuốn sách 5 Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia PDF Ebook là một tác phẩm để tôn vinh những đóng góp vô cùng to lớn của Giáo sư Hồ Chí Minh đối với quá trình đấu tranh giành độc lập và tự do cho dân tộc Việt Nam.

2. Sự quan trọng của những tác phẩm văn học của Hồ Chí Minh: Cuốn sách này cũng giúp chúng ta nhận thức được tầm quan trọng của những tác phẩm văn học của Hồ Chí Minh đối với lịch sử dân tộc Việt Nam và con người Việt Nam.

3. Tăng cường sự hiểu biết về lịch sử của dân tộc: Cuốn sách này còn giúp chúng ta tăng cường sự hiểu biết về lịch sử của dân tộc, đặc biệt là những giai đoạn đau khổ và đấu tranh không ngừng nghỉ để chống lại bọn thực dân và bảo vệ độc lập, tự do và chủ quyền của quốc gia.

4. Phản bác những ý kiến xuyên tạc: Cuốn sách giúp ta có căn cứ cụ thể để phản bác những ý kiến xuyên tạc liên quan tới tác phẩm “Nhật ký trong tù” của Hồ Chí Minh, một tác phẩm đầy ý nghĩa và sâu sắc về con người và tâm hồn cách mạng của vị lãnh đạo vĩ đại này.

Tác giả: Minh Hằng.

Dẫn Luận Về Trí Thông Minh PDF

Cuốn sách Dẫn Luận Về Trí Thông Minh là một tác phẩm đáng đọc của tác giả Ian Deary – một trong những nhân vật hàng đầu thế giới về lĩnh vực trí thông minh. Cuốn sách cung cấp cho độc giả một dẫn luận lý tưởng về chủ đề gây tranh cãi này. Với [...]

Quản Lý Nhà Nước Về Kinh Tế Đất Theo Cơ Chế Thị Trường Ở Việt Nam Sách Chuyên Khảo PDF

Cuốn sách Quản Lý Nhà Nước Về Kinh Tế Đất Theo Cơ Chế Thị Trường Ở Việt Nam là một tài liệu quan trọng để các nhà quản lý, các chuyên gia về đất đai và các nhà lập pháp có thể hiểu rõ hơn về quản lý đất đai theo cơ chế thị trường [...]

Tuổi Trẻ Hoàng Văn Thụ PDF

Cuốn sách Tuổi Trẻ Hoàng Văn Thụ PDF Ebook là tác phẩm hồi tưởng về cuộc đời và sự nghiệp của người thanh niên tài ba này. Với niềm đam mê và lòng quyết tâm cứu nước, Hoàng Văn Thụ đã vượt qua những gian khổ, bão táp và hiểm nguy để hoàn thành nhiệm [...]

Có Cán Bộ Tốt, Việc Gì Cũng Xong PDF

Cuốn sách “Có Cán Bộ Tốt, Việc Gì Cũng Xong” là một tài liệu giá trị về công tác cán bộ trong sự nghiệp cách mạng. Đây là một trong những chủ đề được Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm và đưa ra những quan điểm, phương pháp cụ thể để đảm bảo [...]

Những Nhà Tư Tưởng Lớn – Hobbes PDF

Cuốn sách Những Nhà Tư Tưởng Lớn – Hobbes PDF Ebook là một tuyển tập những công trình quan trọng của triết gia người Anh Hobbes – người sáng lập ra lý thuyết hiện đại về nhà nước. Với luận điểm rằng con người chủ yếu đeo đuổi hạnh phúc bản thân và không phải [...]

Những Bài Diễn Văn Làm Thay Đổi Thế Giới Từ 1945 Đến Nay PDF

Cuốn sách Những Bài Diễn Văn Làm Thay Đổi Thế Giới Từ 1945 Đến Nay là một công cụ đắc lực giúp độc giả khám phá những bài diễn văn ấn tượng đã thay đổi thế giới từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai đến ngày nay. Từ những chính khách đầy năng lượng [...]

Quá Trình Lão Hóa Và Cái Chết PDF

Cuốn sách Quá Trình Lão Hóa Và Cái Chết là một tác phẩm triết học sâu sắc, khám phá ý nghĩa thực sự của cuộc sống và sự tồn tại con người. Tác giả Roger Mehl đi sâu vào hai khía cạnh quan trọng nhất của sự sống: Sự lão hóa và cái chết. Từ [...]

Pháp Lệnh Trình Tự Thủ Tục Tòa Án Nhân Dân Xem Xét, Quyết Định Việc Đưa Người Nghiện Ma Túy Từ Đủ 12 Tuổi Đến Dưới 18 Tuổi Vào Cơ Sở Cai Nghiện Bắt Buộc PDF

Pháp Lệnh Trình Tự Thủ Tục Tòa Án Nhân Dân Xem Xét, Quyết Định Việc Đưa Người Nghiện Ma Túy Từ Đủ 12 Tuổi Đến Dưới 18 Tuổi Vào Cơ Sở Cai Nghiện Bắt Buộc là cuốn sách mới nhất được Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV thông qua ngày 24 tháng 3 [...]

Tăng Cường Quốc Phòng, An Ninh, Bảo Vệ Tổ Quốc Trong Tình Hình Mới PDF

Cuốn sách Tăng Cường Quốc Phòng, An Ninh, Bảo Vệ Tổ Quốc Trong Tình Hình Mới là một tài liệu tuyệt vời, tham khảo cho các nhà lãnh đạo và quan chức chính phủ về các chủ đề liên quan đến quốc phòng, an ninh và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới. Cuốn [...]

Bình Luận Bộ Luật Hình Sự 2015 – Phần 2 Các Tội Phạm – Chương XVI – Các Tội Xâm Phạm Sở Hữu Chương XVII Các Tội Xâm Phạm Hôn Nhân Và Gia Đình PDF

Cuốn sách Bình Luận Bộ Luật Hình Sự 2015 – Phần 2 Các Tội Phạm – Chương XVI – Các Tội Xâm Phạm Sở Hữu Chương XVII Các Tội Xâm Phạm Hôn Nhân Và Gia Đình là một tài liệu quan trọng trong lĩnh vực pháp luật. Cuốn sách giải thích đầy đủ các dấu [...]

Di Sản Hồ Chí Minh – Nhân Cách Bác Hồ – Mỗi Người Có Thể Học Ở Bác Một Số Điều PDF

Cuốn sách Di Sản Hồ Chí Minh – Nhân Cách Bác Hồ – Mỗi Người Có Thể Học Ở Bác Một Số Điều là một gia tài vô giá của dân tộc Việt Nam. Với thời gian trôi qua, cuốn sách luôn gọi lại hàng ngàn bài viết về Bác Hồ với giá trị to [...]

Anh Em Nhà Himmler 2018 PDF

Cuốn sách Anh Em Nhà Himmler 2018 PDF Ebook là một tác phẩm đáng chú ý, cung cấp cho chúng ta một cái nhìn mới về thời kỳ Đức Quốc Xã từ góc nhìn của một gia đình trung lưu. Tác giả Katrin Himmler, cháu gái của Ernst Himmler – một trong những kẻ giết [...]

Lặp Lại PDF

Lặp Lại là một tác phẩm triết học vĩ đại của Soren Kierkegaard – triết gia nổi tiếng người Đan Mạch. Được xuất bản đồng thời với tác phẩm Kính sợ và run rẩy vào năm 1843, cuốn sách này mang tính tự truyện và dường như giải thích lý do vì sao Kierkegaard hủy [...]

Luật Sửa Đổi, Bổ Sung Một Số Điều Của 11 Luật Có Liên Quan Đến Quy Hoạch PDF

“Cuốn sách Luật Sửa Đổi, Bổ Sung Một Số Điều Của 11 Luật Có Liên Quan Đến Quy Hoạch PDF Ebook là tài liệu cần thiết cho những ai quan tâm đến quy hoạch. Với việc có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 1 năm 2019, cuốn sách này sẽ giúp người đọc [...]

Tủ Sách Bác Hồ – Việt Nam Đẹp Nhất Tên Người PDF

Cuốn sách “Việt Nam Đẹp Nhất Tên Người” là một tác phẩm tuyệt vời về Cuộc đời của Bác Hồ – người đã đem lại sự độc lập, thống nhất cho đất nước Việt Nam. Được phát hành vào năm 2017 bởi Nhà sách Tân Việt và NXB Văn Học, cuốn sách này đã nhanh [...]